หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 1-15 ตุลาคม 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : ความรู้สึกนึกคิดอยากมีกิจการจะเกิดขึ้นกับตัวคุณเองอยู่เป็นเนืองนิตย์ ด้านคนทำงานกับครอบครัวคงต้องเหนื่อยหน่อยกับการเอาใจหากเพิ่งเริ่มลงมือลงแรงทำงาน การนินทาในหมู่ผู้ร่วมงานมีพบเจอ

  การเงิน : การเสียชื่อเสียงเรื่องเงินทองคุณจะพบเจอ หากคุณเป็นคนที่ใจอ่อนในเรื่องการให้คนหยิบยืมเรื่องของการเงิน รายรับช่วงนี้ถือว่ามีรายได้พิเศษเข้ามาต่อเนื่อง โชคเรื่องการเสี่ยงดวงควรงดเว้น

  ความรัก : รักที่คบหากันด้วยดีมานาน จะมีโอกาสที่เลื่อนความสัมพันธ์ในไม่ช้า โดยได้รับความสนับสนุกจากครอบครัว คนที่เริ่มมีปากเสียงกับคนรักจะเกิดความแตกแยกกันจนมองหน้ากันไม่ติดและห่างหายกันไปเอง

  Gimmick : อยากให้คนช่วยเหลือในเรื่องการงาน ลองเลือกลิปมันทาปากทุกเช้า

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : ธุรกิจเรื่องค้าขายลูกค้าส่วนใหญ่ที่เข้ามาหาจะมาติดต่อซื้อสินค้าล็อตใหญ่พอสมควร พนักงานระดับล่างจะเกิดข้อโต้เถียงกับหัวหน้างาน ทำให้มีปัญหาในการทำงานโดยไม่มีความสุขในแต่ละวัน

  การเงิน : เงินทองกับความรักจะเข้ามาควบคู่กันในตอนนี้ คุณจะได้ช่วยเหลือคนรักในเรื่องของความเป็นอยู่ที่ไม่พอกินแต่ละวัน รายจ่ายของคุณส่วนใหญ่จะหมดไปกับคนรอบข้างรวมไปถึงครอบครัว

  ความรัก : รักที่ซ่อนแอบไว้ตั้งแต่เริ่มต้นจะเกิดความผิดหวังขึ้น เมื่อเขาคนนั้นเข้ามากับคนรักและเปิดเผยให้คุณได้เจ็บช้ำใจ สำหรับใครที่ตกหลุมรักเขาข้างเดียวมีโอกาสที่จะผิดหวังหนักกว่าเก่าเมื่อเขาจะหลอกใช้คุณ ทางที่ดีอยู่คนเดียวจะดีเสียกว่าตอนนี้

  Gimmick : เลือกสีทาเล็บชมพูอ่อน ความรักที่ดีไม่หนีออกไปจากตัวคุณแน่นอน

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : สุขภาพร่างกายดูเหมือนไม่อำนวยต่อการทำงานคุณมากเท่าใดนัก คุณจะเกิดการเจ็บไข้ได้ป่วยและต้องลาพักงาน คะแนนในที่ทำงานคุณหดหาย ด้านคนทำงานใหม่จะกดดันจากผู้ทำงานเก่าที่คาดหวังคุณมาช่วยเหลือได้มาก

  การเงิน : โอกาสที่จะได้รับโชคใหญ่จากการเสี่ยงโชคมีให้พบเจอ เพื่อนสนิทจะนำมาซึ่งรายได้ที่คุณจะต้องทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อการรับของมีค่าครั้งนี้ รายจ่ายยังมีเรื่องปกติในชีวิตประจำวัน

  ความรัก : รักที่อยู่ห่างไกลกันช่วงนี้จะได้กลับเข้ามาอยู่ด้วยกันมากขึ้นกว่าเก่า ความรักที่เคยมีทะเลาะเบาะแว้งกันจะเกิดความเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดมีแนวโน้มเจอความรักจากคนใกล้ตัวที่ให้กำลังใจกัน

  Gimmick : เสื้อผ้ามีกระเป๋าด้านข้าง ช่วยเสริมรายรับให้เกิดขึ้นกับตัวคุณมากยิ่งขึ้น

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : ธุรกิจของคุณหากให้ผู้อื่นดูแลอยู่ควรตรวจสอบด้วยตัวเองเสียบ้าง เพราะมีโอกาสที่จะโดนฉ้อโกงไปอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว คนทำงานกับชาวต่างชาติมีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นตำแหน่งประกบหัวหน้าใหญ่

  การเงิน : หนี้สินของใครที่ติดค้างมานาน โอกาสที่จะโดนตามทวงถามมีให้พบเจอ โดยเฉพาะหนี้สินนอกระบบ รายรับมีเรื่องที่ต้องให้ได้มาใช้จ่ายไป มีเก็บไว้พอใช้จ่ายไปเรื่อยเปื่อย

  ความรัก : คนรักของคุณดูเหมือนจะแสดงความรักต่อคุณมากกว่าเก่า โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงตนเองไปทิศทางที่ดี ช่วงนี้ควรระวังเรื่องการเป็นมือที่สามสำหรับคนโสดเพราะเสน่ห์ของคุณแรงเหลือล้นเกิน

  Gimmick : สร้อยคอลักษณะเหมือนโซ่ ช่วยเสริมการคล้องใจคนรักให้เป็นอย่างดี

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : การทำงานดูเหมือนเจ้านายจะคอยดูคุณอยู่ห่างๆแต่นั่นหมายถึงความก้าวหน้าหากคุณทำงานอย่างเป็นระบบระเบียบแบบแผน สำหรับใครที่ว่างงานจะเจองานที่ใช่สำหรับตัวคุณเสียที

  การเงิน : สำหรับคนที่มีเงินเก็บเอาไว้ฉุกเฉินครั้งนี้จะได้นำออกมาใช้ โดยเฉพาะกับคนที่ต้องการความเป็นอยู่ที่สบายมากขึ้น เพราะคุณมีโอกาสโยกย้ายไม่ว่าจะเป็นการงาน ที่อยู่อาศัย ฯลฯ ทำให้ต้องใช้เงินทอง

  ความรัก : การออกท่องเที่ยวหรือรู้จักคนใหม่ๆจะทำให้คุณได้เจอความรักที่คุณเรียกว่าหามานาน จะตรงกันข้ามเขาคนนั้นคิดกับคุณแค่คนรู้จัก รอสักพักจะดีขึ้นมาเอง คนโสดจะมีเรื่องให้เป็นที่ปรึกษากับคู่รักใกล้ตัว

  Gimmick : ตุ้มหูเพชรเม็ดเดียว ช่วยเสริมให้มีพลังอำนาจในการพูดจากับใคร

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : การเดินทางที่เกี่ยวกับการทำงานให้ระวังเรื่องของอุบัติเหตุเข้าไว้ และคุณจะเสียการงานโดยไม่คาดฝันมาก่อน คนทำงานกับเทคโนโลยีจะเกิดปัญหาขัดข้องให้ต้องแก้ไขแต่จะได้ผู้ช่วยเหลืองานที่ดี

  การเงิน : การทำลายลักษณ์อักษรเกี่ยวกับทรัพย์สินมีค่าควรระวังและอ่านให้ถ้วนถี่ มีเกณฑ์ที่จะโดนโกงไปต่อหน้าต่อตา โดยที่คุณไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ ของมีค่าช่วงนี้ไม่ควรพกติดตัวโอกาสสูญหาย

  ความรัก : อยากได้ความรักและเอาใจใส่กับคนรัก ลองหาแหล่งท่องเที่ยวเล็กๆสักหนึ่งครั้งเพราะคนรักของคุณเขาแค่ต้องการแค่นั้น ณ ตอนนี้ สำหรับรักที่เกิดการแย่งชิงกันคุณจะได้เขามาแต่ไม่มีความสุขมากเท่าใดนัก

  Gimmick : รองเท้าพร้อมสวมใส่ไม่มีสาย ช่วยเสริมการทำอะไรพบแต่เรื่องผ่านฉลุย

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : ธุรกิจกลางคืนดูเหมือนว่าจะทำรายได้ดีให้คุณ โดยเฉพาะผู้ร่วมงานต่างให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีมาก งานทางด้านภาษาคุณจะได้รับโอกาสในการเสนอผลงานที่ดีโดยการทำงานคุณครั้งนี้จะโยงถึงอนาคตคุณทีเดียว

  การเงิน : สำหรับใครที่ทำงานและมีรายได้พิเศษไม่ว่าจะเป็น ค่าคอมมิชชั่น เบี้ยขยัน เป็นต้น ช่วงนี้คุณจะได้รับเงินในส่วนนี้ค่อนข้างมาก ถือว่าเป็นช่วงเฮงของคุณทีเดียว รายจ่ายมีคนช่วยเหลือในความเป็นอยู่ปัจจุบัน

  ความรัก : รักแรกคบดูเหมือนจะเป็นเรื่องลงตัวระหว่างครอบครัวและคนรักของคุณเอง เขาจะได้รับการต้อนรับที่ดีจากครอบครัวหากคุณคบกันอย่างเปิดเผย สำหรับความรักที่เกิดปัญหาจะได้เพื่อนสนิทช่วยเหลือหายคืนดี

  Gimmick : กระเป๋าหนังประดับโลโก้แบรนด์ ช่วยเสริมเรื่องการถูกต้อนรับได้อย่างดี

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : คนส่วนใหญ่จะมองว่าคุณเป็นคนที่เข้มงวดมากขึ้นในการทำงาน งานที่กระทำออกมาส่วนใหญ่ในตอนนี้ค่อนข้างถูกใจหัวหน้าเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่คิดเปลี่ยนงานให้เปลี่ยนได้กับคนที่รู้จักเก่าก่อนอยู่แล้ว

  การเงิน : คุณจะสูญเสียเงินไปกับการดูแลตัวเองไม่ว่าจะเป็นการทำประกัน การเสริมสวย เป็นต้น สำหรับคนที่ชอบใช้เงินอนาคตในการซื้อของหรือใช้จ่ายประจำวันจะเกิดข้อผิดพลาดเรื่องธุรกรรมให้ต้องตรวจสอบแก้ไข

  ความรัก : รักเป็นเรื่องที่ต้องให้ค้นหาไม่มีการทำร้ายตัวคุณอย่างใดหากคุณมีความรักอยู่แล้ว แต่สำหรับคนโสดคุณจะมีแต่คำว่าเพื่อน ครอบครัวเท่านั้น รักเก่าที่เลิกรากันตอนนี้จะไม่สู้ดีเท่าใดนักเมื่อเจอหน้าอีกครั้ง

  Gimmick : เลือกใส่กางเกงเลกกิ้งออกเดินทาง ช่วยให้การเดินทางพบแต่ความราบรื่น

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : คนทำงานที่ใหม่จะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานต่างเพศได้เป็นอย่างดี คนที่อยากทำงานอิสระจะมีคนเปิดโอกาสให้ร่วมหุ้นลงแรงด้วย แต่จะยากเสียหน่อยสำหรับช่วงแรกนี้

  การเงิน : มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายไม่เว้นแต่ละวัน โดยเฉพาะกับคนที่อยู่อาศัยอยู่กับเพื่อนสนิทไม่ห่าง ด้านรายรับจะมีคนยื่นโอกาสให้คุณได้ทำงานที่ได้เงินมาก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวคุณว่าจะไขว่คว้าหรือไม่

  ความรัก : คนรักดูเหมือนชอบแสดงความรักกับคุณต่อหน้าคนอื่นมากขึ้น ทำให้คุณรู้สึกว่าเขาต้องการอะไรจากตัวคุณมากในตอนนี้ ด้านคนรักที่เคยห่างหายกันไปจะกลับมาคืนดีอีกครั้งในฐานะแค่คนรู้จัก

  Gimmick : สร้อยคอรูปเลขาคณิต ช่วยเรื่องความคิดอ่านเหนือใครไม่ต้องศึกษ

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : การทำงานส่วนใหญ่จะได้รับความเห็นชอบจากเพื่อนพ้องในหมู่ที่ทำงานมาก โดยเฉพาะสำหรับคนที่ทำงานอยู่ที่เก่ามานาน ธุรกิจเสือนอนกินคุณจะพบเจอคู่แข่งคนสำคัญซึ่งทำให้คุณต้องพัฒนาธุรกิจของคุณมากขึ้นกว่าเก่า

  การเงิน : สำหรับคนที่ใช้เงินแบบหมุนเวียนมานาน คงต้องมาถึงทางตันเสียแล้วเมื่อคุณจะไม่สามารถหมุนเงินของตัวเองได้ทันควัน รายจ่ายของคุณไม่ต้องเป็นกังวลเท่าใดนักจะมีผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือมาช่วยเหลือ

  ความรัก : รักต่างชาติต่างภาษาที่อยู่ห่างไกลกัน มีโอกาสได้มาพบเจออีกครั้งในเวลาไม่ช้านี้ สำหรับคนที่ต้องการความรักอย่างจริงใจและเหนื่อยกับความรักครั้งก่อนๆจะได้พบรักกับคนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะสมควรเร็ววันนี้

  Gimmick : รักที่เกิดปัญหาพบเจอทางออกเสมอ เสริมโดยเลือกเครื่องประดับมุกช่วยหนุน

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : ธุรกิจทางด้านความสวยงามจะได้รับความนิยมจากคนเป็นจำนวนมาก ด้านคนทำงานกับคนที่มีชื่อเสียงคุณจะเป็นที่รู้จักต่อคนรอบข้างมากขึ้นโดยไม่รู้ตัวมาก่อน คนว่างงานจะมีงานเล็กๆมาให้ทำแต่ไม่ใช่งานประจำ

  การเงิน : วัยกลางคนคุณจะมีโอกาสได้เป็นคนจัดการทรัพย์สิน มรดก รายรับ รายจ่ายภายในครอบครัวมากขึ้นกว่าเก่า ความรับผิดชอบส่วนใหญ่จะตกมาที่คุณมากขึ้น

  ความรัก : รักที่คบหากันมานานจะได้รับความกดดันจากครอบครัวหรือคนรอบข้างให้ออกเรือนเสียที ด้านคนที่เกิดปัญหารักสามเศร้าจะทำให้ความเข้าใจกันมีมากขึ้น และมือที่สามจะเป็นฝ่ายพ่ายหายไปเองโดยไม่ต้องสะสางแต่อย่างใด

  Gimmick : อยากเปิดเผยความในใจให้คนรับรู้เรื่องรัก เสริมโดยเลือกชุดสีโทนใสๆใส่สารภาพ

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : คุณจะเกิดปัญหากับเพื่อนต่างเพศในที่ทำงานเรื่องการประสานงานแต่ละฝ่าย โดยมีปากเสียงกันไม่น้อยแต่อย่างใด คนทำงานเป็นกะจะเกิดปัญหาให้ต้องลางานเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวเป็นใหญ่

  การเงิน : คุณมีโอกาสที่จะได้รับเงิน ทรัพย์สิน ที่ไม่คิดว่าจะได้รับมาก่อนจากการเดินทางไปพบปะเยี่ยมเยือนญาติผู้ใหญ่ สำหรับคนที่มีหนี้สินมากจะได้รับการปลดหนี้จากคนใกล้ตัวมาช่วยเหลือ

  ความรัก : คนรักของคุณรู้สึกเบื่อหน่ายในการกระทำของคุณส่วนใหญ่ โดยเฉพาะกับคนที่อยู่กินด้วยกันมานาน หากใครคิดหวังคบหารักแท้จากสังคมกลางคืนให้ระวังเจอรักเพียงชั่วข้ามวันและหวังเพียงเรื่องทางเพศเท่านั้น

  Gimmick : ความสำเร็จเรื่องต่างๆเกิดขึ้นได้ เสริมดวงโดยใส่ชุดสีโทนขรึมทำงานดีกว่า

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)