หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 16-30 กันยายน 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : คนที่อยู่ในตำแหน่งระดับหัวหน้างานควรเก็บเอาความคิดเห็นลูกน้องของคุณเป็นส่วนหลักเสียหน่อย เพราะจะถูกเก็บเอาเป็นเรื่องนินทาได้ง่ายหากเอาแต่ความคิดเห็นส่วนตัวเป็นหลักมากช่วงนี้

  การเงิน : เกณฑ์มีการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันสูง โดยเฉพาะหากคุณเป็นผู้ดูแลค่าใช้จ่าในครอบครัวทั้งหมด รายได้ในช่วงนี้ถือว่ามีความมั่นคงแต่ไม่มากพอเหลือเก็บเป็นรายได้ส่วนตัว

  ความรัก : ประเด็นที่ทำให้เกิดการผิดใจกันกับคนรักดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่เอาแต่ใจในตัวคุณเอง มากกว่าการมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง คนโสดยังคงเป็นเรื่องที่ต้องศึกษาตัวเองไม่มีแนวโน้มคู่ครอง

  Gimmick : เพื่อนข้างกายพร้อมเข้าทำความรู้จักคุณเสริมเสน่ห์โดยเสื้อแขนยาวสีพื้น

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : คนที่ต้องใช้การเดินทางเพื่อการทำงานบ่อย จะได้หยุดพักการเดินทางเสียบ้าง สำหรับคนทำงานเกี่ยวกับภาษาจะมีโอกาสได้ก้าวหน้าจากการรู้จักติดต่อสื่อสารนอกองค์กร

  การเงิน : ช่วงนี้คนที่มีหนี้สินคงต้องเหนื่อยหน่อยกับการหารายได้เพื่อมาลดภาระที่หนักเกินตัว โชคของคุณยังดีมีผู้คอยช่วยเหลือให้ผ่านพ้นไปได้แม้ไม่มากแต่ก็พอให้สบายตัว

  ความรัก : การออกเดทครั้งแรกสำหรับคุณ จะได้พบเจอว่าเขาคนนั้นที่คุณที่ใช่แม้ช่วงเวลาเล็กน้อย สำหรับใครถ้าคุณยังเหนื่อยกับรักที่ไม่ลงรอยกับคนรักเก่ามีเกณฑ์ได้จากลากันด้วยดี

  Gimmick : เลือกเสื้อกางเกงสีเซทเดียวกัน ช่วยเสริมความมั่นใจกับการเดินทางไกล

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : ใครที่เริ่มงานประจำไม่นานนักจะได้รู้จักกับเพื่อนร่วมงานที่คบหากันยาวนานมากกว่าเพื่อนสนิทที่หายไปนาน คนทำงานที่เก่ามานานการทำงานของใครบางคนในจะขัดต่อการทำงานของคุณทำให้คุณทำงานยากขึ้น

  การเงิน : ผลประโยชน์เรื่องเงินทองที่คุณอยากกระทำได้รับ มีโอกาสรับตามที่ตั้งเป้าหมาย แต่เพียงได้มาด้วยหยาดเหงื่อแรงงานคุณมากเสียหน่อย รายจ่ายยังไม่มีเรื่องให้สูญเสียมาก

  ความรัก : รักที่ไว้ใจกันมานานโดยการปล่อยคนรักใช้ชีวิตตามลำพัง คุณคงต้องทำใจไว้เสียหน่อยเพราะคนรักของคุณเริ่มเห็นความรักครั้งใหม่ที่มีเวลาให้เขามากกว่าคุณเสียแล้ว ด้านครอบครัวมีเรื่องให้ต้องมีปากเสียงกันเล็กน้อยหากพูดจากัน

  Gimmick : สูทสบายๆใส่เข้าพบผู้ใหญ่ฝ่ายคนรัก จะทำให้เขาเกิดความเอ็นดูมากขึ้น

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : การเกิดปากเสียงเรื่องการทำงานจะเกิดขึ้นกับตัวคุณ โดยเฉพาะคนที่มีตำแหน่งใหญ่กว่า คุณคงต้องใช้พลังอย่างมากในการแสดงความฝีมือเพื่อให้ได้ผลงานโชว์ต่อเจ้าของธุรกิจ

  การเงิน : เงินทองค่อนข้างติดขัดโดยเฉพาะเรื่องค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับสุขภาพไม่ว่าจะเป็นตัวคุณเองหรือคนรอบข้าง ผู้ประกอบธุรกิจมีเรื่องกวนใจให้ต้องดึงเงินส่วนตัวออกมาหมุนเวียนแทน

  ความรัก : รักที่รู้จักกันมานานจะเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้คุณมีความรักกันมากขึ้น ถ่านไฟเก่าที่กลับมาขอคืนดีคุณจะรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของเขาไปทิศทางที่ดี การยอมใจจะเกิดขึ้นกับตัวคุณไม่ช้า

  Gimmick : พบเจอกับคนที่ตรงมาตรงมา เพราะคุณเลือกกระเป๋าลายทางมาใช้ประจำวัน

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : ปัญหาเรื่องสุขภาพจะเข้ามาก่อกวนเรื่องการทำงานของคุณให้ยากเกินทำใจ หากคุณทำงานกับคนที่มีชื่อเสียงจะเป็นที่รู้จักกับคนหมู่มาก โดยเฉพาะในแวดวงสังคมชั้นสูงขึ้นกว่าเก่า

  การเงิน : เงินทองของคุณส่วนใหญ่มีเรื่องชู้สาวเข้ามาเกี่ยวข้อง เพศตรงข้ามจะเข้ามาสนับสนุนเรื่องการเงินของคุณให้เป็นทิศทางที่ดี คนรู้จักรอบข้างมีแนวโน้มจะเข้ามาให้ช่วยเหลือด้วยการเงิน

  ความรัก : รักที่แอบคบหากันหลายคนจะเกิดเหตุการณ์ที่เรียกว่ารถไฟชนกัน จนเกิดการเก็บอาการไม่อยู่ สำหรับใครที่จ้องจับคนมีฐานะงานนี้คงต้องกร่อยเพราะเขาคนนั้นไม่ชอบคุณเท่าใดนัก

  Gimmick : รักครั้งใหม่จะยืนยาวกว่าเดิม เพราะคุณเปลี่ยนทรงผมเปิดหน้าต้อนรับคนรัก

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : งานด้านการให้บริการจะพบกับหัวหน้าคนดูแลใหม่เข้ามาควบคุม การทำงานจะดำเนินไปอย่างสนุกสนานไร้ความตึงเครียดมากขึ้น เพื่อนเก่าที่ทำงานด้วยกันมามีโอกาสได้ร่วมงานกันอีก

  การเงิน : vคนส่วนใหญ่มักจะเกิดปัญหาในเรื่องของเงินอนาคต โดยเฉพาะหากคุณมีการใช้เงินอนาคตสูงในช่วงนี้จะค่อนข้างหน้ามืดไปสักพัก เพราะด้วยตัวเงินที่เรียกตามเก็บมากเกินคุณรับไหว

  ความรัก : คนส่วนใหญ่มักจะเกิดปัญหาในเรื่องของเงินอนาคต โดยเฉพาะหากคุณมีการใช้เงินอนาคตสูงในช่วงนี้จะค่อนข้างหน้ามืดไปสักพัก เพราะด้วยตัวเงินที่เรียกตามเก็บมากเกินคุณรับไหว

  Gimmick : ออกไปไหนมาไหน หยิบเสื้อมีฮูทสีสันสดใสเสริมดวงมีคนคอยคุ้มครองไม่ห่าง

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : ดวงเด่นในเรื่องการทำงานของคุณเกิดความชัดเจน ไม่ว่าคุณจะหยิบจับต้องอะไรเกิดความก้าวหน้า ทั้งการเป็นลูกจ้างเขาหรือเจ้าของธุรกิจเอง อุปสรรคที่ผ่านมามีเพียงเล็กน้อย แค่ฝุ่นเข้าตา

  การเงิน : คนภายนอกจะมองคุณว่ามีรายได้มากและมีเงินเหลือเก็บส่วนตัว ระวังการถูกโกงด้วยการเซ็นต์เอกสารค้ำประกันผู้อื่นโดยไม่รู้ตัว และต้องมารับผิดชอบการกระทำนั้นภายหลัง

  ความรัก : การได้ยินเรื่องราวที่ไม่ดีเกี่ยวกับคนรักคุณควรฟังหูไว้หู โดยเฉพาะเรื่องมือที่สามควรตรวจสอบให้ดีเพราะมีคนไม่ประสงค์ดีกับคู่ของคุณสักเท่าใดนัก รักที่ห่างไกลกันจะได้กลับมาอยู่ด้วยกันมากขึ้น

  Gimmick : เนคไทลายจุด ช่วยส่งเสริมให้การงานคุณไม่เกิดความตึงเครียดแม้พบเจออย่างจัง

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : ประเด็นเรื่องการผิดพลาดการทำงานมีให้พบเจอ แต่จะมาจากการทำงานของคนรอบข้างและกระทบต่อการทำงานของคุณ คนที่จบใหม่คงต้องเหนื่อยหน่อยถ้าอยากได้งานที่ตัวเองอยากกระทำ

  การเงิน : ข้อตกลงบางอย่างจะทำให้คุณเสียเปรียบในเรื่องของรายรับส่วนตัวน้อยลงกว่าเดิม แต่ทั้งนี้ไม่ได้มีผลกระทบมากเท่าใดนัก เพราะคุณสามารถหาเงินได้จากการทำงานคุณเอง

  ความรัก : ช่วงนี้คุณจะได้ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวอยู่บ่อยครั้งมากกว่าคนรักที่คบหากันหากยังไม่ใช้ชีวิตคู่ ด้านคนโสดมีแนวโน้มได้เดินทางออกท่องเที่ยวต่างถิ่นและพบเจอคนที่โดนใจ

  Gimmick : อยากให้ความสามารถของคุณปรากฏให้ผู้อื่นเห็น เลือกกระเป๋าประดับดอกไม้เล็กๆ

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : สถานการณ์ในที่ทำงานจะเปลี่ยนไป เพราะจะมีการเปลี่ยนระบบการทำงานใหม่ซึ่งมีผลกระทบทำให้คุณเบื่อหน่ายที่ทำงานมากขึ้น ธุรกิจครอบครัวมีแนวโน้มได้รับความสนใจหากเริ่มเปิดกระทำ

  การเงิน : คุณจะได้นั่งแท่นในเรื่องการจัดสรรปันส่วนการเงินของใครบางคน โดยได้รับความไว้ใจเป็นอย่างมาก รายจ่ายเป็นเรื่องที่คุณสามารถควบคุมได้ โชคเรื่องการเสี่ยงดวงเด่นกว่าใคร

  ความรัก : ช่วงนี้คนที่คุณคบหาอยากเริ่มอยากใช้ชีวิตจริงจังกับคุณเสียที จนบางครั้งจะเกิดอาการง้องอนให้คุณใช้ชีวิตร่วมกับเขามาก รักที่คบกันแบบเพื่อนมาก่อนเป็นคนรักจะมีมือที่สามเข้ามาพิสูจน์ความรักคุณทั้งสองคน

  Gimmick : กระเป๋าหนังที่ทำจากสัตว์ไม่ว่าสังเคราะห์หรือแท้ เสริมเรื่องการเงินเข้าได้ดี

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : การออกไปไหนมาไหนเพราะการทำงานให้ระมัดระวัง เพราะโอกาสที่เกิดอุบัติเหตุจากการเดินทางมีสูง คนทำงานโดยใช้เทคโนโลยีเพื่อช่วยให้ทำงานง่ายขึ้นจะพบเจอปัญหาติดขัด

  การเงิน : การออกเดินทางควรเก็บของมีค่าให้ดีเพราะจะเกิดเหตุร้ายจากการที่คุณโชว์ของมีค่ามากเกินไป การทำธุรกรรมการเงินแนะนำตรวจสอบมากกว่านี้มีเกณฑ์ผิดพลาด

  ความรัก : คนรักของคุณเกิดอาการหึงหวงคุณบ่อยมากเป็นพิเศษในช่วงนี้ ด้วยความที่คุณไม่มีเวลาให้เขามากเท่าที่เคยมีมาก่อน สังคมกลางคืนจะพบเจอคนที่รู้ใจกันชั่วครั้งชั่วคราว

  Gimmick : คุณจะคล่องแคล่วในการทำงานมากขึ้น หากเลือกกระเป๋าสะพายเฉียงมาทำงาน

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : ธุรกิจส่วนตัวที่มีผู้ร่วมหุ้นด้วยกันมากกว่าสองคนขึ้นไป จะเกิดการผิดใจกันเรื่องของธุรกิจจนอยากคิดถอดถอน ศิลปินที่ทำงานให้ผู้อื่นสนุกสนานจะมีชื่อเสียงโด่งดังมากหากมีโอกาสได้แสดงผลงาน

  การเงิน : ระวังการตกเป็นเหยื่อของคนที่คิดไม่ซื่อในเรื่องเงินทองกับคุณ คนรักจะมีเรื่องให้คุณได้ช่วยเหลือในเรื่องการเงิน โดยเฉพาะคนที่อยู่กินด้วยกันมานาน

  ความรัก : รักที่ยังไม่ถึงวัยอันควรจะได้เจอกับการกีดกันที่ยากลำบาก สำหรับคนรักที่ต้องห่างไกลกันคงต้องรักษาความรักครั้งนี้ไว้ให้ดี เพราะคนรักของคุณมีคนเข้ามาข้องเกี่ยว

  Gimmick : การเก็บเงินมีความคิดอย่างเป็นระเบียบ เพราะคุณเลือกกระเป๋าแบบหนีบแขนได้

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : ช่วงนี้หากต้องทำงานกับคนหมู่มาก ควรลงมือกระทำด้วยตนเองมากกว่าปล่อยให้ผู้อื่นดูแล เพราะจะเกิดผลเสียต่อธุรกิจหรือฝ่ายที่คุณดูแลอยู่เป็นได้ งานด้านอาหารจะได้รับคำชมด้านบริการดีเยี่ยม

  การเงิน : หากคุณเป็นคนเก็บเงินเพื่อต้องการซื้อสินทรัพย์ชิ้นใหญ่ จะได้ดึงเงินเก็บในส่วนนั้นมาใช้จ่ายเหตุการณ์ฉุกเฉินก้อนหนึ่ง รายรับยังคงมีเข้ามาเรื่อยๆไม่มากน้อยไปกว่าเดิม

  ความรัก : รักที่แอบชอบใครมานาน ครั้งนี้คุณจะได้เปิดเผยแต่จะเกิดความผิดหวังเพราะโอกาสโดนปฏิเสธจะเกิดขึ้น ทำใจเอาไว้เสียบ้างเป็นดี คนรักที่มีปัญหาผู้ใหญ่กีดกันจะได้รับการผ่อนคลายมากขึ้น

  Gimmick : หมวกทรงฟลอบบี้ใส่วันออกเที่ยว คนเหลียวหลังนั่นเพราะเสน่ห์คุณพุ่งพร่าน

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)