หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 1-15 กันยายน 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : งานที่มีคนประเภทปู่โสมเฝ้าทรัพย์คอยดูแล เจ้าของธุรกิจคงต้องหนักใจเสียหน่อยเพราะคนเก่งๆจะหดหายไปจากองค์กรเสียหมด จนคุณจะอาจต้องลงมาดูแลกิจการด้วยตนเองดีเสียกว่า

  การเงิน : คุณจะมีกำไรการเงินจากการลงทุนทำงาน โดยมีผู้ช่วยเหลืออยู่ข้างกาย แต่คุณจะเหนื่อยหน่อยเพราะการทำงานครั้งนี้หากคุณไม่ควบคุมด้วยตนเองมีสิทธิ์โดนฉ้อโกง

  ความรัก : รักของคุณหากเป็นรักต่างวัยและเริ่มคบหากัน คุณจะรู้สึกถึงความไม่เป็นตัวเองขึ้นมาจนอยากตัดสานสัมพันธ์ครั้งนี้ทั้งคู่ คนโสดมีเกณฑ์ที่จะพบรักจากการเดินทางไปที่ไกลให้หวานชื่นอีกครั้ง

  Gimmick : เลือกแว่นตาดำทรงนักบิน ช่วยให้คุณมีเสน่ห์แม้ไม่ต้องเอ่ยพูดจาต่อเพศตรงข้าม

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เลือกทางเดินการทำงานด้วยตนเอง โดยเฉพาะคนที่ทำงานอิสระไม่ได้ประจำที่ใดที่หนึ่ง จะมีคนมานำเสนอข้อเสนอที่ดีให้กับคุณไปร่วมงานด้วย และยากเกินตัดสินใจ

  การเงิน : รายจ่ายของคุณจะหมดไปกับครอบครัวส่วนใหญ่ การได้ดูแลครอบครัวครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว ค่าใช้จ่ายภายในบ้าน จะทำให้คุณสุขใจ รายรับถือว่ามีเข้ามาพอควบคู่กับรายจ่าย

  ความรัก : การได้รับคำแนะนำของเพื่อนโดยการพาคนมารู้จัก จะเกิดความตื่นเต้นกับตัวคุณ ทางตรงกันข้ามเขาคนนั้นดูเหมือนไม่คิดอะไรมาก คนที่เลิกรากับคนรักหมาดๆจะมีคนเข้ามาดูใจเป็นคนใกล้ตัว

  Gimmick : หากอยากมีกำลังใจในการทำงานต่างสถานที่มากขึ้น เลือกเสื้อผ้าลายทหารช่วยเสริม

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : ประเด็นในที่ทำงานเป็นเรื่องการเอาใจใส่หัวหน้าเกินหน้าเกินตา คนทำงานมักเอาหน้ามีพบเห็น ทั้งนี้ไม่เกิดผลกระทบกับคุณเท่าใดนัก ธุรกิจอาหารจะเกิดสินค้าบางอย่างขาดแคลนลูกค้าถามหา

  การเงิน : หนี้สินของคุณที่เป็นอยู่ หากได้รับการผ่อนชำระมาเนิ่นนานจะได้รับข้อเสนอที่ดีกับเจ้าหนี้ เพื่อปลดชำระในเร็ววันนี้ การเดินทางไปหาผู้ใหญ่มีโอกาสได้ของมีค่าทั้งทางจิตใจและสิ่งของ

  ความรัก : คนรักที่ไม่ลงรอยกันเสียทีถึงแม้ว่าคุณอยู่กินด้วยกันมานานแล้ว จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ไม่ว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งให้ช่วยผ่านพ้นไปด้วยดี คนโสดยังไม่ปรากฏคนรักให้เห็นแม้ตั้งใจค้นหา

  Gimmick : เจ้านายเห็นความตั้งใจอย่างแน่วแน่ เลือกกางเกงเข้ารูปใส่ทำงานสีดำเข้ม

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : การเปลี่ยนแปลงในการทำงานมีพบเจอไม่ว่าจะเป็นสถานที่ทำงาน ตำแหน่งหน้าที่ โดยการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เป็นในทิศทางที่ค่อนข้างดีทีเดียว สำหรับพนักงานบริษัทที่อยู่ที่เก่ามานานจะโดนกดดันให้ออกจากงานโดยไม่รู้ตัว

  การเงิน : รายรับรายจ่ายถือว่าเสมอตัวไม่มีได้มีเสียแต่อย่างใด แต่คุณจะมีโชคทางด้านการเสี่ยงดวงเล็กน้อยสำหรับนักลงทุน พอหยิบจับบางส่วนมาเป็นรายรับมากขึ้น

  ความรัก : ใครที่มีคนรักต่างชาติต่างภาษาคงต้องเหนื่อยหน่อยกับการเอาใจคนรักที่อยู่ห่างไกลกัน รักที่หย่าร้างกันมานานแต่มีบุตรด้วยกันมีโอกาสที่จะได้กลับมารักกันอีกครั้งหนึ่งหากนั่งตกลงกันอย่างดี

  Gimmick : อยากได้ความรักแบบโก้หรูดูดี เพราะคุณเลือกแว่นทรงเวย์ฟาเรอร์สวมใส่

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : งานที่ได้รับมอบหมายดูเหมือนคุณจะไม่มีความรู้มากเท่าใดนัก เพราะฉะนั้นช่วงนี้คุณเป็นช่วงการหาความรู้ใหม่ๆ ธุรกิจที่อยากลงทุนต่างถิ่นควรระงับเอาไว้ก่อนเพราะจะเกิดเหตุเรื่องที่ทางทำมาหากิน

  การเงิน : ด้วยเหตุที่เป็นคนรักสนุก คุณจะหมดเงินไปกับการปาร์ตี้ ออกสังคมโดยไม่คำนึงถึงเงินในบัญชีเท่าใดนัก รายรับของคุณถือว่าเข้ามาเหมือนเดิม

  ความรัก : รักที่อยากกลับไปเรียกร้องสิทธิ์เก่าที่เคยคบหากันมานาน คงต้องพักเอาไว้ก่อนเพราะคนรักของคุณนั้นเขาได้เริ่มต้นกับความรักครั้งใหม่ของเขาเสียแล้ว รักที่อยู่กินด้วยกันมานานโอกาสมีข่าวดีจากการเร่งเร้าคนรอบข้างมีมาให้พบ

  Gimmick : รองเท้าขัดสานสีสดใส เหมาะสำหรับใส่ท่องเที่ยวเพราะจะพบคนรู้ใจได้ง่าย

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำงานในองค์กรใหญ่ คุณจะรับรู้ถึงการทำงานที่ตรงกันข้ามกับตัวเองเล็กน้อย จนคิดอยากลาออก ธุรกิจประเภทครอบครัวจะเกิดความสบายใจมากกว่าเพราะคนรอบข้างไม่กดดัน

  การเงิน : การเซ็นต์สัญญาเรื่องการค้ำประกันต่างๆคงต้องหยุดไปก่อน โดยเฉพาะเรื่องของการเงิน ทรัพย์สินเพราะมีเกณฑ์ที่จะได้รับชดใช้แทนผู้อื่นเขามากกว่าการได้รับมาใช้ด้วยตนเองเสียมากกว่า

  ความรัก : รักแรกพบถือว่าดีมากเมื่อเทียบกับรักที่ผ่านมา คุณจะได้ไปไหนมาไหนกับคนรักเป็นอย่างดีโดยไม่ต้องกังวลเรื่องใดๆ รักที่คบหากันแล้วมีปัญหากันมานานจะเริ่มปรับความเข้าใจกันมากขึ้น

  Gimmick : ความลับเรื่องต่างๆไม่เกิดการรั่วไหล เลือกเสื้อมีซิปข้างเข้าพูดคุยเจรจาพาที

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : งานประเภทใช้ฝีมือจะมีผู้มาติดต่อให้ร่วมงานพิเศษ จนคุณเป็นที่รู้จักต่อใครหลายคนอีกมาก ยากเกินปฏิเสธ คนที่ใช้เครื่องมือสื่อสารเทคโนโลยีในการทำงานเกิดปัญหาให้พบกับเครื่องมือในการทำมาหากิน

  การเงิน : รายจ่ายของคุณจะหมดไปกับการซื้อของใช้ชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะอุปกรณ์จำเป็นที่ต้องมีเช่น โทรศัพท์มือถือ เป็นต้น รายรับของคุณถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีมีคนเข้ามาช่วยเหลือด้านเสน่ห์หา

  ความรัก : คนรักของคุณจะมีปัญหาให้คุณเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องความเป็นอยู่ชีวิตของเขาเอง คุณควรให้คำปรึกษาเขาเป็นกลางจะดีที่สุด คนโสดมีแนวโน้มได้พบรักจากการทำงานติดต่อสื่อสาร

  Gimmick : ทำอะไรก็ถูกไปเสียหมดกับคนรอบข้าง เพราะคุณเลือกแม่นกรอบมนช่วยเสริม

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : สำหรับผู้ที่ดองงานมาเป็นเวลานานคงต้องเหนื่อยหน่อยต่อการตรวจสอบครั้งนี้ เพราะคุณจะได้รับการตรวจสอบและรีบแก้ไขในทันควัน องค์กรการทำงานเล็กๆคงต้องเหนื่อยหน่อยเพราะคู่แข่งคุณผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด

  การเงิน : ใครที่คิดอยากจะต่อยอดในเรื่องการเงินโดยวิธีทางลัด คงต้องหยุดเอาไว้แค่นั้น เพราะคุณไม่มีดวงด้านนี้เสีย รายรับส่วนใหญ่จะมาจากการทำมาหากินเสียมากกว่า การใช้จ่ายเงินจะหมดไปกับความหน้าใหญ่ใจโต

  ความรัก : หากคนรักของคุณเป็นคนที่ผู้ปกครองฝ่ายคุณไม่ชอบเอาเสีย ครั้งนี้เขาจะได้พิสูจน์ความรักเสียทีเพราะจะเกิดเหตุการณ์ทะเลาะครั้งใหญ่ให้พิสูจน์รักแท้ที่เขามีแต่คุณว่ามากน้อยแค่ไหน

  Gimmick : รักที่เป็นประเด็นคุณจะเป็นผู้ชนะ เพราะเลือกเสื้อคอเต่าเข้ารูปเข้าพูดจา

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : ธุรกิจกลางคืนจะได้ต้อนรับลูกค้าชั้นดีจากต่างถิ่นเข้ามาใช้บริการ และกลับมาบ่อยครั้งในช่วงนี้ คนทำงานนั่งโต๊ะทั้งวันจะเกิดปัญหาเรื่องสุขภาพโดยเฉพาะเรื่องของหัวไหล่หมั่นตรวจสุขภาพเสียบ้าง

  การเงิน : สำหรับคนที่อยากกู้หนี้ยืมสินเพื่อทรัพย์สินชิ้นใหญ่เช่น บ้าน รถ เป็นต้น จะวุ่นวายเรื่องเอกสารและผ่านในเวลาอันเฉียดฉิว ทรัพย์สินมีค่าชิ้นเล็กมีเกณฑ์สูญหายช่วงนี้แนะนำอย่าพกพาเสียดีกว่า

  ความรัก : คนที่คาดหวังเรื่องความรักและคิดไปเองฝ่ายเดียว จะเกิดอาการอกหักเมื่อเขาคนนั้นปฏิเสธอย่างจัง ทางที่ดีควรดูให้ดีก่อนที่จะคบหาใครว่าเขาคนนั้นมีใจให้หรือไม่ คนรักที่อยู่กันมานานมีโอกาสนอกลู่นอกทาง

  Gimmick : ออกท่องราตรีอยากมีคนเข้ามาหา เลือกเสื้อลายฉลุเล็กๆพอเซ็กซี่ช่วยเสริมเสน่ห์

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : คนที่อยากเปลี่ยนงานใหม่มีโอกาสได้รับข้อเสนอที่ดีจากเพื่อนเก่าที่ทำงานร่วมกันครั้งก่อนดึงตัวไปร่วมงานด้วยอีกครั้ง คนที่ทำงานเสี่ยงอุบัติเหตุให้ระวังตัวเสียหน่อยมีเกณฑ์จะได้รับอันตราย

  การเงิน : คนที่เป็นหนี้สินมานานจะได้รับช่วยเหลือจากครอบครัวของคุณให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะกับคนที่อยู่ห่างไกลบ้าน สำหรับคนที่มีเงินเก่าเก็บจะได้ดึงเงินส่วนหนึ่งมาใช้จ่ายสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน

  ความรัก : คนที่ค้นหารักตามสื่อออนไลน์ต่างๆคงต้องผิดหวังเมื่อเจอกับรักที่ผิวเผิน ยากเกินจะเข้าใจ คนที่คบกันคนรักมานานจะเกิดความหวานขึ้นเพราะคนรักของคุณทำเซอร์ไพรสเตรียมตัวเตรีมใจไว้ดีกว่า

  Gimmick : สมัครงานที่ไหนมีแต่เรื่องที่ดี เพราะคุณเลือกสูทสีเทาอ่อนสัมภาษณ์งาน

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : ธุรกิจประเภทเสื้อผ้า แฟชั่น คงต้องเจ็บใจเมื่อคู่แข่งตัวดีของคุณลอกเลียนแบบนำสินค้าไปวางขายเกลื่อนกราด ซึ่งทำให้คุณเสียดุลการค้าไปเสียหมด คนที่ใช้สื่อออนไลน์ในการขยายกิจการจะได้รับความสนใจดีเพราะมีผู้ช่วยเหลือ

  การเงิน : คุณมีโอกาสในด้านการเสียชื่อเสียงเรื่องการเงิน โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงาน ทางที่ดีช่วงนี้ไม่ควรยืมเงินใครเสียดีกว่าเพราะจะทำให้คุณเป็นขี้ปากชาวบ้าน

  ความรัก : โอกาสที่จะได้เดินทางไปเที่ยวกับคนรักมีให้พบเจอ คนรักของคุณจะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางโรแมนติกมากขึ้นกว่าเก่า คนโสดมีแนวโน้มพบคนจริงใจจากการพูดคุยแบบเพื่อนก่อนสานสัมพันธ์

  Gimmick : เป็นที่จับจ้องของใครหลายคน เพราะคุณเลือกเสื้อกำมะหยี่ใส่ออกงานเรียบหรู

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : คุณค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยในเรื่องของการทำงาน จะมีคนเข้ามาขัดขาในการกระทำทุกด้านจนคุณต้องหยุดชะงัก ด้านธุรกิจจะเกิดปัญหาการประกอบการด้านกฏหมายให้ต้องเจรจา

  การเงิน : เงินทองช่วงนี้ดูเหมือนจะเป็นช่วงขาขึ้นสำหรับคุณมาก โดยเฉพาะในเรื่องชู้สาว คุณจะได้รับทรัพย์มากกับเพศตรงข้ามที่เข้ามาสนับสนุนเรื่องการเงินของคุณให้มีมากขึ้น รายจ่ายมีคนคอยรับคอยส่งไม่เป็นกังวล

  ความรัก : ช่วงนี้เห็นทีว่าคุณเห็นเพื่อน ครอบครัวสำคัญมากกว่าคนรัก ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะเห็นดีเห็นงามเสียหมด ทั้งนี้คนรักของคุณเข้าใจเพราะเรื่องความเป็นส่วนตัว ไม่เกิดปัญหาภายหลังหากพบเจอกัน

  Gimmick : รักมือที่สามไม่บังเกิดง่าย หากตกแต่งห้องนอนด้วยดอกไม้สดหัวเตียงคนรักทุกคืน

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)