หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 16-31 สิงหาคม 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : ความเป็นไปได้ในหน้าที่การงานที่คุณควรได้รับมอบหมายกลับกลายเป็นผู้อื่นได้กระทำแทน คุณจะโดนลดความสำคัญบทบาทหน้าที่การงานน้อยลง

  การเงิน : เงินทองของคุณช่วงนี้ดูหวือหวามากกับการได้รับเงินพิเศษที่คุณไม่เคยคิดว่าจะได้รับมาก่อน แต่จะมาควบคู่กับค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นตามลำดับ

  ความรัก : คนที่อยากมีคู่รักไว้กอดก่อนสิ้นปีนี้ จะเริ่มมีคนเข้ามาคุยจากการแนะนำของเพื่อนคุณเอง คนที่คบหากันอยู่แล้วจะเกิดแผนในการท่องเที่ยวต่างถิ่น

  Gimmick : แหวนประดับมรกต จะช่วยเสริมเรื่องพลังอำนาจต่อคนที่คิดอ่อนข้อ

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : ธุรกิจที่เริ่มการทำงานตั้งแต่ศูนย์จนถึงปัจจุบันแล้วยังไม่มีความก้าวหน้า อาจจะต้องปิดตัวลงเพราะเรื่องของการดำเนินงานไม่เป็นผลไปตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้

  การเงิน : คุณจะต้องเสียทรัพย์ไปกับการซื้อใจคน โดยเฉพาะเรื่องของธุรกิจหากคุณเป็นผู้บริหารเกี่ยวกับเงิน จะเสียไปมากกับลูกน้องและบริวาร

  ความรัก : รักสามเศร้ามีโอกาสเกิดขึ้นได้ง่าย หากคุณเป็นคนที่ชอบหึงหวงควรระวังเอาไว้ให้ดี มีเกณฑ์สูญเสียคนรักจากการกระทำของคุณเอง

  Gimmick : หัวหน้าเห็นความตั้งใจและมอบงานที่ไว้ใจ เพราะเสื้อมีลูกไม้ประดับที่คอ

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : เทคนิคการทำงานคุณจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่จากการแนะนำของคนรู้จัก มาปรับใช้ในการทำงานมากยิ่งขึ้น คนทำงานไม่เป็นหลักแหล่งงานลดน้อยลง

  การเงิน : โชคการเสี่ยงดวงมีเด่นชัด คุณจะได้มือดีเข้ามาช่วยเหลือเรื่องการเงินหากต้องปะทะกับการขาดทรัพย์ในการใช้จ่ายประจำวัน ระวังการโดนฉ้อโกง

  ความรัก : การเดินทางไปทำงานตามสถานที่ต่างถิ่นจะทำให้คุณรู้จักคนรู้ใจอีกคน และอาจสานสัมพันธ์เป็นคนรักได้ รักที่ค้างคาอยู่จะถึงจุดจบเสียที

  Gimmick : กระเป๋าสานทรงภาคล้านนา เสริมให้พบกับมิตรแท้ไม่ว่าเดินทางไปที่ไหน

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : ธุรกิจเกี่ยวกับความสวยงามจะต้องเผชิญหน้ากับคู่แข่งคนสำคัญ ต้องงัดกลยุทธ์ทางการตลาดออกมาฟาดฟัน แบบตาต่อตาฟันต่อฟัน

  การเงิน : ทรัพย์สินเงินทองเก่าเก็บจะไดนำออกมาใช้เกี่ยวกับการซ่อมแซม หรือซื้อหาเครื่องมือในการทำงานมากขึ้น รายรับมีเข้ามาเรื่อยๆไม่มากไม่น้อยเท่าใดนัก

  ความรัก : ความรักที่อยู่ห่างไกลกันจะมีโอกาสได้ใช้เวลาด้วยกันมากขึ้นกว่าเก่า ครอบครัวเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้ความรักของคุณเกิดความเรียบง่ายไม่ทะเลาะกัน

  Gimmick : รักที่เกิดจะไม่มีเงื่อนไข เพราะคุณเลือกรองเท้าแตะหูหนีบใส่ออกเดทในวัน

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : งานที่ยากเกินความสามารถคุณจะทำให้คุณได้รับความเห็นใจและได้รับผู้ช่วยเข้ามาช่วยเหลือในหน้าที่การงาน คนทำงานอิสระมีคนป้อนงานให้ไม่ต้องห่วง

  การเงิน : สุขภาพร่างกายจะนำมาซึ่งการสูญเสียเงินทองมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งตัวคุณเองหรือคนใกล้ชิด เก็บเงินเอาไว้เสียบ้างสำหรับคนใช้เงินแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง

  ความรัก : รักที่อยู่กินด้วยกันมานานจะมีข่าวดีเรื่องทายาทหากคุณต้องการมานาน รักเพศที่สามจะได้ของขวัญแทนใจซึ่งเป็นตัวแทนของฝ่ายตรงข้ามให้รักกันยิ่งขึ้น

  Gimmick : การนินทาว่าร้ายไม่เกิดกับตัวคุณ เพราะคุณเลือกใส่แว่นตากรอบสี่เหลี่ยม

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : คนทำงานไม่เป็นเวลาจะเกิดข้อผิดพลาดจากการพักผ่อนของคุณเอง โดยเฉพาะกับคนที่ทำงานกับคนหมู่มาก ระมัดระวังโดยเฉพาะเรื่องเอกสาร

  การเงิน : ระวังเรื่องคนเข้ามาหลอกขายสินค้าหรือบริการที่คุณหลงเชื่อทำให้สูญเสียเงินทองและเกิดเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลตามมาภายหลัง จนยากเกินแก้

  ความรัก : รักที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของเวลาจะเริ่มเหี่ยวเฉาลง จนต้องมานั่งถกเถียงถึงปัญหาที่ควรจะแก้ไขในไม่ช้า รักเก่าๆที่เลิกรากันไปมีเกณฑ์ที่จะพบเจอคนรักเก่าเหยียดหยามมากับคนรักใหม่

  Gimmick : หากวันไหนต้องเจรจาเกี่ยวกับผลประโยชน์ เลือกเสื้อแดงผ้าไหมจะเป็นต่อ

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : ถ้าหากคุณต้องเปลี่ยนการทำงานใหม่ช่วงนี้ จะเกิดปัญหากับผู้ร่วมงานเก่าที่กันท่าไม่ให้คุณได้ไปเริ่มงานใหม่ จนต้องออกมาตั้งตัวสักพัก

  การเงิน : ผู้ใหญ่ที่คุณเคารพนับถือจะให้คุณได้ดูเรื่องเกี่ยวกับการเงิน ให้ได้ต้องรับผิดชอบ การได้รับวางใจครั้งนี้จะทำให้คุณได้รับเงินตอบแทนเป็นจำนวนหนึ่ง

  ความรัก : เพื่อนสนิทเก่าที่คบหาและหายหน้ากันไป จะกลับเข้ามาคบกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เขาจะเข้ามาในฐานะคนที่อยากรู้จักกับตัวคุณในฐานะคนรู้ใจ

  Gimmick : คนอยากรู้จักเป็นการส่วนตัว เพราะคุณเลือกใช้กระเป๋าสีทูโทนไปท่องเที่ยว

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : ธุรกิจทางด้านค้าขายโดยเฉพาะสินค้ามือสอง จะได้รับลูกค้าชั้นดีเข้ามาเป็นลูกค้าประจำ รักษาเขาไว้ให้ดีเพราะเขามีเพื่อนที่ชอบการลงทุนด้านนี้ไม่น้อย

  การเงิน : ผู้ที่อยากเริ่มเกี่ยวกับการทำธุรกิจใหม่สามารถกระทำได้ ในเรื่องเงินทุนควรต้องหาผู้ช่วยสักหน่อยเพราะคุณคนเดียวคงรับมือไม่ไหว แต่ค่อนข้างหายาก

  ความรัก : รักที่แอบซ่อนเพราะกลัวมีปัญหากับคนรอบตัวคงต้องเหนื่อยต่อไปกับการหลบซ่อน เพราะครอบครัวและเพื่อนสนิทต่างไม่ชอบคนรักคุณเสียเลย

  Gimmick : มิตรสหายที่คบหากับคุณไม่ปกปิดความลับ เพราะคุณเลือกกระเป๋าใส่ของแบบใส

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : การเกิดการทะเลาะแว้งในเรื่องการทำงานมีให้พบเจอกับเพศตรงข้าม คุณจะเกิดปากเสียงแต่เรื่องจะจบเพราะเขาคนนั้นไม่เป็นคนคิดเล็กคิดน้อยเท่าใดนัก

  การเงิน : ปัญหาเรื่องเงินทองจะเกี่ยวข้องกับเอกสารทำให้คุณต้องเสียเรื่องการเงินเพราะลายลักษณ์อักษร รายรับที่ได้ค่อนข้างดีแต่เก็บเงินไม่ค่อยอยู่

  ความรัก : เพื่อนสนิทของคุณจะมาปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาความรักของเขา คุณจะได้เป็นกูรูเรื่องความรักแม้ตัวคุณเองยังเคยสัมผัสเรื่องความรักกับตัวเองช่วงนี้

  Gimmick : จี้รูปดาวสามารถบ่งบอกเมื่อเหตุร้ายใกล้มาถึงตัว โดยปรากฏในรูปแบบความรู้สึก

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : ธุรกิจท่องเที่ยวมีเหตุให้ต้องต้อนรับลูกค้าชั้นดีอย่างกะทันหัน รวมไปถึงคนมีชื่อเสียงไม่ว่าด้านใดด้านหนึ่ง คนทำงานประจำมานานจะได้เลื่อนขั้นเสียที

  การเงิน : การเดินทางไปหาคนที่คุณให้ความเคารพจะนำมาซึ่งทรัพย์สินที่คุณจะได้รับเพิ่มเติม ไม่ว่ามากหรือน้อยแต่ถือว่าเป็นน้ำใจที่คุณได้รับอย่างปลื้มใจ

  ความรัก : ข่าวร้ายเรื่องการสวมเขามีให้พบเจอหลังจากที่คุณคบหากับคนรักคุณมานาน เป็นรักช่วงพลั้งเผลอถึงอย่างไรตัวจริงก็คือคุณอยู่วันยังค่ำ

  Gimmick : การเก็บเงินเป็นไปได้อย่างที่ใจหวัง เพราะคุณเลือกกระเป๋าสตางค์สีน้ำเงินเข้ม

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : คนที่มีธุรกิจประเภทเสือนอนกินจะต้องหาวิธีในการปรับปรุงบริการหรือบริหารธุรกิจไปในรูปแบบใหม่ เพราะมีคู่แข่งเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

  การเงิน : งานที่เข้ามาพร้อมกับตัวเงินจะเสริมให้คุณได้รับทรัพย์เป็นจำนวนมาก แต่ต้องเหนื่อยหน่อยเพราะคุณต้องเสียพลังไปไม่น้อยกับการกระทำครั้งนี้

  ความรัก : หากคุณเป็นคนที่คุยกับใครไปเรื่อยๆและคิดจริงจังกับเขาขึ้นมา จะถูกปฏิเสธกลับเพราะเขาคนนั้นไม่คิดว่าคุณจะเปลี่ยนมาให้ความรักเขานานแล้ว

  Gimmick : เพื่อนมีแต่ความไว้วางใจ เพราะคุณเลือกแหวนทองประดับด้วยทรายหม่น

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : ธุรกิจในครอบครัวจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี คุณจะได้ลงมือบริหารด้วยตนเองท่ามกลางความดูแลจากคนใกล้ชิด

  การเงิน : หนี้สินที่ติดค้างใครเอาไว้ควรรีบประนีประนอมหรือพูดจากันเป็นเหตุผล เพราะมีเหตุให้เสียชื่อเสียงหากเงียบเฉยมานาน รายรับยังคงมีใช้ไปวันๆ

  ความรัก : สื่อออนไลน์จะให้คุณได้เจอกับรักที่ใช่ ทั้งนี้ยังไม่ได้ข้อสรุปควรเผื่อใจไว้เล็กน้อยเพราะมีโอกาสพลั้งพลาดกับรักครั้งนี้สูง คนคบหากันมานานควรเติมรักให้เต็มอยู่เรื่อยๆดีกว่า

  Gimmick : อยากให้ข้อมูลเป็นความลับไม่รั่วไหลง่าย เลือกที่เก็บข้อมูลสีดำด้าน

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)