หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 1-15 สิงหาคม 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : งานที่ถูกการให้ท้ายมานานจะได้รับการกระทบกระทั่งจากผู้มีอิทธิพลมากกว่าคนที่เคยอุ้มชูคุณมาก่อน ให้เตรียมตัวรับมือเอาไว้แต่เนิ่นๆ ชีวิตที่เริ่มงานใหม่จะเกิดปัญหากับที่ทำงานเก่าตามเรียกเก็บบิลเก่า

  การเงิน : ค่าใช้จ่ายส่วนตัวจะมีมากขึ้นกว่าเก่า หากคุณเป็นคนที่ประหยัดมัธยัสถ์อยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้วคงต้องได้ดึงเงินบางส่วนออกมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเสียบ้าง รายรับมีเข้ามาแต่ไม่มาก

  ความรัก : รักที่เกิดขึ้นระหว่างเชื้อชาติที่แตกต่างกัน จะมีกิ๊กหรือเรื่องมือที่สามเกิดขึ้นตามมาให้ต้องได้แก้ไขอย่างเข้าละหวั่น ด้านคนรักที่ห่างร้างกันมานานแต่ยังไม่ตัดสัมพันธ์จะมีโอกาสใกล้ชิดในเวลาอันใกล้

  Gimmick : บริจาคยาดมแก่วัด เสริมให้เรื่องทุกข์ใจพบทางออกแก้ไข

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : ดูเหมือนว่าศึกการแย่งชิงหน้าที่การทำงานจะเป็นปัญหาหลักในการทำงานของคุณนอกเหนือจากอุปสรรคการทำงาน คุณจะทำงานได้ดีหากร่วมงานกับเพื่อนที่ทำงานเก่า

  การเงิน : โชคเรื่องการเงินของคุณถือว่าดีมากโดยเฉพาะเรื่องของการเสี่ยงดวง หากเป็นไปได้ควรหาซื้อสลากกินแบ่งเอาไว้เสียบ้างก็ดี รายจ่ายของคุณถือว่ามีไม่มากแต่จะได้ช่วยเหลือคนข้างกาย

  ความรัก : เกณฑ์การคบหาในเรื่องของความรักถือว่าโรยด้วยกลีบกุหลาบที่ใครต่างอิจฉาในความรักของคุณ โดยเฉพาะคนโสดถือว่าจะได้เจอกับคนที่โดนใจอย่างจังทีเดียว

  Gimmick : การประดับสติ๊กเกอร์เพชรไว้เครื่องมือทำมาหากิน เสริมการทำงานพบแต่แสงสว่างเสมอ

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : คนที่อยากมีกิจการเป็นของตัวเองโดยเฉพาะธุรกิจเกี่ยวกับเรื่องของอาหาร คงต้องเหนื่อยหน่อยกับการเริ่มต้นที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก เพราะคุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับทำเลที่ทางทำมาหากิน

  การเงิน : การแสดงออกเรื่องหน้าที่การงานของคุณ จะทำให้มีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือในเรื่องการเงินต่อตัวคุณเอง ทางที่ดีควรอยู่นิ่งเฉยไม่ควรแสดงออกถึงฐานะทางการเงินที่เป็นอยู่

  ความรัก : รักสามเศร้าที่เกิดกับตัวคุณและคุณสามารถรับได้ ครั้งนี้คุณจะได้เจอกับรักใหม่กับคนที่รักคุณเข้าอย่างจริงจัง คนเป็นหม้ายมีเหตุให้เจอกับคนต่างชาติต่างภาษาพาไปอยู่แดนไกล

  Gimmick : อยากได้คนที่ดีมาครอบครอง เน้นทำบุญด้วยข้าวหอมมะลิแท้หุงเอง

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : หากคุณเป็นคนที่คิดอยากเปลี่ยนงานใหม่ คุณจะได้รับข้อเสนอจากคู่แข่งทางการค้าให้เข้าร่วมองค์กรโดยยื่นข้อเสนอที่ดีให้กับตัวคุณ แต่ถ้าคุณไม่คิดจะรับเกณฑ์การกลับบ้านเกิดเมืองนอนมีให้พบเจอ

  การเงิน : อยากได้เงินทองเข้ากระเป๋าแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยดูเหมือนยังไม่ถึงคิวของคุณ เพราะคุณจะเกิดเรื่องทำให้การเงินเข้ามือซ้ายออกมือขวา เรียกว่าหมุนกันเป็นระวิงเจ้าละหวั่น

  ความรัก : รักที่ต้องเดินทางไปหากันบ่อยจะเกิดเรื่องให้พบประจันหน้ากับคนรักเก่าที่ห่างหายไปนาน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่มีเรื่องร้ายแรงเกิดขึ้นเพราะความรู้สึกของคุณทั้งสองปันใจให้คนรักปัจจุบันหมดแล้ว

  Gimmick : ใส่บาตรด้วยแกงเขียวหวาน เสริมพบกับความสงบสุข

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : ตำแหน่งหน้าที่การงานของคุณจะถูกลดบทบาทลงมาก แต่ไม่ถือว่ากระทบกระทั่งจนถึงขั้นลาออกจากงาน ด้านคนทำงานกับคนหมู่มากภาระหน้าที่คุณยังไม่หนักหนาเท่าใดนัก

  การเงิน : เจ้าหนี้เก่าที่คุณติดค้างเอาไว้ ในระยะเวลานี้เขาจะเร่งทวงถามถึงเงินที่เขาควรจะได้รับคืนอยู่ ซึ่งหากคุณไม่หนีการตามล่าครั้งนี้จะได้รับการประนีประนอมหาทางออกที่ชื่นใจทั้งสองฝ่าย

  ความรัก : ปัญหาในครอบครัวของคุณจะเกิดขึ้น ต้องมีปากเสียงกับคนที่บ้านครั้งใหญ่ในเรื่องที่คุณปกปิดมาสักระยะหนึ่ง ด้านคนที่เริ่มพาคนรักเข้าบ้านจะมีปัญหาไม่ถูกใจกันกับครอบครัว

  Gimmick : การเงินของคุณดีขึ้น พกยันต์ไว้ติดกระเป๋าช่วยเสริม

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : เรื่องของโลกออนไลน์ในเรื่องการค้าขายจะได้เจอคู่แข่งที่ลอกเลียนผลงานของคุณไปต่อหน้าต่อตา แต่คุณยังสามารถประคองกับธุรกิจนี้ไว้ได้จากลูกค้าเก่า

  การเงิน : ธุรกิจที่ประกอบกับหุ้นส่วนหลายคนต้องระวังเรื่องการหมกเม็ด และคุณจะเกิดความสูญเสียในเรื่องของการเงินเป็นอย่างมาก ช่วงนี้หากเป็นไปได้ลงมาคุมค่าใช้จ่ายด้วยตัวเองเห็นเป็นผลดี

  ความรัก : รักของคุณที่ยังคบหากันไม่นาน คุณจะได้เห็นลายที่แอบซ่อนไว้ สิ่งนี้จะเริ่มทำให้คุณถอยออกมาจากเขาอีกก้าวหนึ่งเพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงความเจ็บปวดในครั้งนี้ที่จะเกิดขึ้น

  Gimmick : เคสโทรศัพท์ประดับสติ๊กเกอร์แวววาว เสริมการพูดคุยมีแต่เรื่องสนุกมากกว่าเรื่องเครียด

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : ประสบการณ์ทำงานที่ผ่านมา คุณจะได้หวนกลับมาใช้ในชีวิตประจำวันมากขึ้น ด้วยเหตุนี้คุณจะโดดเด่นในที่ทำงานมากกว่าใครเขา ด้านคนที่สมัครงานคุณจะฉายแววมากกว่าใครเพื่อน

  การเงิน : รายจ่ายของใครที่ค้างคาและปิดบังเอาไว้คงต้องได้รับการสะสางในเร็ววันนี้ เพราะคุณจะมีเหตุให้เกิดการทะเลาะวิวาทย์กับคนสนิทที่พร้อมเป็นห่วงคุณอยู่ใกล้ๆ

  ความรัก : ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบออกสังคมโดยเฉพาะกลางคืนจะพบเจอกับความรักที่เรียกว่าโฉบฉวย แต่ความรักครั้งนี้เขาคนนั้นไม่ได้คาดหวังอะไรกับคุณมากแต่กลับทำให้คุณคบได้ยืนยาวพอสมควร

  Gimmick : กระเป๋าหนังสีน้ำตาล สามารถช่วยเสริมการทำงานให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : การแข่งขันในสังเวียนที่กำลังจะเกิดขึ้นของคุณมีให้พบเจอ เมื่อคุณจะได้เจอกับคนที่เรียกว่าฝีมือสูสีกับคุณทีเดียวในที่ทำงาน เพื่อนร่วมงานมีเหตุต้องทิ้งงานให้คุณสะสาง

  การเงิน : สำหรับคนที่อยู่กินโดยใช้เงินของผู้อื่นไม่ใช่ของตนเอง คุณจะได้วิ่งเต้นในเรื่องการเงินเพื่อความอยู่รอด เพราะเขาคนนั้นจะเริ่มหมดใจกับตัวคุณเสียแล้ว รายรับถือว่ายังมีใช้จ่ายส่วนตัว

  ความรัก : อยากได้ความรักจริงใจแนะนำให้ลองมองคนข้างกายที่รอคุณอยู่แต่กลับมองข้ามไปจะดีเสียกว่าหารักใหม่ ด้านความรักที่รอเป็นมือที่สามเข้าไปเสียบ คงต้องหมดหวังเพราะเขารักกันมากกว่าเกณฑ์เลิกรา

  Gimmick : คนภายในองค์กรเชื่อฟังดี เพราะคุณเลือกสูทสีแดงใส่ทำงาน

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : ช่วงนี้การทำงานด้านเอกสารจะเกิดข้อผิดพลาดเสียส่วนใหญ่ คนที่ทำงานและต้องมีเหตุการณ์แก้ไขเฉพาะหน้าบ่อยครั้ง คุณจะเจอปัญหาใหญ่ในเรื่องของคนส่งผลให้ปวดหัว

  การเงิน : คนที่มีการเซ็นต์สัญญาทางด้านทรัพย์สินหรือเงินทอง จะเกิดความเสียหายแก่ตัวคุณขึ้น ควรอ่านข้อความและเงื่อนไขในการกำหนดต่างๆให้ดี มีเกณฑ์โดนโกง

  ความรัก : รักของคนโสดยังไม่ปรากฏให้เห็นมีแต่ความรักใกล้ตัวของคุณนั่นคือครอบครัวที่อยู่กับตัวคุณเอง ด้านคนที่มีคนรักอยู่แล้วจะมีโอกาสทำกิจกรรมให้สานสัมพันธ์แนบแน่นขึ้น

  Gimmick : พวงกุญแจรถห้อยสัญลักษณ์ชื่อคนคุณรัก เสริมการเดินทางไร้อุบัติเหตุ

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : ถ้าคุณเป็นคนคุมงานด้านต่างๆ ให้ระวังการขาด ลา มา สายกับคนใต้บังคับบัญชาเอาไว้ให้ดี เพราะคุณมีเหตุให้สูญเสียชื่อเสียงเอาได้ง่าย การโต้ถียงกับใครควรสอบถามให้ดีกับข้อมูลที่จะไปถก

  การเงิน : การปล่อยกู้หนี้ยืมสินสามารถกระทำได้ดี ในกรณีอันใกล้นี้คุณอาจยึดถือเป็นอาชีพได้ในช่วงหนึ่ง รายจ่ายระวังการสูญเสียทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องกับการทำมาหากิน ต้องเสียทรัพย์ซื้อใหม่

  ความรัก : ความรักที่ดีมาจากเพื่อนสนิทของคุณแนะนำหรือเป็นคนกลางผ่านจะดีกว่าคนที่เดินเข้ามาหาคุณเองในช่วงนี้ แต่อย่าเริ่มปันใจให้มากเพราะมีเหตุโดนเป็นน้อยโดยไม่รู้ตัว

  Gimmick : ตกแต่งผ้าม่านสีทอง ช่วยเสริมเรื่องการเงินให้มีอยู่ติดกับชีวิตประจำวัน

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศจะทำให้คุณเกิดปัญหาในเรื่องของการทำงานขึ้น ธุรกิจด้านแหล่งท่องเที่ยวจะได้รับความเห็นดีเห็นชอบกับคนต่างถิ่น ซึ่งทำให้ธุรกิจคุณเป็นที่รู้จักแพร่หลายมากขึ้น

  การเงิน : ถ้าอยากปลูกเม็ดเงินให้งอกเงยยิ่งกว่าเดิมแนะนำให้ลงทุนเกี่ยวกับธุรกิจด้านความสวยความงามจะดีมาก เพราะคุณจะได้เป็นตัวเต็งหนึ่งในเรื่องความงามก็เป็นได้

  ความรัก : รักที่ต่างวัยจะเกิดปัญหาในเรื่องของปากเสียงการเอาแต่ใจตัวเองมากกว่าที่เป็นอยู่ จนคุณคิดที่อยากจะเลิกราแต่ก็ไม่สามารถกระทำได้เท่าไรนัก ด้านคนรักที่บอกเลิกกันมีเกณฑ์กลับมากินข้าวหม้อเก่า

  Gimmick : เลือกรองเท้าสีครีมอ่อนทำงาน ติดต่อใครเป็นผลดีเสมอ

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : ธุรกิจเกี่ยวกับทางด้านสุขภาพคุณจะเกิดปัญหาในการให้บริการกับลูกค้าจนเป็นที่ร้องเรียนกับเบื้องบน คนทำงานเกี่ยวกับการก่อสร้างควรระวังการเกิดอุบัติเหตุในช่วงนี้

  การเงิน : ของเก่าเก็บที่มีค่าจะได้นำออกมายลโฉมอีกครั้ง มีเกณฑ์ได้รับของขวัญจากผู้ใหญ่หรือคนที่มีอายุมากกว่า รายรับปัจจุบันหากอยากได้มากขึ้นควรหาเพื่อนร่วมหุ้นดีมาก

  ความรัก : ช่วงนี้ความรักของคุณเปรียบเสมือนยาพิษที่คุณเข้าไปยุ่งทีไร จะมีเรื่องทำให้คุณได้เจ็บช้ำหนำใจเกี่ยวกับความรักที่เริ่มเกิดกับตัวคุณ ทางที่ดีอยู่นิ่งๆไว้ก่อนไม่แพ้ภัยตัวเอง

  Gimmick : ปากกาสีเงิน ช่วยเสริมในเรื่องการทำงานให้มีคนไว้วางใจยิ่งขึ้น

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)