หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 16-31 กรกฎาคม 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องงานจะเข้ามามีส่วนในชีวิตคุณ เหตุเกิดจากลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงานที่สร้างปัญหาและโยนความรับผิดชอบมาให้คุณเต็มๆ โดยที่คุณต้องยอมจำนนแก้ไข

  การเงิน : ระวังเรื่องของการโดนโกงเงิน โดนเฉพาะการเงินที่มาจากการทำงาน เอกสารการเบิกจ่ายต่างๆหากคุณเป็นคนกำหนดเซ็นต์อนุมัติควรมีการตรวจสอบให้ดี

  ความรัก : หากคุณและคนรักขุ่นเคืองเรื่องพฤติกรรมแย่ๆกันมานาน ครั้งนี้คุณจะรู้สึกดีขึ้นกว่าเก่าเมื่อคนรักของคุณยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดี การให้อภัยกันเป็นสิ่งที่ดีขึ้นที่คุณพึงกระทำ

  Gimmick : อยากคนรู้ใจตามที่หวังไว้ เลือกจี้รูปหัวใจเก๋ๆห้อยคอ

 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องงานจะเข้ามามีส่วนในชีวิตคุณ เหตุเกิดจากลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงานที่สร้างปัญหาและโยนความรับผิดชอบมาให้คุณเต็มๆ โดยที่คุณต้องยอมจำนนแก้ไข

  การเงิน : ระวังเรื่องของการโดนโกงเงิน โดนเฉพาะการเงินที่มาจากการทำงาน เอกสารการเบิกจ่ายต่างๆหากคุณเป็นคนกำหนดเซ็นต์อนุมัติควรมีการตรวจสอบให้ดี

  ความรัก : หากคุณและคนรักขุ่นเคืองเรื่องพฤติกรรมแย่ๆกันมานาน ครั้งนี้คุณจะรู้สึกดีขึ้นกว่าเก่าเมื่อคนรักของคุณยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดี การให้อภัยกันเป็นสิ่งที่ดีขึ้นที่คุณพึงกระทำ

  Gimmick : อยากคนรู้ใจตามที่หวังไว้ เลือกจี้รูปหัวใจเก๋ๆห้อยคอ

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : การขยายกิจการหรือการเปิดกิจการใหม่สามารถกระทำได้ หากคุณเป็นคนที่ยอมรับในความคิดเห็นของผู้อื่นจะมีคนมานำเสนอหนทางดีดีในการสร้างรอยต่อธุรกิจครั้งนี้

  การเงิน : เงินเก่าเก็บที่คุณเคยให้ผู้อื่นยืม หรือของมีค่าที่เคยสูญหายคุณจะได้รับของเหล่านั้นกลับคืนมาอีกครั้งโดยไม่ต้องวิ่งเต้นหา รายรับของคุณถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีมากทีเดียว

  ความรัก : ดวงการทะเลาะเบาะแว้งด้วยเหตุผลกับคนใกล้ตัวกับคนรักมีให้เห็น ทั้งนี้ด้วยความที่คุณเป็นตัวกลางย่อมที่ประสานใจยากว่าจะอยู่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ควรแบ่งเวลาทำตัวเป็นกลางดีที่สุด

  Gimmick : กระเป๋าสะพายสีทองประดับเงิน เสริมเรื่องเงินทองหมุนเวียนในชีวิตที่ดีขึ้น

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : ธุรกิจส่วนตัวที่เริ่มเปิดใหม่คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากคนรู้จัก ช่วยให้ธุรกิจคุณเป็นที่แพร่หลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ให้รีบกอบโกยเอาไว้เพราะจะเกิดเหตุให้หยุดชะงักเล็กน้อย

  การเงิน : การคบหาเพื่อนฝูงให้ระวังเรื่องของการลงทุนในธุรกิจด้านต่างๆ หากคุณคบใครแบบผิวเผินควรไตร่ตรองให้ดีเสียก่อนมีเหตุให้ต้องเสียเงินไปเหมือนเทน้ำลงบนกองทราย

  ความรัก : คนโสดจะมีคนเข้ามาให้เปรียบเทียบมากกว่าสองคนขึ้นไป การทำใจยอมรับใครสักคนเป็นคนรักควรเกิดความชัดเจน ไม่เช่นนั้นจะเกิดเหตุทะเลาะวิวาทอย่างรุนแรงขึ้นได้ ด้านคนรักที่อยู่ห่างไกลมีเหตุให้ต้องขาดการสื่อสารกัน

  Gimmick : เลือกตัวอักษรพิมพ์หนาสกรีนเสื้อบริษัท เสริมเรื่องการจดจำต่อผู้คนได้

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : ลูกค้าที่เคยชื่นชมในผลงานของคุณครั้งเก่าก่อน จะกลับมาเรียกใช้บริการคุณอีกครั้งสำหรับคนที่จัดกิจกรรมพิเศษที่เคยผ่านมา ด้านคนทำงานกับคนหมู่มากคุณจะเป็นที่เด่นดัง

  การเงิน : การใช้เงินอนาคตของคุณไม่ว่าจะเป็นลู่ทางไหนจะทำให้คุณเกิดความเครียดและเกิดปัญหาในด้านชีวิตเพิ่มมากขึ้น รายจ่ายของคุณถึงแม้ว่ายังเอาตัวไม่รอดแต่คนใกล้ชิดจะขอความช่วยเหลือยากเกินปฏิเสธ

  ความรัก : ความรักที่ต้องการความอิสระในชีวิตที่จะเกิดขึ้น คุณพร้อมที่จะได้รับโอกาสนั้นเมื่อคนรักของคุณยอมปล่อยคุณไปหากคุณต้องการ หากคุณเป็นคนที่ไขว่คว้าความรักรักที่ดียังไม่บังเกิดพบเจอแต่ความรักชั่วครั้งชั่วคราว

  Gimmick : เลือกใส่สร้อยข้อมือลูกปัดหลากสี เสริมพบชีวิตที่สดใสไร้ปัญหาอุปสรรค

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : ช่วงนี้คุณจะถูกใส่ร้ายจากคนรอบข้างเรื่องการทำงานเป็นสำคัญ เหตุเกิดมาจากความอิจฉาในเรื่องของการทำงานที่เด่นจนเกินหน้าเกินตาของตัวคุณเอง คนว่างงานจะมีงานพิเศษเข้ามาให้ทำไม่ต้องกังวล

  การเงิน : เรื่องของมีค่าอย่าได้สวมใส่อยู่บ่อยครั้ง เพราะมีเหตุให้ต้องเกิดการสูญหายไม่ว่าจะเป็นการหลงลืม ถูกโจรกรรม การเงินช่วงนี้ควรหาอะไรทำพิเศษจะได้เงินเพิ่มมากขึ้นเพราะเงินประจำเมื่อเทียบกับรายจ่ายไม่เพียงพอ

  ความรัก : การใช้อารมณ์ของคนรักของคุณดูเหมือนว่าไม่ถูกใจกับคุณเท่าใดนัก หากคุณเข้าใจเขาสักนิดและไม่คิดมากเรื่องไม่เป็นเรื่องก็จะผ่านไปได้ด้วยดี คนโสดมีหวังได้ความรักจากการเดินทางไกลและพบเจอโดยบังเอิญ

  Gimmick : สุขภาพร่างกายไม่เจ็บป่วยง่าย เลือกใส่เสื้อสีน้ำเงินเข้มในวันอากาศหนาว

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : โอกาสที่จะได้เปลี่ยนงานไปตามระยะเวลาที่กระทำมีพบเจอ คุณจะได้รับการต้อนรับจากที่ทำงานและทำให้รู้สึกดีมากขึ้นกว่าเก่า คนทำงานที่ต้องเจอคนไกลจะได้รับของขวัญพิเศษจากที่ทำงาน

  การเงิน : โอกาสในการรับทรัพย์จะมาจากการลงทุนด้วยเงินทองของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของธุรกิจ หรือการลงแรง รายจ่ายของคุณยังมีมากเหมือนเดิมหากคุณคิดอยากลดหนี้สามารถกระทำได้มีคนคอยช่วยเหลือ

  ความรัก : เรื่องไม่เป็นเรื่องจะเข้าหูคุณเป็นอย่างมากเกี่ยวกับคนรักของคุณ โดยเฉพาะการนอกใจ ทั้งนี้ควรตรวจสอบเรื่องราวให้ถี่ถ้วนก่อนจะสอบถาม เกณฑ์การถูกใส่ร้ายมีพบเจอ ในช่วงนี้คนในครอบครัวของคุณค่อนข้างอยากได้ความใกล้ชิดกับตัวคุณมากเป็นพิเศษ

  Gimmick : ใส่บาตรด้วยดอกบัว เสริมพบกับการงานที่มีแต่กัลป์ยาณมิตรที่ดี

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : งานด้านบริษัทยังคงต้องการความช่วยเหลือในเรื่องของบุคลากรในการประสานงานให้ดียิ่งขึ้น ผู้ที่ทำงานติดตามเจ้านายจะได้รับโอกาสพิเศษเข้าไปร่วมงานใหญ่จนเรียกว่าประหลาดใจ

  การเงิน : โอกาสที่จะได้รับเงินพิเศษจากเจ้านายหรือผู้ใหญ่มีพบเจอ คุณจะได้รับเป็นเงินโบนัสนอกเหนือจากรายได้หลักเช่น ค่าน้ำมัน ค่าล่วงเวลา เป็นต้น

  ความรัก : รักที่เกิดจากความเสน่ห์หาจะเกิดขึ้นในชีวิตคุณ จะมีคนเข้ามายื่นข้อเสนอเพื่อแลกกับความต้องการเป็นเจ้าของในตัวคุณขึ้นมา สำหรับใครที่มีคนรักเป็นชาวต่างชาตินับวันรอได้เพราะเขาจะมาเซอร์ไพรคุณในไม่ช้า

  Gimmick : กระเป๋าใส่เอกสารสีดำ เสริมให้ความลับของคุณไม่รั่วไหล

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : งานบางอย่างที่เคยกระทำจะเข้ามามีข้อเสนอที่ดีให้กับตัวคุณ จนยากเกินจะตัดสินใจเพราะคุณมีงานเก่าที่ดีอยู่เสียแล้ว ด้านคนทำงานกับคนใหญ่คนโตเขาจะดึงคุณเข้าไปสู่สังคมชั้นดีด้วย

  การเงิน : ธุรกิจประเภทขายตรงจะได้รับกำไรอย่างมาก หากคุณลงมือกระทำด้วยตัวเอง ช่วงนี้คุณทำอะไรเป็นเงินเป็นทองไปเสียหมดแต่คุณอย่าชะล่าใจเพราะจะมีเหตุให้ต้องเสียเงินก้อน

  ความรัก : คนโสดจะได้คนรักเป็นคนในกลุ่มของเพื่อนด้วยกันเอง ซึ่งความรักครั้งนี้ถือเป็นที่น่าพอใจกับตัวคุณพอสมควร คนรักที่ห่างหายกันไปนานด้วยการจากการไปแบบไม่ร่ำลาจะกลับมาคืนดีกันอีกครั้งหนึ่ง

  Gimmick : เลือกใส่รองเท้าผ้าใบแบบสวม เสริมการออกกำลังมีพลังยิ่งขึ้น

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : ดวงของคุณถึงแม้ว่ามีคนมาใส่ร้ายไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำงาน การวางตัวในที่ทำงาน ก็ไม่สามารถมีใครมาทำร้ายคุณได้ ด้านคนทำงานหนักมากเกินไปให้ระวังเรื่องสายตาจะก่อเกิดเหตุให้ต้องหยุดพักการทำงาน

  การเงิน : คุณจะได้เสียการเงินไปกับเรื่องของสุขภาพร่างกายโดยเฉพาะเรื่องของช่องปากและฟัน ที่เกิดอาการเจ็บป่วยอย่างกะทันหัน รายรับถือว่าเป็นที่น่าพอใจเพราะมีเหตุได้ของมีค่า

  ความรัก : ด้วยความเป็นตัวของตัวเองของคุณบางครั้งทำให้คนรักไม่เข้าใจในการกระทำของคุณสักเท่าใดนัก จะเกิดปากเสียงกันเล็กน้อยแต่ไม่ต้องกังวลเป็นเพียงแค่ลิ้นกับฟันกระทบกันเท่านั้น คนโสดมีเหตุให้ต้องทะเลาะกันกับคนรักเก่าเรื่องคนรักใหม่

  Gimmick : เลือกนาฬิกาข้อมูลแบบตัวเลข เรื่องที่นัดหมายไว้ตรงต่อเวลาเสมอ

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : การดำเนินธุรกิจหากคุณได้ร่วมหุ้นลงทุนกับคนในครอบครัวตัวเอง จะดำเนินกิจการได้ดีกว่าการร่วมหุ้นกับคนนอกครอบครัว ธุรกิจที่ร้างราลูกค้านานจะได้ปิดตัวในเร็ววันนี้

  การเงิน : หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเรื่องของการเสี่ยงดวง คุณจะได้รับเงินทองในการลงทุนครั้งนี้มาก เรื่องของการซื้อขายแลกเปลี่ยนของเก่าของมีค่า คุณจะได้รับผลตอบแทนที่มากเหนือความคาดหมาย

  ความรัก : คนโสดคุณเริ่มรักกับคนที่คิดว่าใช่ในวันที่ผิด เพราะเขาคนนั้นหนีหน้าคนรักเก่ามาเพียงชั่วคราวเท่านั้น ยังไม่ได้ตัดสัมพันธ์ที่เขาและคนที่คุณคบอยู่อย่างเป็นทางการ คนรักกันมานานแล้วมีเหตุให้ต้องห่างไกลกัน

  Gimmick : เลือกเคสโทรศัพท์สีน้ำตาลอ่อนๆ เสริมเรื่องการโทรหามีแต่เรื่องดีดี

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : เรื่องเสียหายเกี่ยวกับธุรกิจคุณจะมาจากคนดูแลซึ่งคุณไว้ใจมาตั้งแต่เริ่มต้น ซึ่งจะทำให้คุณต้องมานั่งแก้ไขทุกอย่างด้วยตัวคุณเอง ด้านคนทำงานกับคนที่รู้จักมานานจะรู้สึกเบื่องานและอยากลาออก

  การเงิน : คุณจะมีโอกาสในช่องทางการหาเงินเพิ่มมากขึ้นกว่าเก่าก่อน จะมีคนมาชวนคุณเริ่มลงทุนในการทำงานให้เกิดรายได้ขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ รายจ่ายของคุณมีไม่มากถือว่าเป็นช่วงเก็บเงินคุณทีเดียว

  ความรัก : ปากเสียงกับคนในครอบครัวคุณมีให้พบเจอ คุณจะปะทะคารมเรื่องคนรักของคุณในความรักที่คุณเป็นอยู่ปัจจุบัน ครอบครัวของคุณค่อนข้างเป็นห่วงเรื่องอนาคตคุณมากเป็นพิเศษ ค่อยๆพูดคุยไม่เกิดผลเสีย

  Gimmick : ปากกาสีทองประดับเพชร เสริมเรื่องการเซ็นต์สัญญาลูกค้ารายใหญ่อยู่หมัด

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : งานเกี่ยวกับทางด้านบริการจะได้รับความรู้สึกที่ดีกับลูกค้ารายใหม่ที่เข้ามาใช้บริการของคุณ คนที่สั่งผลิตภัณฑ์เพื่อการบริการในร้านค้าให้ตรวจสอบดีๆเสียก่อนเพราะมีเหตุให้ต้องได้รับการเสียหาย

  การเงิน : การรู้จักเพื่อนใหม่จะทำให้คุณเสียเงินไปมาก หากคิดอยากเก็บเงินก็สามารถคบได้แต่อย่าหน้าใหญ่ใจโตเท่านั้นเอง รายรับของคุณหากเทียบกับแต่ก่อนถือว่าลดน้อยลงเมื่อเฉลี่ยกับรายจ่าย

  ความรัก : คนรักของคุณจะหยิบยกเอาเรื่องเก่าขึ้นมาเป็นสาเหตุทำให้คุณทะเลาะกันเกิดขึ้น ทั้งนี้หากคุณไม่โต้ถียงจะเกิดผลดีเสียกว่า คนโสดยังคงต้องรอความรักแต่ใกล้มาถึงในไม่ช้านี้แล้ว

  Gimmick : สร้อยข้อมือประดับมุก เสริมมีคนรักมัดใจไม่หนีหายไปไหน

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)