หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 1-15 กรกฎาคม 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : งานที่ท้าทายความสามารถของคุณใกล้กำลังเข้ามาในไม่ช้านี้ คุณต้องศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับงานที่ได้รับมอบหมายใหม่ในไม่ช้า คนทำงานต่างถิ่นมานานมีเหตุให้ต้องกลับบ้านเกิดเมืองนอน

  การเงิน : ภาระหน้าที่ในการใช้จ่ายของคุณจะเพิ่มมากขึ้นกว่าเก่า เนื่องมาจากความอยากได้อยากมีของตัวคุณเอง ถ้าคุณสามารถกำหนดตัวเองได้ก็สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายลดลงเช่นกัน

  ความรัก : ความรักของคุณครั้งนี้ที่กำลังเริ่มขึ้น จะมีตัวแปรสำคัญนั่นคือเพื่อน คนข้างกายคุณคอยเป็นกระบอกเสียงบอกกล่าวเรื่องการคบหาที่ไม่ถูกต้องหากพบเห็น ซึ่งโดยรวมแล้วเป็นสิ่งที่ดี

  Gimmick : ห่อของขวัญด้วยกระดาษสีทอง มอบให้โอกาสพิเศษเสริมความสนิทสนมกับผู้ได้รับมากยิ่งขึ้น

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : การทำงานที่หนักจนเกินไปกับร่างกายที่รับได้สมัยก่อน คุณคงต้องการการพักผ่อนเสียบ้างเพราะในเร็ววันนี้คุณจะเจ็บไข้ได้ป่วย หากดันทุรังทำสิ่งที่ตนเองแบกรับไม่ไหว

  การเงิน : เกณฑ์การใช้จ่ายเงินของคุณมีน้อยมากหากเทียบกับแต่เก่าก่อน คนรักจะมีเรื่องให้คุณได้เข้ามาช่วยเหลือเกี่ยวกับเงินทอง หรือจะเป็นครอบครัวของคุณคอยให้คุณสนับสนุนเรื่องการเงิน

  ความรัก : รักสามเศร้ากำลังจะเกิดขึ้นกับความรักที่คบกันมานานมาก หากคุณเป็นคนที่ไม่สนใจคนรักเท่าใดนักและไว้ใจอย่างเต็มเปี่ยมควรเอาใจใส่เขาให้มาก คนโสดมีเกณฑ์ที่จะคบหาเป็นน้อยกับคนรักคนอื่น

  Gimmick : เครื่องประดับมุก เสริมเรื่องเสน่ห์ในการพูดคุยกับลูกค้าชั้นดียิ่ง

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : หากคุณกำลังว่างงานครั้งนี้คุณจะได้ทำงานในสิ่งที่ตัวเองรักเสียที เมื่อมีคนมานำเสนองานที่คุณรักโดยไม่ต้องวิ่งเต้นหา ด้านคนทำงานเกี่ยวกับเอกสารทางการเงินควรระวังการผิดพลาดเรื่องตัวเลขให้ดี

  การเงิน : คุณมีเหตุให้ต้องสูญเสียเงินทองจากการเกิดอุบัติเหตุโดยไม่รู้ตัว หรือต้องเสียให้ผู้อื่นโดยมีข้อพิพาทตามหลังมา รายรับของคุณถือว่ายังได้รับอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย

  ความรัก : รักที่เริ่มคบหากันดูเหมือนว่าจะมีแต่คนเห็นด้วยในความรักของคุณ ทำอะไรดูเหมือนจะมีคนอิจฉาไปเสียหมด รักเก่าที่เลิกรากันไปแต่ยังตัดใจไม่ได้จะกลับหวนมาคืนดีกันอีกครั้ง

  Gimmick : เสื้อผ้าสีขาวประดับลูกไม้สวมใส่งานวัด ช่วยเสริมดวงกุศลให้เกิดมากยิ่งขึ้น

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : งานของคุณจะมีการเปลี่ยนมือผู้ดูแลคนใหม่มาดูแลกิจการหรือบริหารจัดการไปสู่ระบบใหม่ ซึ่งไม่มีผลกระทบต่อการทำงานคุณสักเท่าใดนัก ด้านธุรกิจบริการมีโอกาสหมุนเวียนต้อนรับลูกค้าต่างแดน

  การเงิน : ธุรกิจประเภทเรื่องความสวยงามคุณจะได้ความนิยมและกำไรอย่างมากกว่าเก่าก่อน หากคุณเป็นคนหาเงินด้วยตัวเองมานานจะมีผู้ชักชวนร่วมลงทุนใช้เงินมากแต่ผลที่ได้คุ้มเกินคุ้ม

  ความรัก : ความรักของเพศที่สามดูจะเด่นดังเมื่อคุณจะมีคนต่อแถวเข้าอยากรู้จักเป็นจำนวนมากหากเป็นคนโสด หากมีคู่อยู่แล้วก็ไม่พ้นที่จะมีคนเข้ามาข้องเกี่ยวจนคนรักของคุณเกิดหึงหวงแต่ไม่มีปัญหา

  Gimmick : รักของคุณและคนรักเกิดความเข้าใจมากยิ่งขึ้น เลือกที่ออกเดทเป็นห้องสีชมพู

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : ณจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการทำงานครั้งใหญ่ มีเกณฑ์ที่จะได้เปลี่ยนงาน เปลี่ยนระบบ ให้เตรียมตัวต่อการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เอาไว้ คนทำงานเกี่ยวกับสื่อออนไลน์ให้ระวังข้อมูลผิดพลาดหรือสูญหาย

  การเงิน : เกณฑ์การได้รับเงินก้อนโดยโชคของคุณเองมีให้พบเห็น ด้านรายจ่ายของคุณไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายชีวิตประจำวันจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือหรือออกเงินทดแทน ชีวิตช่วงนี้ถือว่าดี๊ดี

  ความรัก : ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของคำพูดของคุณกับคนรักดูไม่ลงรอยกันเท่าใดนัก ไม่ว่าคุณจะพูดอะไรแม้แต่เล็กน้อยดูเหมือนไม่ค่อยเข้าหูคนรักมากเท่าใด ด้านคนโสดยังคงต้องรอรถไฟขบวนถัดไปอีกสักพัก

  Gimmick : กระเป๋าสตางค์สีน้ำเงินเข้ม ช่วยเสริมเรื่องเงินออกรายจ่ายน้อยลง

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : คนค้าขายโดยเฉพาะสินค้าที่มีราคาแพงให้ระวังการโดนย้อมแมว เป็นสาเหตุให้ต้องเสียทรัพย์ไปโดยง่าย ผู้ที่เริ่มกระทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหารจะโดนตำหนิเรื่องของการบริการเป็นสำคัญ

  การเงิน : การเสียทรัพย์สินจะเกิดขึ้นจากการโดนหลอกซื้อ ขาย แลก เปลี่ยนของสินค้าหรือบริการที่คุณไม่ได้ตั้งใจจะกระทำการ ซึ่งครั้งนี้จะทำให้คุณเสียทั้งเวลาและทรัพย์สินเงินทองไปมาก

  ความรัก : คนรักของคุณดูเหมือนจะมีคนรักใหม่กับอาชีพที่เรียกว่างานมากกว่าการอได้อยู่กับตัวคุณมาก แต่ก็ดีเสียกว่าการที่เขาไปมีคนรักใหม่ทำให้คุณเจ็บช้ำใจเสียกว่า คนโสดจะพบรักจากที่ทำงาน

  Gimmick : กางเกงเข้ารูปสีดำ เสริมการเดินทางแคล้วคลาดปลอดภัยจากอุบัติเหตุ

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : การกระทำหวังดีของคุณในที่ทำงานดูเหมือนว่าจะไม่ได้ผลดีกับเพื่อนร่วมงานสักเท่าใดนัก โดนเฉพาะศัตรูผู้ร่วมงานของคุณยังคงจองร้ายคุณไม่เว้นแม้กระทั่งคุณทำดีด้วย ทางที่ดีควรหลบหลีกดีกว่าปะทะ

  การเงิน : คุณจะได้รับการนำเสนอรายรับเข้ามาอีกช่องทางหนึ่ง คุณค่อนข้างที่จะพึงพอใจมากเมื่อเทียบกับความเหนื่อยในการทำงานครั้งที่ผ่านมา รายจ่ายยังมีเท่าเดิมไม่มากไปกว่าที่ผ่านมา

  ความรัก : สื่อออนไลน์จะนำพาคุณไปพบกับคนที่คุยแล้วคลิกด้วย จนเกิดการคบหากัน แต่ให้ระวังคนเจ้าชู้มากหน้าหลายใจเข้ามาหลอกเพื่อหวังแค่ความสัมพันธ์ชั่วครั้งชั่วคราว

  Gimmick : กางเกงลายดอกเลือกสวมใส่ขณะไปท่องเที่ยวต่างถิ่น ช่วยให้เกิดความสนุกสนานกำลังใจดีมากขึ้น

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบสะสมงานเอาไว้และเข้ามาเรียบเรียงม้วนเดียวจบ คุณจะถูกตรวจสอบก่อนได้สะสางและโดนประเมินไปทางลบ งานเกี่ยวกับศิลปะจะได้ครูดีมาแนะนำให้ฝีมือก้าวหน้าขึ้น

  การเงิน : สำหรับใครที่รอทำเรื่องกู้เงินเพื่อการซื้อทรัพย์สินส่วนตัวอยู่นั้น คุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีจากแหล่งสถาบันการเงิน ยามนี้ไม่ว่าคุณจะทำอะไรเกี่ยวกับการเงินจะมีคนหยิบยื่นความช่วยเหลือเสมอ

  ความรัก : คนรักที่คบหากันมานานจะมีผู้ใหญ่เข้ามาเร่งเร้าให้ออกเรือนเสียที การตัดสินใจครั้งนี้มีแต่ผู้ให้การสนับสนุนและมีแต่เรื่องดีดีเกิดขึ้น ด้านคนที่แอบคบหาหากเปิดเผยให้ผู้ใหญ่รับทราบเขาจะค่อยๆยอมรับและเห็นด้วย

  Gimmick : สร้อยข้อมือทองประดับรูปผลไม้ เสริมรักที่พบเจอเกิดการพูดคุยกันดี

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : ผู้ประกอบธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์จะมีคนเข้ามาขอร่วมหุ้นหรือร่วมลงทุนซื้อขายที่ดินของคุณ คนทำการค้าด้านการส่งออกกับชาวต่างชาติธุรกิจจะเจริญรุ่งเรืองมากเป็นพิเศษ

  การเงิน : การเซ็นต์สัญญาว่าไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการกู้หนี้ยืมสิน การเงิน การซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน ควรตรวจสอบเรื่องเอกสารให้ดีมีเกณฑ์ที่จะโดนโกงและทำให้เสียทรัพย์ได้

  ความรัก : คุณมีโอกาสที่จะได้เดินทางไปท่องเที่ยวฮันนีมูนกับคนรักอีกครั้งหนึ่ง การเดินทางครั้งนี้จะทำให้ความรักของคุณทั้งสองเป็นไปอย่างลงตัว และรักของคุณเกิดเพิ่มมากขึ้น

  Gimmick : ประดับโคมไฟไว้หัวเตียงนอน เสริมสติปัญญาโลดแล่นมีความคิดก้าวไกล

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : หัวหน้าของคุณจะมอบหมายงานชิ้นสำคัญให้คุณได้เป็นผู้จัดการและแสดงฝีมือเป็นพิเศษ ด้านคนทำงานใช้หน้าตาจะมีผู้ท้าชิงเรื่องความสามารถในการแสดงออกมาขึ้น

  การเงิน : การหมุนเวียนเงินของคุณดูเหมือนมาถึงทางตันสำหรับผู้ที่มีหนี้สินมาก คุณจะมีโอกาสได้หยิบยืมคนรู้จัก แต่ให้เลือกคนสนิทสนมเสียหน่อยเพราะมีเหตุให้ต้องเสียชื่อเสียงทางการเงิน

  ความรัก : รักเก่าที่ห่างหายไปจะกลับมาง้อขอคืนดีอีกครั้งหนึ่ง แต่คุณจะรู้สึกได้ถึงการเอาชนะไม่ได้มาจากความตั้งใจจริงของเขาสักเท่าใดนัก ด้านคนรักที่เริ่มคบหาใหม่จะเกิดปัญหาเรื่องของเวลาให้กันเพียงเล็กน้อย

  Gimmick : ตั้งต้นไม้ปลอมไว้บนโต๊ะทำงาน เสริมเรื่องการทำงานไม่เกิดความตึงเครียด

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : ระบบการทำงานของคุณจะค่อนข้างติดขัด หากคุณเป็นระดับหัวหน้างานให้ตรวจสอบการทำงานของลูกน้องในเรื่องของการขาด ลา มา สาย เพราะเขาหัวหมอพอสมควร

  การเงิน : ปัญหาเรื่องของการเงินไม่มีให้พบเห็นมีแต่การใช้เงินอย่างพอดีตัว เรื่องการออกสังคมจะทำให้คุณเกิดความตระหนี่ในการใช้เงินจากชีวิตประจำวันมากขึ้น จนคนอื่นมองว่าคุณเค็มเกินไป

  ความรัก : คนโสดหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบในเรื่องของการออกสังคม คุณจะได้พบเจอคนที่ถูกใจจากการแนะนำของเพื่อนคุณเองและคบหายาวนานกว่าที่ผ่านมา ครอบครัวตอนนี้ดูเหมือนต้องการความรักจากคุณมาก

  Gimmick : เลือกเคสโทรศัพท์สีดำ เสริมคนพบเกิดความเคารพนับถือ

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : คนทำงานเกี่ยวกับประวัติศาสตร์คุณจะได้พบเจอสิ่งที่เร้นลับ จนยากเกินน่าเชื่อถือ สุขภาพร่างกายกับการทำงานดูไม่อำนวยกันเท่าใดนักคุณจะเกิดปัญหาสภาพร่างกายจากที่ทำงาน

  การเงิน : ของใช้ส่วนตัวจะทำให้คุณได้เสียทรัพย์เนื่องจากเกิดการเสียหาย ต้องซ่อมแซมหรือซื้อใหม่เพื่อได้ใช้งาน รายรับของคุณมีโอกาสได้รับทรัพย์จากผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ

  ความรัก : ด้วยความรักกับความหึงหวงมาพร้อมกัน คนรักของคุณดูรักคุณมากเป็นพิเศษและก่อเกิดให้ความอึดอัดใจให้คุณเป็นอย่างมาก ด้านคนเป็นหม้ายจะมีคนเข้ามาหลงเสน่ห์ในตัวคุณ

  Gimmick : ซองใส่เอกสารแฟ้มใส เสริมความไว้วางใจชัดเจนกับคู่ค้า

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)