หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 16-30 มิถุนายน 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : เอกสาร ระบบการทำงานของคุณจะยากขึ้นกว่าเก่าหลายเท่า ทำให้การทำงานของคุณไม่ราบรื่นเท่าใดนัก แต่ก็ไม่เกินความสามารถของคุณเอง คนที่มีแฟนหนุนหลังจะถูกอ้อนขอให้ออกจากงานอยู่พักเฉยๆ

  การเงิน : ช่วงนี้ใครที่รอเงินปันผลคงต้องรอไปสักพัก เพราะคุณจะมีแต่เรื่องให้เสียทรัพย์มากกว่าที่จะได้มาเพื่อหาความสุขใส่ตน รายรับสำหรับคนปกติยังไม่มีเพิ่มเติมเท่าใด

  ความรัก : รักที่อยากอยู่ด้วยกันนานๆ โอกาสที่จะเข้าหากันอยู่ได้ยากมากขึ้น เพราะคุณจะเกิดภารกิจที่ทำให้ห่างจากคนรักไปสักระยะ ด้านคนโสดมีแนวโน้มเดินทางไกลพบความรักผ่านมาและหายไป

  Gimmick : ลองสวมใส่ผ้าคลุมโปร่งใสเวลาท่องเที่ยว เสริมให้พบกับคนดีคิดดีกับตัวคุณเองตลอดการเดินทาง

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : ช่วงนี้คนทำงานประจำจะถูกกดดันในเรื่องของการทำงานแข่งกับเวลามากขึ้น ทั้งที่คุณเร่งจนสุดความสามารถแต่ก็ไม่พ้นที่จะโดนตำหนิว่าล่าช้า หากใครคิดอยากเปลี่ยนงานอยู่ที่เดิมไปก่อนดีกว่า

  การเงิน : รายรับของคุณค่อนข้างดีเมื่อเทียบกับที่ผ่านมา แต่คุณจะต้องอดทนกับคำสบประมาทคนรอบข้างในเรื่องการหาเงินของคุณสักเล็กน้อย เพราะเขามองคุณในแง่ลบเสมอ

  ความรัก : รักที่อยู่ห่างไกลกันจะได้ติดต่อสื่อสารกันมากขึ้น หากใครคิดอยากจะช่วยคนรักให้มาอยู่ใกล้ตนเองสามารถกระทำเกิดผลสำเร็จ คนอกหักจากรักสามเศร้าจะได้เจอคนดีดีมาช่วยปลอบใจ

  Gimmick : เสื้อผ้าลายทหาร เสริมดวงให้ไม่พบกับอันตรายเวลาไปไหนมาไหน

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : ธุรกิจเกี่ยวกับคนท่องเที่ยวต่างชาติคุณจะได้รับคำชื่นชมจากพวกเขาโดยตรง จนทำให้คุณเกิดความปลื้มในธุรกิจของตนเอง คนทำงานบริการโอกาสโกอินเตอร์มีสูง

  การเงิน : คุณจะเสียทรัพย์กับข้าวของเครื่องใช้ประจำวันของคุณเอง แต่เป็นเพียงจำนวนเล็กน้อยไม่ทำให้สึกหรอได้ง่าย ด้านรายรับมีโอกาสได้รับเงินพิเศษจากการทำงานด้วยฝีปาก

  ความรัก : รักที่ต้องการเวลาพิสูจน์คุณต้องรอไปสักพักแต่ผลลัพธ์ได้ดีคุ้มค่ารอแน่นอน ด้านคนที่เกิดปัญหารักสามเศร้าจากคนรักเก่าที่ห่างหายไปนานเขาจะกลับมาทำให้คุณปวดหัวอีกครั้งหนึ่ง

  Gimmick : เลือกกระโปรงทรงสุ่มใส่เข้างานวัด เสริมให้ผู้ใหญ่เกิดความรักความเมตตาในตัวคุณ

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : หน้าที่ความรับผิดชอบของคุณจะมากขึ้นกว่าเก่า ตำแหน่งหน้าที่การงานของคุณเป็นที่เคารพต่อผู้อื่นมาก การรับฟังความคิดเห็นของคุณจากผู้อื่นเริ่มมีผลที่ทำให้คุณมีบทบาทมากขึ้น

  การเงิน : จะมีคนเข้ามาร่วมให้คุณไปลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์หากตัดสินใจกระทำจะได้กำไรมหาศาลเพียงแต่รอเวลาสักระยะหนึ่ง โชคการเสี่ยงดวงของคุณเด่นชัดมากรีบคว้าไว้เป็นดี

  ความรัก : ด้านคนโสดจะได้พบกับคนที่เป็นหม้ายมาก่อน แต่ไม่ใช่อุปสรรคที่ทำให้คุณทั้งสองได้ลองศึกษาดูใจกัน เพียงแต่เปิดใจสักเล็กน้อยเขาคนนั้นค่อนข้างดีทีเดียว ความรักกับเงินตราช่วงนี้สอดคล้องกันระวังเรื่องการหยิบยืม

  Gimmick : แหวนทองใส่ติดนิ้วมือด้านซ้าย เสริมพบกับความรักที่ไม่หลอกลวง

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : ธุรกิจเกี่ยวกับความสวยงามหากคุณได้จับรับรองเป็นที่รู้จักกับคนในแวดวงเป็นจำนวนไม่น้อย ด้านลูกจ้างชั่วคราวคุณจะได้รับโอกาสในการเป็นพนักงานประจำในไม่ช้านี้แล้ว

  การเงิน : คุณจะถูกเชื้อเชิญไปร่วมในงานสังสรรค์ งานเลี้ยง และหมดค่าใช้จ่ายไปจำนวนไม่น้อยเมื่อเทียบกับการใช้ชีวิตของคุณในปัจจุบันที่ผ่านมา ปฏิเสธเขาบ้างไม่ทำให้คุณเสียเพื่อนฝูง

  ความรัก : รักที่อยู่ด้วยกันมานานจะเกิดความเบื่อหน่ายซึ่งกันและกันบ้าง หากคุณผ่านจุดนี้ไปได้สามารถร่วมหอกันเลยทีเดียว ด้านคนที่แอบชอบคนมีเจ้าของควรตัดใจโอกาสเกิดการทะเลาะวิวาทมีสูง

  Gimmick : หมั่นทำบุญกับคนที่ป่วยขาดแคลนทุนทรัพย์ ร่างกายของคุณจะแข็งแรงสมบูรณ์กว่าใคร

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : พนักงานที่เป็นพาร์ทไทม์คุณจะถูกกดดันจากคนทำงานประจำโดยการใช้งานในหน้าที่ต่างๆเกินหน้าที่ สำหรับเจ้าของกิจการจะพบเจอคู่แข่งที่น่ากลัวจนคุณต้องงัดไม้ตายเข้าสู้เพื่อแย่งชิงลูกค้า

  การเงิน : คุณจะสูญเสียเงินเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองหรือคนข้างกายคุณจำนวนไม่น้อย เงินเก็บที่คิดเอาไว้ใช้ยามจำเป็นครั้งนี้จะได้ดึงออกมาใช้ส่วนหนึ่ง รายรับยังคงปกติคงประมาณเดิมไม่มากน้อยเกินไป

  ความรัก : ช่วงนี้คนที่เริ่มตกลงปลงใจคบหากันให้ระวังเรื่องการเป็นขี้ปากคนข้างกาย หากคุณเป็นคนไม่สนใจสิ่งใกล้ตัวนั่นคือสิ่งที่ดีแล้ว รักที่ได้รับการแนะนำจากเพื่อนสนิทจะไปได้สวยหากคุณละทิ้งคนที่ผ่านมา

  Gimmick : รักที่ต้องการปรารถนาพบเจอได้ เพราะคุณเลือกใส่บาตรด้วยขนมข้าวต้มมัด

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : ธุรกิจเกี่ยวกับของรับประทานคุณจะได้ทำเลในการทำมาหากินมากขึ้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณว่าอยากขยายกิจการตัวเองหรือไม่อย่างไร ด้านคนทำงานประจำที่เก่ามานานโอกาสที่ผู้ใหญ่มองเห็นความสำคัญของคุณปรากฏแล้ว

  การเงิน : การลงทุนไม่ว่าเล็กน้อยใหญ่คุณจะได้ควักค่าใช้จ่ายอนาคตไปก่อนล่วงหน้าเป็นจำนวนก้อนโต เวลาค่อนข้างนานกว่าจะได้รับคืน หนี้สินหากใครมีจะถูกติดตามทวงถามมากขึ้น

  ความรัก : คุณจะโดนเร่งรัดในเรื่องการออกเรือนหากคุณเป็นคนที่คบหามานานกับคนรักและทางบ้านได้รับรู้เรื่องทั้งหมดแล้ว รักที่พ่อแม่ผู้ปกครองไม่เห็นด้วยควรอยู่ห่างพวกเขาไว้ก่อน แนวอารมณ์ปะทะคารมมีสูง

  Gimmick : เสื้อที่มีโลโก้แบรนด์ติดหน้าอก บ่งบอกถึงความจริงใจต่อผู้คนที่พบเจอ

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : งานที่เกี่ยวข้องกับการใช้ฝีปากจะเจอคู่แข่งคนสำคัญทำให้ต้องแย่งงานกัน ความสามารถคุณเด่นเหนือใครสามารถงัดข้อเขาได้ไม่ต้องห่วง ด้านธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ลูกค้าจะน้อยงานเริ่มถดถอย

  การเงิน : การเสียชื่อเสียงในเรื่องเงินทองของคุณปรากฏเด่นชัด หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีหนี้พ้นตัว ควรหาคนที่ปรึกษาและคอยช่วยเหลือจะทำให้ผ่านพ้นวิกฤตการณ์นี้ไปได้ง่ายดาย

  ความรัก : การแสดงออกเรื่องความรักของคุณและคนรักจะมากขึ้นกว่าเก่าจนใครๆก็เกิดความอิจฉามากขึ้น คนที่ต้องมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้องกับความรักจะเกิดการแตกหักเกิดขึ้น

  Gimmick : เลือกใช้แฟ้มสีดำเวลาเซ็นต์สัญญาต่างๆ เสริมพบกับการไม่โดนเอารัดเอาเปรียบ

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : ผู้ประกอบอาชีพเกี่ยวกับการค้าขายจะได้รับคนเข้ามาทำงานซึ่งไว้ใจได้และปล่อยงานโดยไม่ต้องลงมือกระทำเอง ช่วงนี้หากหลีกเลี่ยงปะทะกับคนมีอิทธิพลได้เป็นดีมีเหตุให้เกิดการสูญเสียหน้าที่การงาน

  การเงิน : ช่วงนี้รายรับของคุณถือว่าเป็นที่น่าพอใจมากกว่าที่ผ่านมา เพราะคุณจะได้รับของขวัญ เงินพิเศษ ของกำนัล กับทางผู้ใหญ่ที่คุณเคารพและห่างไกลมานานกลับมาเยี่ยมเยือน

  ความรัก : หากคุณเป็นคนที่หลงรักกับใครสักคนที่เขามีคู่อยู่แล้วคงต้องปลดระวางตัวเองสักพักเพราะเขาคนนั้นยังไม่ใช่คนที่คุณตามหา คนโสดจะมีคนที่อยู่ใกล้ตัวเริ่มรู้สึกดีในตัวคุณมากขึ้น

  Gimmick : ถวายเพลเลี้ยงพระ เสริมเรื่องความเป็นอยู่ให้มีกินมีใช้ตลอด

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : โอกาสที่จะได้เรียนรู้งานใหม่ๆมีให้เห็น คุณจะถูกส่งไปฝึกอบรมกับสถาบันหรือกูรูชั้นนำทำให้คุณมีความรู้มากมายเพิ่มขึ้น ด้านคนที่ลาออกจากงานใหม่ๆจะมีคนทาบทามให้ไปร่วมงานด้วยโดยไม่ต้องเอ่ยปาก

  การเงิน : หากคุณเป็นคนที่ชอบเห็นใจคน โดยเฉพาะเรื่องของการค้ำประกันให้เห็นใจตัวเองก่อนเสียบ้าง มีแนวโน้มที่จะโดนโกงไปต่อหน้าต่อตา และคุณต้องเป็นคนมาชดใช้ภายหลัง

  ความรัก : การได้ออกไปเที่ยวต่างถิ่นจะทำให้คุณเจอกับคนรู้ใจในชีวิตมากขึ้น และคุณจะได้ติดต่อสื่อสารกับเขาไปตลอด ด้านคนรักที่เกิดปัญหาเล็กน้อยกันมากมาช้านานจะมีการแยกห่างกันสักพัก

  Gimmick : สอนหนังสือให้กับคนตาบอด เสริมพบทางออกกับปัญหาที่ไม่เจอทางแก้ไข

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : การทำงานของคุณช่วงนี้จะส่งผลกระทบต่อสุขภาพจิตใจมาก โดยเฉพาะเรื่องของการประสานงานที่รุมเร้าชีวิตส่วนตัวของคุณมากเกินกว่าเหตุ ด้านคนทำงานกับผู้อาวุโสมากจะเกิดเหตุให้ต้องย้ายแผนก

  การเงิน : รายจ่ายของคุณไม่มีมากเท่าใดนัก มีแต่เรื่องส่วนตัวกับการใช้ชีวิตเที่ยวเล่นประจำวันทำให้คุณต้องเสียค่าใช้จ่ายเล็กน้อย โชคการเสี่ยงดวงยังไม่พบเจอทางที่ดีอย่าเสี่ยงดีกว่า

  ความรัก : รักของใครที่คบหลายคนเผื่อเลือก ประเภทจับปลาสองมือ คุณจะได้เจอผลลัพธ์ที่ไม่น่าพอใจเท่าใดนัก เมื่อเขาเหล่านั้นต่างเกิดมีปัญหาซึ่งกันและกันเอง คนรักกันมานานมีโอกาสได้ทายาทเร็ววันนี้

  Gimmick : ถุงเท้าหุ้มข้อใส่ทำงาน เสริมพบกับหน้าที่การงานที่มีแต่คนรัก

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : การทำตัวแบ่งแยกในที่ทำงานของคุณมีให้เห็น แต่คนกลางอย่างคุณที่ไม่คิดอยากเข้าพรรคฝ่ายใดก็สามารถอยู่ได้โดยไม่ต้องพึ่งพาใคร คนทำงานที่มีหัวหน้าเป็นเพศตรงข้ามมีโอกาสก้าวหน้าสูง

  การเงิน : การติดต่อเพื่อขอรับสินเชื่อหรือยืมเงินคนรอบข้างใช้ส่วนตัว คุณจะได้รับการตอบรับที่ดี แต่ควรคำนึงระยะภายหลังแนวโน้มคุณเสียหลักมีให้เห็น รายรับยังชักหน้าไม่ถึงหลังเท่าที่ควร

  ความรัก : คนรักของคุณค่อนข้างมีปัญหาเรื่องสุขภาพบ่อยครั้งทำให้คุณต้องเข้ามาดูแลและทำให้ความรักของคุณทั้งสองคนเกิดความเบ่งบานมากขึ้นกว่าเก่า ด้านคนที่บอกเลิกแฟนเก่าจะถูกตามรังควาญไม่เลิก

  Gimmick : เลือกเสื้อเชิ้ตกระดุมเม็ดสดใส เสริมพบกับรักที่จริงในไม่ไก่กา

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)