หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 1-15 มิถุนายน 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : หากคุณเป็นคนที่คิดอยากย้ายงานใหม่ ให้พึงคิดเอาไว้เสียว่าไม่ควรกระทำตอนนี้ คุณมีเกณฑ์ที่จะโดนลอยแพร โดยเฉพาะถ้ายังไม่มีอะไรที่เป็นลายลักษณ์อักษรอย่าด่วนตัดสินใจ

  การเงิน : คนที่รู้จักกันมานานจะทำให้คุณเสียเครดิตทางด้านเงินทอง โดยการนำชื่อเสียงของคุณไปแอบอ้างในการกู้หนี้ยืมสินต่างๆ ทางที่ดีไม่ควรทำธุรกรรมในชื่อตัวเองให้ใครทั้งสิ้น

  ความรัก : รักที่เริ่มคบหากันจะดีมากจนใครก็เกิดการอิจฉา จะมีเรื่องการพูดไม่เข้าหูกันเล็กน้อยแต่ไม่ทำให้เกิดอุปสรรคมากเท่าใดนัก รักที่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องเขาจะหายไปเองโดยปริยาย

  Gimmick : ไหว้พระประธานในอุโบสถ เสริมดวงให้พบเจอแต่คนที่ประสงค์ดี

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : การทำงานรู้สึกเป็นผลดีกับตัวคุณมากเมื่อเจ้านายเล็งเห็นความตั้งใจของคุณบางเรื่อง คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งไปที่ใหญ่โตกว่าเดิม คนประกอบธุรกิจตัวเองจะได้โอกาสที่ดีเหมาะสมกับการทำงานทุกด้าน

  การเงิน : สำหรับผู้ที่มีหนี้สินล้นพ้นตัวเกินเยียวยา คุณต้องเผชิญหน้าพูดคุยและจะได้รับการผ่อนปรนที่เป็นไปตามคุณตั้งตัวเลขไว้ในใจ รายรับของคุณมีเข้ามาพอสมควรพอใช้จ่ายหนี้สิน

  ความรัก : รักผ่านสื่อออนไลน์จะพบได้ง่ายกับชาวราศีกุมภ์ช่วงนี้ คู่รักที่คบหากันมานานจะได้ออกเรือนกันเสียทีโดยการยุยงจากผู้ปกครองทั้งสองฝ่าย ทำให้ต้องเร่งหาฤกษ์ยามเร็ววันนี้

  Gimmick : เลี้ยงอาหารเด็กกำพร้า เสริมดวงพบแต่คนที่มีแต่ให้ไม่เอาเปรียบ

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : คนทำงานในแหล่งสถานบันเทิงจะถูกคนมองในแง่ลบและพูดไปในทางที่เสียหาย คนทำงานกับชาวต่างชาติจะได้รับโอกาสที่ดีในการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศในเวลาอันใกล้นี้

  การเงิน : รายจ่ายถือได้ว่ามีมากทีเดียวเมื่อเทียบกับรายรับของคุณเอง คุณจะเสียเงินทองไปกับการใช้จ่ายชีวิตประจำวันโดยไม่รู้ตัว หากคุณไม่มีบัญชีรายรับ-จ่ายที่คอยเตือนสติตัวเอง

  ความรัก : รักของใครที่มีกิ๊กหลบซ่อนควรเลิกราเสียแต่แรกเริ่ม เพราะเรื่องราวจะไม่เกิดเพียงแค่ผ่านมาและผ่านไป ปัญหาใหญ่กำลังจะตามมาในไม่ช้านี้ คนโสดยังไม่มีแนวโน้มว่าคู่ของคุณจะบังเกิด

  Gimmick : ทำบุญปล่อยปลา 9 วัด เสริมให้พบแต่เงินทองไหลมาเทมา

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : งานเก่าค้างเก็บที่สะสมมานานครั้งนี้จะหล่นทับตัวคุณเอง หากไม่รีบสะสางเสียแต่ตอนนี้ และจะมีผลกระทบทำให้คุณถึงขั้นโดนเพ่งเล็งพิจารณาเชิญออกก็เป็นได้

  การเงิน : คุณจะมีเรื่องให้เสียเงินเกี่ยวกับเรื่องของใช้เทคโนโลยี อาทิเช่น คอมพิวเตอร์ มือถือ เป็นต้น รายรับของคุณส่วนใหญ่ยังคงที่มีได้เสน่ห์หาจากผู้ใหญ่ที่เคารพรักมาเล็กๆน้อยๆ

  ความรัก : การแบ่งเวลาให้กับคนรักของคุณมีส่วนสำคัญมาก หากคุณไม่คิดแบ่งเวลาให้เขาเสียบ้างจะทำให้คุณเสียเขาไปในไม่ช้า คนโสดครอบครัวของคุณยังเป็นอันดับหนึ่งถ้าเปรียบเทียบกับรักแบบหนุ่มสาว

  Gimmick : ทำบุญกับเด็กขาดทุนการศึกษา เสริมให้มีสติปัญญาในการทำงานมากขึ้น

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : ธุรกิจที่ร่วมหุ้นลงทุนหลายคนจะเกิดความเห็นไม่ตรงกัน และทำให้เกิดความคิดอยากแยกออกมาเปิดธุรกิจเป็นของตัวเองเสียดีกว่า ด้านคนทำงานที่เก่ามานานจะถูกพิจารณาโดนกดดันให้ออกจากงาน

  การเงิน : คุณจะมีการโดนจ่ายเกี่ยวกับเรื่องของกฎหมายเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นค่าปรับล่าช้า กฎจราจร เป็นต้น ดวงรายรับของคุณถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีกับการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง

  ความรัก : คนที่รักสันโดษและอยากอยู่คนเดียวทั้งที่มีคู่อยู่แล้ว ลองคุยกับคนรักของคุณดูจะไม่เกิดความเสียหาย สำหรับผู้ที่ย้ายถิ่นฐานมาใช้ชีวิตคู่กับคนรักคุณจะได้พบความจริงที่ทำให้คุณรู้ว่าเขาจริงใจกับคุณมากเพียงใด

  Gimmick : ไหว้พระประจำวันเกิด เสริมพบแต่คนรักมีแต่คนหลงใหล

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : ผู้ที่มีอาชีพเกี่ยวกับการออกหน้าออกตาทางสังคม คุณจะเป็นที่รู้จักกับคนอื่นมากขึ้นกว่าเก่า ทำให้คุณมีงานเข้ามามากโดยไม่รู้ตัว คนทำงานหาเช้ากินค่ำจะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยแต่จะได้รับโอกาสที่ดีจากเจ้าของกิจการ

  การเงิน : การนำของมีค่าใส่ออกงานหรือใช้งานตามโอกาสสำคัญ ทางที่ดีอย่าพกติดตัวให้มากเพราะโอกาสที่คุณทำสูญหายมีมาก ช่วงนี้ใครชักหน้าไม่ถึงหลังมีเกณฑ์ที่จะได้ดึงเงินอนาคตออกมาใช้หมุนเวียนไม่สามารถพึ่งใครได้

  ความรัก : ช่วงนี้หากใครที่พบรักตามสถานที่ท่องเที่ยวโดยเฉพาะยามราตรี ให้ระวังคนโสดแฟนเผลอ คุณจะโดนหลอกโดยไม่รู้ตัว รักของเพศที่สามมีโอกาสที่ได้ข้อแย้งจากปัญหาหึงหวง

  Gimmick : ซื้ออุปกรณ์การเรียนให้โรงเรียนที่ขาดแคลน เสริมพบกับปัญหาทางออกเรื่องความรัก

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : หากคุณเป็นคนคิดงานสร้างสรรค์ระวังเรื่องเกลือเป็นหนอน มีคนข้างกายคุณไปขายความคิดให้คู่แข่งและเริ่มกระทำงานก่อนจำทำให้คุณเปลี่ยนแก้ไขงานไม่ทัน ธุรกิจประเภทความงามมีโอกาสที่จะโดนฟ้องร้องเป็นคดีความสูง

  การเงิน : สินค้าเก่าเก็บของคุณจะมีคนเข้ามาขอ และให้ราคาค่อนข้างดีกว่าที่คุณคิดอยากจะปล่อยขายไปตั้งแต่เริ่มต้น รายจ่ายของคุณไม่มีเข้ามามากเป็นเพียงแต่ค่าใช้จ่ายส่วนตัวที่ต้องดำเนินการเป็นประจำ

  ความรัก : พฤติกรรมของคุณที่สามารถคุยกับทุกคนได้ทุกเมื่อ จะทำให้คุณเกิดการกระทบกระทั่งกับคนรักเพราะความหึงหวง สำหรับคู่รักต่างวัยกันมากจะโดนคนมองนินทาไปแง่ลบมากกว่าแง่ดีในช่วงนี้

  Gimmick : บริจาคเฟอร์นิเจอร์เครื่องใช้แก่วัด เสริมหน้าที่การงานมีแต่คนรักใคร่

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : คนที่อยู่ในตำแหน่งที่สูงจะโดนกดดันให้สั่งงานลูกน้องในบริวารที่ตนเองไม่อยากให้กระทำสักเท่าใดนัก และไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ คนทำงานต่างบ้านเกิดเมืองนอนจะได้กลับไปเยี่ยมเยือนครอบครัวในไม่ช้านี้

  การเงิน : การโดนเอารัดเอาเปรียบจากเพื่อนที่เพิ่งคบหากันมีเห็น ทางที่ดีถ้าหลีกเลี่ยงได้เป็นดี ด้านรายรับจะมีคนมาเสนอหนทางในการได้รายได้พิเศษมากขึ้นแต่คุณจะเหนื่อยมากหน่อยในช่วงแรกช่วงหลังสบาย

  ความรัก : เพื่อนเก่าที่ห่างหายไปนานจะกลับมาพบเจอเกิดความรู้สึกชอบพอกับตัวคุณขึ้นมาก ถึงขั้นขอความรักคุณแบบลับๆเป็นได้ รักเก่าที่ห่างหายไปนานจะได้เจอกันอีกครั้งแต่เขาคนนั้นจะกลับมาในฐานะเพื่อนเก่าเท่านั้น

  Gimmick : บริจาคทำบุญแก่ทหารผ่านศึก เสริมดวงปราศจากการเอารัดเอาเปรียบ

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : ผู้ประกอบการเกี่ยวกับการส่งออกสินค้าต่างประเทศหรือมีคู่ค้าเป็นชาวต่างชาติ ธุรกิจจะอยู่ในช่วงขาขึ้นทำอะไรผ่านฉลุยไปเสียหมด ด้านคนว่างงานจะมีงานอิสระเข้ามาให้ทำไปพลางๆเสียก่อน

  การเงิน : การลงทุนโดยเฉพาะกับการฝากเงินเพื่อไว้ต่อเงินโดยการปล่อยกู้ ผลกำไรของคุณจะมีมากและได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจจากลูกค้ามากเป็นพิเศษ แต่ให้ระวังเรื่องของคนที่หวังเข้ามาปอกลอก

  ความรัก : คนที่มีรักแอบซ่อนเร้นอยู่จะได้รับการเห็นใจจากคนรอบข้าง ถึงแม้ว่าครอบครัวไม่ยอมรับด้วยก็ตาม คู่ไหนที่โดนจับคลุมถุงชนคุณจะเริ่มเห็นความดีของฝ่ายตรงข้ามทำให้เกิดความรักขึ้นมาระดับหนึ่ง

  Gimmick : เครื่องประดับทองสวมใส่ค้าขาย เสริมให้มีลูกค้าเข้าอุดหนุนสินค้าหรือบริการสม่ำเสมอ

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : ลูกน้องหรือคนในองค์กรของคุณจะลาออกโดยกะทันหัน ทำให้งานทั้งหมดถูกแบ่งกระจายโดยเฉพาะกับตัวคุณเป็นหลัก ทำให้คุณมีงานหนักมากกว่าใครเพื่อน ธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องประดับจะไปได้ดีมากหากคิดอยากลงทุน

  การเงิน : ข่าวดีเรื่องของการเงินของคุณมาถึง คุณมีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์จากการเดินทางไกลหรือผู้มาเยือนต่างถิ่น รายจ่ายของคุณงดหน้าใหญ่ใจโตกับคำยุยงของคนรอบข้างสามารถเก็บได้ไม่ต้องกั๊ก

  ความรัก : คนรักของคุณดูเหมือนจะเข้าได้ดีกับคนในครอบครัวคุณ หากคุณเพิ่งเริ่มพาเขาเข้าไปพบหา ซึ่งสิ่งนี้ทำให้คุณเป็นที่พึงพอใจมากและหวังมานาน รักที่กลับมาคืนดีกันอีกครั้งดูเหมือนจะไปไม่ถึงฝั่งมีเหตุให้ล่มกลางทาง

  Gimmick : แต่งตัวด้วยเครื่องประดับสีชมพูอ่อน เสริมดวงความรักไม่มีคำว่าจบ

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : ช่วงนี้คนทำงานที่ต้องรักษาภาพลักษณ์ตัวเองเสมอจะรู้สึกอยากเป็นตัวเองขึ้นมา การได้ไปพักผ่อนที่ไร้ผู้คนจะเป็นสิ่งที่คุณกระทำได้ดี ด้านคนประกอบธุรกิจท่องเที่ยวแขกต่างชาติมีเข้ามาเหลือล้นกิจการไปได้สวย

  การเงิน : ผู้ที่มีลูกหนี้ที่เหนียวมานาน จะได้รับการชำระอย่างต่อเนื่องโดยคุณไม่ต้องบอกกล่าว รายจ่ายของคุณส่วนใหญ่เกิดจากลูกหลาน คนรอบข้างทำให้ต้องควักกระเป๋าจ่ายแบบไม่เป็นท่า

  ความรัก : รักของคุณจะหมดไปกับความรู้สึกเย็นชาของฝ่ายตรงข้ามที่คุณรู้สึกได้หากคุณและเขาคบมานานแต่ยังไม่ตกลงวิวาห์กัน ปัญหาเรื่องการไปไหนมาไหนกับเพื่อนของคุณเองจะทำให้คุณทั้งสองเกิดหัวเสียขึ้นได้

  Gimmick : เครื่องประดับรูปหัวใจติดไว้ เสริมดวงความรักพบแต่รักที่สมหวัง

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : คนประกอบอาชีพอิสระจะมีคนเข้ามาชักชวนให้ร่วมเป็นคนในองค์กรของเขาด้วยการเป็นพนักงานประจำ ทั้งนี้คุณสามารถกระทำได้ไม่เกิดความเสียหายใดๆเกิดขึ้น

  การเงิน : รายจ่ายของคุณจะหมดไปกับเรื่องของสุขภาพร่างกายของคุณหรือคนรอบข้าง เงินทองของคุณที่เก็บเอาไว้จะได้ดึงออกมาใช้ แต่เวลาไม่นานคุณสามารถทำเงินกลับคืนได้เหมือนเก่า

  ความรัก : รักที่เลิกรากันไปสักพักคุณจะเริ่มอยากอยู่คนเดียวมากขึ้นกว่าเก่าก่อน ความรักของคนโสดเป็นเรื่องที่คุณอยากคงมี แต่คนที่เข้ามาหายังไม่ใช่สำหรับคุณในตอนนี้ต้องรอไปสักระยะ

  Gimmick : สูทสีดำใส่ไปทำงาน เสริมให้การงานประสบแต่ผลสำเร็จทั้งวัน

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)