หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 15-31 พฤษภาคม 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : ความเป็นตัวของตัวเองของคุณในที่ทำงานจะทำผู้อื่นหลงรักในตัวคุณ และให้คุณได้รับการช่วยเหลือได้ดีกว่าใครเพื่อน ผลงานที่คุณกระทำด้วยตนเองมานานจะทำให้คุณได้ก้าวหน้าเพราะเจ้านายเริ่มเห็นความสามารถ

  การเงิน : เพื่อนฝูงที่คบหาจะเข้ามามีอิทธิพลในเรื่องการเงินของคุณ ไม่ได้เอ่ยปากขอยืมแต่อย่างใด แต่การอยู่ด้วยกันบ่อยครั้งทำให้คุณหมดเงินไปกับการเข้าสังคมกลุ่มเพื่อนมาก

  ความรัก : หากคุณเป็นคนที่คาดหวังให้คนรักของคุณเป็นไปอย่างที่คุณต้องการ ครั้งนี้คุณจะได้รับความผิดหวังจากตัวเขาและทำให้คนรักของคุณเกิดอารมณ์ติสออกมาได้อย่างไม่รู้ตัว

  Gimmick : เสื้อแบรนด์เนมส์มีไว้สักตัว เสริมเรื่องการมีบุคลิกภาพที่ดีไม่เสียหลาย

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : เพื่อนที่เข้ามาทำงานพร้อมกับคุณจะช่วยเหลือในหน้าที่การงาน แต่เหมือนหน้าไหว้หลังหลอกให้ระวังมิตรเทียมเอาไว้เสียบ้าง สำหรับผู้ที่ร่วมงานมานานจะมีบางคนออกไปและทิ้งงานที่ต้องแก้ไขไว้แผนกคุณต้องรับผิดชอบ

  การเงิน : หากคุณเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือเห็นใจกับคนที่สนิทชิดเชื้อเวลานั้น ในการค้ำประกันด้านสินทรัพย์ ป้องกันตัวไว้เสียบ้างก็ดีเพราะคุณมีโอกาสที่จะโดนโกงต้องมารับใช้แทนผู้อื่น

  ความรัก : ช่วงนี้ถ้าคนรักของคุณนิ่งเฉยไม่ค่อยเอาใจใส่คุณเท่าที่ควรให้พึงนึกไว้เสมอว่าเขาเหน็ดเหนื่อยไม่เรื่องใดก็เรื่องหนึ่ง การให้กำลังใจจะเป็นสิ่งที่ทำให้เขารักคุณมากกว่าการเรียกร้องความสนใจ

  Gimmick : ออกไปพบปะลูกค้า เลือกรองเท้าคัชชูแนวเรียบร้อยทำให้เป็นต่อไม่เป็นรอง

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : ธุรกิจผ่านสื่อออนไลน์ทางด้านต่างๆจะได้รับความนิยมจากคนรู้จัก และพูดกันปากต่อปากมากกว่าการตลาดผ่านช่องทางอื่นๆ ทำให้กิจการของคุณเป็นไปได้ดีกว่าเดิมและหากลงทุนเพิ่มจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือที่ดี

  การเงิน : การลงทุนเพื่อผลกำไรในอนาคตคุณสามารถกระทำได้เป็นอย่างดีหากมีเงินทุนหนา รายรับของคุณเมื่อเทียบกับรายจ่ายติดลบเพียงเล็กน้อยไม่ทำให้เดือดร้อนหากไม่ฟุ่มเฟือย

  ความรัก : รักที่เกิดจากการคลุมถุงชนคุณจะเริ่มเกิดความรักกับเขาคนนั้น เพราะเขาคนนั้นค่อนข้างดีกับคุณด้วยเช่นกัน คนโสดมีโอกาสได้พบคนที่ดีจากการออกกำลังกายหรือกิจกรรมเพื่อสุขภาพ

  Gimmick : ชุดสูทเสื้อผ้าสีเทาเสริมให้ความสามารถของคุณที่ซ่อนอยู่มีคนเห็น

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : พนักงานบริษัทเอกชนจะได้รับรู้ข่าวสารในการปรับเปลี่ยนองค์กรไปในทิศทางที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก ถึงแม้ว่าคุณไม่คิดมากใดๆก็ตาม แต่คุณก็สามารถอยู่ได้โดยไม่กระทบต่อตัวคุณสักเท่าใด

  การเงิน : รายรับของคุณช่วงนี้มีแต่ผลกไรที่เข้าหาตัวคุณเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะทำอะไรเป็นเงินทองไปเสียหมด แต่คุณจะหมดไปกับการหน้าใหญ่ใจโตได้หากไม่ยั้งคิดเพราะมีคนเชียร์คุณอยู่

  ความรัก : ช่วงนี้หากคุณรอใครที่ดีสักคนหนึ่งเพื่อมาคบหาและดูใจไปนานๆ จะยังไม่พบคนที่ถูกใจเท่าใดนัก มีแต่คนที่เข้ามาทำให้ชุ่มชื่นหัวใจและจากไปในกลีบเมฆเสียมากกว่า รักที่ต้องพึ่งพาอาศัยกันไม่มีหวังที่จะได้รับการช่วยเหลือ

  Gimmick : ครอบครัวและคนรักจะเป็นกำลังใจให้คุณ ถ้าช่วงนี้สวมเสื้อผ้าสีครีม

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : ช่วงนี้งานของคุณจะถูกเพิ่มมากขึ้นกว่าเก่าเนื่องจากการทำงานของคุณเป็นที่น่าพึงพอใจของใครหลายฝ่าย หากคุณไม่เอ่ยปากงานของคุณจะกลับกลายเป็นไม่มีประสิทธิภาพเพราะด้วยเหตุงานล้นมือ

  การเงิน : ช่วงนี้คนที่มีภาระหนี้สินในการชำระเงินกู้ต่างๆเป็นงวด จะได้โอกาสในการหยิบยืมเงินก้อนเพื่อนำมาปิดค่าใช้จ่ายครั้งนี้ แต่ถ้าคุณอยากได้เงินหมุนต่อไปก็สามารถกระทำได้ไม่เสียหลาย

  ความรัก : ผู้ใหญ่ของคุณค่อนข้างให้ความรักกับคนรักของคุณมากเป็นพิเศษเกินหน้าเกินตาตัวคุณมาก จนคุณเกิดการอิจฉาไม่ได้ รักที่เกิดการทะเลาะเบาะแว้งจะได้รับการไกล่เกลี่ยจากผู้อาวุโสกว่า

  Gimmick : เลือกกำไลข้อมือสีเขียวสลับเหลืองใส่สวยงาม เสริมเรื่องให้เจอคู่เร็วขึ้น

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : ช่วงนี้เป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของคุณ จะเกิดเหตุการณ์ที่พิสูจน์ความสามารถว่าคุณควรอยู่จุดไหนของบริษัท ธุรกิจส่วนตัวที่มีความเสี่ยงสูงกับการลงทุนครั้งแรกจะได้การสนับสนุนจากนายทุนใหญ่

  การเงิน : หากคุณคิดอยากจะมีสินทรัพย์เป็นของตัวเองแต่ขาดเงินก้อน คุณสามารถกู้จากสถาบันการเงินและได้รับการตอบรับที่ดี รายจ่ายของคุณมีมากหากใครมีลูกหลานมีค่าใช้จ่ายสูง

  ความรัก : คุณและคนรักหากต้องห่างไกลเพื่อการทำงาน ถึงแม้ว่าคุณจะอยู่ห่างไกลกันคนรักของคุณไม่เกิดการนอกใจกันได้แน่ การออกไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรีของคนโสดจะมีคนเข้ามาให้เลือกมากมาย

  Gimmick : กรอบแว่นสายตาสีแดงเสริมให้หน้าตาดูมีเสน่ห์ดึงดูดน่ามองตลอดเวลา

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : กลุ่มที่คิดร้ายในเรื่องการทำงานของคุณจะเกิดการพ่ายแพ้ไปเองเพราะคุณสร้างผลงานและทำให้พวกเขาพลอยได้หน้าไปด้วย คนที่ต้องรับผิดชอบดูแลกิจการแทนเจ้าของธุรกิจผู้ร่วมงานจะห่างหายไปจากตัวท่านจนน่าสงสัย

  การเงิน : หากคุณคิดจะนำเงินเพื่อซื้อสินทรัพย์เพื่อเกร็งกำไรในอนาคต หยุดเอาไว้เสียก่อนและทำมาหากินที่ไม่ต้องลงทุนด้วยตัวเองจะดีเสียกว่า รายจ่ายจะหมดไปกับการให้ความสุขกับตัวเอง

  ความรัก : ช่วงนี้คนที่คบคนที่มีชื่อเสียง เด่นดัง หรือเป็นที่หมายปองกับคนทั่วไป ระวังโดนประทุษร้ายโดยไม่รู้ตัวมาก่อนไม่ว่าจะเป็นการนินทา ลอบทำร้ายร่างกาย การให้ร้าย เป็นต้น คนโสดมีแนวโน้มเป็นมือที่สามไม่รู้ตัว

  Gimmick : เลือกแว่นกันแดดกรอบทองใส่ท่องเที่ยว ช่วยให้ค้นพบเรื่องดีๆตลอดเส้นทาง

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : คนสร้างสรรค์ผลงานในการคิดงานเพื่อกิจกรรมพิเศษ คุณจะได้รับการนำเสนอชื่อให้กับองค์กรที่มีชื่อเสียงทำให้คุณต้องกระตือรือร้นในการทำงานครั้งนี้มากขึ้น ผู้ประกอบอาชีพเซลล์จะได้ลูกค้าชั้นดีอุดหนุนตลอด

  การเงิน : การใช้จ่ายเรื่องอาหารการกินของคุณหมดไปกับของฟุ่มเฟือยมาก รายได้ของคุณจะถูกดึงไปช่วยเหลือกับญาติพี่น้องเพื่อสุขภาพร่างกายไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง โชคลาภไม่มีเข้ามาให้เห็น

  ความรัก : การเปิดใจกับคนที่รอคุณมานานจะเป็นประตูสำคัญที่ทำให้คุณมีความสุขในเรื่องของความรักได้ คนโสดที่มีปัญหากับปมในใจค้างคามานานกับรักเก่าที่ไม่สมหวังจะเจอคนที่ใช่เข้ามาในชีวิตเสียที

  Gimmick : ปักแจกันดอกไม้สีส้มอ่อนๆ เสริมเกี่ยวกับเรื่องความรักที่ดีสำหรับคนโสด

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : คนที่อยู่ระดับหัวหน้าจะเจอแรงกดดันจากการระบบการทำงานใหม่ ธุรกิจส่วนตัวที่เริ่มด้วยกันกับเพื่อนสนิท คุณจะพัฒนาธุรกิจคุณก้าวไกลด้วยดีหากแบ่งหน้าที่การทำงานเป็นสัดเป็นส่วน

  การเงิน : เงินก้อนใหญ่จะเข้ามาในชีวิตคุณหรือทรัพย์สินที่มีมูลค่า รายรับที่ได้ส่วนใหญ่มาจากความเสน่ห์หาจากเพศตรงข้ามมากกว่าการหามาได้ด้วยตนเอง รายจ่ายมีคนมาช่วยเหลือ

  ความรัก : เพื่อนต่างเพศจะเข้ามาทำให้คุณรู้สึกอยากมีคนรักบ้าง เมื่อเขาอวดคนรักของเขาให้คุณได้รู้สึกดีกับความรักที่เขาเป็นอยู่ รักครั้งเก่าที่เคยคบหาจะกลับมาให้คุณได้รู้สึกดีอีกครั้งหนึ่ง

  Gimmick : กางร่มกันแดดสีส้มสดใสเสริมให้ทำอะไรคล่องตัวรวดเร็วมากขึ้น

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : สำหรับคนที่ทำมาหากินและต้องจ่ายค่าที่ทางในการค้าขาย จะได้ข้อเสนอที่ดีในทำเลค้าขายใหม่ โอกาสที่คุณจะได้เข้าในองค์กรใหญ่มีให้เห็นสำหรับผู้ที่หางานทำอยู่

  การเงิน : ช่วงนี้เงินของคุณต้องแยกกระเป๋าใช้จ่ายกับการเก็บเสียบ้าง เพราะคุณใช้เงินไม่ดูบัญชีในตัวเองเสียเท่าไรนัก รายรับมีเข้ามามากมีโอกาสได้โชคจากการเสี่ยงดวงกับเพื่อนร่วมงาน

  ความรัก : ปัญหาในรักสามเศร้ามีให้เห็น การก่อเรื่องจะเกิดจากเพื่อนสนิทของคุณ อิจฉาในความรักของคุณที่เป็นอยู่ สำหรับกลุ่มคนรักเพศเดียวกันคุณจะได้พบรักที่ดีเอาการกับชีวิตคุณทีเดียว

  Gimmick : ติดเข็มกลัดทรงยาวสีเงินช่วยเสริมเรื่องการเจรจาเรื่องการค้าเป็นอย่างดี

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : ช่วงนี้คนที่เริ่มงานใหม่และต้องเซ็นต์สัญญาการทำงาน ให้อ่านข้อตกลงให้ดีมีเกณฑ์เสียเปรียบในเรื่องผลตอบแทนการทำงานได้ คนอุทิศตนเพื่องานการกุศลจะได้รับการดูแลจากผู้ใหญ่ไม่เกิดความเหน็ดเหนื่อย

  การเงิน : จะมีชักชวนร่วมลงทุนกับกิจการที่คุณชอบและรัก จนทำให้คุณคิดอยากมีกิจการเป็นของจนเองและสามารถกระทำได้ ทำให้คุณมีเงินทองมากขึ้น แต่ไม่ควรเร่งรีบลงเม็ดเงินเพราะจะทำให้ขาดทุน

  ความรัก : ประสบการณ์เรื่องความรักที่ผ่านมาทำให้คุณรู้ทันกับคนที่เข้ามาหาบ่อยครั้ง และสามารถแยกแยะว่าใครเข้ามาในรูปแบบลักษณะใดมากขึ้น ครอบครัวช่วงนี้ดูห่วงใยคุณมากเป็นพิเศษ

  Gimmick : เลือกสวมเสื้อผ้าปักเลื่อมการงานการเงินเด่นไม่เป็นรองคนรอบข้าง

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : ช่วงนี้คุณจะมีปัญหากับคนที่มีอิทธิพลในที่ทำงานบ่อยครั้ง การหลีกหนีไม่ปะทะกับบุคคลเหล่านี้จะทำให้คุณรอดพ้นปัญหาข้างกายได้ การนำเสนอหน้าที่การงานจากคนในครอบครัวคุณมีให้เห็นสามารถเลือกที่จะกระทำได้

  การเงิน : คุณจะติดขัดในเรื่องค่าใช้จ่ายแต่จะได้คนเข้ามาช่วยเหลือเป็นเพศตรงข้าม แต่ให้ระวังการเรียกร้องผลบุญคุณครั้งนี้ ทางที่ดีควรหยิบยืมจากคนสนิทหรือคนในครอบครัวตัวเองดีกว่า

  ความรัก : คนโสดจะมีชาวต่างชาติเข้ามาผ่านสื่อออนไลน์ให้คุณได้รู้จัก และดูใจไปสักพัก สำหรับใครที่คบหากันมานานมีโอกาสได้สานสัมพันธ์ออกเรือนเสียทีในเร็ววันนี้

  Gimmick : เสริมในเรื่องทำงานสะดวกสบายทุกอย่างหยิบสวมเครื่องประดับสีเหลืองบุษราคัม

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)