หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 1-15 มกราคม 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : เริ่มปีใหม่นี้การทำงานของคุณยังไม่เข้าที่เท่าไรนัก ต้องปรับตัวกับการทำงานที่มาพร้อมกับสิ่งใหม่ๆให้คุณได้ค้นหา ผู้ที่ยึดติดกับเก้าอี้ตัวเดิมจะมีคนมาให้คุณได้ออกนอกพื้นที่เสียบ้างไม่ต้องกังวลเพราะการขยับขยายเป็นผลดีกับคุณ

  การเงิน : รายจ่ายของคุณยังเข้ามาเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง จะมีมากขึ้นกว่าเก่า คนที่มีหนี้เก่าสะสมมานานจะเริ่มมีคนทวงถามทั้งนอกระบบและในระบบ รายรับยังไม่เป็นที่น่าพึงพอใจเท่าไรนัก

  ความรัก : คนโสดอากาศหนาวยังคงมีหมอนข้างเคียงคู่ข้างกายเช่นเดิม หากคิดอยากจะมีคู่ข้างกายสามารถมีได้แต่เป็นคนแค่ผิวเผินยังไม่ใช่ตัวจริง สำหรับคนที่มีแฟนคู่ครองอยู่แล้วอาจจะต้องห่างกันสักระยะ ทำให้เหงาๆบ้าง

  Gimmick : เลือกถวายสังฆทานอาหารแห้ง เสริมดวงการงานให้รุ่งเรืองง่ายๆ

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : หลังจากการพักผ่อนคุณจะได้รู้จักคนแปลกหน้ามาร่วมงานด้วยใหม่ๆ ระวังเรื่องความไม่จริงใจต่อกันหากเขามาตำแหน่งควบคู่กับคุณ คนทำงานใช้แรงงานอาจจะได้รับอุบัติเหตุจากที่ทำงานให้กันไว้ดีกว่าแก้

  การเงิน : ช่วงนี้ทำอะไรไม่ค่อยคุ้มทุนมากเท่าใดนักหากคุณคิดอยากจะประกอบธุรกิจไม่ว่าจะเป็นขนาดใหญ่หรือขนาดย่อม พักเอาไว้เสียก่อนจะทำให้ดุลการเงินไม่ขาดหายไป ของมีค่าเก็บกับตัวเอาไว้ให้ดีอย่าหลงลืมมีโอกาสสูญหาย

  ความรัก : ความรู้สึกที่อยากจะตามคนรักไปทุกที่ทุกแห่งจะตามมา บรรยากาศเก่าๆรักเริ่มต้นจะกลับคืนมาอีกครั้ง ทำให้คุณทั้งสองรู้สึกสุขใจไม่ใช่น้อย ด้านครอบครัวเป็นแรงผลักดันได้ดีกับความรักของคุณที่เป็นอยู่

  Gimmick : เลือกเสื้อผ้าสีสันสดใสในวันทำงานใหม่ๆ เสริมเรื่องการผูกมิตรกับผู้ร่วมงาน

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : เลือกเสื้อผ้าสีสันสดใสในวันทำงานใหม่ๆ เสริมเรื่องการผูกมิตรกับผู้ร่วมงาน

  การเงิน : โอกาสในการหยิบยืมเงินคนอื่นมาใช้มีให้เห็น สำหรับผู้ที่หมุนเวียนเม็ดเงินของตัวเองไม่ทัน จะได้รับการช่วยเหลือจากคนรู้จักเก่าก่อนให้ผ่านพ้นไปได้ โชคการพนันหากคิดอยากรวยทางลัดงดเว้นไว้ก่อนมีแต่เสีย

  ความรัก : โอกาสในการหยิบยืมเงินคนอื่นมาใช้มีให้เห็น สำหรับผู้ที่หมุนเวียนเม็ดเงินของตัวเองไม่ทัน จะได้รับการช่วยเหลือจากคนรู้จักเก่าก่อนให้ผ่านพ้นไปได้ โชคการพนันหากคิดอยากรวยทางลัดงดเว้นไว้ก่อนมีแต่เสีย

  Gimmick : เลือกนาฬิกาสีเรียบหรูแบบเข็ม เสริมการชี้นำทาง เวลาเถรตรง

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  เกิด21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : ศัตรูทางธุรกิจของคุณเริ่มก่อตัวขึ้นมาหลายแห่งมากกว่าเดิม คุณจะได้พบกับมวยชั้นเอกซึ่งต้องใช้ความสามารถในการจัดการอีกมาก ใครที่เพิ่งเปิดร้านใหม่ๆแนะนำหาทำเลดีๆเสียก่อนอย่ารีบด่วนตัดสินทำให้เลือกผิดที่ผิดทางได้

  การเงิน : ปีใหม่อะไรเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีคุณจะได้รับของขวัญกับผู้ใหญ่ที่คุณสนิทสนมมานาน เป็นของขวัญมีราคาไม่น้อยสำหรับตัวคุณ รายรับโอกาสที่จะได้เงินพิเศษจากที่ทำงานมีให้เห็นขอให้คุณอย่าทำตัวนอกลู่นอกทาง

  ความรัก : การลักลอบแอบหนีไปเที่ยวสองต่อสองกับคนรักให้ระวังคนรู้จักบอกเล่ากับคนในครอบครัวคุณและเกิดปัญหาขึ้นได้ง่ายๆ รักที่ยังเป็นรักเก่าก่อนจะมีปัญหาให้คุณได้เข้ามาแก้ไขกับคนรักใหม่ของคนรักเก่าของคุณ

  Gimmick : เลือกดอกไม้สีสันสดใสถวายพระ เสริมดวงชีวิตพบเจอแต่สิ่งที่ดีๆ

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  เกิด 20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : ธุรกิจเกี่ยวกับการเดินทางจะได้รับการตอบรับที่ดีกับลูกค้าที่รับบริการของคุณเอง คนที่ทำงานเกี่ยวกับการท่องเที่ยวมีโอกาสได้รับการดึงตัวไปร่วมงานด้วย หากคุณเป็นคนที่ทำงานทางด้านนี้มาเนิ่นนานแล้ว

  การเงิน : ระวังเรื่องของความรักที่มาร่วมกับการเงินของคุณ คุณจะเสียเงินไปไม่น้อยกับคนที่คุณหลงใหลไม่ลืมหูลืมตา ด้านรายรับของคุณยังมีเข้ามามากจะเข้ามาทางการทำงานของคุณเอง

  ความรัก : เรื่องการหลอกลวงไม่จริงใจมีให้เห็น ถึงแม้ว่าคุณรู้ว่าเขาหลอกจะมองในด้านดีเสมอจนคนอื่นมองว่าความรักทำให้คุณตาบอด สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วระวังเรื่องจิตใจที่ทำให้คุณไขว้เขวได้เช่นกันกับคนที่อยากคบหาคุณทั้งๆที่มีคู่อยู่แล้ว

  Gimmick : บริจาคหนังสือให้กับห้องสมุดยากไร้ เสริมเรื่องความรู้ เกิดประเทืองปัญญา

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  เกิด 21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : การเริ่มต้นปีนี้เป็นไปด้วยดีสำหรับคุณ เพราะคุณจะได้รับโอกาสในการพิสูจน์ตนเองให้คุณรีบไขว่คว้าเอาไว้ก่อนโอกาสนี้จะหลุดลอยไป ด้านคนทำงานพิเศษจะได้รับโอกาสในการรับงานที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

  การเงิน : คุณจะได้จับจ่ายใช้สอยเงินของคุณเองไปการท่องเที่ยวไม่ต้องให้กังวลใจ การซื้อสินค้าฟุ่มเฟือยช่วงนี้ไม่เป็นผลกระทบเท่าใดกับตัวคุณ ในทางกลับกันคนที่เป็นหนี้ให้รีบเก็บเงินไว้ดีกว่าเพราะเร็ววันนี้เจ้าหนี้จะถามหาคุณแล้ว

  ความรัก : รักที่ไม่เกิดปัญหามักมากับความเรียบง่าย คนรักของคุณจะไม่แสดงความหวานกับคุณมากเท่าใดนักทั้งๆที่คุณอยากจะมีความรู้สึกนั้นบ้าง ทั้งนี้ไม่ทำให้เกิดปัญหาไม่ต้องกังวล คนโสดยังได้ใช้ชีวิตสนุกสนานกับเพื่อนฝูงมากกว่า

  Gimmick : บริจาคยารักษาโรคให้กับผู้ประสบภัยต่างๆ ทำให้คุณและคนที่คุณรักปัญหาสุขภาพไม่เกิด

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  เกิด 21 มิถุนายน – 22 กรกฏาคม

  การงาน : ธุรกิจที่ทำแล้วเกื้อหนุนคุณตอนนี้เกี่ยวกับทางด้านความสวยความงาม การดำเนินงานจะยากไปหน่อยแต่อดทนไว้จะดีกับตัวของคุณ เพื่อนร่วมงานระวังคนแทงข้างหลังจะมาจากคนต่างเพศที่คุณเริ่มสนิทด้วย

  การเงิน : เงินที่มาจากรายได้พิเศษที่คุณเคยหามาจะลดน้อยลงกว่าเดิม สำหรับผู้ที่มีเงินเก็บอยู่แล้วช่วงนี้แนะนำให้เล่นหุ้นลงแรงที่ไม่เกินตัวมากนักจะได้ผลกำไรที่น่าพึงพอใจกว่า รายจ่ายมาจากคนในครอบครัว

  ความรัก : ใครที่คิดอยากจะสละโสดช่วงต้นปีสามารถทำได้และทำให้รักของคุณก่อเกิดไปในทิศทางที่ดีกว่าเก่า ด้านครอบครัวฝ่ายตรงข้ามจะเริ่มเปิดใจให้กับคุณสำหรับคนที่เข้าหาผู้ใหญ่ฝ่ายคนรักมากนานและทำให้คุณรู้สึกปลื้มใจยิ่งขึ้น

  Gimmick : ประกอบธุรกิจเลือกสีมงคลสีทอง ทำให้การเงินเข้ามาหาไม่ต้องวิ่งเต้น

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : ใครที่ทำงานรองานที่ตนเองรักอยู่ จะได้รับข่าวดีในเร็ววันนี้ถือเป็นเรื่องที่ดี แต่เรื่องที่น่ากังวลคุณต้องแข่งขันกับคนจำนวนหนึ่งซึ่งต้องใช้ความสามารถสูง ด้านคนทำงานที่รักอยู่แล้วจะเจอปัญหาอุปสรรคเรื่องของเวลาเป็นตัวกำหนด

  การเงิน : เอกสารทางการเงินธุรกรรมต่างๆจะเกิดการสูญหายให้เก็บเอาไว้ให้ดี การเก็บเงินของคุณนั้นสามารถทำได้น้อยกว่าเก่าเมื่อเทียบกับรายได้ที่เคยได้เก็บมา เพราะจะได้ดึงเงินมาใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพร่างกาย

  ความรัก : ความหวานโรแมนติกของคนรักของคุณจะถูกดึงออกมา คุณจะได้ออกท่องเที่ยวไปด้วยกันเหมือนสมัยเก่าก่อน หากคนรักของคุณไม่ถูกกับเพื่อนๆของคุณมากนักจะได้อยู่ร่วมวงร่วมกลุ่มมากขึ้นทำให้เข้าใจกันได้ดี

  Gimmick : บริจาคอาหารสุนัขจรจัด เสริมเรื่องความเป็นอยู่ให้ดีขึ้นกว่าเก่า

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : ใครที่เริ่มตกงานและอยากหางานเป็นหลักแหล่งสามารถทำได้ไม่ต้องกังวลใจหากคุณเป็นคนไม่เลือกงาน การทำงานในครั้งเก่าก่อนจะเป็นปมให้คุณได้ถกถียงกับหัวหน้าคนปัจจุบันเรื่องของระบบการทำงาน

  การเงิน : ใครที่ทำงานแล้วการเรียกเก็บชำระค่าใช้จ่ายค้างไว้เนิ่นนานจะได้รับในเร็ววันนี้ ถึงแม้งานของคุณที่เข้ามาส่วนใหญ่จะเป็นเครดิตเรียกเก็บมั่นใจได้ว่าไม่ถูกโกงแน่นอน การเสียรายได้ของคุณจะมาจากการลงทุนในสิ่งที่คุณไม่รู้ โดนโกง

  ความรัก : คนรักเก่าๆที่ห่างหายไปนานจะกลับมาคุยกับคุณให้ดีรำลึกถึงวันเก่าก่อน แม้ว่าคุณไม่คิดอยากกลับไปแต่ก็ทำให้คุณหวั่นไหวไปสักระยะ รักวัยรุ่นให้ระวังการมีปากเสียงกับบุพการีถึงขั้นร้ายแรงได้เช่นกัน

  Gimmick : สละเวลาเยี่ยมเยือนบ้านพักคนแก่ชรา เสริมเรื่องผู้ใหญ่ หัวหน้ารักใคร่เมตตา

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ โรงพยาบาลจะได้เจอปัญหากับลูกค้าที่ต้องการบริการมากกว่าที่เป็นอยู่ เรื่องของคนจะก่อให้เกิดปัญหาในสถานที่ทำงานของคุณเอง นิ่งเฉยเข้าไว้ทำให้ปัญหาผ่านไปได้ง่าย

  การเงิน : รายรับของคุณจะเข้ามาเรื่อยๆขอเพียงให้คุณเก็บแบ่งสันปันส่วนเอาไว้ให้ดี จะทำให้คุณมีเงินก้อนได้ง่ายๆ ด้านรายจ่ายจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับบัญชีเรื่องของตัวเลขให้ตรวจสอบดีๆก่อนเกิดปัญหาแก้ไขใหญ่

  ความรัก : คนที่ชอบแสดงความรักในสถานที่สาธารณะระวังจะเกิดความเอือมระอาต่อคนรอบข้าง แม้คุณไม่แคร์สายตารอบข้างแต่ก็จะเกิดปัญหาใดปัญหาหนึ่ง ใครที่อารมณ์ร้อนและชอบใช้คำพูดไม่คิดกับคนรักให้ระวังระเบิดครั้งใหญ่ที่เก็บไว้มานานของคนรักไว้ให้ดี

  Gimmick : เลือกนม น้ำผลไม้ใส่บาตร ส่งผลเรื่องปัญหาสุขภาพไม่เจ็บไข้ได้ป่วย

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : อยากได้ผู้ร่วมงานที่ดีสามารถจัดหาเข้ามาได้ง่าย แต่คุณจะต้องสัมภาษณ์ด้วยตัวเองจะเป็นการดีเสียกว่า ช่วงนี้หากมีเหตุขัดข้องเกี่ยวกับเรื่องการงานของคุณให้คุณลงมือตัดสินปัญหาด้วยตนเองจะดีกว่าให้ผู้อื่นดูแล

  การเงิน : โอกาสที่จะได้ทรัพย์จากคนรักมีให้เห็น ไม่ว่าจะเป็นจากการทำมาหากินร่วมกัน หรือการได้รับของขวัญในโอกาสพิเศษ คุณมีโชคเรื่องการเสี่ยงดวงให้ซื้อสลากกินแบ่งหรือเสี่ยงดวงไว้บ้างทำให้ไม่เสียหลาย

  ความรัก : เพื่อนเป็นตัวแปรสำคัญที่จะทำให้คุณได้สละโสดเวลาอันใกล้นี้ ไม่ว่าจะเป็นคนรอบข้างที่รู้จักหรือคนรู้จักของเพื่อน สำหรับคนที่อยู่มาเนิ่นนานให้ดูแลสุขภาพของคนที่คุณรักเอาไว้เสียบ้างมีโอกาสล้มหมอนนอนเสื่อ

  Gimmick : บริจาคเงินสร้างโบสถ์ พุทธสถาน ทำให้เกิดความมั่นคงในชีวิต

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : เทคโนโลยีเป็นส่วนประกอบในการทำงานของใครหลายๆคน คุณจะได้ลูกค้าชั้นเยี่ยมมาจากสื่อใกล้ตัว ใครที่ต้องรับช่วงกิจการต่อจากทางบ้านต้องติวเข้มหนักหน่อยกับคนใกล้ตัวแต่เป็นผลดีภายในภาคหน้า

  การเงิน : การลงทุนของคุณถือว่าสูงพอสมควรสำหรับนักลงทุนใหม่ๆ คุณจะมีโอกาสได้เปิดโลกธุรกิจใหม่ๆทำให้คนได้รู้จักมากขึ้นแต่ต้องใช้เงินทุนถือว่ามากสำหรับตัวคุณ รายรับของคุณมีเข้ามาไม่มากพอประคับประคองได้

  ความรัก : การใส่ร้ายป้ายสีจากเพื่อนของคู่รักของคุณจะมีให้เห็น แต่คุณก็ไม่สามารถทำอะไรได้มากนักเพราะเขาทั้งสองเป็นเพื่อนกันมานาน คนโสดจะได้เข้าไปมีส่วนร่วมในมือที่สามของคนรักซึ่งคุณไม่อยากจะข้องเกี่ยวด้วยซ้ำ

  Gimmick : ให้คำปรึกษาแก่ผู้เกิดปัญหา ทำให้รอดพ้นจากอุปสรรคในการทำงาน

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)