นิตยสาร SECRET

ปีที่ 4 ฉบับที่ 88 February 2012

ดูรายละเอียด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 88 กุมภาพันธ์ 2555

ทฤษฎีความสุขในทุกวันของ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ ทำอย่างไรให้พ่อแม่ขึ้นสวรรค์ หากความง่วงไม่หายก็จงตายเสียเถิด วิธีแก้ง่วงที่ท่าน ว. พิสูจน์แล้วว่าได้ผล 100% 8 วิธีสร้างบรรยากาศการทำงานอย่างสร้างสรรค์ คนเดียวที่ฉันต้องการ แค่มีคนนี้อะไรๆ ก็ "เอาอยู่" แก้ปมปัญหาชีวิต ด้วยการนำพาจิตสู่อดีตชาติ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 25 กุมภาพันธ์ 2555

ทฤษฎีความสุขในทุกวันของ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์

ในขณะที่หลายๆ คืนก่อนหน้านั้นก็อาจได้ชมเขาพลิกบทบาทมาเป็นผู้ใหญ่บ้านหรือว่าไอ้หนุ่มคนยากที่มากด้วยอุปสรรคในชีวิตรัก แต่ไม่ว่าจะรับบทเป็นตัวละครไหน เขาก็จะมุ่งมั่นลงลึกในทุกรายละเอียดอย่างเต็มที่เสมอ ดังที่ได้เคยลั่นวาจาเอาไว้ในหลายๆครั้งว่า "ผมจะทำทุกวันให้เหมือนเป็นวันสุดท้ายของชีวิต"

เรื่องโดย: พีรภัทร โพธิสารัตนะ

ถ่ายภาพโดย: วรวุฒิ วิชาธร

ทฤษฎีความสุขในทุกวันของ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ (2 รูป)


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)