สมัครสมาชิกนิตยสาร Penthouse วันนี้ ลดทันที 30% ฟรี! บัตรอาบน้ำ มูลค่า 2,000 บาท*!  
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
 
 
 
 
 
 
 
 
     
ร่วมแจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ ประกาศ โฆษณา
 

  ช้อปฟิน บินฟรี!! กับ Ookbee Mall ลุ้นทริปประเทศญี่ปุ่น พร้อมของรางวัลอีกเพียบส่งตรงจากญี่ปุ่น!  
 
           
   แสดงความคิดเห็นหัวข้อนี้  ตั้งหัวข้อใหม่ สำหรับ บอร์ดตู้จดหมาย  ดูหัวข้อทั้งหมด  กลับสู่เวบบอร์ด  
           
 
 
     
ลีเดีย ฟินเวอร์ ก้อย จูบจริง! ใน คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 3 รักเธอ รักเขา และรักของเรา
อ่าน: 547   ตอบ: 0

  ยังไม่ทันถึงคิวลงจอออกอากาศกระแสก็แรงจนฉุดไม่อยู่ซะแล้ว สำหรับรักที่ 3 ของซีรี่ส์ดราม่าเข้มข้นจาก คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 3 เรื่อง รักเธอ รักเขา และรักของเรา ผลงานของสองผู้อำนวยการผลิต “ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา “ และ “ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย” เรื่องราวความรักอันสับสนของคนในยุคปัจจุบัน ที่ได้นักแสดงฝีมือดีอย่าง ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ(รับบท เจ) มาประกบคู่กับ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิ์ธาดา (รับบท ดรีม) ทั้งสองต้องรับบทเป็นเพื่อนรักที่สุดท้ายกลับกลายเป็นความรักของ...หญิงรักหญิง...ซึ่งทั้งสองต่างมีผู้ชายของตัวเองอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปินหนุ่มหล่อที่พร้อมใจวางไมค์ตบเท้ามาสร้างสีสันให้ได้ฟินกันอย่าง ตู่ ภพธร (รับบทเป็น ทิม) ผู้ชายอบอุ่น อ่อนโยนเป็นสามีของเจ อีกหนุ่ม บี้ KPN (รับบท เป๊ก) หนุ่มนักซิ่งสุดฮอต หวานใจของดรีม และอีกหนุ่มที่แซ่บไม่แพ้ใคร ดิว The Star (รับบท กล้า) ผู้ชายมาดนักกีฬาที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตของเจ เปิดโผนักแสดงก็ระทึกใจแล้วเรื่องนี้ จัดเต็ม จัดหนัก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่เข้มข้นที่ยังแฝงข้อคิดการใช้ชีวิตดีๆ แถมได้ ผู้กำกับฯ มือดี “กู่ เอกสิทธิ์” มานั่งแท่นกำกับอีกด้วย

เรื่องนี้เป็นเรื่องของ “เจ ผู้หญิงคนหนึ่งที่แต่งงานมีครอบครัวอยู่แล้ว แต่กลับมีความรู้สึกพิเศษให้กับครีมเพื่อนรักที่ห่างหายกันไป ซึ่งครีมก็มีคนรักที่กำลังจะแต่งงานเช่นกัน แต่สถานการณ์ต่างๆ ทำให้ทั้งสองกลับมาพบกันและความใกล้ชิดได้นำพาความรู้สึกเก่าๆให้กลับกลายมาเป็นความรัก และความรักระหว่างหญิงกับหญิงจะเป็นจริงได้หรือไม่ เจและดรีมจะทำอย่างไรกับความรักระหว่างหญิงกับชายของตนเอง นั่นคือปัญหาของ รักเธอ รักเขา และรักของเรา

ลีเดีย กล่าวถึงการมารับบทหญิงรักหญิงครั้งนี้ว่า “ครั้งแรกที่รู้ว่าจะได้เล่นเรื่องนี้ รู้สึกตื่นเต้นมาก พอได้รู้ว่าต้องมาเล่นบทเลสเบี้ยน ซึ่งละครแนวนี้ไม่เคยถูกนำเสนอมาก่อน และอีกอย่างได้เล่นกับพี่ก้อย รัชวินด้วยก็เลยเป็นโปรเจคที่น่าสนใจมาก สำหรับการถ่ายทำภาพที่ได้จะเป็นภาพสวยๆ แสงสวยๆ ออกแนวอาทๆ ไม่โป้มากแอคติ้งต่างๆก็ดูไม่น่าเกลียดอะไรค่ะ ส่วนคาแลคเตอร์ของดรีมจะเป็นผู้หญิงมีความเป็นผู้หญิงในตัวสูงสับสน ลังเล อารมณ์อ่อนไหวง่าย อารมณ์รุนแรง ไม่ว่าจะเศร้าก็จะเศร้ามากหดหู่มาก ถึงขั้นฆ่าตัวตาย หรือแม้แต่โกรธก็จะโกรธมากแบบหัวฟัดหัวเหวี่ง และดรีมเคยผิดหวังในความรักมาก่อน ทำให้เธอต้องการความรักมากและไม่ยอมเสียความรักไปง่ายๆค่ะ”

ส่วน ก้อย รัชวิน เผยว่า “ความรู้สึกที่รู้ว่าจะได้เล่น คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ สำหรับเรื่องนี้ เป็นงานที่ท้าทายและตื่นเต้นที่จะได้เหนผลงานของตนเอง มันก็มีเรื่องของกระแสผู้หญิงรักผู้หญิง สำหรับก้อย นี่คือหนังรัก แต่เพียงว่าเป็นเรื่องราวของผู้หญิงด้วยกัน ซึ่งยังไม่เคยเห็นมีใครกล้าที่จะหยิบเรื่องนี้มาพูดในสังคม ก้อยไม่เคยได้รับบทที่มีความซับซ้อนในความรู้สึกขนาดนี้ ก้อยเคยเล่นบทที่ มีความรัก อกหัก สมหวัง เสียใจ มาก่อน แต่ไม่เคยได้บทที่ต้องมาเลิฟซีนกับเพศเดียวกันมาก่อน ซึ่งมันเลยเป็นบทค่อนข้างใหม่สำหรับก้อยมาก ในการทำงานทุกครั้งก้อยจะคิดเสมอว่าภาพที่เสนอไป ไม่ได้สื่อเรื่องทางเพศ แต่จะสื่อความรู้สึกภายในของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความรักกับทั้งผู้ชายและผู้หญิงด้วยกัน เค้าจะหาทางออกกับมันได้ยังไง ความรักเมื่อเกิดขึ้นแล้วมันสวยงามเสมอ และถึงแม้ว่าจะจบลงบด้วยความเศร้าหรือสมหวัง มันก็เป็นสิ่งที่สวยงาม ก้อยเชื่อว่า ซีรีส์เรื่องนี้ภาพที่ออกมาก็จะ เปนภาพที่สวยงามเช่นกันค่ะ”

ตามความรักครั้งนี้ได้ใน คลับ ฟราย เดอะ ซีรี่ส์ 3 รักที่ 3 “ รักเธอ รักเขา และรักของเรา” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 น. ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ทางช่องกรีนแชนแนล (เริ่มตอนแรกวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้)

 

TimE4GiFT ทีมงาน [แสดงความคิดเห็น 1253 ครั้ง]
02/12/2013 21:40:23
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้/ย้ายหัวข้อเวบบอร์ด
 
 
           
   แสดงความคิดเห็นหัวข้อนี้  ตั้งหัวข้อใหม่ สำหรับ บอร์ดตู้จดหมาย  ดูหัวข้อทั้งหมด  กลับสู่เวบบอร์ด  
           
 
   
 
 

     
 แสดงความคิดเห็น กติกาในการแสดงความคิดเห็น 
ไฟล์รูปไม่เกิน 300Kb และเป็นนามสกุล png, jpg, gif เท่านั้น
 
   
 © 2005-2015 magazinedee.com all right reserved. Home Magazine Fashion Content Pics Ad Pics Models Webboard Contact Us

MagazineDee

วันนี้ MagazineDee ย้ายไปเปิดร้านที่ Ookbee Mall
ท่านสามารถสั่งซื้อกับทาง Ookbee Mall ได้เลย

สั่งซื้อ
ยกเลิก