สมัครสมาชิกนิตยสาร Penthouse วันนี้ ลดทันที 30% ฟรี! บัตรอาบน้ำ มูลค่า 2,000 บาท*!  
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
 
 
 
 
<--ดวงเกย์ตุลาคม 2558
 
 
 
     
ร่วมแลกเปลี่ยนและชมภาพหนุ่มหล่อล่ำ หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ สาวๆ หนุ่มๆ แบบแม้น..แมนเชิญทางนี้ (ห้ามมีภาพอนาจาร)
 

  ช้อปฟิน บินฟรี!! กับ Ookbee Mall ลุ้นทริปประเทศญี่ปุ่น พร้อมของรางวัลอีกเพียบส่งตรงจากญี่ปุ่น!  
 
           
   แสดงความคิดเห็นหัวข้อนี้  ตั้งหัวข้อใหม่ สำหรับ บอร์ดรวมรูปแม้น...แมน  ดูหัวข้อทั้งหมด  กลับสู่เวบบอร์ด  
           
 
 
     
แบ่งปันเรื่องเสียว
อ่าน: 27,620   ตอบ: 21

  แบ่งปันเรื่องเสียว
  อยากรู้ 
12/09/2009 15:32:33 [118.173.50.41]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้/ย้ายหัวข้อเวบบอร์ด
 
 
           
   แสดงความคิดเห็นหัวข้อนี้  ตั้งหัวข้อใหม่ สำหรับ บอร์ดรวมรูปแม้น...แมน  ดูหัวข้อทั้งหมด  กลับสู่เวบบอร์ด  
           
 
   
 
 

     
 ความคิดเห็นที่ 21

การมาเที่ยวทะเลครั้งนี้ถือว่าสนุกจิงๆพวกเรามาเที่ยวทะเลในเกาะส่วนตัวของตาแก่ และฉันได้ชวนเพื่อนฉันหลายคนมาเที่ยวด้วยประมาณ 4 คนได้เราได้ตั้งกลุ่มสาวใหญ่ขี้เหงาขึ้นมาเพราะเมื่อพวกสามีบ้างานทั้งหลายตอนเเรกพวกเราแค่อยากเล่นทะเลแต่เมื่อบรรดาเพื่อนฉันได้เห็นเหล่าลูกเลี้ยงฉันถึงกับอิจฉาตาร้อนขึ้นมาเลยละ กล้ามเนื้อเด็กหนุ่มที่ยังเติบโตไม่เต็มที่ ทำให้พวกเขาจ้องตาเป็นมัน เราจึงเปลี่ยนใจจากเล่นทะเลมาเล่นกับเด็กหนุ่มแทน
คุณนายกับลูกเลี้ยง 2 
20/08/2013 20:40:34 [115.67.99.22]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 20

คุณนายเปิ้ลค่ะ พวกคุณชายรออยู่ข้างล่างค่ะ สาวใช้ขึ้นมาบอกฉัน
งั้นเหรอฉันจะไปเดี๋ยวนี้แหละ แล้วฉันก็เดินลงไปทันทีเห็นพวกคุณชายกำลังนั้งรอฉันอยู่
นี้คุณแม่ จะให้รออีกสักชาติหนึ่งเหรอ อคินพูดแขวะใส่ฉันทันที
แหม เด็กเดี๋ยวนี้ใจร้อนจังนะ ฉันพูดตอบไป
อคินถ้าจะพูดโต้กลับแต่เชียรพูดตัดว่า เอาน่าอคินสเต็กยังไม่หายร้อนหรอกแต่มันจะหายถ้านายพูดต่อ
เชียรพูดเสร็จ อคิน ก็รีบกินทันทีเลย ทำให้ฉันอดขำไม่ได้เลย
พอทุกคนกินข้าวเสร็จก็แยกย้ายกันไปเรียนพิเศษส่วนฉันก็ไปที่ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อไปช๊อปปิ๊ง
พอแต่งตัวเสร็จแล้วฉันก็เดินลงมาเห็น อคินใส่กางเกงว่ายน้ำตัวเดียวกำลังว่ายน้ำอยู่ หุ่นของเขามีซิ๊กแพ็กขึ้นเป็นลูกอย่างสวยงามมีกล้ามเนื้อที่เพอร์เฟคสุดๆ จนฉันต้องมองตาค้าง อคินหันมามองฉันแล้วพูดว่า นี้แม่ไม่ไปเที่ยวเหรอ ฉันตอบไปว่าจะไปเที่ยวแต่เปลี่ยนใจมาว่ายน้ำดีกว่าเพราะวันนี้ไม่ได้มีสินค้าใหม่ให้ไปซื้อ ฉันก็ถามอคินไปว่าวันนี้ไม่มีเรียนเหรออย่างสงสัยเพราะบรรดาลูก 10 คนอคินเรียนอ่อนที่สุดแต่เรื่องพละกำลังดีที่สุด เขาตอบว่าวันนี้ครูป่วยเลยไม่ไป ฉันเลยไปเลี่ยนเก็นชุดว่ายน้ำแล้วลงมา อคินมองฉันตาค้างเพราะตั้งแต่ย้ายมาฉันยังไม่เคยว่ายน้ำเลยเลยไม่ชินกับหุ่นสะบึ้มของฉันหน้าคัพ g สะโพก 40 ของฉันเขาหน้าแดงมาก น่ารักจิงๆ วันนี้เขาจะถูกฉันหม่ำคนแรกฉันเดินลงน้ำย่องไปข้างหลังเขาแล้วจับ(ตู๊ด..!)ของเขา เขาร้องลั่นแต่ฉันเอามือปิดปากก่อน นี้แม่จะทำอะไร อคินถามฉัน
อย่ามาเรียกฉันว่าแม่นะ เรียกว่าพี่สิ พูดเสร็จฉันก็จับของๆเขาขึ้นลง ให้ตายเถอะของอคินนี้ใหญ่มากเลยแถมมีกล้ามเนื้ออีกต่างหาก ฉันคิด แล้วพูดกับอคินว่าอยู่เงียบๆซะถ้าไม่อยากให้เรื่องนี้แพร่ออกไป เขาพยักหน้าช้าๆ ตอบ ฉันเลยชักให้เขาไปจนแตกออกมา แล้วขู่ว่าถ้าขัดใจฉันฉันจะฟ้องคุณพ่อของเขาและฉันก็ย้ำอีกครั้งจากนั้นฉันจะลืมมันไปเขาตอบตกลง ฉันจึงให้อคินถอดกางเกงว่ายน้ำแล้วให้ถอดของฉันให้ด้วยตอนนี้เขาจ้องมองหน้าอกมะพร้าวของฉันไม่วางตาเลยฉันให้อคินดูดเม็ดดอกบัวตูมของฉันเขารีบกระโจนมาดูดเลย อคินทั้งดูดทั้งขย้ำหน้าอกฉันจนฉันร้องเสียวออกมา ฉันสั้งให้เขาหยุดแล้วฉันก็หันก้นไปทางเขาแล้วให้เขาใส่เข้ามา ขนาดรูฉันใหญ่ขนาดนี้แต่ฉันยีงรู้สึกเสียวออกมา อคินมีแรงเยอะจริงๆแ่เหมือนขาดทักษะไปหน่อยฉันเลยสอนเขาตั้งแต่ท่าเบสิกจนถึงท่าสุดยอด ฉันมีความอยากมากขึ้นเลยลุกขึ้นจากน้ำแล้วให้อคินเดินตามมาหลังโขนหินแล้วสั้งให้เขาเ(ตู๊ด..!)ยลีของฉันที่ถูกเขาแตกใส่มาแล้ว เขาลังเลคำสั้งของฉันฉันเลยขู่เขาอีกเขาเลยเลียหอยของฉันลิ้นของอคินนี้เหมือนลิ้นของหมามากเลยเพราะมันมีน้ำลายไหลย้อยตลอดเวลา ฉันสั้งให้เขาหยุด แล้วให้เขานอนลงฉันเข้าไปนั้งเสีบย(ตู๊ด..!)ของเขา โยกชิ้นโยกลงจนแตกในไป4 รอบ ฉันมองที่นาฬิกาถึงกับตกใจเพราะฉัน(ตู๊ด..!)กับอคิน บ่ายโมงยันห้าโมงเย็นฉันรีบไปใส่เสื้อผ้าแล้วสั้งให้อคินปิดปากเงียบไว้และกำชับว่าถ้าฉันต้องการเขาเมื่อไรเขาไม่มีสิทธิ์ปฎิเสธฉัน
แม่เลี้ยงสะบึ้มกับเหล่าคุณชาย 
12/08/2013 04:59:55 [183.89.165.199]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 19

ฉันชื่อเปิ้ล อดีตดารานางแบบหุ่นสะบึ้ม อายุ 33 ปี ที่ตอนนี้ มาแต่งงานกับตาแก่เป็นหมั่นหมื่นล้านที่ชอบขย่มสาวเป็นชีวิตจิตใจแต่ตอนนี้ร่างกายไม่ไหวเลยเลิกนิสัยนี้ไปหันไปสนใจเงินทองแทนซึ่งมักปล่อยให้ฉันอยู่โดดดี่ยวคนเดียวแต่ฉันไม่เหงาหรอกเมื่อได้อยู่ใกล้กับลูกเลี้ยง 10 คนที่ตาแก่เก็บมาเลี้ยงไว้สืบสกุลแทนตัวเองได้
การิน เด็กหนุ่มผมสีดำยาวระต้นคอ ดวงตาสีดำลึกดูมืดมน ท่าทางกวนอารมณ์
ชินะ เด็กหนุ่มผมขาว แต่งกายดูเรียบร้อยสะอาดสะอ้าน
เรวิน เด็กหนุ่มผิวสีเข้ม หน้าตาขี้เล่นน่ารัก
เชียร เด็กหนุ่มผมสีแดงเพลิง นัยน์ตาสีแดงสดเฉกเช่นสีผม หน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับผู้หญิง
ภาม เด็กหนุ่มผมสีคาราเมล หน้าตาดูง่วงซึม แต่กลับดูน่ารักอย่างไม่น่าเชื่อ
อคิน เด็กหนุ่มผมสีดำมีผิวคล้ำ แซมด้วมสีเงินเป็นปอยด้านหน้า นัยน์ตาสองสี
แคปเปอร์ เด็กหนุ่มผมสีน้ำตาลอ่อน ใบหน้าเต็มไปด้วยแววของความอ่อนโยน
ภาธร เด็กหนุ่มผมสีน้ำตาลปรกแนวคิ้ว ดวงตาเรียงยาวและจมูกที่ได้รูปแม้ชอบทำหน้าเย็นชาแต่มีเสน่ห์ดึงดูดไม่น้อย
ตุลย์ เด็กหนุ่มผมสีน้ำตาลปนดำมีจอน2ข้างไหลยาวมาถึงหัวไหล่ 2 ข้าง ขนตายาวและริมฝีปากบางสวยทำให้ใบหน้าหวานกว่าผู้หญิงซะอีก
ทวิภาด เด็กหนุ่มผมสีเหลืองเข้ม ผิวสีแทน ดวงตาเท่าไข่ห่าน หน้าตาน่าถะนุถนอม
พวกเขา 10 หล่อน่าหม่ำมากแต่น่าเสียดายที่ยังเป็นเยาชนอายุไม่ถึง 18อยู่ แต่สักวันพวกเขาจะเป็นของฉัน
สิต 
12/08/2013 02:00:31 [183.89.165.199]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้     
 ความคิดเห็นที่ 18

ผ่านมาได้ราวๆ10 นาที ร่างกายของเชียรมีรอยกัดแทบทุกส่วน ตอนนี้โบกำลังดูด(ตู๊ด..!)ของเขาอยู่ จนในที่สุดเชียรก็แตกออกมา เอาละวันนี้พอแค่นี้แหละ เชียรพูด จากนั้นก็เก็บเสื้อของตนกลับขึ้นห้องก่อนจากก็ทึ้งคำพูดว่า เก็บให้สะอาดด้วยแล้วนายก็ไปพักซะ โบถึงกลับงงเพราะเพิ่งเห็นคนอารมณ์เปลี่ยน้ร็วขนาดนี้ ตั้งแต่เกิดมา แต่เขาก็ทำตามคำสั้งแต่โดยดี
อีกด้านหนึ่งเชียรที่โป๊อยู่ชั้นบนกำลังอยู่หน้าประตู บานใหญ่ ภาม!การิน!เปิดประตูให้ฉันหน่อย สักพักก็มีเด็กหนุ่มผมสีคาราเมลหน้าหวาน ยาวถึงต้นคอ สวมหมวกแกะน่ารัก ในเสื้อคลุมบาง เปิดประตูให้เชียรแล้วพูดว่า ไงไปยั่วใครมาอีกละ คนรับใช้คนใหม่เชียรตอบห้วนๆในขณะเดินเข้าห้อง ดูจากรอยกัดแล้วท่าทางมันคงไม่เคยสินะ การินเด็กหนุ่มผมสีดำสนิก ในชุดคลุมบาง ดวงตาสีนิลคู่สวยจ้องมาที่เชียร อืมเป็นคนซาไกนะ เชียรพูด พวกนายสนใจไหมละ เชียรถามพี่น้องของตน
จะลองเล่นๆดูละกัน ภามพูด แล้วนายละการิน เหมือนกันแหละ การินตอบ
ทั้ง ภามเชียรการิน ต่างเป็นเด็กหนุ่มหน้าตาสวยมากกว่าผู้หญิงซะอีกเนื่องจากคุณพ่อของตนมุ่งแต่ทำงานอย่างเดียว ทำให้พากเขา3คนรักใคร่กลมเกลียวจนยากจะตัดให้ขาด แม้ว่าจะมีคนละคนกัน สาเหตุที่ทำให้พวกเขามาอยู่ด้วยกันนั้นเนื่องจากแม่ของภามเชียรต่างไม่อยากเลี้ยงลูก เลยส่งให้อยู่กับพ่อ ส่วนการินเป็นลูกจากภรรยาคนแรก ซึ่งเสียชีวิตไปแล้ว
คุณพ่อของพวกเขานั้นรักพวกเขามากแต่มักไม่ค่อยมีเวลามาดูแลเนืองจากหน้าที่การงานของตนเลยในแต่ทิ้งเงินอันเหลือเฟือให้แก่ลูกทั้ง 3 คน
ถามจิงเหอะ ลีลามันเด็ดไหม การินถาม ก็ใช้ได้อยู่นะแต่ฉันยังไม่ให้มันเปิดบริสุทธิ์หรอก วันนี้แค่ให้มันกัดน่ะ เชียรตอบ
ภามจึงพูดว่า พรุ่งนี้ตาฉันนะ ใครอย่ามายุ่งละ อีก 2 คนพยักหน้าตอบ
วันต่อมา ชาวซาไกผิวดำปากหนาผมหยิกที่หาความหล่อเหลาไม่ได้เลย กำลังกวาดใบไม้ในสวนหลังบ้านอยู่พลางคิดถึงเรื่องเมื่อวานระหว่างเขากับหนุ่มรุ่นน้องหน้าสวยที่อายุห่างกันหลายปี ว่าจะเกิดเรื่องอะไรไหมที่เขาทำลงไป ในขณะที่คิดอยู่
โบเห็น เด็กหนุ่มอีกคนร่างกายเปลือกเปล่าเผย ผิวขาวสวย ดวงตากลมโต ผมสีคาราเมลทยาวถึงต้นคอ ใบหน้างดงามไม่แพ้เชียรเลยกำลังอาบน้ำล้างตัวอยู่ที่ริมสระว่ายน้ำ ท่าทางคงเตรรยมลงสระว่ายน้ำในหลังบ้านใหญ่โตของตัวเอง นี่จะมองอีกนานไหม เออขอโทษครับ โบตอบกลับไป ฉันชื่อภามนะยินดีที่ได้รู้จักนะโบ นี่นายมาว่ายน้ำกับฉันไหม
คือว่าผมต้องกวาดบ้านตามรายการที่นายท่านสั้งครับ โบตอบกลับไปคิดในใจว่าทำไมผู้ชายบ้านนี้ไม่ระวังตัวกันบ้างเลย
แถมหน้าตายังสวยกว่าผู้หญิงซะอีก
นี่ถ้านายไม่มานี่ฉันจะฟ้องคุณพ่อ ภามพูดพร้อมกับยิ้มยั่วยวนโบ
โบที่เหลือเพียงกางกางในตัวเดียวกำลังอาบน้ำล้างตัวในขณะเจ้านายหนุ่มน้อยร่างบางเปลือกเปล่ากำลังว่ายน้ำรอ พูดว่า
นายไม่ต้องถอดหมดหรอกถ้านายอาย โบพยักหน้ารับ แล้วเดินลงสระว่ายน้ำ แต่สะดุ้งเมื่อภาม เดินขึ้นจากน้ำมารับ
ตอนนี้โบกำลังหักห้ามใจตัวเองไม่ให้ข่มขืนคนตรงหน้า คราวก่อนก็แล้ว แต่ก็ห้าม(ตู๊ด..!)ตัวเองไม่ให้โด่งไม่ได้ ภามแทบปลาดใจที่ชายชาวเผ่าซาไกร่างใหญ่มีอวัยวะเพศที่ใหญ่กว่าที่คิด จึงมีความคิดสนุกๆทำ ภามเดินไปจับ(ตู๊ด..!)ของโบ นายน้อย!
โอ้โหใหญ่กว่าฝรั่งบางคนอีกนะเนี่ยภามพูดพร้อมกับถอดกางเกงของโบแล้วดูด(ตู๊ด..!)ของโบ โบเพิ่งถูกดูดครั้งแรกเลยเกร็งไปทั้งตัวมือใหญ่สากจับหัวของภามเข้ากับจังหวะ จนแตกออกมาในที่สุด ภามกลืน(ตู๊ด..!)ของโบแล้วหันก้นมาทางโบ รีบใส่เข้ามาสิ โบเลยใส่(ตู๊ด..!)เข้าไปก้นภามกรีดร้องลั่นออกมา นายน้อยใจเย็นสิครับไม่อย่างนั้นอย่าหาว่าผมไม่เตือนนะแล้วแทงตามจังหวะ โบเอามืออ้อมไปจับนมของภามแล้วบีบจนชูชันแต่ยังไม่ปล่อยมือ ปากก็กัดต้นคอขาวจนห่อเลือด เมื่อร่างบางหมดแรงมือของโบจะตีก้นขาวๆนั้นดัง เพี้ยๆ หยุดๆทีเถอะภามร้องขอ นายน้อยเป็นคนยั่วผมก่อนไม่ใช่หรือขอรับ ตอนนี้จะบอกให้เลิกเนี่ยไม่ทันแล้วนะครับเพราะฉะนั้นวันนี้คงอีกยาวไกล นะครับ
ขณะนี้โบกำลังดูร่างบางที่ตามร่างกายมีแต่รอยกัดบางแห่งห่อเลือดออกมา แต่รอยกัดที่เด่นชัดคงเป็นที่หัวนมสีหวานแล้วกำลังดูด(ตู๊ด..!)ของตนอย่างเมามัน แกนี่มัน(ตู๊ด..!)จริงโบ สบกออกมา แต่ดูเหมือนตอนนี้ภามจะไม่สนใจอะไรอีกแล้วสนแต่จะกิน(ตู๊ด..!)ของโบ โบจับหัวภามแล้วพูดว่า ตอนนี้ฉันต้องไปทำงานแล้วเจอกันวันหลังนะ พูดจบโบก็เดินจากไป ทิ้งภามไว้ที่สระน้ำ ภามจึงเดินออกมาจากสระไปเก็บเสื้อผ้าของตนแล้วกลับเข้าบ้านไป ที่ห้องนอนขนาดใหญ่ที่มีเตียงใหญ่ 3 เตียง มีห้องน้ำ ตู้เย็น ทีวีจอแบน แอร์ตัวใหญ่ที่กำลังให้อากาศเย็นฉ่ำ ร่างบางในเสื้อคลุมยาวถึงขาอ่อน 2 คน เชียร การิน กำลังดูทีวีอยู่บนเตียง นายว่าภามจะเป็นไง การินถาม
คงสะบักสะบอมกลับมาเหมือนฉันนั่นแหละ เชียรพูด
อืมอย่างที่เชียรพูดนั้นแหละการิน การินเชียรหันไปมองทีประตูเห็นภามร่างเปลือกเปล่าที่มีรอยฟันกัดเต็มไปทั่วทั้งตัว
ที่ก้นเห็นน้ำไหลออกมาจากรูก้น บอกแล้วไงอย่าไปยั่วมันมากเชียรพูด หึท่าทางคงน่าสนุก พรุ่งคงเป็นตาฉันเเล้วสินะ
การินพูด
เรื่องซาไก กับลูกคุณหนู 
06/08/2013 23:14:56 [115.67.7.203]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 17

โบ ชายผิวดำ ผมหยิก ปากหนา อายุ 21 ชาวซาไกได้มาทำงานเป็นคนรับใช้ใยบ้านแห่งหนึ่ง ไหนๆแกก็อยู่ที่ที่แล้วช่วยดูแลลูกชาย 3คนของฉันอายุเพิ่งจะ 16 เองทั้ง3 คน ด้วยละกัน ชายร่างอ้วนบอก ฉันต้องไปทำธุระที่ต่างประเทศไม่รู้ว่าจะกลับเมื่อไร จากยั้นก็บ่นยาวเหยียด แล้วก็ยืดกุญแจบ้านให้ จากนั้นก็เดินออกจากบ้านไป เมื่อโบเดินเข้าห้องนอนแล้วเก็บของจากนั้นก็ทำความสะอาดบ้านทั้งหมด จนพักโบจึงไปหยิบน้ำที่ตู้เย็น นายสิน่ะ คนใช้คนใหม่ โบหันไปมองก็พบเด็กหนุ่มผมยาวถึงกลางหลังสีประกายแดง ผิวขาวอมชมพูร่างบางในชุดคลุมบาง กำลังจ้องมาที่เขา ทำให้โบ(ตู๊ด..!)แข็งทันที (ตู๊ด..!)น่า(ตู๊ด..!)ชิบหายโบคิด ครับ โบตอบไป เค เชียรตอบจากนั้นเดินเข้าที่ตู้เย็นฝากตัวด้วยนะ เชียรพูด ในขณะย่อตัวลงหยิบนำเผยให้เห็นก้นขาวๆ เนื่องจากไม่ใส่กางเกงใน โดยไม่ทันเห็นสีหน้าของคนรับใช้ที่หื่นกระหายที่เห็นรู(ตู๊ด..!)สีหวานบริสุกธิ์ของเชียรโบจึงเข้าไปจับโดยไม่รู้ตัวว่าทำอะไรฝ่ายเชียรเมื่อโบจับที่ก้นตนเลยเสียวจึงปล่อยให้โบจับก้นต่อไป โบทั้งจับทั้งตีก้นขาวๆนั้นเมื่อเจ้าตัวไม่ร้องโวยวายจึงเฮิมใช้ปากกัดก้นทันที เฮ้ยหยุดน่ะ เชียรพูด โบสะดุ้งขอโทษเชียรยกใหญ่ เชียรก็ด่าโบไปพลางจับก้นตัวเองเนื่องจากแสบก้นตัวเองแล้วเผยรอยยิ้มสวย แล้วเดินไปจูบกับโบโดยสอดลิ้นตนเข้าไปในปากอีกฝ่ายซึ่งๆด้รับการต้อนรับอย่างดีจากนั้นจึงผละตัวออก แล้วพูดว่าไหนๆแล้วมามาลองไรที่ดีกว่าไหม แล้วถอดเสื้อคลุมยาวออก เผยหัวนมสีหวาน ผิวขาวๆ หน้าท้องแบนราบ โบเห็นถึงกลับกลืนน้ำลายจู่โจมเชียรทันที เริ่มจากการกัดหัวนมสีหวาน ทำให้อีกฝ่ายร้องลั่นอย่างเจ็บปวดแต่โบไม่สน
ซัว 
06/08/2013 20:28:20 [115.67.7.203]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 16

อยากเล่ามั่ง..........
สสสสสสสสวววววววววววยยยยยยยยยยย 
19/03/2013 22:14:10 [27.55.146.203]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 15 24/12/2012 14:42:34 [125.27.15.210]

     
 ความคิดเห็นที่ 14 30/04/2012 02:19:44 [49.0.95.103]

     
 ความคิดเห็นที่ 13

ขอกราบขอบพระคุณแทบตักเลยครับ.........ดีนะไม่ถวายบัวตุมด้วย...55

chonburi สมาชิก [แสดงความคิดเห็น 13 ครั้ง]
23/04/2012 16:26:46
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 12 22/04/2012 17:37:57 [125.25.3.118]

     
 ความคิดเห็นที่ 11

ครั้งนึงตอนผมเรียนปวส. ต้องไปฝึกงานแถวถนนพระราม 2 อยู่มาวันหนึ่ง ช่วงเย็นก็กลับบ้านตามปกติ วันนั้นรองเท้าเกิดส้นหลุด กำลังคิดอยู่ว่าจะกลับบ้านยังไงดีหว่า แถวนั้นก้อไม่มี 7-11 ด้วยสิ (กะว่าจะซื้อรองเท้าแตะเปลี่ยน) พอดีมีรถมอเตอร์ไซด์รับจ้างเข้ามาถามว่าให้ไปส่งมั้ย (หน้าตาดีใช้ได้เลยเชียว) "ก็ได้คับ" แล้วก้อบอกทางเค้าไป พอขับไปสักพัก เค้าก้อบอกผมว่า เค้าแอบมองผมอยู่เรื่อยๆ พอเข้าซอย เค้าก้อถอดหมวกกันน็อควางที่หน้าขาเค้าแล้วก้อจับมือผมไปวางตรงส่วนนั้นพอดี ของเค้าแข็งมาก ใหญ่ ยาว ด้วย เค้าบอกว่า เคยเห็นกล้วยหอมมั้ย ผมตอบว่า ไม่เคยเห็น เค้าบอกว่า ช่วยเค้าหน่อยได้มั้ย พอดีใกล้จะถึงบ้านผมแล้ว เค้าบอกว่า ให้พี่เข้าไปที่บ้านด้วยได้มั้ย แล้วผมก้อให้เค้าเข้าไปในห้องของผม เค้าจู่โจมทันที ของเค้าใหญ่ ยาวมากจริง ๆ คับ เหมือนกล้วยหอมจริง ๆ ไม่มีผิดเพี้ยนเลย เค้าให้ผม...ให้เค้า แล้วเค้าก้อจับผมนอนคว่ำ โอ้ย....สุดยอดเลยคับ มันเข้ายากมากคับ ไม่มีตัวช่วยเลย และก้อเป็นครั้งแรกของผมด้วยคับ กว่าจะเสร็จผมแทบจะขาดใจเลยคับ และหลังจากนั้นมา เราไม่ค่อยกล้าสู้หน้ากันเลยคับ เพราะเค้าเองก้อไปเล่าให้เพื่อนที่วินเค้าฟังกัน ผมเนี่ยอายมากเลยคับ เพราะมีหลายคนเดินมาขอไปส่งที่บ้านประจำเลยคับ แต่ผมก้อไม่เคยให้ใครไปส่งอีกเลยคับ....ยังมีอีกหลายเรื่องเลยคับ ไว้จะมาเล่าให้ฟังอีก
ตั้ม 
11/05/2010 15:23:40 [125.24.209.106]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 10

เหตุเกิดตอนผมผมกลับบ้าน ตอนนั้นเป็ฯวันหยุดติดต่อกันหลายวัน ผมขับรถยนต์ปิคอัพไปคนเดียว ระหว่างทางเข้าปั้มน้ำมันมีเด็กหนุ่มสองคนจุงมอเตอร์ไซด์เข้ามาขออาศัยไปลงกลางที่ตัวเมือง เนื้องจากมอเตอร์ไซด์ยางรั่ว ส่วนอีกคนจะเดินทางไปต่ออีกอำเภอซึ่งเป็นทางที่ผมจะผ่านไปพอดี หลังจากที่ส่งคนแรกลงพร้อมมอเตอร์ไซค์แล้ว อีกหนึ่งหนุ่มท่เหลือก็นั่งรถไปกับผมสองคน ระหว่างทางผมก็ชวนน้องเขาคุยตลอดทาง ทราบว่าน้องเรียนอยู่มหาลัย ผมแกล้งแซมว่าหน้าตาหล่อ ๆอย่างนี้คงมีแฟนแล้วมั่ง น้องเขาบอกว่ายังไม่มีเพราะไม่อยากเพ่มภาระให้กับตัวเอง อยากเรียนให้เต็มที่ ผมชวนคุยแต่เรื่องใต้สะดือดูน้องเขาก็อาย ๆ ไปถึงปลายทางประมาณ 2 ทุ่มปรากฎว่ารถโดยสารหมด ผมจึงแกล้งบอกว่าพี่ก็ขับรถไม่ไหวแล้วจะค้างที่นี่สักคืน จึงชวนน้องเขาไปพักโรงแรมรีสอร์ทที่เชิงเขาด้วยกัน น้องเขาก็ตกลง ผมจึงพาน้องไปกินข้าวกินปลาให้เรียบร้อย ก็ไปหารีสอร์ทพักกัน เมื่อเข้าห้องพักผมก็ให้น้องเขาอาบน้ำก่อน น้องเขาไม่มีเสื้อผ้าเพราะไม่ได้คิดว่าจะมาค้างกลางททาง ผมจึงเอากางเกงกีฬากับเสื้อกล้ามของผมให้ ผมแกล้งแซวว่าอาบน้ำอย่างเดียวนะ ห้ามทำอย่างอื่น น้องยิ้มอาย ๆ ระหว่างที่น้องเขาอาบน้ำผมก็เอาโน๊ตบุ๊คมาเปิดดูหนัง(หนังอาร์) พอน้องเขาอาบน้ำเสร็จผมก็แกล้งเปิดหนังทิ้งไว้ ผมก็แกล้งอาบน้ำนาน ๆ กะจะให้น้องดูหนังจนจบ พอผมออกจากห้องน้ำมาน้องเขายังนอนดูหนังอยู่ผมสังเกตุเห็นเป้ากางเกางตุง ๆ แกล้งทำเป็นไม่สนใจ แสดงว่ากำลังของขึ้น ผมเห็นกกน.ของน้องเขาพาดอยู่ที่รางตากผ้า แสดงว่าน้องไม่ได้ใส่กกน. ผมกับน้องก็นอนดูหนังอาร์ในโน๊ตบุ๊คด้วยกันสองเรื่องจนประมาณ 4 ทุ่มก็ปิดไฟสลัว ๆ นอนเตียงเดียวกัน ผมนอนไม่หลับเพราะตื่นเต้น อยากมีอะไรกับน้องเขาแต่ไม่กล้า ส่วนน้องเขาก็นอนหันหลังให้ผม สักพักก็นอนหงาย สักพักก็นอนคว่ำ ผมรู้ว่าน้องกำลัง(ตู๊ด..!)อย่างมาก แต่ไม่กล้าลุกไปซักเอาน้ำออกในห้องน้ำ คงจะอายผม ผมจึงแกล้งเอามืดพาดกาดไปที่ลำตัวน้องเขา น้องเขารีบนิ่งไม่กระดุกกระดิกเลย ผมแกล้งหายใจใส่เบา ๆ ที่ติ่งหู น้องเขาก็ยังเฉยอยู่ ผมจึงถามน้องเขาว่า ยังไม่หลับใช่ไหม น้องเขาตอบเบา ๆว่า ครับนอนไม่หลับ ผมจึงบอกว่า ก็ลุกไปเข้าห้องน้ำซิไม่ต้องเกรงใจหรอก พอเอาน้ำออกแล้วรับรองรับสบาย น้องเขาก็ตอบกลับมาว่าผมไม่ได้ปวดฉี่ครับพี่ ผมจึงแซวว่าถ้าไม่ปวดฉี่แสดงว่าอารมณ์ค้างจากดูหนังใช่ไหม น้องเขาไม่ตอบกลับนิ่งเงียบ ผมเลื่อนมือมากำมือน้องเขาแล้วบีบเบา ๆ พร้อมกับใช้มือกำนิ้วกลางของน้องเขาแล้วรูดเบา ๆ น้องเขากลับปล่อยให้ผมรูดมืออยู่นานพอสมควร ผมไม่รอช้าคิดว่าน้องเขาคงเต็มที่แล้ว จึงเลื่อนมือไปกำตรงจุดยุทธศาสตร์ โอ้พระเจ้า....กางเกงกีฬาเปียกแฉะเลย....ท่อนเนื้อที่อยู่ในกางเกงมันใหญ่มากเลย ผมคลึงเบา ๆ คราวนี้น้องเขารีบนอนหงายให้ผมใช้มือคลึงได้อย่างถนัด .....ผมลำตัวผมขึ้นเห็นน้องเขานอนหลับตาพร้อมขยับริมฝีปากและแลบลิ้นเลียริมฝีกปากตัวเอง ช่างได้อารมณ์จริง ๆ ผมไม่รอช้าใช้มือดึงกางเกงกีฬาลงไปหัวเขา ทำให้เห็นมังกรยักษ์ของน้องเขาอย่างเต็มตา ใหญ่มาก หัวแดงเหมือนไม่เคยผ่านเวทีมาก่อนเลย ผมใช้มือรูดบีดตั้งแต่โคนจนถึงคอยัก น้ำใสๆไหลเยิ้มออกมาที่ปลายผมใช้นิ้วถูวนรอบปลายและบริเวณหัว น้องเขาก็เกร็งหน้าท้องพร้อมยกตูดขึ้น พร้อมบ่นพรึมพรัมว่าพี่ครับผมเสียว ผมเสียว ผมเสียว เสีย..ว เสียง โอว์ โอว์ อูย ตลอดเวลาจนผมแทบจะระเบิดน้ำออกมา แต่ก็ต้องทน ผมใช้มือคีบบริเวณหัวครวยของน้องเขาพร้อมถูไปมาประมาณ 10 นาที ผมไม่รอช้าดึงเสื้อกร้ามขึ้น แล้วถอดออก (ช่างง่ายดายเสียจริง) ไม่มีการขัดขัน ทุกอย่างตอบสนองผมอย่างดี ผมใช้ปากงับตรงหัวนมสีชมพูของน้องเขา พร้อมกับละเลงลิ้นเลียวน จากหัวนมซ้ายก็ไปหัวนมขวา น้องเขาคราวบอกว่าผมเสียวมากพี่ จะไม่ไหวแล้ว ผมไม่รอช้า เคลื่อนทัพลงด้านล่างทันที ปากงับแท่งไอติมจัดการทั้งดูดทั้งเลียทั้งขบเบา ๆ ผมใช้ปากผมรูดขึ้นลง ประมาณ 10 นาที น้องเขาใช้มือขยุ้มศรีษะของผมกดไว้แน่นน อย่างกะกลัวแท่งไอติมจะหลุดจากปากผม ตอนที่น้องเขาใกล้น้ำออกเล่นกดหัวของผมไว้จนมิด พร้อมพ่นน้ำอุ่น ๆ เข้าไปในลำคอผม สุดยอดคับน้ำของน้องเขาเยอะมาก ผมรับรู้ได้อย่างดี หลังจากท่ผมจัดการแท่งไอติมยักษ์ของน้องเขาละลายแล้วผมไม่รอช้าขึ้นคร่อมน้องเขา แล้วใช้มือชักจนน้ำผมกระจายใส่บริเวณหน้าอกของน้องเขาเต็มเช่นกัน .............พอพายุอารมณ์สงบลง น้องเขาก็บอกว่านี่เป็นครั้งแรกของเขา น้องเขาไม่เคยมีเซ็กกับใครมาก่อนเลย แม้แต่ผุ้หญิงก็ยังไม่เคย..........จากนั้นผมก็บอกให้น้องไปอาบน้ำในห้องน้ำ....พอน้องเขาลุกไปกำลังจะปิดประตูห้องน้ำผมตามไปบอกว่าอาบพร้อกันเลยดีกว่าดึกแล้วจะได้นอน แต่เชื่อไหมครับผมมวยยกที่สองเริ่มในห้องน้ำสนุกมากครับ มีหนุ่มน้อยหน้าตาหล่อล่ำถูกสบู่ให้ ผมก็จัดการถูกสบู่ให้น้องเขา ถูแท่งไอติมให้แป๊บเดียวสู้มือผมอีกแล้ว ผมก็จัดการเจ้าแท่งไอติมด้วยปากผมอีกรอบในห้องน้ำ เมื่อน้องแตกในห้องน้ำผมก็ให้น้องเขาดูดให้ตอนแรกน้องก้กล้า ๆ กลัว ๆ พอผมขยั้นขยอเข้าน้องก็ใช้ปากทำให้ ถึงแม้ทำได้ไม่คล่องแคล่วแต่ก็เสียวดี เหมือนเอามือข้างที่ไม่ถนัด(ตู๊ด..!)วววววเลย .....ยกที่สามนี่ผมว่าเป็นยกที่สุดยอดที่สุด เพราะทุกอย่างมันเปิดหมดแล้ว ไม่ต้องเกรง ผมค่อยจุบน้องเขาทุกซอกทุกมุมของร่างกาย ปากต่อปาก ฟันต่อฟัน น้องเขาก็ตอบสนองผมเหมือนกัน ผมกับน้องต่างสนองตอนให้กันและกันอย่างนุ่มนวล พอถึงเวลาดุดันน้องเขาดุดันตาม บางทีผมรุกน้องเขาก็รับ บางทีน้องเขารุกผมก็รับ ลีลาน้องเขาก็ไม่เบาตามประสาคนไม่เคย ...สรุปแล้วคืนนั้นมวยคู่เอกของเวทีนี้ก็ชกกันทั้งหมด 4 ยกยันสว่าง .............ตื่นเช้าตอนน้องเข้าห้องน้ำผมแอบเอาโทรศํพท์น้องเขาโทรเข้าเคร่องผม.......หลังจากท่ผมไปส่งน้องท่ท่ารถ ผมก็ไปท่หมายของผมต่อ พอใกล้วันกลับผมโทรไปหาน้องเขา....ชวนกลับพร้อมกัน.....น้องเขาไม่ปฏิเสธเลย...ผมพอมาส่งท่หอพักในเวลามืดพอดี เขาก้แนะนำให้เพื่อนเขาว่าผมเป็นอา.....จะมาพักด้วย คืนนั้นผมเลยค้างกับน้องเขา และคืนนั้นมวยคู่เอกระหว่างอา(ปลอม) กับหลาน(ลอมๆ) ก็ซักกันอีก 4 ยก ก่อนที่ตอนเช้าผมจะกลับมาทำงาน.....ขอบอกว่าสุดยอดเลยครับ.........นักศึกษามหาลัย...สุดยอด
เด็กมหาลัย 
04/04/2010 14:44:50 [118.172.152.20]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 9

เล่าซะเเข็งจนน้ำเเตกเลย
noname 
24/03/2010 17:10:50 [113.53.189.125]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 8

....................
........ 
06/03/2010 22:44:59 [58.9.208.72]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 7

ตอนเป็นทหารเกณฑ์...ทั้งค่ายไม่มีใครพิมพ์หนังสือเป็นมีเราคนเดียว ผู้หมวดต้องให้เราไปช่วยพิมพ์งานตลอด(ตอนนั้นยังใช้เครื่องพิมพ์ดีดอยู่) ครั้งหนึ่ง...เสาร์อาทิตย์เพื่อนก็กลับบ้านกันหมดเราบ้านไกลเลยอด ผู้หมวดเข้าเวรกองร้อยก็เลยเรียกให้ไปช่วยพิมพ์งานในห้องทำงานของผู้หมวดในตอน3 ทุ่ง พอพิมพ์เสร็จผู้หมวดก็เลยชวนดูวีดีโอ..ตอนแรกคิดว่าเป็นหนังธรรมดา ก็นั่งอยู่บนโซฟากับผู้หมวดใกล้ ๆ กัน ปรากฎว่าเป็นหนังX ก็อย่างว่าแหละไม่เคยได้ออกไปไหนเลยพอเห็นของขึ้นซิครับ...ผู้หมวดถามว่าเคยหรือยังก็ตอบไปว่าไม่เคย ผู้หมวดถามต่อว่าอยากลองไหมจะพาไป ผมตอบปฏิเสธไป ผู้หมวดก็ถามว่าแล้วชักว่..บ่อยไหม ผมก็ตอบไปว่า2-3 วันครั้ง ผู้หมวดก็ถามว่าตอนไหน ผมก็ตอบว่าในห้องน้ำครับ เพื่อนทุกคนก็เหมือนกัน ผู้หมวดไม่พูดพร่ำทำเพลงเอามือมากำครวยผมไว้ ผมสะดุ้งครับ ตกใจมากด้วยแหละ เพราะไม่เคยโดนใครจับเลย ผู้หมวดบอกว่าอยู่เฉย ๆ ไม่ต้องตกใจ ผู้หมวดผลักผมนอนลงบนโซฟาพร้อมกับดึงเสื้อผมขึ้นแล้วถอดออกจากนั้นก็ใช้ปากงับบริเวณหัวนมของผมทันทีแล้วเลียอย่างรวดเร็ว ผมเอาแต่ดิ้นและร้องท่าเดียว ซักพักเดียวเท่านั้นแหละความรู้สึกแปลก ๆ ปนความสุขมันมาแทนที่ จากที่ขัดขืนกลายเป็นโอนอ่อนผ่อนตามผู้หมวด ผมนอนหลับตาพร้อมเผยอริมฝีปากพร้อมส่งเสียงซิ๊ด ๆ เด้งหน้าอกให้ผู้หมวดดูดหัวนมอย่างง่ายดาย ผมไม่รู้ตัวเลยว่าผู้หมวดถอดเสื้อและกางเกงผมเมื่อไหร่ ผมรู้อีกทีก็ตอนที่ผู้หมวดใช้ปากงับพวงสวรรค์และแท่งไอติมของผม ผู้หมวดใช้ลิ้นเก่งมาก ๆ จนผมต้องยกตูดขึ้นเลยตอนที่ผู้หมวดลงลิ้น ผมถูกผู้หมวดใช้ลิ้นเลียซักพักเดียวผมก็น้ำ..กระฉุกใส่ผู้หมวด ผู้หมวดเลียของผมจนหมด..คงรู้ว่าปลอดภัยแน่ เพราะผมยังไม่เคย ....ผมไม่คิดมาก่อนว่าผมจะถูกเปิดบริสุทธิ์โดยผู้ชายด้วยกัน....จากนั้นผู้หมวดก็ให้ผมช่วยใช้มือชักว่า..ให้แก ผมทำท่าเหมือนจะไม่ทำแต่ผู้หมวดขอร้องผมเลยใช้มือชักว่...ให้ผู้หมวด
จนน้ำของแกแตก...คามือผม...ของผู้หมวดใหญ่พอสมควรน่าจะประมาณ 6-7 ได้ ผู้หมวดไม่กล้าให้ผมใช้ปากให้คงกลัวไก่ตื่น..........พอสิ้นสุดมวยยกแรกผมอายมากเลย..ไม่รู้จะทำอย่างไรจะลุกไปเอากางเกงก็ไม่กล้า ผู้หมวดก็นอนกอดผมอยู่ ผมก็เลยไม่รู้จะทำอย่างไรเลยแกล้งนอนให้ผู้หมวดกอดอยู่บนโซฟานั้นแหละ .....กำลังจะเคลิ้มหลับปรากฎว่าผู้หมวดเอามือมาจับของผมเล่นอีกแล้วพร้อมกับรูดเบา ๆ คราวนี้อารมณ์กระเจิงอีกรอบถูกผู้หมวดดูดอีกรอบจนได้........คราวนี้ผู้หมวดคงรู้แล้วว่าผมไม่เป็นไก่ตื่นแล้ว ผู้หมวดก็เลยกล่อมและขอร้องให้ผมช่วยดูดให้บ้าง ตอนแรกผมก็ปฏิเสธไป พอถูกขอร้องหลายครั้งเข้าก็กล้า ๆ กลัว ๆ ยิ่งผู้หมวดบอกว่าทีผู้หมวดยังดูให้เลย ผมจึงตัดสินใจว่าตายเป็นตายวะ ผู้หมวดยังดูดให้เราได้ ทำไมเราจะดูดให้ผู้หมวดไม่ได้ ในที่สุดผมก็เลยดูดให้ผู้หมวดด้วยความที่ไม่เคยเลยดูดแบบติด ๆ ขัด ๆ ผู้หมวดก็สอนผม ในที่สุดผู้หมวดก็น้ำกระจายใส่ปากผมจนได้........คืนนั้นห้องทำงานของผู้หมวดเลยเป็นเวทีมวยชั่วคราวให้ผมกับผู้หมวดเปิดศึกกันอย่างเมามันตลอดคืน จากนั้นเป็นต้นมา..ผู้หมวดก็เรียกผมไปพิมพ์งานที่บ้านในวันเสาร์อาทิตย์เป็นประจำครับ.....คงไม่ต้องบอกนะครับว่า....ไปพิมพ์งานหรือทำอะไร
dae 
20/02/2010 17:01:19 [118.172.150.81]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 6

ของผมเนี่ย...แอบดูเพื่อนห้องข้างๆชักว่..เพราะมันกับผมไปทำงานที่เดียวกันห้องที่พักมันเก่า ๆ ฝาห้องมีรูสามารถมองเห็นได้ทุกซอกมุมของห้องมันเลย มันก็โสดผมก็โสดบางทีก็เอาวีดีโอโป๊มาดูกันที่ห้องผมบ้างที่ห้องมันบ้าง ทุกครั้งตอนดุวีดีโอก็ทราบอยู่ว่ามันมีอารมณ์ค้างอยุ่ พอดูจบต่างคนก็ต่างกลับห้องผมรีบกลับมาแอบดูเพื่อนชักว่..ตรงรูทุกครั้ง เพื่อนของผมคนนี้มันชอบใช้นิ้วชี้ป้ายน้ำลายแล้วนำมาเขี่ยเบา ๆ ที่เส้น2สลึง มันเขี่ยนานมากทุกครั้งเลย ตอนที่มันจะถึงเส้นชัยมันถึงจะมาชักไว ๆ น้ำของมันเยอะมากเลย เพราะมันชอบเล่นกีฬา บางทีผมก็ถึงเส้นชัยพร้อมกับมัน บางทีก็ปล่อยให้มันถึงเส้นชัยไปก่อนแล้วผมค่อยถึงตามมัน มีอยู่ครั้งหนึ่งผมแอบดูมันเอาสาวมานอนที่ห้องสุดยอดครับ ลีลามันแต่ละท่าสุดที่จะบรรยาย มันชอบให้สาว ๆ ที่มันเอามานอนด้วยดูดให้ทุกครั้ง บางทีมันให้สาวดูดให้มันจนแตกคาปากเลยก็มี ผมแอบหวังลึก ๆ จะได้ลิ้มรสไอติมของมันบ้าง ในที่สุดก็สมหวังครับ มันเมาเหล้ากลับมาห้องประมาณเที่ยงคืน มาถึงก็ถอดเส้อผ้าเหลือแต่กกน.นอนแผ่หลาบนเตียงผมแอบดูที่รู ไม่รอช้ารีบไปหามันที่ห้องเพราะห้องมันกับผมเข้าออกกันเป็นประจำอยู่แล้ว พอผมไปถึงไม่รอช้าเขย่าพร้อมเรียกให้มันตื่น มันก็ไม่ยอมตื่นมีแต่กลิ่นเหล้าคละคลุ้งเต็มห้อง (คงจะหลับเพราะฤทธิเหล้า) ผมไม่รอช้าประกบริมฝีปากไปบนปากมันเบา ๆ ค่อย ๆ เลียและดูดปากมันเบา ๆ มันส่ายหน้าสลึมสลือ (คงไม่รู้เรื่องหรอก) ผมใช้ปากไซ้ลงมาตั้งแต่คอ หน้าอกและบริเวณหัวนมของมันที่ผมอยากดูดมานานแสนนานแล้ว ผมชอนไชจมูกไปตามซอกของร่างกายมันทุกส่วน กลิ่นกายอันหอมหวลผสมกับกลิ่นเหล้า มือผมก็สาละวนอยู่บริเวณท่อนเนื้อที่อยู่ในกกน. ซึ่งกำลังโตขึ้นเรื่อย ๆ มันทำให้อารมณ์ผมแตกกระเจิงเลยครับ ผมไม่รอช้าใช้มือรูดกกน.ของมันไปไว้ที่หัวเข่า พออาวุธมันโผล่เท่านั้นแหละผมใจแทบจะขาด เพราะใหญ่จริง ๆ หัวแดงอมชมพูโผล่มาครึ่งหนึ่งผมใช้มือรูดหนังให้เปิดเต็มหัวของมันใหญ่มาก ผมใช้มือชักเฉพาะท่อนลำขึ้นลงเบา ๆ หัวของมันเริ่มบวมแดงมากกว่าเดิมอีกจนใสเลย ผมไม่รอช้าใช้ปากครอบไปบริเวณหัว(แทบไม่มิดครับ)ใหญ่มาก แล้วจากนั้นผมก็ใช้ปากกดลงไปจนสุดลำ เชื่อไหมครับว่าถึงคอหอยเลย ผมไม่รอช้า(กลัวมันตื่นนอน) ผมผงกหัวขึ้นลง ทั้งใช้ลิ้นเลีย ดูดกินน้ำเหนียว ๆ เข้าไปในลำคอ ตอนนี้เพื่อนผมมันก็นอนส่ายหน้าอย่างเดียว (คงฝันว่ากำลังเอาสาวอยู่มั่ง) ตอนที่มันใกล้จะพ่นน้ำ มันใช้มือกดหัวผมไว้แน่นเลย พร้อมกับยกตูดขึ้นเล็กน้อย พอผมเห็นมันมีอาการเช่นนั้นผมก็เร่งฝีปากใหญ่เลย สักพักเดียวน้ำอุ่น ๆ ก็พุ่งจิ๊ดในปากผม ผมจัดการทุกอย่างลงไปลำคอจนหมด หวานมากครับ จากนั้นผมก็จัดการตัวเองโดยการนั่งคร่อมมันแล้วก็ชัก..ของตัวเองใส่บริเวณหน้าอกมัน....เป็นการขอบคุณมันที่ทำให้ฝันของผมเป็นจริง ...จากนั้นอีกประมาณ 30 นาทีผมก็จัดการบ๊วบมันรอบที่สอง..ซึ่งครั้งที่สองใช้เวลานานกว่าครั้งแรกมาก คงเพราะต้องผลิตน้ำมั่งเลยนาน นี่เป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่ประทับใจมาก จากนั้นมาเวลามันเมามาเมื่อไหร่ผมก็แอบเข้าไปจัดการมันทุกที..............ตอนนี้มันมีเมียแล้วผมยังคิดถึงมันอยู่ครับ
mmv 
20/02/2010 16:30:33 [118.172.150.81]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 5

ผมก็เป็นอีกคนที่มีประสบการณ์ เยอะมาก
วันหนึ่งผมไปดูหนังแถวพระโขนง มันเป็นโรงหนังที่ฉายหนังโป๊ (ตอนเข้าไปก็ไม่รู้หรอกน่ะครับ) ผมก็ไปนั่ง แต่เห็นคนเดินไปเดินมาตลอดเวลา และแถวบนสุดมีคนยืนอยู่เป็นจำนวนมาก ผมก็เลยขึ้นไปดู แทบไม่น่าเชื่อเลยครับ เขากำลัง โม๊คกันเป็นกลุ่มเลย ซึ่งบางคนก็แก้ผ้าเดินไปเดินมา ผมแทบหัวใจวาย เพราะตื่นเต้น แต่ก็เข้าไปร่วมกับเขาน่ะครับ พอดีไปเจอกับฝรั่งคนหนึ่ง โอ้โห ใหญ่เท่าแขนเราเลย เราก็โม๊คให้เขา สักพัก ฝรั่งคนนั้นก็จับเรายืนขึ้น แลวโม๊คให้เราบ้าง โอ้โหปากฝรั่งนี้มันช่างนุ่มเนียนมาก เลย ทำเอาเราเสียวจนอยู่ไม่ถูก สักพักเขาก็เลียเข้าไปที่ประตูหลังของเรา เราแทบบ้าอยู่แล้ว เขาก็สอดใส่เข้าไปเขาพยายามอยู่ตั้งนาน จึงเข้าไปสำเร็จ โอ้พระเจ้าฉันมันส์สุด ๆ เกิดมาไม่เคยเจออะไรใหญ่ขนาดนี้ เขากระเด้าอยู่สักประมาณ 20 นาทีเห็นจะได้ เขาก็เสร็จ เราก็เสร็จด้วย พอรู้สึกตัวอีกที คนมายืนมุงดูกันประมาณสัก 20 คนเห็นจะได้ เราก็ทำเป็นไม่สนใจแล้วก็รีบออกมาจากโรงหนังนั้น และก็เข้าไปเรื่อย ๆ จนเขาต้องปิดตัวลง จึงได้เลิกไป นี่ก็ 5-6 ปี แล้ว แต่ยังจำความรู้สึกนี้ได้ดีตลอดมาก เวลานี้ผมก็แต่งงานและมีลูกแล้ว 1 คน คงคิดว่าจะเลิกการกระทำอย่างนั้นแล้ว ...................
so 
20/02/2010 10:46:22 [125.25.93.103]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 4

เล่าสู่กันฟังนะ...ผู้ชายคนนี้เป็นแฟนของพี่สาวเพื่อนเรา ขับรถส่งพนักงานโรงงาน เป็นคนเซ็กซ์จัด ชอบดูหนังเอ็กซ์และช่วยตัวเองประจำ(เราเคยแอบดูเวลาเมียเขาไม่อยู่) มีคืนหนึ่งเขามาเคาะประตูห้องเรา(ห้องอยู่คนละชั้น)ประมาณตอนตี 1 เราเปิดประตูถามเขาว่าต้องการอะไรหรือเปล่า แต่ที่น่าตกใจคือเขาใส่กางเกงในตัวเดียว เป้าตุงเป็นลำเลย เขาก็บอกว่ามีหนังเอ็กซ์ไหมขอยืมไปดูหน่อย เมียไม่อยู่ ของเก่าก็ดูเบื่อแล้ว เราก็บอกว่ามีและให้เขายืม ก็เขาจะไปก็ชวนคุยประมาณ 2 นาที แต่เราไม่ได้มองหน้าเพราะมองดูแต่เป้าเขา เขาก็ยิ้มและบอกว่าดูเสร็จจะเอามาคืนนะ หลังจากนั้นประมาณครึ่งชั่วโมง เราเลยย่องไปดูที่ข้างห้องเขา เห็นแต่ประตูแง้มไว้ พอที่จะแอบดูได้ และเราก็เห็นเขากำลัง(ตู๊ด..!)อยู่ ดูสักพักเหมือนเขาจะรู้ว่าเราแอบดูอยู่ เขาแกล้งทำเป็นหลับแต่มือยังกำ...อยู่ เราก็เลยทำเป็นเปิดประตูเข้าไป เขาก็ทำเป็นหลับเหมือนเดิม เราเลยปิดประตู และเข้าไปจับของเขา ของเขาใหญ่มากประมาณ 7 - 8 นิ้ว เต็มมือมาก เราทั้งชักทั้งดูด สักพักได้ยินเสียงเขาครางออกมา เราเลยมองหน้าเขา เขายิ้มบอกว่าตามสบายเลย เราทำจนเสร็จคาปากไปรอบแรก และรอบสองจับเล่นไปสักพักก็ยังแข็งอยู่ เขาบอกว่านั่งเทียนให้หน่อย ตอนแรกเรากลัวเจ็บ แต่เขาอ้อนก็เลยยอม เจ็บมากก็แรกสักพักก็เสียว เขาเปลี่ยนท่า และเอาเองจนเสร็จ เขาครางตลอดเลยว่า ฟิตกว่าเมียเขาอีก จากนั้นก็แอบเอากันมาเรื่อย ๆ จนปัจจุบัน แต่เปลี่ยนสถานที่เป็นรถที่เขาขับส่งพนักงาน ตอนมืด ๆ หลังจากเขาส่งพนักงานเสร็จ และเอารถมาจอด ก่อนเข้าบ้าน (ตอนนึ้ของเขาใหญ่ประมาณ 9 นิ้ว เพราะเขาบอกว่าไปฉีดมา) เสาร์ที่จะถึงเราก็จะแวะไปหาเขาอีก ติดใจความใหญ่และลีลามาก


nopma_69 สมาชิก [แสดงความคิดเห็น 6 ครั้ง]
13/09/2009 00:20:43
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 3

มีค่ะ.....
เรื่องมีอยู่ว่า....วันหนึ่งมีเหตุให้ต้องพานักเรียนไปทัศนศึกษาและเข้าค่ายที่อุทยานแห่งชาติแห่งหนึ่งในภาคอีสาน........
เจ้าหน้าที่หล่อน่ารักคมเข้มมากค่ะเพราะเป็นคนใต้แต่ใจดีมากค่ะ....วดีแอบชอบและพยายามที่จะทำความคุ้นเคยกับเขา เพราะเขาต้องเป็นวิทยากรในการเข้าค่ายอบรมนักเรียน เขาคงพอจะรู้ค่ะว่ามีสาว 2 แบบชอบเขา เวลาคุยด้วยเขาก็ชอบยิ้มๆตาเป็นประกาย
วันแรกที่ค้างคืนหลังจากนักเรียนเล่นแค้มป์ไฟและเข้านอนแล้วพวกเรา3-4 คน ก็นั่งคุยกันต่อค่ะ
ประมาณ 4 ทุ่มครึ่งก็แยกย้ายกันเข้านอนในบ้านพักเจ้าหน้าที่
คืนนั้นบังเอิญวดีปวดฉี่กลางดึกค่ะ เลยออกมาเข้าห้องน้ำซึ่งเป็นห้องน้ำรวมแต่อยู่ข้างในบ้านพักเจ้าหน้าที่ค่ะ ที่ห้องน้ำข้างๆกันนั้น วดีได้ยินเสียงน้ำไหลเหมือนล้นถังค่ะ ก็เลยคิดว่าคงมีใครลืมปิดก๊อกน้ำแน่เลย ลองผลักประตูเข้าไปเพื่อจะปิดน้ำ ต้องตกใจค่ะ....ก็เจ้าหน้าที่รูปหล่อคนนั้นสิคะ ยืนเปลือยกายมือหนึ่งยังกำ...เขาตกใจมากเลยค่ะ แล้วรีบคว้ามือวดีไว้....คิดต่อเองนะคะว่าเกิดอะไรขึ้
แต่เขาบอกวดีว่า....วดีเห็นของเขาหมดแล้ว ต้องรับผิดชอบค่ะ

wadeelada สมาชิก [แสดงความคิดเห็น 58 ครั้ง]
12/09/2009 23:46:19
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 2

ใครมีอีกบ้างเล่าให้ฟังหน่อย
m 
12/09/2009 16:41:32 [118.173.57.203]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 1

เคยโดมาแล้ววันนั้นไปเข้าค่ายลูกเสือที่ค่ายทหาร เมื่อคืนนั้นพอดีปวดห้องน้ำเลยไปเข้าห้องน้ำเลยเจอทหารอาบน้ำแก้หมดเลย เห็นทั้งหมดเลย ใหญ่ก็มี ขาวก็มี ดำก็มี ที่ยิ่งกว่านั้นกำลังเล่นว่าวอยู่เลยแตกตอนเราไปพอดี เราตกใจวิ่งกลับเตนท์ไม่ทันเลย บัดนี้ยังติดตาอยู่เลย
por 
12/09/2009 15:36:25 [118.173.50.41]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้


     
 ข้อความที่ท่านได้อ่านในเวบเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
 

     
 แสดงความคิดเห็น กติกาในการแสดงความคิดเห็น 
ไฟล์รูปไม่เกิน 300Kb และเป็นนามสกุล png, jpg, gif เท่านั้น
 
   
 © 2005-2015 magazinedee.com all right reserved. Home Magazine Fashion Content Pics Ad Pics Models Webboard Contact Us

MagazineDee

วันนี้ MagazineDee ย้ายไปเปิดร้านที่ Ookbee Mall
ท่านสามารถสั่งซื้อกับทาง Ookbee Mall ได้เลย

สั่งซื้อ
ยกเลิก