สมัครสมาชิกนิตยสาร Penthouse วันนี้ ลดทันที 30% ฟรี! บัตรอาบน้ำ มูลค่า 2,000 บาท*!  
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
 
 
 
 
 
 
 
 
     
ร่วมพูดคุยแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวคราววงการบันเทิง ใครกิ๊กกับใคร ดาราคนไหนโกหก มาร่วมเม้าท์กันแบบสนุกๆ
 

  ช้อปฟิน บินฟรี!! กับ Ookbee Mall ลุ้นทริปประเทศญี่ปุ่น พร้อมของรางวัลอีกเพียบส่งตรงจากญี่ปุ่น!  
 
           
   แสดงความคิดเห็นหัวข้อนี้  ตั้งหัวข้อใหม่ สำหรับ บอร์ดเม้าท์ข่าวกอซซิป  ดูหัวข้อทั้งหมด  กลับสู่เวบบอร์ด  
           
 
 
     
ครูชะนีหื่น..โวยปล่าวขืนใจเด็กชาย โยนลูกซัด..แค่เด็กสมยอม
อ่าน: 12,071   ตอบ: 48

  ครูสาว- ปดส.คุมตัวครูสาว น.ส.วรรณ อายุ 29 ปี ไปสอบเพิ่มเติม คดีข่มขืนน.ร.วัย 13 ระบุมีอะไรกันโดยความยินยอมพร้อมใจ ไม่ใช่การข่มขืน แต่ตัวเองกลับถูกลูกศิษย์ข่มขู่แบล็กเมล์ ตามข่าว


ครูสาววัย 29 เปิดใจยันไม่ได้ขืนใจลูกศิษย์ชายวัย 13 แต่ ยินยอมมีเพศสัมพันธ์เพราะทนเด็กรบเร้าไม่ไหว อ้างหลังเกิดเหตุโดนเด็กแบล็กเมล์หลับนอนซ้ำอีก 3 ครั้ง ไม่งั้นจะเอาเรื่องไปเล่าให้ครูกับเพื่อนๆฟัง พอความแตกก็อับอายเพราะถูกโรงเรียนตั้งกก.สอบจนต้องลาออก คิดไม่ถึงจะโดนตามจับ ก่อนยื่นหลักทรัพย์ 2 แสนประกันตัวออกไปทันที ขณะที่โรงเรียนต้นสังกัดรายงานศธ.แล้ว ปัดไม่รู้เรื่องครูสาว-ลูกศิษย์มีอะไรกันจนกระทั่งเรื่องแดง ครูก็ชิงลาออกไปแล้ว แฉครูสาวไปเที่ยวต่างจังหวัดกับครอบครัวของลูกศิษย์จนผู้ปกครองเห็นพฤติกรรมผิดสังเกตเลยสอบถามลูกจนรู้ความจริง ศธ.ล้อมคอกสั่งทุกโรงเรียนห้ามครูกับนักเรียนสอนพิเศษกับสองต่อสอง

จากกรณีตำรวจปดส.จับกุมน.ส.วรรณ (นามสมมติ) อายุ 29 ปี ครูภาษาอังกฤษโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งย่านยานนาวา กทม. กระทำอนาจารและขืนใจ ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้นป.6 โดยเหตุเกิดช่วงที่ด.ช.เอไปเรียนพิเศษที่ห้องพักของน.ส. วรรณจนเกิดการอนาจารขึ้น โดยผู้ปกครองของด.ช.เอเข้าแจ้งความตำรวจปดส.ให้ดำเนินคดี แต่น.ส.วรรณลาออกจากโรงเรียนไปก่อน จึงขออนุมัติหมายจับจากศาลและจับกุมตัวน.ส.วรรณได้ในที่สุด เบื้องต้นน.ส.วรรณระบุว่าด.ช.เอรบเร้าอยากมีสัมพันธ์ด้วยจึงยินยอม และมีเพศสัมพันธ์กันถึง 4 ครั้งกระทั่งมีเพื่อนครูทราบเรื่องและนำไปแจ้งทางโรงเรียนและผู้ปกครองของด.ช.เอ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 17 ก.พ. ที่บก.ปดส. พ.ต.อ.ณพวัฒน์ อารยางกูร ผกก.1 บก.ปดส. ได้สั่งการให้พ.ต.ท.มนัส ทองสีม่วง พนักงานสอบสวน (สบ 3) บก.ปดส. เบิกตัว น.ส.วรรณ (นามสมมติ) จากห้องขังของกองปราบปรามมาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่าระหว่างควบคุมตัวน.ส.วรรณ เดินจากตึกกองปราบปรามมายังตึกของ ปดส. ทางเจ้าหน้าที่ได้ใช้เสื้อแจ๊กเกตสีดำคลุมศีรษะของน.ส.วรรณ เพื่อป้องกันการถูกถ่ายภาพจากสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวเป็นจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามผู้ต้องหามีอะไรจะพูดบ้างหรือไม่ น.ส.วรรณกล่าวว่า เรื่องก็เป็นไปตามข่าวที่นำเสนอ แต่ตนยืนยันไม่ได้บังคับข่มขืนใจ เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นไปด้วยความยินยอมพร้อมใจด้วยกันทั้งสองฝ่าย ก่อนเกิดเหตุด.ช.เอนั้นมาเรียนพิเศษกับตนที่ห้องพักสองต่อสอง เมื่ออยู่กันสองต่อสองเด็กได้รบเร้าขอมีเพศสัมพันธ์ ตนก็บอกไปว่าครูมีแฟนแล้ว แต่เด็กก็ยังรบเร้าจนเหตุ การณ์เกินเลยและเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

น.ส.วรรณกล่าวต่ออีกว่า ภายหลังเกิดเรื่องครั้งแรกแล้ว ลูกศิษย์คนนี้ก็พยายามติดต่อขอมีเพศสัมพันธ์กับตนอีก หากไม่ยอมจะนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกเล่าให้อาจารย์และเพื่อนๆทราบ จึงต้องยอมไปมีเพศสัมพันธ์กับเด็กอีก 2-3 ครั้ง กระทั่งเรื่องกลับไปถึงหูอาจารย์คนอื่น ทางโรงเรียนได้ตั้งกรรมการขึ้นมาสอบสวน ทำให้เกิดความรู้สึกอับอายและเครียดมากก็เลยต้องลาออก และคิดว่าเรื่องจะจบ แต่กลับมาถูกจับกุมดังกล่าว

พ.ต.ท.มนัส ทองสีม่วง พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี กล่าวว่า เบื้องต้นจากการสอบสวนผู้ต้องหาให้ความร่วมมือในการสอบปากคำเป็นอย่างดี โดยปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาระบุว่าเด็กเป็นฝ่ายรบเร้าขอมีเพศสัมพันธ์ แต่ในแง่ของกฎหมายแล้วหากเด็กอายุไม่เกิน 18 ปี แม้จะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ถือว่ามีความผิด อีกทั้งเรื่องดังกล่าวถือเป็นเรื่องที่ผิดศีลธรรมอันดีระหว่างครูกับลูกศิษย์ ไม่สมควรจะเกิดเรื่องแบบนี้ในสังคมไทย โดยทางผู้ต้องหาได้ให้ญาติเตรียมเงินสดมา 2 แสนบาทเพื่อขอประกันตัวออกไป ซึ่งตำรวจให้ประ กันตัวผู้ต้องหาในชั้นสอบสวน เพราะไม่ใช่คดีร้ายแรง และผู้ต้องหาไม่มีพฤติการณ์ที่จะหลบหนี

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมอีกด้วยว่า จากการสอบ สวน ด.ช.เอ ให้การกับพนักงานสอบสวนไว้ก่อนหน้านี้ว่าเมื่อประมาณต้นเดือนธันวาคม 2551 ได้เกิดไปมีความสนิทสนมกับน.ส.วรรณที่สอนภาษาอังกฤษมากเป็นพิเศษ โดยครูสาวคนนี้นอกจากจะเป็นครูที่โรง เรียนแล้ว ยังเป็นครูสอนพิเศษอยู่ที่โรงเรียนกวดวิชาแห่งหนึ่งด้วย ก่อนเกิดเหตุครูสาวได้ชักชวนไปเที่ยวที่ห้องพักภายในหอพักครู ระหว่างที่อยู่ในห้องพักก็มีการล่วงเกินกันจนถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์ นอกจากครั้งแรกแล้วยังมีครั้งต่อไปอีก 3 ครั้ง ภายหลังทางเพื่อนร่วมห้องรู้เรื่องจนคณะอาจารย์ภายในโรงเรียน และผู้ปกครองของด.ช.เอ จึงได้มีการตั้งคณะกรรมการขึ้นสอบสวนข้อเท็จจริง ส่วนผู้ปกครองของด.ช.เอเข้ามาแจ้งความกระทั่งได้มีการจับกุมน.ส.วรรณในเวลาต่อมา

วันเดียวกัน นายบัณฑิตย์ ศรีพุทธางกูร ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน (สช.) กล่าวว่า เพิ่งทราบตามที่ปรากฏเป็นข่าวตามสื่อ กรณีดังกล่าวเกิดขึ้นในโรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านยานนาวา โดยในวันนี้ ผู้บริหารโรงเรียนดังกล่าวได้รายงานข้อมูลเบื้องต้นมายังสช.ว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นมาระยะหนึ่งแล้ว โดยครูสาวได้สอนซ่อมเสริมให้กับนักเรียน ในช่วงหลังเลิกเรียน ซึ่งโรงเรียนเองก็ไม่ทราบว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองเกิดขึ้นเมื่อไร แต่หลังจากที่ทางครูและนักเรียนในโรงเรียนได้รู้เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งสอง ครูสาวคนดังกล่าวได้หายตัวไป โดยแจ้งกับทางโรงเรียนว่าขอลาไปเที่ยวกับครอบ ครัวของเด็กผู้ชายคนดังกล่าว และหลังจากนั้นก็ไม่มาทำงานอีก กระทั่งโรงเรียนได้จำหน่ายชื่อออกจากระบบไปตามระเบียบ ซึ่งในช่วงที่ผู้ปกครองได้เข้าร้องเรียนต่อผู้บริหารโรงเรียนนั้น เป็นช่วงหลังจากที่ครูคนดังกล่าวออกไปแล้ว จึงยังไม่ได้มีการดำเนินการใดๆ และนักเรียนชายก็ยังคงมาเรียนตามปกติ

"หลังจากเหตุการณ์เกิดขึ้นทางโรงเรียนไม่ได้แจ้งข้อมูลมายังสช. กระทั่งมาปรากฏเป็นข่าวขึ้น ผมจึงได้สั่งให้ทำหนังสือตักเตือนไปยังโรงเรียน ระบุว่าหากเกิดเรื่องในลักษณะนี้ขึ้น โรงเรียนจะต้องรายงานเข้ามายังสช.ทราบ รวมทั้งผมได้ตั้งคณะทำงานเข้าไปสอบสวนข้อเท็จจริงเพิ่มเติมแล้วด้วย นอกจากนั้นได้กำชับให้โรงเรียนมีระบบป้องกัน โดยเฉพาะการสอนพิเศษหลังเลิกเรียน ควรมีเวรยามดูแล ไม่ปล่อยให้ครูกับศิษย์อยู่ด้วยกันสองต่อสอง โดยเฉพาะครูและศิษย์ที่เป็นชายหญิง ซึ่งเรื่องนี้ต้องมีการกำชับไปยังโรงเรียนเอกชนอื่นๆ ด้วยเพราะโรงเรียนส่วนใหญ่ก็มีการเรียนการสอนซ่อมเสริมหลังเลิกเรียนด้วย ซึ่งจะต้องมีการป้องกันมากขึ้น แต่ก็ต้องยอมรับว่าเหตุการณ์นี้เป็นเรื่องที่ไม่มีใครคาดคิดเพราะที่ผ่านมาส่วนใหญ่แล้วจะไประวังปัญหาครูชายล่วงละเมิดศิษย์หญิงมากกว่า" นายบัณฑิตย์กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อสอบถามไปยังโรงเรียนเอกชนดังกล่าว ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูล แจ้งเพียงว่าผู้บริหารโรงเรียนได้ทำหนังสือรายงานข้อเท็จจริงทั้งหมดให้กับผู้อำนวยการ สช.ได้รับทราบแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า สำหรับหนังสือชี้แจงที่ทางผู้บริหารโรงเรียนดังกล่าวได้แจ้งมายังสช.นั้น ระบุว่า โรงเรียนมีมาตรการในการดูแลนักเรียนเป็นอย่างดี ในช่วงเย็นหลังเลิกเรียนมีครูคอยส่งเด็กกลับบ้านทุกคน รวมทั้งมีครูและมีเวรยามคอยดูแลทุกชั้นเรียน แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางโรงเรียนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง เนื่องจากเป็นความสัมพันธ์ส่วนบุคคลและไม่ได้เกิดขึ้นในโรงเรียน โดยทางผู้ปกครองของนักเรียนชายคนดังกล่าวได้เข้าร้องเรียนกับทางผู้บริหารโรงเรียนเมื่อวันที่ 20 ธ.ค.2551 ระบุว่า เมื่อวันที่ 5 ธ.ค.2551 ครูสาวคนดังกล่าวได้ขอตามไปเที่ยวต่างจังหวัดกับครอบครัวของนักเรียนชาย กระทั่งผู้ปกครองเห็นพฤติกรรมที่ผิดปกติ จึงสอบถามเด็กจนทราบความจริง ซึ่งขณะที่ผู้ปกครองได้เข้าแจ้งข้อมูลกับทางโรงเรียนนั้น ครูสาวคนดังกล่าวก็ไม่ได้มาทำงานตามปกติแล้ว โรงเรียนจึงได้จำหน่ายชื่อครูออกไปตั้งแต่วันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา ในส่วนของนักเรียนยังคงมาเรียนหนังสือตามปกติ

ด้านนายอิสสระ สมชัย รมว.การพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(พม.) ให้สัมภาษณ์เรื่องเดียวกันว่า หากดูจารีตประเพณีเรื่องเช่นนี้ไม่น่าเกิดขึ้นในสังคมไทย ทุกวันนี้สังคมเปลี่ยนแปลงไปมากจากปัจจัยแวดล้อมหลายอย่าง ทำให้สังคมไทยเพี้ยนไปจากอดีต โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของคุณธรรมจริยธรรม การรู้จักผิดชอบชั่วดี เรากำลังลืมนึกถึงศีลธรรมที่ดีงาม ซึ่งเดิมจะมีแต่ชายข่มขืนหญิง ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่เลวร้ายมากแล้ว แต่กรณีนี้เป็นหญิงข่มขืนชาย มิหนำซ้ำเป็นการข่มขืนเด็กชายที่มีอายุเพียง 13 ปี ยังถือว่าอ่อนด้อยไร้เดียงสามาก เมื่อเทียบกับครูที่มีอายุมากกว่ามาก และยังเป็นลูกศิษย์ของตนเอง แทนที่ครูจะเป็นฝ่ายสอนศีลธรรม ความรู้ กลับเป็นฝ่ายที่ทำร้ายศิษย์เสียเอง เรื่องเช่นนี้ไม่ควรเกิดขึ้นในสังคม

นายอิสสระกล่าวอีกว่า การป้องกันปัญหาไม่ให้เกิดขึ้นอีกในอนาคตต้องทำให้ประชาชนมีจิตสำนึกที่ดี โดยหน่วยงานต่างๆทั้งกระทรวงวัฒนธรรม กระทรวงศึกษาธิการ และหน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้องควรเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ปัญหา โดยเร็วๆนี้กระทรวงพม.จะเป็นเจ้าภาพในการเชิญผู้ที่เกี่ยวข้องมาระดมความคิดเห็นร่วมกันเพื่อหาวิธีในการกระตุ้นเตือนคนในสังคมให้คำนึงถึงสำนึกรับผิดชอบชั่วดี

ด้านนายสุจิตต์ ไตรพิทักษ์ รองผอ.สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว (พม.) กล่าวว่า กรณีนี้ไม่ว่าเด็กชายจะสมยอมหรือไม่ ผู้หญิงก็ผิดเนื่องจากกระทำต่อเด็กชาย เช่นเดียวกับที่ผู้ชายกระทำต่อเด็กหญิง เป็นสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น ซึ่งต้องเร่งดำเนินการฟื้นฟูจิตสำนึกที่ดีของคนไทย เปิดเวทีกระตุ้นคุณธรรมของคนในสังคมให้มากขึ้น โดยการสนับสนุนให้มีการผลิตสื่อที่สะท้อนเรื่องเกี่ยวกับบาปบุญคุณโทษ เพื่อให้คนในสังคมรับรู้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องจริง และไม่กล้าที่จะกระทำความผิด รวมทั้ง วัดหรือศาสนสถานต้องปรับปรุงสภาพแวดล้อมให้เอื้อต่อการเข้าไปเรียนรู้เกี่ยวกับคุณธรรม จริยธรรม ไม่ใช่ส่งเสริมให้คนเข้าวัดเพียงเพราะไปถวายสังฆทานเท่านั้น ซึ่งอาจจะเชิญปราชญ์ชาวบ้านหรือคนที่คนในพื้นที่ให้การเคารพนับถือมาเล่าประสบการณ์และสั่งสอนเรื่องของคุณธรรมจริยธรรมให้มากขึ้น
  โอม 
18/02/2009 10:11:19 [117.47.108.217]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้/ย้ายหัวข้อเวบบอร์ด
 
 
           
   แสดงความคิดเห็นหัวข้อนี้  ตั้งหัวข้อใหม่ สำหรับ บอร์ดเม้าท์ข่าวกอซซิป  ดูหัวข้อทั้งหมด  กลับสู่เวบบอร์ด  
           
 
   
 
 

     
 ความคิดเห็นที่ 48

กะว่าช่วงเย็นจะยังไม่ตอบกระทู้นะเนี่ย แต่พอมาเห็นน้องทันดาวมาทำกับน้องสิงโตอย่างนี้ลุงยอมมิได้


งดคุยกับคุณทันดาวหนึ่งวัน
ลุงโฮจิ 
09/03/2009 17:44:39 [203.162.3.145]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 47

ลุงโฮจิคะ เด็กคนนี้ชิมิคะ..หน้าเหมือน วุธ ..สุรินทร์ ดาราช่อง 3 มากมาก

ทันดาว 
09/03/2009 09:13:40 [222.123.149.171]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 46

ทีแรกว่าจะไม่ปลุกกระทู้นี้แล้วนะ แต่แบบว่าช่วงนี้กำลังหลงรักเด็กสิบหกอยู่นะ อิอิ ก็เลยเข้าใจหัวอกครูคนนี้ง่ะ
ลุงโฮจิ 
08/03/2009 20:15:56 [203.162.3.145]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้     
 ความคิดเห็นที่ 45

ลุงโฮจิ .. ฆ่าได้หยามไม่ได้..คุณเควชชั่น ระวังลุงแกจับมัดมาทำโทษ 555

โอม 
07/03/2009 13:28:03 [117.47.84.7]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 44

อิอิ


เควชชั่น 
06/03/2009 21:58:06 [118.172.104.14]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 43

ครับ ช่ายครับทำไมคุณเควสชั่นมาว่าลุงว่าฟิตอย่างนั้นล่ะครับ


สงสัยคงต้องให้ JJ หาคำตอบแล้วล่ะ
ลุงโฮจิ 
06/03/2009 17:50:39 [203.162.3.145]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 42

ต๊ายยย คุณเควชชั่น ไปว่าลุงโฮจิ อย่างงั้นทำไมคะ คริๆๆๆๆ
ลุงโฮจิ เถียงสิคะ ว่าม่ายจิงๆๆ 5555


ทันดาว 
06/03/2009 10:23:08 [222.123.75.204]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 41

แหมะ...จีเซลนี่ดักผมได้หมดเลยนะ แต่ไม่ได้คิดอย่างนั้นจริงๆนะ (คิดมากกว่านั้น)อิอิ
คุณเควชั่น ลุงโฮ ไม่ต้องเถียงกัน มากันทั้งสองนั่นแหละ เด๋วผมเสียสละตัวเองหาคำตอบเอง แล้วจะได้รู้กันว่า"ด.เด็ก ต่างจาก ฒ. ยังไง" คนใหนเด็ดกว่า แล้ว ด.ที่ว่าซิงนี่ไว้ใจ๋ได้กา รึว่า "ขี้จุ๊".. เชื่อนะว่าคุณเควชั่นไม่เคยผ่านหญิงใดมาก่อน แต่ม่ายเจื่อว่า"บ่เกยผ่านมือป้อจาย" หุหุ
เอ่อ คุณทันดาวครับ ถ้านั่นเป็นรูปหลุด Qจัง ผมว่าเรารื้อเรื่อง "เปิดประมูลลูกช้างเพื่อการกุศล" อีกรอบดีมั้ย งานนี้ผมทุ่มสุดตัวเพื่อพี่กงหยู เอ้ย ลูกช้างQ อิอิ

ปล. ผมเป็นพวก รักเด็ก เอ็นดู ผู้ใหญ่ อิอิ
JJ 
05/03/2009 22:42:55 [221.191.206.21]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 40

มันเขียนไม่เหมือนกันครับ ลุง

แล้วอีกอย่าง ความ ฟิต มันก้อต่างกัน ด้วย

ฮิ้วววววววววววววว
เควชชั่น 
05/03/2009 22:04:30 [118.172.111.195]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 39

เข้ามาดู อิอิ


แล้วมีใครรู้ป่าวครับ ด.เด็ก ต่างจาก ฒ ยังไงครับ
ลุงโฮจิ 
05/03/2009 21:04:52 [203.162.3.145]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 38

ถ้าเป็นจริง ดังว่านั้น.. คุณเควชชั่น มีค่ายิ่งดังทองคำ ในเวปนี้คร่า....55555
อุ๊ยตาย กระทู้ ครูชะนีหื่น กลายเป็นกระทู้ความบริสุทธ์ของคุณเควชชั่น อีกแร้วว..

ปล. ข้าล่างคือภาพหลุดคุณเควชชั่นค่ะ คุณเจเจ คุณโอมทราบแล้วเปลี่ยน
ทันดาว 
05/03/2009 10:06:15 [222.123.79.130]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 37

คอยดูนะเด๋วคุณ JJ ค้องมาเสนอตัวขออยู่ฝ่ายพิสูจน์หลักฐาน คดีหมิ่นความบริสุทธิ์ของ Q จัง เข้าทางคุณ JJ หล่ะทีนี้ จ้องหาโอกาสมานาน 555
Gisele 
05/03/2009 08:10:03 [125.24.216.212]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 36

ผมจะฟ้องร้องคุนโอม ฐานหมิ่นประมาท ว่าผม ไม่บริสุทธิ์

5555555555555555555555555555555555
เควชชั่น 
04/03/2009 22:00:48 [118.172.105.127]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 35

แหม คุณโอมครับ ใครจะไม่ชอบล่ะเด็กๆง่ะ อิอิ ลองแก่เหมือนลุงบ้างคุณโอมจะรู้ ว่า ด.เด็กง่ะมันดียังไง
ลุงโฮจิ 
04/03/2009 21:18:06 [203.162.3.145]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 34

ลุงโฮจิ ชอบอ่ะดิ เรื่องเด็กๆน่ะ555555
คุณเจเจ แค่หอมแก้มเหรอครับ โอว... ไม่เชื่อ..ๆ
แล้ว ก้อ ไม่เชื่อด้วยว่า คุณเควชชั่น ยังบริสุทธิ์อยู่... 555555555

อย่างน้อย ต้องให้."นางทั้ง 5"
..พรากความหนุ่ม คุณเควชชั่นไปเรียโร้ย รร.มาริโอ้ แล้ว5555

โอม 
02/03/2009 14:59:52 [117.47.212.147]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 33

ดีจัง Q จัง กลับมาแล้ว แต่ระวังด้วยนะค่ะคุณ JJ เขาจ้องอยากเปิดบอริฉุด Q จังอยู่นะ Gisele คิดแล้วเสียวแทน
Gisele 
01/03/2009 22:34:54 [125.24.209.47]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 32

Welcome home....นะคร้าบคุณเควชั่น ดีใจจังที่ยังกลับมาทักกัน มามะมาให้จุ๊บทีหนึ่งซะดีๆ 5555
JJ 
01/03/2009 19:09:07 [221.188.243.101]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 31

ว้า...เกลียดจังที่จีเซลรู้ทัน อุตส่าห์สงวนท่าทีเต็มที่แล้วเชียว 555
อืมมม..ความหลังกะครูพละใหม่ว่างั้นเถอะคุณโอม ผมว่าน่าตื่นเต้นท้าทายดีนะ อิอิ
ไม่ต้องเลยลุงโฮ..ยิ่งแก่นี่แหละประสบกามเยอะ รู้ดีเชียวแหละ เรื่องพระนี่พูดไปมากก็ไม่ควร ก็พึ่งเคยเห็นจะๆว่าไป พระหนุ่มก็ชายหนุ่มคนหนึ่งมีอะไรเหมือนเราๆแต่บังเอิญท่านที่เจอท่าจะรับมรดกทางบิดามาเยอะอยู่ เลยเผลอมองไปเต็มๆ 555
อันที่จริงคนเมืองนี้เขาแก้ผ้าอาบน้ำกะคนอื่นๆตั้งแต่เด็กเรื่องประมาณนี้เลยไม่แปลกเท่าไร ใครเคยมาจะรู้ว่าโถฉี่ตามห้องน้ำสาธารณะ จะไม่มีแผงกั้นเลย การมองเห็น...เลยไม่แปลกยิ่งตามสถานีรถไฟเที่ยวท้ายๆของสุดสัปดาห์ คนทำงานไปดื่มกันเยอะตอนกลับพร้อมๆกันห้องน้ำเลยแน่น มึนหน่อยๆยิงยาว คนรักสะอาดเลยยืนซะห่าง ทีนี้ก็ "โกะยุคุริ มิเตะคุดาไซ" เชิญ(แอบ)เบิ่งโลด อิอิ
JJ 
01/03/2009 18:51:08 [221.188.243.101]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 30

5555555555555

เรื่อง ครู ข่มขืนเด็ก กลายเป็น กล้วยเด็ก ม ปลาย

อิอิ

ปล. สวัสดีทุกคนน่ะครับ ห่างหายไปนาน ครับ สาเหตุมีหลายประการ คือ

ติดช่วงสอบด้วยครับ แล้วช่วงนี้ คอมก้อเสีย บ่อยๆๆ ครับ

ปล.ที่สอง ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เข้ามา อ่าครับ สอบเสด ก็ ลั้ลลา กับเพื่อนๆๆ ทู้กกกกกกกก วัน ไม่ได้เข้ามาครับ

คิดถึง ทู้กกกก คนน่ะครับ
เควชชั่น 
01/03/2009 16:45:58 [115.67.243.62]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 29

JJ ครับ ชอบเรื่องพระง่ะครับ อิอิ
ลุงโฮจิ 
01/03/2009 15:30:36 [203.162.3.145]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 28

ลุงม่ายรู้ ลุงแก่แย้ว อิอิ
ลุงโฮจิ 
01/03/2009 15:07:52 [203.162.3.145]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 27

เรื่องรักเด็ก นี่เป็นเรื่องธรรมดามากเลยครับ สำหรับ...คนแก่ 5555555555555
จิงมั้ยคุณเจเจ ตอนที่พวกเรารุ่นกลัดมันไม่เห็นไปแอบมองเด็กอนุบงอนุบาลอไรเลย
ตอนนั้นมัย ม.2-3 ผมแอบชำมะเลือง.ครูพละหนุ่มบรรจุใหม่ อายุ 23-24
โอ้วมันยอดมาก..ไม่หล่อ แต่ตี๋ๆ ล่ำๆ สูงๆ ก้นแน่นๆ
เวลาชั่วโมงพละนี่ ผมจะรอคอยมากๆครับ โดยเฉพาะตอนที่อ.หนุ่มสาธิต ...
ก้มๆแอ่นหน้าหลัง..โอ้ว..สุดยอด.. อิอิ


พอตอนนี้... ก้อมามองเด็ก 55555 ไม่รู้ทำไม แต่เพราะวัยมีส่วน 5555
ใช่มั้ยครับ..คุณเจเจสุดเท่
วันหลัง จะมีเรื่องเสียวๆของน้องๆเด็กๆ..มาเล่าครับ เรื่องอย่างงี้ มันไม่เข้าใครออกใคร
ใช่มั้ยครับ ลุงโฮจิ กับ คูรเจเจ...
โอม 
01/03/2009 13:39:07 [117.47.86.6]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 26

นี่คุณ JJ ชอบแซวคุณโอมเป็นพิเศษเลยน้า กะให้เขาหันมาสนใจใช่ม้า
Gisele 
01/03/2009 08:57:03 [125.24.217.251]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 25

เพิ่มให้ลุงโฮ กะ มะตูม...เด็กอวบๆ อืมมคงต้องปลุกกันหน่อยถึงจะรู้ว่าเป็น"ญาติ"กะคุณโอมรึเปล่าๆ ดูแล้วมีแวว เรียบซ้า อิอิ
JJ 
01/03/2009 00:34:12 [118.12.5.43]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 24

ตายละหว๋า..ผมก้อเพิ่งรู้ว่าที่กระทู้กลายพันธ์บ่อยๆนี่เป็นเพราะอะไร อิอิ..ขอโทษทุกคนนะครับที่มันเป็นอย่างงี้ ผมมันพวกวิสัยทรรศน์ไม่สูงอ่ะ คือมองสูงไม่เกินสะดือ มองต่ำจากสะดือไม่เกิน2ฝ่ามือ มันเลยเห็นตลอด อิอิ..
วันนี้ไปเที่ยวไกลหน่อย วัดเชิงเขานอกเมืองเจอพระกะลังเตรียมงานอะไรสักอย่างอยู่มีพระรุ่นๆล่ำๆเยอะเลย..อืมมพระครับพระวัยรุ่นๆดูหน้าใสซ้า ไม่คิดหนอ..น่ารักหนอ ขากลับผ่านมาทางเดิมแวะเข้าห้องน้ำ..กะลังปล่อยสุดฤทธิ์ มีคนเข้ามาฉี่ข้างๆ ภาพจากหางตา..หมอเล่นปลดกางเกงลงเลย โหขนาดนี้เลยเหรอ กระดิกหางตาอีก 9.69องศา อ้าวนี่มันหลวงพี่ล่ำหน้าใสเมื่อกี้นี่หว่า มิน่าถึงต้องปลดกางเกงลง คือกางเกงท่านไม่มีซิบหุหุ อย่าถามนะว่าเห็นอะไร...ไม่เอาไม่พูดกลัวบาป แต่นะใหนๆท่านให้พร(ตา)เราแล้วจะขัดศรัทธาก้อกะไรอยู่เลยรับพร(ตา)ท่านมาซะเต็มๆ อิอิ
ไม่เอาละ..มาว่าเรื่องชมรมรักเด็กของเราต่อ ดูท่าไม่แค่คุณโอม ลุงโฮ คุณทันดาว มิสเตรสเท่านั้น คุณหื่น คุณมะตูม ก็ดูจะมาเข้าชมรมรักเด็กด้วย ว่าแต่จีเซล ลีอาห์ คุณอารยาละสนใจมั้ยครับ เด็กรุ่นๆ ล่ำๆ ใสๆ แต่ไม่ไร้เดียงสา อิอิ
JJ 
01/03/2009 00:28:04 [118.12.5.43]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 23

แหม คุณโอม แล้วลุงจะมีเวลาไปมั้ยเนี่ย มาบอกให้อยากอีกล่ะ

แล้ว JJ เมื่อไรจะมีรูปมา Update เนี่ย
ลุงโฮจิ 
27/02/2009 19:39:38 [203.162.3.145]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 22

ลุงโฮจิครับ เด็ก ม.ปลาย แต่ขนาดมหาลัย ตรึมครับ ไปดูได้ที่สนามบอลแถวแถวสุรศักดิ์ น้องๆเขาซ้อมบอลวันเสาร์...เคนักบอลขนาดแค่ม.3 ม.4..อิ่มมมากๆ
วันนั้น ผมเข้าไปเข้าห้องน้ำแบบไม่เจตนา
เด็กมันเปลี่ยนกางเกงบอล โอ้วววว์ เห็น กกน.เก่าๆตัวจิ๋วๆรัดห่อหมกบึ้มๆๆๆๆ ทั้งนั้นครับ
บอกได้คำเดียว ผมรักเด็กคร้าบ อิอิ
ตั้งใจว่าจะไม่ไปแถวนั้นอีก กลัวหักห้ามใจไม่ไหว เฮ้อ..
โอม 
27/02/2009 13:42:36 [117.47.84.80]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 21

อร๊ายยยยยยยย
หื่นค่ะ 
27/02/2009 10:47:11 [124.120.122.138]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 20

อร๊ายยย..แต่ละคน อิฉันหละคันเหลือเกินค่ะ คุณJJขา มีรูปแบบนี้อีกมั้ยคะ อิฉันชอบมาก ปากคอสั่นไปหมดแล้วค่ะ ลุงโฮจิขา ค่อยๆกลืนนะคะเอ็นอ่อนๆระวังติดคอตามหัวใจวายนะคะ อร๊ายอิฉันหละเป็นห่วง
มะตูม 
27/02/2009 01:20:18 [125.91.4.176]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 19

ยัง มา ทันป่าวว หว่า
Leah Donna Dizon 
26/02/2009 23:39:03 [117.47.247.67]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 18

ลุงก็เห็นด้วยกับหนู Gisele นะว่ากระทู้กลายพันธ์บ่อยๆ อิอิ แต่ลุงก็ชอบ

น้องทันดาวครับ ลุงม่ายเคยแอบดูของๆหนุ่มประเทศเพื่อนบ้านหรอกครับ มีแต่แบบตั้งใจเลย อิอิ แต่อยากจะบอกว่าถ้าอยากได้ความยิ่งใหญ่ อลังการ ม่ายต้องมาหาที่เวียดนามนะครับ ประสบการ์ของลุงบอกมาครับ (มีนะ แต่นานๆจะเห็นที)

น้อง JJ ครับ ลุงง่ะม่ายชอบน้อง JJ เลยง่ะ ชอบเอารูปไรมาโพสก็ไม่รู้ มันทำให้แบบว่าอยากไปญี่ปุ่น เกาหลี มากขึ้นเลยง่ะ
ลุงโฮจิ 
26/02/2009 22:02:47 [203.162.3.145]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 17

คุณ JJ ลุงโฮจิ คุณทันดาว ทำเอา Gisele มึนเลยค่ะ ช่วงนี้กระทู้กลายพันธุ์บ่อยจัง คุยไปคุยมาไหงลงไปส่วนสัดด้านล่างของผู้ชายแทบทุกกระทู้เลย โดยมากคุณ JJ เป็นคนเริ่มนะคะ
Gisele 
26/02/2009 19:43:54 [125.25.221.230]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 16

คุณ JJ ขา.... อร๊าย พูดแล้วคันค่ะ....
ว่าไป เด็กสมัยนี้ เคอวบอิ่มมากๆ ไม่รู้เป็นไงจริงๆค่ะ ..
เสียอย่างคุณ JJ แบบว่า เด็กสมัยนี้ ชอบนุ่ง BOXER มารบกวนภาพขอบ กกน. มั่กๆ
สมัยเมื่อ 10 ปี ก่อน อุ๊ย.. แอบมอง ขอบ กกน. หนุ่มๆกันเพลินเชียว

มองแล้วหวิวๆ พิกลค่ะ
อย่าว่ากันนะคะ
อิฉันชอบแอบมอง หนุ่มแรงงานชาวพม่า อายุรุ่นๆนี่ล่ะค่ะ
เวลาพวกเขานั่งรถขนคนงานผ่านมาเป็นกลุ่ม
....หน้าตาคมเข้ม มากกกกกกกกก...
กกน. ชอบใส่แบบ รอสโค่ะ แอเด้อร์ อะไรประมาณนี้ ดูแล้วหวิวๆเช่นกัน

ลุงโฮจิ เคยแอบดู หนุ่มๆประเทศเพื่อนบ้านบ้างมั้ยคะ
ทันดาว 
26/02/2009 09:46:31 [222.123.146.116]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 15

ฮั่นแน่...ลุงโฮจิก็เป็นพวกชอบดูเอ็นเด็ก เอ้ย เอ็นดูเด็กด้วย อิอิ

ฮืมมม...สมัยเรียนมีเพื่อนฝากน้องมันมาพักด้วยเพื่อสอบเรียนต่อ วันหยุดออกไปเที่ยวดึกๆ(เช้า)กลับเข้าห้องมา น้องมันนอนแล้ว กางเกงก๊ฬาขาสั้น เสื้อกล้าม นอนหงาย หุ่นพอประมาณ แต่ที่ประมาณไม่ถูกคือ ไอ้ที่มันตื่น ตุง อยู่ในกางเกง ก้อนะ เด็กม.ปลายหลับสนิท ธรรมดาที่จะมีอยู่อย่างที่มักจะตื่นอยู่ ทำเอาตูหายเมาเลย ทำไมมันตุงขนาดนั้นวะ น้องมันหลับสบาย ไอ้เราดิหลับไม่ลง นอนนับแกะไปครึ่งเกาะนิวซีแลนด์ได้มั้งกว่าจะหลับ
หลังจากนั้นเริ่มคิด....รอน้องสอบเสร็จก่อน เด๋วพี่พาไปกินเหล้า เอาให้เมาไปเลยเน๊าะ
แบบ...เอ็นดูเด็ก อิอิ
JJ 
25/02/2009 19:13:56 [222.148.184.5]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 14

แหม เห็นน้อง JJ น้องโอม กับน้องจีเซล คุยกันเรื่องความอึ่มของ K เด็กสมัยนี้แล้ว ก็เลยอยากร่วมวงสนทนาด้วยน่ะ อิอิ

แต่เรื่องของลุงม่ายได้ไปเห็นที่ไหนไกลหรอกนะ แค่บังเอิญว่ามีครั้งนึงสักสามเดือนก่อน ไปเข้าห้องน้ำที่ดอนเมือง แล้วมีน้องคนนึงอายุน่าจะประมาณสิบแปดมั้ง มายืนฉี่ใกล้ๆ ลุงก็ไม่ได้สนใจเท่าไรหรอกนะทีแรกง่ะ แต่แค่แวบเดียวเท่านั้นแหละ ติดใจเลย แบบว่า K อลังการมากน่ะครับ คือแบบเห็นแล้วงงเลย ว่าคุณพ่อของน้องคนนั้นทำไมรักจัง
ลุงโฮจิ 
24/02/2009 20:23:37 [203.162.3.145]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 13

แหมะ มันก้อไม่ขนาดนั้นหรอกคุณจีเซล ก้อแค่...วันละ เวลาหลังอาหาร เสาร์อาทิตย์เพิ่มรอบพิเศษหลังตื่นนอนตอนเช้าๆ อิอิ แต่องเซ็นนี่มันผ่อนคลายดีจริงๆนะ นอกประเด็นเล็กน้อย ขยับไปนั่งข้างในหันหน้าออกมาทางเข้าหน่อยทีนี้แหละ ใครเดินเข้ามาเป็นเห็นหมดทุกไซส์ ยิ่งตอนลุกออกไปพักนี่ คิดดูนะแช่น้ำอุ่นได้สักพักก้อตามกฏวิทยาศาสตร์เบื้องต้น สสารมีการขยายตัวเมื่อเจออุณหภูมิสูง ทีนี้แหละดูกันไม่ต้องล้างตาเลยแหละ แต่ก็ต้องเนียนๆอะนะ อิอิ

คุณโอมแน่ใจนะ ท้าผมฟันดาบน่ะ ถ้าแพ้โดนจับกดนะ ยอมเปล่า
JJ 
24/02/2009 00:06:59 [118.12.8.206]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 12

ฮั่นแน่.....คุณเจเจ คงติ้ว จนน้ำพุพุ่งกระจายในออนเซน ล่ะสิครับ 55555
เห็นด้วยครับ เด็กสมัยนี้ เคอึ้มมากครับ


โอว์ คุณเจเจ เล่นจับกดๆๆๆ ไม่ไหวครับ
ถ้าเล่นเป็นจอมยุทธ์ฟันดาบกัน น่าจะสนุกกว่า 5555
โอม 
23/02/2009 09:32:27 [117.47.201.61]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 11

คุณ JJ เนี่ยรู้สึกจะชอบและปลื้มออนเซ็นเป็นพิเศษเลยนะ คล้ายคนญี่ปุ่นเข้าไปทุกวัน งั้นหาแถวนั้นเอาก็ได้นี่ แหม...จะเปลี่ยนผ้าปูที่นอนรอคุณโอมเลยนะ กะจะทำสงคราม Condoms เต็มทีล่ะซิ ใครได้คุณ JJ เป็นแฟนคงจะเพลียตายวันละหลาย ๆ รอบเลย
Gisele 
22/02/2009 00:08:35 [125.24.241.150]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 10

เด็ก ม.ปลาย กะลังอร่อยเลยค่ะคุณขา
มิสเตรส 
21/02/2009 10:29:16 [115.67.7.251]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 9

แล้วคำนี้ก็ต้องถูกหยิบมาใช้อีก... ความงี่ ไม่เคยปราณี แม้กระทั่ง..ครู หุหุ
คุณโอมคร้าบ แน่ใจนะ ตัดแค่ คู่แซบออก เหลือคู่ขาไว้นี่...ผมเลือดกรุ๊ปโอนะ
ถนัด"ให้"มากกว่า อิอิ ว่าแต่จะมาดูน้องม.ปลายเมื่อไรบอกนะ จะเปลี่ยนผ้าปูที่นอนรอ...
จีเซล อย่าเชียร์ เอ้ย แซวนะ ผมมันพวกยุขึ้นซะด้วย เด๋วจับกด คุณโอมซะเลย

พูดถึงเด็ก ม.ปลายเดือนก่อน ไปเที่ยวบ้านอาจารย์ที่ม. ตกเย็นไปองเซ็นกัน แวะรับลูกชายแกไปด้วย แรกๆไม่คิดไร ถึงองเซ็นลอกคราบเสร็จ เอ้อ..นักบาสทีมโรงเรียน สกินเฮด ล่ำพอดี ลงแช่น้ำลุกมาที ตัวแดงอมชมพู ที่แดงได้กว่านั้น ก้อ.... ต้องข่มใจนับลูกแกะไปเกือบร้อยตัวเพื่อไม่ให้ตื่น เฮ้อเด็กหนอเด็กลุกนั่งมันไม่ระวังเลย..ให้ตายเฮอะยูทาโร่
JJ 
21/02/2009 01:32:31 [118.11.250.78]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 8

ได้ยินมาว่าเด็กนั้นตัวโตเกินวัยนะคะ อะไรก็คงจะใหญ่(กว่าของผัวชี) เจอของใหญ่กว่าแบบนี้เลยติดใจตามไปเที่ยวด้วย...ปัญญาอ่อนจริงๆเลยยัยคนนี้
มิสเตรส 
20/02/2009 22:44:17 [115.67.60.42]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 7

เด็ก 13 นี่มันแข็งและฉีดน้ำได้แล้วเหรอคะ แต่ว่าไม่ได้ความคันไม่เข้าใครออกใคร
อารยา 
19/02/2009 03:50:54 [124.120.72.10]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 6

ไม่เอาครับ ไม่เอา เป็นคู่ขาคู่แซบ... ไม่เอา
ขอตัด -คำว่า...คู่แซบ...ออกได้มั้ยคร้าบ
Zeezzzzzz Ohnono 5555555

ย้อเย่นนน
โอม 
18/02/2009 23:11:21 [117.47.87.138]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 5

แล้วคุณ JJ กับคุณโอม ก็กลายมาเป็นคู่ขาคู่แซ่บกันโดยปริยาย หื่นพอ ๆ กัน เอ่อ...แล้วคุณนะหายไปไหนเนี่ย สามีกำลังจะกลายเป็นสามีหรือภรรยาคนอื่นอยู่แล้วนะ
Gisele 
18/02/2009 22:49:19 [125.24.217.18]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 4

อืมมมม คุณเจเจ เด็ก ม.ปลาย สมัยนี้ไม่ผอมกะหย่องกะแหย่ง แบบสมัยก่อนนะครับ
ว่างๆ จะย่องไปแถวบ้านคุรเจเจ 55555555

ไปดูหนุ่ม ม.ปลายคนนั้น 555


อารมณ์นี้เคยเกิดกะผมเหมือนกัน โคตร โดนเลยครับ
ผมเคยอยู่คอนโดที่หันระเบียงห้องชนกันครับ
ห้องตรงข้ามน่าจะเป็นคนมาเช่ามั้งครับ มาผัวเมีย นศ. มหาลัยครับ
ฝ่ายชาย น้องเขาเห็นว่าผมเป็นผู้ชาย
ก็เลยไม่อายสายตาของผมที่แอบมองประจำๆจิงๆครับ

พอกลับมาจากมหาลัยตอนค่ำๆ เขาจะถอดชุด นศ. เหลือเพียง กกน. ...เท่านั้น
นุ่งลิงตัวเดียวจิงๆ แต่เป็นพวก เจเพรส รอสโซ่ สีเจ็บๆ แดง น้ำเงิน ฟ้า
มันทั้งตุง ทั้งแลบ ทั้งปลิ้น ......
น้อง นศ.หนุ่ม นั่งดูทีวีไป กินข้าวไป นั่งเล่นลูบไข่หนุนตักเมีย โชว์ผมทู้กคืน

ส่วนแฟนชะนี จะอายครับ จะนั่งหลบมุมลูบหัวแฟนประจำ
เลย มองไม่เห็น แต่งตัวเอ็กซ์ประมาณสายเดี่ยว กางกเกงขาสั้น รกหูรกตาจิงๆ อิอิ
แต่เวลาดึก รูดม่าน เฮ้อ....มาเช่าอยู่ 6 เดือนได้มังครับ จากอารมณ์ตื่นเต้น ดูจนเริ่มเบื่อ ตาแฉะ 5555
กกน. กี่ตัว นับได้หมด อิอิ
ช่วงนั้น ไม่ต้องรบกวน IamGuy DUDE เลย 555...
มัน คือ Reality Show ท่น่าดูที่สุดในชีวิตผมครับ 555
โอม 
18/02/2009 22:35:57 [117.47.87.138]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 3

13ปี ป6 นี่เด็กเกินอะ ครูก็ช่างกะไร ได้แล้วยังก็ขอตามไปเที่ยวจนพ่อแม่เค้าสงสัย เฮ้อ
เอ่อ..คุณโอมครับ อายุ14 ไซส์มหาลัย สูง185หนัก82 ..ล่ำ แน่น ใหญ่ นี่อะไรใหญ่ ครับ
ถ้าวัดที่ บอดี้ไซส์คุณเอริค คงสู้ไม่ได้ แต่ถ้วัดที่ Mens size อันนี้ต้องท้าคุณเอริคพิสูจน์
อิอิ
หลังห้องผม แมนชั่นฟากตรงข้ามมีเด็ก ม.ปลาย อาบน้ำเสร็จเปลือยเข้าห้อง เปิดไฟ ม่านโปร่ง..ถึงเห็นไม่ชัดนะ แต่อารมณ์ประมาณ หนังเรื่อง.."แอบ..ดู" เอ้อ หอแห้งเลย
JJ 
18/02/2009 21:06:17 [118.12.10.116]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 2

"ยินยอมมีเพศสัมพันธ์เพราะทนเด็กรบเร้าไม่ไหว"

คุณเป็นครูนะคะ เด็กจะรบเร้าแค่ไหนก็ไม่ควรจะมไปมีอะไรกับมัน

อีเด็กก็แก่แดด แถมไร้สามัญสำนึก ครูเขามีไว้ให้เคารพกราบไหว้

สรุป พอกันทั้งคู่เลยค่ะ ไร้ปัญญา ปล่อยให้ตัณหาพาตามืดมัว
Lady Jane 
18/02/2009 20:43:05 [119.42.78.31]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 1

ปล. มาจากข่าวสด 18-02-09 ครับ

สุดยอด แม่พิมพ์ของชาติ
น่าจะเป็น แม่ปั๊ม ของชาติมากกว่า 555555555

แต่เด็ก สมัยนี้ โต ล่ำ จิงๆครับ
เมื่อวานเจอที่ยิม อายุ 14 เองครับแต่ไซส์มหาลัยครับ
สูง 185 หนัก 82 กก. เหอๆๆ ล่ำ แน่น ใหญ่
อิอิ คิดถึงคุณชบา ทันที
ล่ำสู้คุณเอริคได้มั้ยครับ คุณเอริค ....
อุอุ...จีบเด็ก ต้องถามอายุ ไม่งั้นตาราง...

โอม 
18/02/2009 10:16:33 [117.47.108.217]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้


     
 ข้อความที่ท่านได้อ่านในเวบเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
 

     
 แสดงความคิดเห็น กติกาในการแสดงความคิดเห็น 
ไฟล์รูปไม่เกิน 300Kb และเป็นนามสกุล png, jpg, gif เท่านั้น
 
   
 © 2005-2015 magazinedee.com all right reserved. Home Magazine Fashion Content Pics Ad Pics Models Webboard Contact Us

MagazineDee

วันนี้ MagazineDee ย้ายไปเปิดร้านที่ Ookbee Mall
ท่านสามารถสั่งซื้อกับทาง Ookbee Mall ได้เลย

สั่งซื้อ
ยกเลิก