สมัครสมาชิกนิตยสาร Penthouse วันนี้ ลดทันที 30% ฟรี! บัตรอาบน้ำ มูลค่า 2,000 บาท*!  
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
 
 
 
 
 
 
 
 
     
ร่วมพูดคุยแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวคราววงการบันเทิง ใครกิ๊กกับใคร ดาราคนไหนโกหก มาร่วมเม้าท์กันแบบสนุกๆ
 

  ช้อปฟิน บินฟรี!! กับ Ookbee Mall ลุ้นทริปประเทศญี่ปุ่น พร้อมของรางวัลอีกเพียบส่งตรงจากญี่ปุ่น!  
 
           
   แสดงความคิดเห็นหัวข้อนี้  ตั้งหัวข้อใหม่ สำหรับ บอร์ดเม้าท์ข่าวกอซซิป  ดูหัวข้อทั้งหมด  กลับสู่เวบบอร์ด  
           
 
 
     
“นางเอก” ติดนิ้ว / ซ้อเจ็ด
อ่าน: 16,288   ตอบ: 5

  หลังจากที่อู้งานไปนอนกกผัวฝรั่งอยู่หลายวัน ซ้อก็ขับรถบึ่งเข้ากรุงเทพฯตอนเช้ามืด แต่แล้วก็ต้องเบรกตัวโก่ง เพราะหมอกลงจัดมองไม่เห็นถนนหนทาง เกือบจะไปเข้าเฝ้ายมบาลแล้วสิตู โชคดีที่นรกไม่รับพิจารณา อีชั้นก็เลยมีชีวิตรอดกลับมาเสี่ยงลูกปืนที่กรุงเทพฯ…

โลกเรานี่มันวิปริตขึ้นทุกวัน นอกจากอากาศจะแปรปรวนแล้ว จิตใจมนุษย์ก็ยังแปรผัน (แหวะ) ได้ตลอดเวลา ขนาดเกิดเป็นผู้หญิงมีหอยอยู่แท้ๆ ก็ยังอยากบริโภคหอยด้วยกันอีก สงสัยไส้กรอก ฮอตดอก มันคงไม่หนำใจ ถึงได้กวักมือเรียกหอยมาใช้บริการ

ขนาดมีดีกรีเป็นถึงนางเอก แต่ “อีหนูตาแบ๊ว” ก็ยังพิศวาสหอย ไม่ว่าจะเป็นหอยจี่ หอยจ้อย ยายนี่เป็นฟาดหมด สมัยเรียนคอซองเคยสร้างวีรกรรมติดหอยหนีออกจากบ้านไปอยู่กับทอม กว่าคุณนายแม่จะแกะหอยออกจากทอมได้ก็เสียหายไปหลายนิ้ว ส่วนจะเสียให้นิ้วใดบ้าง โป้ง ชี้ กลาง นาง ก้อย ก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ที่แน่ๆ ถ้าเข้ากันไปทั้งห้า อีชั้นว่า “บานนน” แล้วชัวร์ๆ

แต่คบหากับทอมเด็กๆ ได้ไม่นาน นางเอกตาแบ๊วก็เปลี่ยนใจ เพราะทอมเด็กน้อยพวกนี้มีแต่นิ้วแต่ไม่มีสตางค์ ว่าแล้วนางเอกตาแบ๊วก็สอดส่ายสายตาหานิ้วใหม่ แต่คราวนี้ไม่ใช่นิ้วที่เป็นอวัยวะส่วนหนึ่งของร่างกาย หากแต่เป็นนิ้วที่มีค่าเป็นหน่วย จะ 5 นิ้ว 6 นิ้วเป็นเอาหมด ขอให้มีเงินเหอะ นางเอกตาแบ๊วก็จะตามไปถอง

กระทั่งโชคดีได้ “ไฮโซแก่” มาเป็นผัว นางเอกตาแบ๊วก็เลยกลายเป็นคุณนาย วันๆ ไม่ต้องทำอะไรแค่นอนแผ่ร้องโอ้ววๆๆ อย่างเดียว ก็ได้เงินเดือนละเป็นล้าน ไอ้บ้านที่ซุกหัวนอนอยู่ทุกวันนี้ก็เงินไฮโซแก่ทั้งนั้น สุขสบายอยู่กับกระ(ตู๊ด..!)เ..่ยวๆ อยู่หลายปีนางเอกตาแบ๊วก็มีอันเบี้ยนแตกโรคบ้าหอยกำเริบ สุดท้ายก็เลยโดนผัวไฮโซทิ้งในที่สุด

แต่คนสวยหน้าใสอย่างนางเอกตาแบ๊วมีหรือจะขาดสาก ไม่ช้าไม่นานอีหนูแบ๊วก็ไปทำดัดจริตสร้างภาพใสซื่อหลอก “ไฮโซคนดัง” มาทำผัวได้สำเร็จ โดยยังคงคอนเซ็ปต์แก่หงำเหงือกเหมือนเดิม รายนี้นางเอกตาแบ๊วคบหาปอกลอกมาได้ระยะหนึ่งแล้ว สร้างรายได้ให้กับเงินในกระเป๋าไปมากโข

แต่ถึงจะมีไอ้แก่หน้าโง่คนใหม่มาให้หลอก แต่นางเอกตาแบ๊วยังไม่อาจลืมหอย ว่างจากอกเ..่ยวๆ ของไฮโซแก่เมื่อไหร่เป็นต้องดอดไปเข้าผับทอมดี้หาฉิ่งกลับไปตีที่บ้านทุกคืน เรื่องนี้รู้เข้าไปถึงหู “ทอมแก่ไฮโซ” ทำเอาทอมหัวขาวถึงกับหูตั้ง เตรียมล้างนิ้วไว้รอนางเอกตาแบ๊ว

ปฏิบัติการทอมแก่ตัณหากลับก็เลยเกิดขึ้น ร้อยวันพันปีไม่เคยไปเที่ยวผับ แต่จู่ๆ ทอมแก่ก็ลากสังขารไปที่ผับทอมดี้ เพราะได้ข่าวมาว่าคืนนี้นางเอกตาแบ๊วจะออกเที่ยว หลังจากกระดกเหล้าย้อมใจอยู่นาน นางเอกตาแบ๊วก็เดินสวยเข้ามาในผับ ทอมเล็กทอมใหญ่มองกันพรึ่บ แต่สุดท้ายก็แพ้ทอมแก่ เพราะพี่แกอาศัยชั้นเชิงหน้าด้านหอบกระดูกเข้าใส่แบบไม่คิดชีวิต

เมื่อเห็นรุ่นพี่ทอมทุ่มทุนซะขนาดนั้น รุ่นน้องก็เลยถอยฉาก ไม่ใช่ว่ากลัวในความอาวุโส แต่แหม....รุ่นแม่มาเองแบบนี้ ถ้าไม่หลีกก็จะมีเรื่องตบตีกันเปล่าๆ ขนาดขึ้นรถเมล์เค้ายังให้เสียสละให้คนชรานั่ง นี่จะให้ไปตบกับคนแก่มันไม่บาปกรรมไปหน่อยเหรอว้า...

ว่าแล้วทอมรุ่นน้องทั้งหลายก็เลยเปิดทางให้ทอมแก่อี๋อ๋อนางเอกตาแบ๊วสุดฤทธิ์ ดีแล้วล่ะอีหนูทอมจ๋านับว่าเป็นการทำกุศลครั้งยิ่งใหญ่ ทำบุญกับคนเป็นได้บุญเยอะกว่าคนตาย เกิดชาติหน้าจะได้ไม่ผิดผีแบบนี้อีก

เมื่อทุกอย่างมันลงตัวแบบนี้ ทอมแก่ก็เลยใส่เกียร์เดินหน้าทำตัวประหนึ่งว่ามีกระเจี๊ยวออกลวดลายจีบนางเอกตาแบ๊วสุดฤทธิ์ แต่จนแล้วจนรอดคืนนั้นก็ไม่ได้จบลงที่เตียง เนื่องจากยังไม่มีการเสนอผลประโยชน์

แค่ได้พูดคุยได้เบียดได้สีนางเอกตาแบ๊วในคืนนั้น ทอมแก่ก็คลั่งแทบบ้า อยากจะได้นางเอกตาแบ๊วมาเป็นคู่ทอมดี้ หลังจากนั้นไม่นานทอมแก่ก็ส่งคนสนิทไปเจรจาขอทำเมียบอกจะให้บ้านให้รถมินิ ประมาณว่าทุ่มทุนเต็มที่

ด้านนางเอกตาแบ๊วพอได้ยินก็เนื้อเต้นตุ้บตั้บ เพราะใครๆ ก็รู้ว่าทอมแก่หัวขาวจ่ายหนัก ตอนที่คบหาอยู่กับ “เจ๊ปากจัด” อดีตแฟนพระเอกนักซิ่งแบดบอย ก็ควักเงินซื้อข้าวของให้ไปเป็น 10 ล้าน ที่สำคัญทอมแก่หัวขาวยังรักษาสัญญาเป็นที่สุด เคยบอกว่าจะให้บ้านเจ๊ปากจัด ถึงแม้จะเลิกรากันไปแล้ว ก็ยังตามไปซื้อบ้านให้กับเจ๊ปากจัดนั่นอีก

ทั้งแก่ ทั้งโง่ ครบสูตรแบบนี้ มีเหรอนางเอกตาแบ๊วจะไม่เอา...

ว่าแล้วก็นัดกันไปดูตัวแบบเสื้อผ้าไม่เกี่ยว และก็ได้เสียกับนิ้วทอมแก่หัวขาวในที่สุด ปัจจุบันนี้นางเอกตาแบ๊วก็เลยวิ่งลอกงาบทั้งไส้กรอก งาบทั้งหอย สลับร่างลงรูกันสุดฤทธิ์ เดี๋ยว “นิ้ว” เดี๋ยว “ดุ้น” วุ่นกันไปหมด

เรียกว่า นางเอกตาแบ๊วนี่ครบเครื่องจริงๆ เพราะนอกจากจะมั่วเซ็กซ์ มั่วเพศ ฟันทั้งผู้ชายได้ทั้งผู้หญิงเป็นที่อนาถแล้ว นางเอกตาแบ๊วก็ยังทำตัวอุบาทว์มั่วยาเล่นโค้กอีกต่างหาก

เหตุเกิดจากการคบทอมแก่นี่แหละ รายนี้ชอบเล่นโค้กเป็นชีวิตจิตใจ เคยเล่นหนักจนหัวใจสโตกเกือบตายไปแล้วครั้งนึง แต่ก็ยังไม่เข็ดขนาดแก่หัวขาวแทนที่จะนุ่งขาวห่มขาวไปฟังเทศน์ฟังธรรม แต่กลับเล่นยาซะงั้น แก่หมดเมนส์เข้าวัยทองแบบนี้ ถ้าคิดจะเล่นยาซ้อขอแนะนำให้ไปเล่น “ยาฮอร์โมน” กระดูกจะได้ไม่ผุ ไขข้อนิ้วจะได้ไม่เสื่อม

การเล่นโค้กถือว่าเป็นเรื่องเก๋กู้ดในวงไฮโซ ใครไม่เล่นถือว่าไม่มีเงิน ข้อนี้นางเอกตาแบ๊วรู้ดี ด้วยความกระแดะอยากเข้าวงไฮโซกับเขาบ้างก็เลยเอาซักหน่อย

พอเล่นไปเล่นมาก็ชักมันสิยะ ยิ่งมีคนซื้อมาให้เล่นแบบนี้ยิ่งเก๋สุดๆ ปัจจุบันนี้นางเอกตาแบ๊วก็เลยติดแหมะอยู่กับทอมแก่ ดึกๆ ดื่นๆ ไม่ยอมหลับยอมนอนตั้งก๊วนเล่นยาที่บ้านทอมแก่นั่นแหละ พอเมาได้ที่ก็เจอวิทยายุทธดัชนีทอม แหย่เข้าแหย่ออกไม่รู้จะร้องอ้าหรือร้องซี๊ดเพราะฤทธิ์ยาดี

วันไหนไม่ได้เล่นยากับทอมแก่ ก็จะแจ้นไปหาไฮโซแก่ แต่ถ้าวันไหนไม่ได้คั่วทั้งทอมและไฮโซแก่ ก็จะเข้าผับทอมดี้ไปหาที่ตีฉิ่งโน่น ชีวิตวนเวียนอยู่กับหอยและยากลายเป็นวงจรอุบาทว์ ก็ไม่รู้ว่านางเอกตาแบ๊วจะคิดได้ใฝ่ดีเมื่อไหร่ ซ้อจะได้พาไปเลิกยาที่ถ้ำกระบอก ส่วนหอยไปหาที่เลิกเอาเองก็แล้วกัน จนปัญญาจริงๆ จ๊ะ

ยังไงก็ขอให้เลิกเร็วๆ ก็แล้วกัน เพราะถ้าไฮโซแก่ผัวใหม่ของนางเอกตาแบ๊วจับได้แล้วจะซวย รวยหน้าใหญ่แบบนั้น คงไม่มีใครทนได้ที่เมียตัวเองกลายเป็นเมียทอม

แต่ก็อย่างว่าแหละไอ้ของแบบนี้มันเป็นเรื่องของรสนิยมห้ามกันได้ซะที่ไหน แต่ยังไงก็ระวังหน่อยก็แล้วกัน โดนทั้งผู้หญิง สีทั้งผู้ชายแบบนี้เครื่องเคราคงกลวงน่าดู นี่ถ้าคิดจะมีผัวจริงๆ จังๆ คงต้องหาฝรั่งหรือไม่ก็นิโกรโครมันยองมาทำพันธุ์แล้วล่ะ ถึงจะเหมาะสมกับ “ช่องว่างระหว่างง่ามขา”

หรือถ้ายังคิดจะเอาทอมมาแก่ขัดอีก เห็นที โป้ง ชี้ กลาง นาง ก้อย คงจะไม่ไหว มันต้องผลุบเข้าไปทั้ง “กำปั้น” ถึงจะเอาอยู่

อ้อ...แต่ก็อย่าลืมถอดนาฬิกาก่อนล่ะ เพราะมดลูกหล่อนคงดูเวลาไม่เป็นหรอกย่ะ

source: ซ้อเจ็ด 21 มกราคม 2551

shabar69@hotmail.com
  shabar 
22/01/2008 11:24:54 [202.91.18.205]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้/ย้ายหัวข้อเวบบอร์ด
 
 
           
   แสดงความคิดเห็นหัวข้อนี้  ตั้งหัวข้อใหม่ สำหรับ บอร์ดเม้าท์ข่าวกอซซิป  ดูหัวข้อทั้งหมด  กลับสู่เวบบอร์ด  
           
 
   
 
 

     
 ความคิดเห็นที่ 5 27/10/2012 12:46:34 [171.7.163.154]

     
 ความคิดเห็นที่ 4

ไม่มีอะไรทำกันไงเนี่ยมานั่งนินทาชาวบ้าน

ท ท จ ร จ.....
-O- 
06/10/2010 09:44:58 [124.122.93.77]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 3“ทอมแก่ไฮโซ” - ลูกเจ้าของหมู่บ้าน ปญ.

“เจ๊ปากจัด” - บี ว ภ ว

สงสัยแต่ว่าผับทอมดี้ นี่มันอยู่แถวไหนอ่ะคะ


สวยสงสัย 
22/01/2008 15:22:50 [125.24.88.75]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้     
 ความคิดเห็นที่ 2

เจนี่ใช่มั้ยคะ ไม่น่าผิดจากนี้นะคะหญิงว่า เห็นแฟนทั้งผู้ชายทั้งทอมแต่ละคนของเธอก็ต้องบอกว่า "รสนิยมดีๆไม่มีขาย ถ้าอยากได้ปลูกฝังกันเอาเอง" นะคะ แต่ละคน ถ้าไม่เหมือนนักการเมืองแก่ๆ ก็เหมือนเชลยศึกสงครามเวีดนาม เห็นแล้วหดหู่ชีวิตยังไงก็ไม่รู้ค่ะ
Lady Jane 
22/01/2008 11:43:40 [202.5.89.60]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 1

ง่าย!!
shabar 
22/01/2008 11:36:43 [202.91.18.205]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้


     
 ข้อความที่ท่านได้อ่านในเวบเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
 

     
 แสดงความคิดเห็น กติกาในการแสดงความคิดเห็น 
ไฟล์รูปไม่เกิน 300Kb และเป็นนามสกุล png, jpg, gif เท่านั้น
 
   
 © 2005-2015 magazinedee.com all right reserved. Home Magazine Fashion Content Pics Ad Pics Models Webboard Contact Us

MagazineDee

วันนี้ MagazineDee ย้ายไปเปิดร้านที่ Ookbee Mall
ท่านสามารถสั่งซื้อกับทาง Ookbee Mall ได้เลย

สั่งซื้อ
ยกเลิก