สมัครสมาชิกนิตยสาร Penthouse วันนี้ ลดทันที 30% ฟรี! บัตรอาบน้ำ มูลค่า 2,000 บาท*!  
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
 
 
 
 
 
 
 
 
     
ร่วมพูดคุยแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวคราววงการบันเทิง ใครกิ๊กกับใคร ดาราคนไหนโกหก มาร่วมเม้าท์กันแบบสนุกๆ
 

  ช้อปฟิน บินฟรี!! กับ Ookbee Mall ลุ้นทริปประเทศญี่ปุ่น พร้อมของรางวัลอีกเพียบส่งตรงจากญี่ปุ่น!  
 
           
   แสดงความคิดเห็นหัวข้อนี้  ตั้งหัวข้อใหม่ สำหรับ บอร์ดเม้าท์ข่าวกอซซิป  ดูหัวข้อทั้งหมด  กลับสู่เวบบอร์ด  
           
 
 
     
แต่งงาน..เรื่องส่วนตัว “จิน” แอ๊บแบ๊ว
อ่าน: 1,184   ตอบ: 2

  จากกรณีที่มีกระแสข่าวสะพัดออกมา “จินตหรา พูนลาภ” นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง แนวหน้าระดับประเทศ ที่กำลังสร้างผลงานเพลง

กระหึ่มแผงอยู่ในช่วงนี้ ” ชุดจินตหราแอ๊บแบ๊ว” จนเกิดเรื่องแดงขึ้นมาในระหว่างที่”จิน”ได้ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งเมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา ที่สโมสรหมู่บ้านมัณฑนา ย่านบางชัน ปรากฎว่ามีเหยี่ยวข่าวไปพบเห็นว่า เธอใช้บัตรประชาชนได้เปลี่ยนนามสกุลเดิมไปแล้ว ตามที่ได้สังเกตเห็นจากบัตรประชาชน จนช็อคหัวใจ”แฟนเพลง”อีกรอบหนึ่ง

ซึ่งจินตหรายืนยันว่า การที่ตนจะมีครอบครัวหรือไม่มีครอบครัว หรือแต่งงานไปแล้วนั้น เป็นเรื่องส่วนตัว

เกี่ยวกับเรื่องข่าว “จินตหรา พูนลาภ “ศิลปินในสังกัด ค่ายอาร์ สยาม ในเครือบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เจ้าของเพลง “แอ๊บแบ๊ว” ตามที่มีกระแสออกมาผ่านสื่อว่า จดทะเบียนสมรสแล้วในหน้า 1 หนังสือพิมพ์รายวัน ยักษ์ใหญ่เมื่อวานก่อนนี้

ทางฝ่ายประชาสัมพันธ์ ค่ายอาร์ สยามขอชี้แจงว่า กรณีข่าวดังกล่าวทาง” ศุภชัย นิลวรรณ” ค่ายอาร์สยามเปิดเผยว่า “ทางเราจะดูแลแค่เรื่องผลงานศิลปินเท่านั้น สำหรับเรื่องส่วนตัว ถือว่าเป็นเรื่องส่วนบุคคล เราไม่ได้ล่วงเข้าไปยุ่งเกี่ยวด้วยแต่อย่างใด ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นในเบื้องต้นทางฝ่ายบริหาร กำลังอยู่ในระหว่าการประชุมและพยายามที่ติดต่อกับจินตหรา ส่วนรายละเอียด ทางค่ายจะเป็นสื่อกลางในการชี้แจงให้กับนักข่าวได้ทราบรายละเอียดต่อไป

แหล่งข่าวรายหนึ่งกล่าวว่า ตอนนี้จินค่อนข้างที่เก็บตัวเงียบ และเคร่งเครียดพอสมควร หลังจากที่ข่าวเรื่องเรื่องส่วนตัวสะพัดออกไป แต่ยังไม่พร้อมที่ออกมาแถลงข่าว เพราะโดยส่วนตัวเขาไม่ชอบเป็นข่าวอยู่แล้ว ประกอบกับเขาเป็นคนที่พูดไม่เก่ง แต่เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา แต่ด้วยความที่เธอเป็นนักร้องดัง มีแฟนเพลงมากมาย ย่อมเป็นที่สนใจของสาธารณะชนพอสมควร ซึ่งเป็นที่รู้ดีว่า ผู้หญิงเมื่อเจอเรื่องอะไรออกมาแรงก็ต้องร้องไห้ไปธรรมดา

พร้อมกันนั้น เหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดให้กำลังใจกันอย่างเหนียวแน่น ยิ่งส่งผลให้”อัลบั้มชุด” แอ๊บแบ๊ว”ทีเพิ่งออกสู่ตลาดไปเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา ทำให้ยอดขายกระฉูดอีกครั้งหนึ่ง เพราะแฟนเพลงๆ อยากติดตามผลงานอัลบั้มชุดใหม่ “ศิลปิน” ในดวงใจของเขา

source: ดาราเดลี่ วันพุธ ที่ 26 ธันวาคม 2550

shabar69@hotmail.com
  shabar 
26/12/2007 17:59:18 [202.91.19.206]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้/ย้ายหัวข้อเวบบอร์ด
 
 
           
   แสดงความคิดเห็นหัวข้อนี้  ตั้งหัวข้อใหม่ สำหรับ บอร์ดเม้าท์ข่าวกอซซิป  ดูหัวข้อทั้งหมด  กลับสู่เวบบอร์ด  
           
 
   
 
 

     
 ความคิดเห็นที่ 2อ้าเห็นได้ข่าวว่ามีผัว มีลูกตั้งนานแล้วไม่ใช่เหรอคะ

เพียงแต่เจ๊เค้าไม่ได้ประกาศเท่านั้นเอง

ผัวก็เป็นผุ้จัดการส่วนตัว

ก็คล้ายๆ celine dion นะคะ


สวยสมบัติผู้ดี 
26/12/2007 18:26:05 [125.24.93.29]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 1

เปิดรังรัก20ล้าน! จินตหรา พูลลาภ นักร้องสาวชื่อดังและเปิดปมชีวิตอดีตสามี กอบกิตติ ที่แท้เคยมีภรรยาและลูกมาก่อน ก่อนที่จะมาแต่งงานและจดทะเบียนนักร้องสาว ด้านญาติไม่ปลื้มผัวน้องจิน เพราะเกรงว่าจะมีปัญหาเรื่องทรัพย์สมบัติกับสามีหากเลิกกัน


ฮือฮาหมอลำสาวชื่อดัง ''จินตหรา'' ซุกมีสามีเงียบพร้อมตีทะเบียนเสร็จสรรพ ญาติหวั่ง ''จินตหรา'' ถูกปอกลอก เพราะเพราะจบแค่ ป.4 ตั้งแต่มีสามีเป็นผู้จัดการส่วนตัวจัดการเรื่องเงิน ไม่เคยดูดำดูดีญาติที่ร้อยเอ็ด แถมซื้อบ้านเป็นคฤหาสน์ราคา 20 ล้านที่หมู่บ้านมัณฑนาเป็นรังรัก


หลังจากที่มีข่าวนักร้องความแตก หมอลำสาวชื่อดังวัย 39 ปี ''จินตหรา พูนลาภ'' เจ้าของเพลง น้ำตาสาววารินทร์, ถูกหลอกออกโรงเรียน แอบซุ่มจดทะเบียน กับครูเพลงชื่อดัง ''กอบกิตติ กวีสุนทรกุล'' หรือชื่อเดิม สุปัฏ กวีสุนทรสกุล นักแสดงตลกหมอลำเก่าก่อนจะก้าวมาเป็นนักจัดรายการ โดยทั้งคู่ได้คบหารู้จักกันตั้งแต่จินตหราเข้าทำเพลงชุดแรกกับค่ายมาสเตอร์เทป จึงสนิทสนมคุ้นเคยและคบหากันในที่สุด แต่ในเบื้องต้นนั้น นายกอบกิตตินั้นเคยมีภรรยาและลูกมาก่อนแล้ว ที่บ้านนางเลียง จ.อุบลราชธานี แต่ก็ได้มาเป็นผู้จัดการดูแลให้จินตหราในที่สุดซึ่งคนในวงการลูกทุ่งต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เพียงแต่ว่าไม่มีใครเปิดเผยเนื่องจากเกรงใจว่ามีผลกระทบต่อตัวนักร้องสาว และถือเป็นเรื่องชีวิตของนักร้องลูกทุ่งที่มักมีสามี-ภรรยา โดยไม่ค่อยเปิดเผย กระทั่งกรณีของ ''จินตหรา'' กลายเป็นข่าวความแตกโดยไม่ได้ตั้งใจในที่สุด


อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันนั้น ''นายกอบกิตติ'' ยังเป็นทั้งสามีและผู้ดูแลจัดการเรื่องงานให้ ''จินตหรา'' โดยเบ็ดเสร็จ พร้อมเป็นเจ้าของค่ายเพลงพันธมิตร ใช้ชีวิตร่วมกันแบบไม่เปิดเผยนาน 13 ปี แต่การเข้ามาของนายกอบกิตติ ครั้งนี้แหล่งข่าววงในรายงานว่า สร้างความไม่พอใจให้กับญาติพี่น้องของจินตหรา เนื่องจากหลังจากที่จินตหรามีคนดูแล จัดคิวงานให้ก็ไม่ค่อยสนใจดูดำดูดีพี่น้องเหมือนแต่ก่อน และถูกปิดกั้นในการติดต่อสื่อสารกับผู้คนรอบข้าง ทำให้จินตหรา กลายเป็นคนที่มีโลกแคบ จึงเป็นเหตุให้ญาติ เกิดความกังวลว่า จินตหราจะถูกปอกลอกสมบัติจนหมดตัว เพราะรายได้ของจินตหรานั้น มีเงินเก็บหลายสิบล้านบาท จนสามารถซื้อบ้านหรูที่หมู่บ้านมัณฑนา 2 หลังในพื้นที่เดียวกันราคาไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาท


โดยผู้สื่อข่าวสยามดาราได้เดินทางไปสำรวจบ้านพักอาศัยซึ่งเป็นรังรักของนักร้องสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ ที่หมู่บ้านมัณฑนา ซอยพระยาสุเรนทร์ 26 เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ ซึ่งทุกคนในหมู่บ้านต่างรู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นบ้านที่มีพื้นที่กว้างขวางใหญ่โตมีสนามหญ้าสีเขียว ร่มรื่นด้วยต้นไม้ สวนหย่อมซึ่งสภาพใหญ่โต เป็นบ้านแฝด 2 หลังในพื้นที่เดียวกัน ตั้งเด่นเป็นสง่าตรงหัวมุมระหว่าง ซอย 13 และซอย 14 โดยภายในบ้านปิดเงียบมีเพียงคนรับใช้เท่านั้นที่กำลังนั่งเล่นดูแลสวนหย่อมอยู่ และบริเวณโรงรถหน้าบ้าน มีรถเบนซ์สีดำจอดอยู่ ซึ่งคนในหมู่บ้านต่างรู้จักว่าคฤหาสน์หลังดังกล่าวเป็นของหมอลำสาวชื่อดังที่มักมาพักอาศัยอยู่ที่นี่พร้อมสามีและเด็กรับใช้คอยอำนวยความสะดวก


อย่างไรก็ตาม การจดทะเบียนเมื่อ 13 ปี ของจินตหรานั้นมีผู้ตั้งข้อสังเกตว่า ปกตินักร้องลูกทุ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดัง อย่างจินตหรา เมื่อ 13 ปีที่แล้ว หรือแม้กระทั่งตอนนี้ จะไม่มีใครจดทะเบียนสมรส เนื่องจากนักร้องเป็นผู้มีรายได้มากกว่า เมื่อจดทะเบียนไปแล้ว ทรัพย์สมบัติทั้งหมดก็ต้องกลายเป็นสินสมรส หากมีปัญหาเลิกรากันก็ต้องแบ่งทรัพย์สินกันคนละครึ่ง ในขณะที่ฝ่ายหญิงเป็นผู้มีรายได้มากกว่าดังนั้นจึงทำให้บรรดาญาติๆ ของจินตหราเกิดความเป็นห่วง ที่ไม่ได้ดูแลใกล้ชิดจินตหราหลังจากที่มีสามีเป็นคนดูแลจัดการให้ทุกอย่าง แต่เกี่ยวกับประเด็นที่มีคนคิดว่าจินตหราแต่งงานแล้วมีลูกนั้น จินตหรา ไม่มีลูกกับนายกอบกิตติ มีเพียงแต่นายกอบกิตติ ที่มีลูกกับภรรยาคนเก่าที่ จ.อุบลราชธานี ซึ่งยังคงต้องเลี้ยงดูครอบครัวเดิมอยู่


ด้านค่ายเพลงอาร์สยาม ต้นสังกัด เตรียมร่อนแฟกซ์ยอมรับเรื่องราวดังกล่าวเป็นความจริง แต่นักร้องสาวยังไม่พร้อมตอบคำถามสื่อเรื่องนี้ ด้านประชาสัมพันธ์ยันข่าวมีลูกโตแล้วนั้น ต้องรอถามฝ่ายนักร้องสาวอีกครั้งหนึ่งซึ่งในเบื้องต้น จินตหราจะออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้จดทะเบียนก็ตาม แต่ความจริงก็นำมาแฉหมดเปลือก ว่ามีการเปลี่ยนชื่อนำหน้า เป็นนาง และเปลี่ยนนามสกุลที่บัตรประชาชนเป็นที่เรียบร้อยทั้งนี้เกิดเรื่องแดงขึ้นมา เพราะเลือกตั้งเป็นเหตุ เมื่อหนังสือพิมพ์หัวสีชื่อดัง เสนอข่าวนักร้องหมอลำ หรือเจ้าของฉายานักร้องสาวเสียงพิณ ''จินตหรา พูนลาภ'' ที่ออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่หมู่บ้านมัณฑนา ซอยพระยาสุเรนทร์ 26 เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเขตที่นักร้องสาวต้องออกไปใช้สิทธิ์ในการเลือกตั้ง ทันทีที่ไปก็เข้าตรวจรายชื่อ ก่อนเข้าคูหาเลือกตั้ง สื่อมวลชนต้องการบันทึกภาพนักร้องสาวชูบัตรประชาชน แม้จะบ่ายเบี่ยงอยู่ได้สักระยะ แต่ก็จำต้องยอมถ่ายโดยดี แม้เจ้าตัวจะให้เหตุผลว่าสาเหตุที่ไม่อยากถ่าย เพราะไม่อยากให้เห็นภาพในบัตรเพราะว่าไม่สวยเท่าตัวจริง


แต่แล้วทันทีที่โชว์ออกมานั้น พบว่าบัตรประชาชนของนักร้องสาวมีคำนำหน้าว่านาง และนามสกุล ก็ไม่ใช่นามสกุลพ่อของนักร้องสาวที่เคยใช้ว่า ''จันทร์เรือง'' แต่กลับใช้นามสกุล ''กวีสุนทรกุล'' ซึ่งเป็นนามสกุลของครูเพลงและเจ้าของค่ายเพลงชื่อดังอย่างนาย ''กอบกิตติ กวีสุนทรกุล'' วัย 46 ปี เจ้าของบทประพันธ์เพลงฮิต ''สาวกาฬสินธุ์'' และปัจจุบันกลายเป็นคนดูแลจินตหราทั้งส่วนตัวและหัวใจไปโดยปริยายซึ่งความเป็นอยู่ของทั้งคู่นั้นเข้าขั้นเศรษฐีคนหนึ่งทีเดียว ทั้งนี้เพราะจินตหรามีงานโชว์ตัวเข้ามาตลอดโดยนายกอบกิตติเป็นคนรับงานให้พร้อมติดตามดูแลรับส่งตลอด


แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อติดต่อไปยังฝ่ายประชาสัมพันธ์ค่าย ''อาร์สยาม'' ที่นักร้องสาวเพิ่งย้ายเข้าไปสังกัด ทางประชาสัมพันธ์ เปิดเผยว่า ทางอาร์สยามกำลังจะส่งแฟกซ์ชี้แจงข้อเท็จจริงดังกล่าวกับสื่อมวลชน โดยอ้างว่า นักร้องสาวยังไม่พร้อมเปิดใจต่อกรณีดังกล่าว แต่ยอมรับว่า มีการจดทะเบียนและมีครอบครัวแล้วจริง เพียงแต่ไม่ได้เปิดเผย ส่วนเรื่องข่าวลือเรื่องมีทายาทด้วยกันแล้วนั้น ทางประชาสัมพันธ์แจงต้องถามนักร้องสาวอีกครั้งหนึ่ง ว่ามีจริงหรือไม่ เพราะตนไม่สามารถให้คำตอบได้


''คือทางอาร์สยามกำลังจะส่งแฟกซ์ชี้แจงกับกรณีดังกล่าวนะคะ เพราะว่าทางคุณจินตหรายังไม่อยากที่จะตอบคำถามเรื่องแนวนี้น่ะค่ะ เลยขอชี้แจงผ่านทางแฟกซ์แล้วกัน ซึ่งน้องเขาก็บอกว่าเรื่องราวที่ทางหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งลงเนี่ยก็เป็นความจริงค่ะ แต่งแล้วก็ไม่ได้เปิดเผยอะไรมากมาย ก็เลยยังไม่มีคนทราบ ส่วนเรื่องลูกหรือทายาทนี่ ยังไม่ทราบนะคะ จะต้องรอถามทางเขาอีกทีว่าอย่างไร มีหรือไม่''


ส่วนทางด้านผู้บริหารค่ายอาร์สยามต้นสังกัดของนักร้องสาว นายศุภชัย นิลวรรณ ได้ส่งจดหมายแฟกซ์ชี้แจงต่อเรื่องราวการจดทะเบียนสมรสของจินตหรา ที่เกิดขึ้นว่าเป็นความจริง แต่ต้องประสานกับทางนักร้องสาวอีกครั้งเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ


''กับข่าวที่เกิดขึ้นนั้นทางค่ายอาร์สยาม จะดูแลเฉพาะเรื่องผลงานของศิลปินเท่านั้น สำหรับเรื่องส่วนตัวนั้นถือเป็นเรื่องส่วนบุคคล เราไม่ได้เข้าไปก้าวก่ายยุ่งเกี่ยวด้วยแต่อย่างใด ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นในเบื้องต้นทางผู้บริหาร กำลังประชุมกันอยู่และจะพยายามติดต่อจินตหรา ส่วนรายละเอียดจะเป็นยังไงนอกเหนือจากนี้นั้น ทางค่ายอาร์สยามจะเป็นสื่อกลางชี้แจงให้นักข่าวได้ทราบต่อไป'' นายศุภชัยกล่าว


source: สยามดารา 26/12/2550

shabar69@hotmail.com
shabar 
26/12/2007 18:07:16 [202.91.19.206]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้


     
 ข้อความที่ท่านได้อ่านในเวบเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
 

     
 แสดงความคิดเห็น กติกาในการแสดงความคิดเห็น 
ไฟล์รูปไม่เกิน 300Kb และเป็นนามสกุล png, jpg, gif เท่านั้น
 
   
 © 2005-2015 magazinedee.com all right reserved. Home Magazine Fashion Content Pics Ad Pics Models Webboard Contact Us

MagazineDee

วันนี้ MagazineDee ย้ายไปเปิดร้านที่ Ookbee Mall
ท่านสามารถสั่งซื้อกับทาง Ookbee Mall ได้เลย

สั่งซื้อ
ยกเลิก