สมัครสมาชิกนิตยสาร Penthouse วันนี้ ลดทันที 30% ฟรี! บัตรอาบน้ำ มูลค่า 2,000 บาท*!  
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
 
 
 
 
 
 
     
ลด 65%
ราคา 25 บาท
  SLIMMING vol. 6 no. 68 January 2010

ข้อความบนปก : HOW FAST WILL YOU AGE? คุณแก่ตัวลงเร็วแค่ไหน ทำแบบทดสอบนี้จะได้รู้  WHY SMART WOMEN DO SILLY DIETS? ทำไมผู้หญิงฉลาดถึงทำสิ่งโง่ๆ ได้นะ เราจับผิดคนได้ไม่ยาก แต่ทำไม่ถึงได้ลดน้ำหนักแบบโง่ๆ ล่ะ?  Make Better Year 2010  EAT TO BEAT... DEMENTIA อาหารต้านอาการความจำเสื่อม  ห่อของขวัญสไตล์ญี่ปุ่น "ฟุโรชิกิ" ด้วยผ้าเพียงผืนเดียว  free! BEAUTY PARADES 2010 ให้คุณเลือกใช้สวยเปล่งประกายตั้งแต่ต้นปี Benefit, Shue uemura, Estee, Lauder Red earth, Kiehl's Aviance, DHC พลิกไปที่หน้า 56 ด่วน!

ราคาบนปก 70 บาท วางแผงแล้ว
**สินค้าลดล้างสต๊อก ไม่รับเปลี่ยนและคืน
**Clearance Sale Item, no change and refund

 

  [1 ปก]  

[ปกหน้า]
อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา [แพทตี้]
รัชวิน วงศ์วิริยะ [ก้อย]
แม้นนฤมาส ยุคล ม.ร.ว. [หญิงแม้น]
 

  ช้อปฟิน บินฟรี!! กับ Ookbee Mall ลุ้นทริปประเทศญี่ปุ่น พร้อมของรางวัลอีกเพียบส่งตรงจากญี่ปุ่น!
     
นิตยสาร SLIMMING
นิตยสารสุขภาพ รายเดือน
ISSN 1686-2155 แจกฟรี
บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

 www.slimmingthai.in.th
 slimmingth@gmail.com
 แสดงความคิดเห็นต่อนิตยสาร
 ดูข้อมูลฉบับปฐมฤกษ์
 
 
 
 
     


ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ, หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล
  T-oo-N  [26/12/2009 11:14:52]

 


เนื้อหาเด่นในเล่ม
  T-oo-N  [26/12/2009 11:23:47]

  ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ
Koy-Rachwin Wongviriya

สวยเก๋ขึ้นเป็นกองตั้งแต่ “ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ” ดีเจสาวตาโตเสียงหวานแห่งคลื่น FAT RADIO 104.5 ที่ไปหั่นผมสั้นกุด แถมยังปรับลุคซะใหม่ ตั้งแต่เสื้อ ผ้า หน้าผม จนหลายคนต่างก็ยกให้สาวก้อยเป็นไอดอลแฟชั่น เพราะแต่งตัวได้เทรนดี้จริงๆ สมแล้วที่เป็นนางเอกคิวฮอตสุดๆ มีงานจ่อคิวรอเพียบ นาทีนี้ตำแหน่งดาวเด่นแห่งวงการบันเทิงเห็นทีจะไม่มีใครเกินสาวหน้าหวานคนนี้แน่นอน

สัมผัสความรักที่ซาบซึ้ง
“สำหรับหนังเรื่อง October Sonata ค่ะ บอกได้เลยว่านี่เป็นหนังที่ก้อยเต็มที่ที่สุด การถ่ายทอดในหนังเรื่องนี้เป็นความท้าทายคือการเล่นผ่านวัยที่ไม่เคยทำในหนังหรือละครมาก่อน เป็นการแสดงให้คนดูเชื่อตั้งแต่สาวรุ่นจนเป็นหญิงสูงวัย ในบทบาทของ แสงจันทร์ เป็นสาวโรงงาน ชีวิตรันทดมาก แต่ก็ศรัทธาในความรักแต่ไม่สมหวังในความรัก ซึ่งมีพัฒนาการของความรักเปลี่ยนไปตามวัย เรื่องนี้ก้อยต้องเล่นตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่นจนถึงคนที่มีอายุ ในหนังจะบอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนนี้ ว่าชีวิตต้องผ่านอะไรบ้าง แล้วจะไปเกี่ยวข้องกับผู้ชาย 2 คน คนแรกเป็นคนที่เธอซึ่งก็คือ โป๊ป- ธนวรรธน์ เป็นนักแสดงใหม่และรอคอยให้เขากลับมาแต่เขาก็ไม่กลับมา จากนั้นมีผู้ชายอีกคน คือ พี่บอย- พิษณุ ที่เธอไม่ได้รักแต่ก็จำใจต้องอยู่กับเขา กับบทแสงจันทร์ เป็นบทที่ก้อยใฝ่ฝันอยากจะแสดงมาตลอด อ่านบทแล้วก็รู้สึกตื่นเต้น ชอบมาก ชอบมากจริงๆ เรื่องนี้ซีนอารมณ์เยอะ เทคนิคการทำอารมณ์สำหรับก้อยคือก้อยจะคิดว่าตัวเองเป็นแสงจันทร์จริงๆ เชื่อว่าหนังเรื่องนี้จะมีส่วนทำให้คุณเกิดมุมมองเรื่องความรัก เห็นคุณค่าและศรัทธามากขึ้น”

ร้านเบเกอร์รี่ในฝัน
“ก้อยเป็นคนชอบทำเบเกอร์รี่ อยากจะไปเรียนจริงจังเหมือนกันค่ะ เพราะฝันอยากมีร้านเบเกอร์รี่ ล่าสุดไปเรียนทำขนมกับเพื่อน เพราะเพื่อนก้อยเปิดร้าน BIG KNIT สุขุมวิท 49 จริงๆ เป็นร้านถักไหมพรม ในร้านก็จะมีโซนพวกเบเกอร์รี่ขายด้วยก็เลยให้เขาช่วยสอน มันไม่ยากนะเพียงแต่เราต้องมีอุปกรณ์ แต่จะไปยากตรงที่สูตร ส่วนผสม ก้อยเชื่อว่าทุกคนทำได้ จริงๆ แค่เปิดตำราแล้วเรียนรู้ด้วยตัวเองก็ทำได้เหมือนกันแต่อาจจะต้องใช้เวลาเพราะกว่าจะได้ส่วนผสมที่ลงตัว”

หวานแอบร็อค
“เป็นคนชอบแต่งตัวแนวมิกซ์แอนด์แมทช์มากกว่า บางคนอาจจะมองว่าเราแต่งตัวบ้าๆ บางวันแต่งเยอะ บางวันแต่งน้อย แต่ไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหน ผู้หญิงจ๋าแต่ที่ขาดไม่ได้ต้องมีเครื่องประดับแนวร็อคมาเบรกให้ดูเข้มแข็ง เครื่องประดับที่ขาดไม่ได้คงเป็นแหวนค่ะ เพราะมีแหวนเยอะมาก ตอนนี้ก้อยกำลังสะสม Toy Camera ซึ่งกล้องพวกนี้สามารถใช้งานได้ ถ่ายได้จริง เหมือนกล้องฟิล์มเพียงแต่จะมีลูกเล่นที่แตกต่างกันไป”


แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา
Pattie-Ungsumalynn Sirapatsakmetha

ถ้าจะพูดถึงนักแสดงสดใหม่ใสกิ๊ก คงไม่มีใครไม่นึกถึงสาวน้อย “แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” นักแสดงสาวรุ่นเล็กที่กำลังมาแรง กับการแจ้งเกิดในภาพยนตร์รักที่ทำได้ร่วมมากกว่า 100 ล้านกับ “รถไฟฟ้ามหานะเธอ” และตอนนี้กำลังไปได้สวยกับงานพิธีกรรายการคุณพระช่วย ว่าแล้วไม่รอช้า งั้นเราไปทำความรู้จักกับน้องแพทตี้แสนคนซนคนนี้กันเลย

เป็นส่วนหนึ่งของหนัง 100 ล้าน
“ฟีดแบคหนังเรื่องรถไฟฟ้ามหานะเธอดีมากเลยค่ะ (ยิ้ม) ตอนนี้ประมาณ 130 กว่าล้านแล้ว ไม่คิดว่าหนังรักจะสู้หนังผีได้ ซึ่งถ้าถามแพทในฐานะนักแสดง บอกตรงๆ ว่าตอนที่ถ่ายก็ไม่ได้คาดหวังอะไร แค่พยายามทำออกมาให้ดีที่สุด ถ่ายทอดความรู้สึก แพทรู้สึกว่าเราไม่สามารถย้อนเวลากลับไปแก้ไขอะไรได้ ตอนแรกก็จะหวังแค่ 100 ล้านก็โอเคแล้ว ไม่คิดว่าจะมีตามขึ้นไปอีก ก็รู้สึกดีใจมาก หายเหนื่อยค่ะ ที่ทำออกมาแล้วทุกคนชอบ ทุกคนดูแล้วยิ้ม ก็ดีใจที่สร้างความสุขให้คนดู”


“พิธีกร” งานที่ท้าทาย
“แพทมีงานพิธีกรรายการคุณพระช่วยค่ะ ตอนแรกรู้สึกเกร็งมาก (เสียงสูง) เพราะรายการนี้เน้นภาษาไทย แล้วต้องเรียบร้อย ใส่ชุดโจงกระเบน ก็ใช้เวลาในการปรับตัวนิดหนึ่ง ถามว่ายากมั้ย จริงๆ ก็ไม่ยากค่ะ เพราะก่อนหน้านี้แพทเคยทำพิธีกรของแก๊งค์การ์ตูนมาแล้ว เลยทำให้พอรู้อะไรบ้าง แต่จะติดแค่ว่าเป็นคนพูดเร็ว ซึ่งพอมาทำงานตรงนี้ก็ต้องเปลี่ยนใหม่หมด ต้องพูดช้าลง พูดให้ชัดขึ้น ก็ต้องปรับตัวแต่ก็โอเคค่ะ เพราะเหมือนกับเป็นได้ฝึกไปในตัวด้วยค่ะ”

ปลื้มกีฬา X-treme
“ตอนนี้แพทสนใจกีฬา X-treme ค่ะ ชอบอะไรที่ผาดโผน หรือจะเป็นอะไรที่เกี่ยวกับความเร็ว พวกหวาดเสียวๆ ได้หมด แพทเคยเล่นเว็บบอร์ด จะเป็นบอร์ดเล่นบนน้ำที่ใช้เคเบิ้ลลาก เราต้องทรงตัว แล้วก็ปืนเขา ได้แบกปืน หน้าผาจำลอง ดำน้ำ ล่าสุดได้มีโอกาสไปยิงปืนก็ชอบเหมือนกัน เพิ่งได้มีโอกาสเล่นก็ชอบ แต่ที่ยังไม่เคยลอง ที่อยากลองก็คืออยากโดดร่ม โดดบันจี้จั้มพ์ แล้วก็ขี่ม้าด้วยค่ะ”


หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล
Yingmant-M.R. Mannarumas Yukol

Slimming ฉบับนี้เราคว้าเซเลบริตี้สาวสุดฮอต “หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล” มาร่วมพูดคุยแบบเปิดใจ ถึงเรื่องราวที่ตกเป็นข่าวฉาวต่างๆ ที่ทุกคนสงสัยอยากรู้แบบหมดเปลือกทั้งเรื่องงาน ที่ครั้งนี้มามาดใหม่กับการเป็นศิลปิน นักแสดง และที่พลาดไม่ได้กับเรื่องราวของหัวใจ ไปร่วมค้นหาตัวตนของสาวน้อยคนนี้กันเลยค่ะ

อัลบั้มแรกในชีวิต
“สำหรับอัลบั้ม Convergence Love 1 ค่าย i music ซึ่งเป็นค่ายเปิดใหม่ เป็นการรวมตัวของศิลปิน 4 คนมีหญิงแม้น, พี่ยิปซี, พี่ฮาวเวิร์ด และอเล็กซ์ มาร้องเพลงในอัลบั้มเดียวกัน โดยหญิงร้องเพลง “เสียใจมากๆ” สามารถเข้าไปดู MV ได้ที่ www.imusic.co.th ค่ะ สำหรับอัลบั้มชุดนี้ใช้เวลาทำประมาณ 6 เดือน ซึ่งหญิงเองเริ่มใหม่หมด เรียนร้องเพลงเพราะไม่มีพื้นฐานมาก่อน ทุกวันนี้ก็ยังเรียนอยู่เพื่อจะได้พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ เพื่อเอาไปใช้ในการทำงานในอัลบั้มเดี่ยวของตัวเอง ประมาณปีหน้าทุกคนจะมีอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มเต็มของแต่ละคน ที่คิดไว้ตอนนี้จะเป็นแนว R&B , Hip Hop นิดๆ เพราะเป็นคนชอบฟังแนวนี้อยู่แล้ว สำหรับฟีดแบคมีทั้งที่บอกว่าดี ไม่ดี ฟังแล้วก็ไม่ถึงกับหมดกำลังใจนะ หญิงถือว่าเป็นแรงผลักดันให้เราพยายามมากกว่านี้ อีกอย่างปีหน้ามีละครกับหนังค่ะ แต่ว่ายังไม่ได้เปิดกล้องสักเรื่อง หนัง 2 เรื่อง ละคร 1 ค่ะ แต่ว่ายังไม่ลงตัวต้องรอดูอะไรหลายๆ อย่างด้วย แต่ว่าพอมันเริ่มมีเข้ามา เราก็ดีใจว่าเราทำงานได้แล้วนะ หญิงเป็นคนชอบทำงานหลากหลาย”

ไม่ทิ้งการเรียน
“หญิงมีโอกาสได้มาทำงานตรงนี้ท่านพ่อก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ แต่ท่านพ่อขอไว้คืออย่าทิ้งการเรียน ถามว่าการมีตำแหน่ง หม่อมราชวงศ์ ทำให้เรามาอยู่ตรงนี้ใช่หรือไม่ ? ตอบตรงๆ ใช่ค่ะ แต่มันก็แค่ส่วนหนึ่งไม่ใช่ทั้งหมด จริงๆ อยากให้มองในฐานะเด็กคนหนึ่งมากกว่า อยากให้ดูที่ผลงาน อยากให้เปิดใจ อย่าเพิ่งอคติกัน ด้วยความที่เมื่อก่อนเรายังเด็กทำอะไรไม่ค่อยคิด แต่โตขึ้นเราต้องคิดให้มาก ระวังคำพูด เพราะบางทีคำพูดเราเองอาจเป็นสิ่งที่กลับมาทำร้ายตัวเราเองได้ ตั้งแต่ทำงานตรงนี้หญิงได้เงินมาค่อนข้างง่าย แต่ไม่มีเงินเก็บสักบาทเลย (หัวเราะ) เป็นคนใช้เงินเรื่อยเปื่อย ไม่เหมือนเพื่อนๆ นุช (นีรนาท โคสท์) พี่พลอย (เฌอมาลย์) จะมีเงินเก็บใส่บัญชี ตลอดก็เลยรู้สึกอยากจะหยอดอย่างน้อยวันละ 10 บาทยังดี ตอนนี้ก็ภูมิใจมากค่ะที่ซื้อรถเองคันแรกในชีวิต (ยิ้ม) หญิงซื้อรถมาสด้า 2 รู้สึกว่าชีวิตไม่ไร้สาระอีกต่อไป ซึ่งมันก็เป็นความภูมิใจเล็กๆ ของตัวเอง”

แก๊งค์ “แฟมิลี่จี่หอย”
“(หัวเราะ) ที่มาของชื่อ “แฟมิลี่จี่หอย” จำไม่ได้ว่ามีที่มายังไง เรียกกันสั้นๆ ว่า จี่หอย สมาชิกในกลุ่มก็จะมี นุช (นีรนุช โคสท์), พี่มาริโอ้, พี่กุ๊บกิ๊บ, พี่พลอย (เฌอมาลย์) กับพี่พลอย พอดีมีโอกาสรู้จักกับพี่เขาตอนที่เราถูกเชิญไปเป็น Quest คอนเสิร์ตกอล์ฟไมค์ หลังจากนั้นก็สนิทกัน ช่วงปิดเทอมที่ผ่านมาหนูไปนอนบ้านพี่พลอยเกือบทุกวันเลยค่ะ พอเปิดเทอมก็ทำให้ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่เลยทำให้มีข่าวเมาส์กันว่าหนูโดนไล่ออกจากกลุ่มบ้างล่ะ เลิกคบกันบ้าง จริงๆ แล้วไม่มีเลยค่ะ ถ้ามีเวลาว่างตรงกันซึ่งจะมีน้อยมาก ก็จะมาเจอกันกินข้าว ถ่ายรูปเล่น ทำหน้าตาตลกๆ ขำๆ ทุกคนจะเป็นคนชอบถ่ายรูป”

 ขอขอบคุณ ข้อมูลจากนิตยสาร SLIMMING

 
 
   
     
PREVIOUS   นิตยสาร SLIMMING ทั้งหมด    NEXT

vol.6 no.65

vol.6 no.66

vol.6 no.67

vol.6 no.69

vol.6 no.70

vol.6 no.71
นิตยสาร SLIMMING ลดราคาพิเศษ!!
วิธีการสั่งซื้อ | รายการสั่งซื้อ | แจ้งการโอนเงิน
 ฉบับน่าซื้อทั้งหมด All Must Buy Magazine    นิตยสารละครทีวีทั้งหมด
 
???????????????????? ???????!
 

     
 ความคิดเห็นที่ 3

ใครเอ่ยไม่เข้าพวก

timber สมาชิก [แสดงความคิดเห็น 8 ครั้ง]
05/01/2010 16:36:09
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 2 27/12/2009 20:46:31 [110.164.57.155]

     
 ความคิดเห็นที่ 1

อยากแจกสินค้าใหม่ฟรี เพื่อลงโฆษณา แนะนำผลิตภัณฑ์ฟรี ได้ไหม สำหรับสุภาพสตรี
www.popsycare.com
popsycare 
26/12/2009 15:59:57 [110.164.65.41]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้
     
 ข้อความที่ท่านได้อ่านในเวบเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
 

     
 แสดงความคิดเห็น กติกาในการแสดงความคิดเห็น 
 
 
   
 © 2005-2015 magazinedee.com all right reserved. Home Magazine Fashion Content Pics Ad Pics Models Webboard Contact Us

MagazineDee

วันนี้ MagazineDee ย้ายไปเปิดร้านที่ Ookbee Mall
ท่านสามารถสั่งซื้อกับทาง Ookbee Mall ได้เลย

สั่งซื้อ
ยกเลิก