สมัครสมาชิกนิตยสาร Penthouse วันนี้ ลดทันที 30% ฟรี! บัตรอาบน้ำ มูลค่า 2,000 บาท*!  
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
 
 
 
 
 
 
     
  สุดสัปดาห์ vol. 24 no. 574 January 2007

ข้อความบนปก : Lucky & Trendy

วางแผงแล้ว

 

  [1 ปก]  

[ปกหน้า]
ภัครมัย โปรตระนันทน์ [ตอง]
29.6 kb
 

  ช้อปฟิน บินฟรี!! กับ Ookbee Mall ลุ้นทริปประเทศญี่ปุ่น พร้อมของรางวัลอีกเพียบส่งตรงจากญี่ปุ่น!
     
นิตยสาร สุดสัปดาห์
นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์ รายปักษ์
ISSN 0857-1465 ราคา 80 บาท
บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

 www.sudsapda.com
 webmarketing@amarin.com
 แสดงความคิดเห็นต่อนิตยสาร
 
 
 
   
     


PREVIOUS   นิตยสาร สุดสัปดาห์ ทั้งหมด    NEXT

vol.24 no.558

vol.24 no.563

vol.24 no.566

vol.24 no.575

vol.24 no.576

vol.24 no.577
นิตยสาร สุดสัปดาห์ ลดราคาพิเศษ!!
วิธีการสั่งซื้อ | รายการสั่งซื้อ | แจ้งการโอนเงิน
 ฉบับน่าซื้อทั้งหมด All Must Buy Magazine    นิตยสารละครทีวีทั้งหมด
 
???????????????????? ???????!
 

     
 ความคิดเห็นที่ 2

งานอาร์ตของเมืองแอปเปิ้ลใหญ่
ศิลปินคู่เพื่อน Sam Borkson และ Arturo Sandoval ได้เดินทางไปทั่วยุโรปเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ จนเกิดเป็นโปรเจคหนังสือ FriendsWithYou Have Powers! (FWY) และถือฤกษ์ยามงามดีจัดนิทรรศการที่เปลี่ยนให้ร้าน Diesel กลายเป็นแกลอรี่สีสันสดใสและเต็มไปด้วยตัวการ์ตูนลายจุดเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางเหล่านิวยอร์คเกอร์เข้าไปเดินชมเดินช้อปกันเป็นแถว สนใจไปดูได้ที่ Diesel Denim Gallery เมืองนิวยอร์ค หรือแวะไปคลิกเว็บ www.diesel.com/denimgallery/ny

9 ศิลปินสดุดีงานสร้างสรรค์แห่ง Louis Vuitton
ขอพาคุณผู้อ่านนั่งเครื่องบินไปฝรั่งเศส บนถนนแฟชั่นอย่างชอมปส์ เอลิเซส์ เพื่อชมนิทรรศการงานศิลป์ที่ 9 ศิลปินระดับโลก มาร่วมจัดแสดง ณ Espace Louis Vuitton ที่ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของร้านหลุยส์ วิตตอง สาขาปารีส ศิลปินทั้ง 9 ได้แก่ Shigeru Ban, Sylvie Fleury, Zaha Hadid, Bruno Peinado, Andree Putman, Ugo Rondinone, James Turrell, Tim White Sobieski และ Bob Wilson แต่ละคนออกแบบกระเป๋าได้จี๊ดจ๊าดสุดใส จะเป็นอย่างไรขอเชิญรับชมภาพที่เก็บมาฝากจากปารีสได้แล้ว

Paul Smith
ผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นยังคงมีออกมายั่วยวนนักสะสมงานศิลปะผู้รักแฟชั่นอยู่สม่ำเสมอ ล่าสุด Paul Smith จับมือกับ Kid Robot บริษัทผลิตของเล่นชื่อเสียงระดับโลก มาออกแบบร่วมกัน จนเกิดเป็น Paul Smith for Kid Robot ลายพิมพ์พิเศษ "The Dunny" รูปตุ๊กตากระต่ายสีเขียวสดใสบนผ้าคอตตอนสีน้ำตาล นี่สำหรับเสื้อยืดที่แต่ละตัวมีป้ายบ่งบอกว่า Exclusive for Thailand ซึ่งมีเพียง 40 ตัวเท่านั้น ซื้อเสื้อแถมตุ๊กตาแบบเดียวกับบนลายเสื้อขนาด 3 นิ้ว ของเล่นของสะสมแบบนี้รีบหามาไว้สะสมไว้ให้อิน (สไตล์) กันเถอะ
MAG 
23/02/2007 18:58:57 [124.121.58.241]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้

     
 ความคิดเห็นที่ 1

FREE!!
น้ำหอมสำหรับห้วงแห่งรัก จาก Amor Amor น้ำหอมผู้หญิงแนวกลิ่น "ฟรุตตี้-ฟลอรัล? ความเย้ายวน ชวนลิ้มลอง เร้าใจ เปี่ยมด้วยชีวิตชีวา น่าหลงใหล ขนาด 30 ml. มูลค่า 1,800 บาท หรือ Amor Pour Homme นิยามความหอมสำหรับชายหนุ่มในรูปแบบใหม่ ครั้งแรกที่ใช้กุหลาบเป็นส่วนผสมหลักในน้ำหอมบุรุษ...การผสมผสานความแข็งแกร่งและอ่อนโยน ความสดชื่น ร่าเริง อบอุ่น และมั่นใจขนาด 40 ml. มูลค่า 1,700 บาท (เลือกรับ 1 ขวด จำนวนจำกัดกลิ่นละ 7 ขวด) เมื่อสมัครสมาชิกรายปี

FASHION : SEXY NEW YEAR
แฟชั่นเซ็กซี่ สดใส ต้อนรับปีใหม่ กับ ตอง-ภัครมัย โปตระนันทน์

SCOOP : Believe it or not ?
เรื่องของดวง จะดวงร้าย ดวงดี พลิกไปหน้า 88 ทันที พร้อมอ่านประสบการณ์ดูหมอของเหล่าคนดัง ว่าแต่ละคนมีหมอดูในดวงใจกันไหม

TALK-A-TIVE : ย้อนตำนาน สมเด็จพระนเรศวรมหาราช กับการสัมภาษณ์ "แบบเบิร์ด เบิร์ด" ในอีกไม่กี่วัน คนไทยทั้งประเทศจะสิ้นสุดการรอคอยอันยาวนานที่มีมากว่า 4 ปี เชื่อว่าหลังจากนี้ ประโยคที่ว่า "ไปดูภาพยนตร์เรื่องตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราชมาหรือยัง" จะเป็นคำถามยอดฮิตที่แทรกเข้าไปในทุกการสนทนาของคนไทย

โอกาสดีดีแบบนี้ สุดสัปดาห์ก็อยากจะนำเสนอสิ่งดีดีให้แฟนคลับของเรา เล่มนี้เรามีคอนเซ็ปต์สนุกๆ คือ Lucky & Trendy เราอยากให้สาวๆ สวยโชคดีรับปีใหม่

มาดูกันว่า ฉบับนี้มีอะไรพิเศษ...สำหรับคุณ

* Horoscope - ทำนายดวงตลอดปี 2550
เริ่มต้นกับการทำนายทายทักตลอดปี 2550 โดยเราเชิญอาจารย์ คฑา ชินบัญชร มาเป็นโหรทำนายให้กับเรา และท่านจะมาประจำคอลัมน์ Horoscope ของเราตั้งแต่ฉบับนี้เป็นต้นไป และต้องขอขอบคุณ คุณ ขุนทอง อสุนีย์ ณ อยุธยา เป็นอย่างสูง ที่ท่านมาช่วยทำนายให้เราในช่วงตลอดปีที่ผ่านมา
ดูดวงชะตาแม่นๆ รับปีใหม่ -- การงาน เป็นไงกันบ้างหนอ (ได้ข่าวดีจากเจ้านาย เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง อย่าลืมมาบอกกันบ้างเน้อ) การเงิน รวยรึยังหว่า (ขอให้รวยๆ กันทั่วหน้าซักทีเถอะ) แล้วความรักล่ะมีลุ้นเปล่าเอ่ย (ขอให้ได้แฟน น่าร๊าก น่าร๊าก...สาธุ๊) เอ้า...ไปดูกัน

* New Year Tips I - ทำบุญรับปีใหม่ ใครว่าเชย
ช่วงรอยต่อวันขึ้นปีใหม่ที่ผ่านมาเดินสายไปทำบุญหลายวัด เลยเจอหนุ่มสาวเท่ๆ หลายต่อหลายคนสละทางโลกถอดกุชชี่ ปราด้าไว้ที่บ้านเป็นการชั่วคราว แล้วนุ่งขาวห่มขาวทำบุญเข้าวัดเป็นแถว เรียกว่าได้ทั้งบุญทั้งกุศล แถมคุณระเบียบรัตน์ยังฝากมาบอกอีกว่า "เดี๊ยนเป็นปลื้มมากๆ"
ไหนๆ ก็ผ่านปีใหม่มาแล้ว แต่ถ้าตั้งใจทำบุญตอนนี้ก็ยังไม่สาย ยิ่งการทำบุญไหว้พระ 9 วัดจะได้อานิสงส์กุศลแรงมากๆ ฉะนั้นจูงพี่น้อง พาคุณพ่อคุณแม่ รวมถึงคุณพ่อคุณแม่แฟนด้วยยิ่งดี ไปไหว้พระพร้อมกันเพื่อความเป็นสิริมงคล ไปเลย วัดไหนก็ได้ ได้บุญทุกวัด หรือถ้ายังนึกไม่ออกบอกไม่ถูก ขอแนะนำวัดดีวัดดัง...ไปดูกัน

* New Year Tips II - ทิปส์ง่ายๆ เลือกลายเซ็นให้ถูกโฉลก
ว่ากันว่าลายเซ็นเปรียบเหมือนสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงบุคลิกภาพ นิสัยใจคอ สุขภาพ บริวาร รวมไปถึงฐานะความมั่นคง และวิถีชีวิตของผู้เซ็นได้ ไปดูกันดีกว่าว่าตามหลักการแล้ว ลักษณะของลายเซ็นที่ดีจะประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ถ้ายังหาลายเซ็นที่เหมาะกับตัวเองอยู่ คอลัมน์นี้อาจช่วยคุณได้

นอกจากนี้เรายังมีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับความสวยความงาม ตามแบบฉบับ สวย ดูดี และมีราศี...

เลือกใส่สีนำโชคใน 7 วัน แนะนำวิธีเลือกใส่เสื้อผ้า แอนด์แอกเซคเซอรี่ ให้ถูกโฉลกในแต่ละวัน ... คอลัมน์ Style File
I should be so lucky จะมาบอกเล่าเกี่ยวกับ ความงามตามความเชื่อเรื่องโหงเฮ้ง ... คอลัมน์ Beauty U Can Touch
Frame the Face นำเสนอทรงผมให้เหมาะกับรูปหน้าของสาวๆ (ตามหลักโหงวเฮ้ง) ... คอลัมน์ Beauty Hairstyle

จุใจขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้ว รีบไปหาซื้อสุดสัปดาห์มาอ่านกันเถอะ
MAG 
23/02/2007 18:57:27 [124.121.58.241]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้


     
 ข้อความที่ท่านได้อ่านในเวบเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
 

     
 แสดงความคิดเห็น กติกาในการแสดงความคิดเห็น 
 
 
   


 © 2005-2015 magazinedee.com all right reserved. Home Magazine Fashion Content Pics Ad Pics Models Webboard Contact Us

MagazineDee

วันนี้ MagazineDee ย้ายไปเปิดร้านที่ Ookbee Mall
ท่านสามารถสั่งซื้อกับทาง Ookbee Mall ได้เลย

สั่งซื้อ
ยกเลิก