ѤҪԡԵ Penthouse ѹ Ŵѹ 30% ! ѵҺ Ť 2,000 ҷ*!  
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
 
 
 
 
 
 
     
ราคา 90 บาท
  ME STYLE HOME AND LIVING vol. 4 no. 43 September 2017

ข้อความบนปก : Nature within ในอ้อมกอดของธรรมชาติ ARCO HOME.OFFICE.LIFE หลอมรวมทุกมิติของการใช้ชีวิตกับโฮมออฟฟิศ สำหรับคนมีสไตล์ บุก SANWA ฟังความคิด พงษ์ชัย จินดาสุข เจ้าของก๊อกน้ำทองเหลืองชื่อดัง มาเรียนรู้การออกแบบความตายเพื่อพบความหมายของการมีชีวิตกับคุณหญิงจำนงศรี หาญเจนลักษณ์ ขาบ-สุทธิพงษ์ สุริยะ กับพิพิธภัณฑ์ชุมชนมีชีวิต จังหวัดบึงกาฬ

ราคาบนปก 90 บาท วางแผงแล้ว

 

  [1 ปก]  

[ปกหน้า]
187.5 kb
 

 
     
นิตยสาร ME STYLE HOME AND LIVING
นิตยสารแต่งบ้าน รายเดือน
ราคา 90 บาท


 www.mestylemag.com
 แสดงความคิดเห็นต่อนิตยสาร
 
 
 
 
     


ARCO Home Office Life หลอมรวมทุกมิติของการใช้ชีวิต
  Happy is iS  [09/10/2017 13:04:59]

 

ในยุคที่โลกเปลี่ยนไป ทำให้วิถีชีวิตคนเราเปลี่ยนตาม โดยเฉพาะในโลกธุรกิจที่กลุ่มคนรุ่นใหม่ เริ่มก่อร่างสร้างธุรกิจตั้งแต่วัยหนุ่มสาว ทำให้เกิดธุรกิจเล็กๆ มากมายที่เรียกว่ากลุ่ม Startup ที่หลายคนเริ่มต้นธุรกิจตาม Co-Working Space จนเติบโตมีการขยับขยายธุรกิจ ทำให้พื้นที่ Co-Working Space ไม่สามารถตอบโจทย์ได้อีกต่อไป โฮมออฟฟิศ จึงเป็นพื้นที่ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ แต่โฮมออฟฟิศแบบไหนที่ใช่และตอบโจทย์การใช้ชีวิตและการทำธุรกิจอย่างแท้จริงเริ่มต้นจากความคิดดีดี Patom Organics Living
  Happy is iS  [09/10/2017 13:10:43]

 

ร้านปฐมเกิดขึ้น จากแนวคิดที่อยากปลูกผัก ผลไม้ สมุนไพรแบบเกษตรอินทรีย์ ซึ่งเริ่มต้นปลูกเองและในสวนสามพราน จนนำไปสู่การแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น สบู่ แชมพูสมุนไพร เพื่อใช้ในโรงแรมสามพราน ริเวอร์ไซด์จนขยายไปสู่การนำองค์ความรู้ไปสู่ชุมชน ชาวบ้าน เกษตรกรในจังหวัดนครปฐมและจังหวัดใกล้เคียง ขับเคลื่อนโครงการในนามมูลนิธิสังคมสุขใจ และส่งเสริมให้ทำเกษตรอินทรีย์จนขยายเป็นรูปธรรมชัดเจน เกิดผลผลิตจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ จนแนวคิดนี้ได้ถูกนำมาต่อยอดโดยทายาทรุ่นต่อมาซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ คือ คุณโอ-อรุษ และคุณฟี่-อนัฆ นวราช ทายาทรุ่นที่ 3 ที่ต้องการขยับขยายสินค้าออร์แกนิคไปสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมือง
ออกแบบอย่างเข้าใจในธรรมชาติ
  Happy is iS  [09/10/2017 13:15:50]

 

คุณบรรจง เกียรติสิงห์นคร สถาปนิกผู้ออกแบบคลับเฮาส์ ภายในโครงการ Q District Gusto ต้องการสร้างพื้นที่สำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง บริเวณที่ตั้งคลับเฮาส์จะอยู่โซนด้านหน้าโครงการและด้วยทำเลที่ตั้งโครงการก็อยู่แถบชานเมือง แต่แวดล้อมไปด้วยเขตอุตสาหกรรมและการทำธุรกิจขนาดใหญ่ที่มีโรงงานมากมาย จึงเป็นที่มาของการออกแบบพื้นที่คลับเฮาส์ตรงนี้ ให้เกิดความรู้สึกเป็นการต้อนรับกลับบ้านสู่การพักผ่อนสบายๆ ตั้งแต่สัมผัสแรกที่เข้าสู่ภายในโครงการ ขอขอบคุณ ข้อมูลจากนิตยสาร ME STYLE HOME AND LIVING

 
 
   
     
PREVIOUS   นิตยสาร ME STYLE HOME AND LIVING ทั้งหมด    NEXT

vol.4 no.40

vol.4 no.41

vol.4 no.42

vol.4 no.44
NextNext
นิตยสาร ME STYLE HOME AND LIVING ลดราคาพิเศษ!!
วิธีการสั่งซื้อ | รายการสั่งซื้อ | แจ้งการโอนเงิน
 ฉบับน่าซื้อทั้งหมด All Must Buy Magazine    นิตยสารละครทีวีทั้งหมด
 
???????????????????? ???????!
 

     
 แสดงความคิดเห็น กติกาในการแสดงความคิดเห็น 
 
 
   
 © 2005-2015 magazinedee.com all right reserved. Home Magazine Fashion Content Pics Ad Pics Models Webboard Contact Us

MagazineDee

วันนี้ MagazineDee ย้ายไปเปิดร้านที่ Ookbee Mall
ท่านสามารถสั่งซื้อกับทาง Ookbee Mall ได้เลย

สั่งซื้อ
ยกเลิก