ѤҪԡԵ Penthouse ѹ Ŵѹ 30% ! ѵҺ Ť 2,000 ҷ*!  
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
 
 
 
 
 
 
     
ราคา 25 บาท
  ALL MAGAZINE vol. 12 no. 6 October 2017

ข้อความบนปก : ปรับเปลี่ยนเรียนรู้ อยู่ยั้งยืนยง สันติสุข พรหมศิริ 6 ทศวรรษหนังไทย เปลี่ยนแปลงไปทางไหน MOS Burger สำเร็จได้ด้วยใจมุ่งมั่น ทายาทช่างศิลป์ ความหวังของวงการหัตถกรรม สำนักพิมพ์ P.S. หนังสือเล่มเล็ก กับความตั้งใจที่ไม่เล็ก

ราคาบนปก 25 บาท วางแผงแล้ว

 

  [1 ปก]  

[ปกหน้า]
สันติสุข พรหมศิริ [หนุ่ม]
153.5 kb
 

 
     
นิตยสาร ALL MAGAZINE
นิตยสารความรู้ทั่วไป รายเดือน
ISSN 1905-3762 ราคา 25 บาท
บริษัท เอ็ม เอ เอ็ม ฮาร์ท จำกัด

 www.all-Magazine.com
 all.magazine@hotmail.com
 แสดงความคิดเห็นต่อนิตยสาร
 
 
 
 
     


ปรับเปลี่ยนเรียนรู้ อยู่ยั้งยั่งยืน โดย หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ
  Happy is iS  [02/10/2017 14:14:41]

 

เมื่อเอ่ยชื่อ สันติสุข พรหมศิริ ภาพพระเอกไทยแท้หน้าตาคมเข้มก็ลอยมาแต่ไกล แม้ว่าวันนี้ หนุ่ม สันติสุข จะพลิกบทบาทจากพระเอกไปรับทพ่อ บทตัวร้าย หมุนจากจอเงิน ไปสู่จอแก้ว จากดารานักแสดงไปเป็นพิธีกร จากรับจ้างแสดงกลายเป็นผู้จัดละคร ไม่ว่าจะอยู่ไหน สถานะไหน แฟนหนังไทยก็ยังจดจำและยอมรับในทุกบทบาทได้ดี และไม่ว่าโลกบันเทิงจะหยุดหมุนไปทางใด พระเอกหนุ่มใหญ่ก็ยังยืนหยัดท้าทายความเปลี่ยนแปลงต่างๆ อย่างเต็มภาคภูมิ แล้วอะไรคือสิ่งที่ทำให้ สันติสุข พรหมศิริ สามารถโลดแล่นอยู่ในโลกบันเทิงแห่งนี้มากว่า 30 ปี
พงษ์พันธุ์ ไชยนิล ทายาทช่างศิลป์ ความหวังของวงการหัตถกรรม
  Happy is iS  [02/10/2017 14:20:48]

 

เมื่อโลกเปลี่ยนไป งานหัตถกรรมไทยจะอยู่รอดหรือไม่ หากการมาถึงของยุคดิจิตอล เสมือนการเปิดหน้าประวัติศาสตร์บทใหม่ของมวลมนุษยชาติ เปลี่ยนโฉมหน้าโลกให้เต็มไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมสุดล้ำ ดังเช่นการเกิดขึ้นของสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแม้แต่สังคมโซเชียลมีเดีย จึงเกิดคำถามว่า แล้วพื้นที่สำหรับภูมิปัญญาโบราณ เช่น งานหัตถกรรมพื้นบ้านซึ่งสืบทอดมารุ่นต่อรุ่น จะยังเหลือที่ทางให้ดำรงอยู่และไปต่อในโลกสมัยใหม่ได้หรือไม่ หรือทุกสิ่งล้วนสิ้นสุดไปตามวัฏจักร คำถามและความกังวลที่มีต่ออนาคตไม่แน่นอนและไม่เห็นแสงสว่าง ทำให้หลายครอบครัวต้องยุติอาชีพที่ทำมาหลายชั่วอายุคน อย่างไรก็ดี ยังคงมีกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ไม่ยอมแพ้ มุ่งมั่นสืบสานองค์กรความรู้จากบรรพบุรุษ พร้อมกับการพยายามปรับเปลี่ยน เรียนรู้ เพื่อดำรงอยู่อย่างร่วมสมัยและยืนยงในโลกยุคดิจิตอลนี้ศิลปะอยู่รอบตัวเรา Everyone Is an Artist
  Happy is iS  [02/10/2017 14:25:01]

 

ความบกพร่องทางร่างกาย ความไม่เท่าเทียมทางฐานะ ความเป็นอยู่ ครอบครัว หรือสังคม ต้นทุนชีวิตที่แตกต่างกันเหล่านี้ได้สร้างบาดแผลในจิตใจให้ใครหลายคน เกิดเป็นปมด้อยที่ฝังรากลึกซึ่งมาจากการตัดสินของบางคนที่บอกว่า พวกเขาคือคนที่ไม่สมบูรณ์ พวกเขาไม่เท่าเทียมกับคนอื่น เราขอพาทุกคนไปรู้จักกับ วี-วรภาดา วรธนัญชัย หญิงสาวผู้ก่อตั้ง Is An Artist โครงการที่มุ่งช่วยเหลือเหล่าเด็กที่ประสบปัญหาด้านต่างๆ โดยใช้ศิลปะเข้าไปเยียวยาจิตใจ ให้เด็กเหล่านั้นมีความมั่นใจในตัวเอง และสร้างความเข้าใจว่า เราทุกคนต่างเท่าเทียมกัน ขอขอบคุณ ข้อมูลจากนิตยสาร ALL MAGAZINE

 
 
   
     
PREVIOUS   นิตยสาร ALL MAGAZINE ทั้งหมด    NEXT

vol.12 no.3

vol.12 no.4

vol.12 no.5
NextNextNext
นิตยสาร ALL MAGAZINE ลดราคาพิเศษ!!
วิธีการสั่งซื้อ | รายการสั่งซื้อ | แจ้งการโอนเงิน
 ฉบับน่าซื้อทั้งหมด All Must Buy Magazine    นิตยสารละครทีวีทั้งหมด
 
???????????????????? ???????!
 

     
 แสดงความคิดเห็น กติกาในการแสดงความคิดเห็น 
 
 
   
 © 2005-2015 magazinedee.com all right reserved. Home Magazine Fashion Content Pics Ad Pics Models Webboard Contact Us

MagazineDee

วันนี้ MagazineDee ย้ายไปเปิดร้านที่ Ookbee Mall
ท่านสามารถสั่งซื้อกับทาง Ookbee Mall ได้เลย

สั่งซื้อ
ยกเลิก