ѤҪԡԵ Penthouse ѹ Ŵѹ 30% ! ѵҺ Ť 2,000 ҷ*!  
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
 
 
 
 
 
 
     
ราคา 25 บาท
  ALL MAGAZINE vol. 12 no. 6 October 2017

ข้อความบนปก : ปรับเปลี่ยนเรียนรู้ อยู่ยั้งยืนยง สันติสุข พรหมศิริ 6 ทศวรรษหนังไทย เปลี่ยนแปลงไปทางไหน MOS Burger สำเร็จได้ด้วยใจมุ่งมั่น ทายาทช่างศิลป์ ความหวังของวงการหัตถกรรม สำนักพิมพ์ P.S. หนังสือเล่มเล็ก กับความตั้งใจที่ไม่เล็ก

ราคาบนปก 25 บาท วางแผงแล้ว

 

  [1 ปก]  

[ปกหน้า]
สันติสุข พรหมศิริ [หนุ่ม]
153.5 kb
 

 
     
นิตยสาร ALL MAGAZINE
นิตยสารความรู้ทั่วไป รายเดือน
ISSN 1905-3762 ราคา 25 บาท
บริษัท เอ็ม เอ เอ็ม ฮาร์ท จำกัด

 www.all-Magazine.com
 all.magazine@hotmail.com
 แสดงความคิดเห็นต่อนิตยสาร
 
 
 
 
     


ปรับเปลี่ยนเรียนรู้ อยู่ยั้งยั่งยืน โดย หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ
  Happy is iS  [02/10/2017 14:14:41]

 

เมื่อเอ่ยชื่อ สันติสุข พรหมศิริ ภาพพระเอกไทยแท้หน้าตาคมเข้มก็ลอยมาแต่ไกล แม้ว่าวันนี้ หนุ่ม สันติสุข จะพลิกบทบาทจากพระเอกไปรับทพ่อ บทตัวร้าย หมุนจากจอเงิน ไปสู่จอแก้ว จากดารานักแสดงไปเป็นพิธีกร จากรับจ้างแสดงกลายเป็นผู้จัดละคร ไม่ว่าจะอยู่ไหน สถานะไหน แฟนหนังไทยก็ยังจดจำและยอมรับในทุกบทบาทได้ดี และไม่ว่าโลกบันเทิงจะหยุดหมุนไปทางใด พระเอกหนุ่มใหญ่ก็ยังยืนหยัดท้าทายความเปลี่ยนแปลงต่างๆ อย่างเต็มภาคภูมิ แล้วอะไรคือสิ่งที่ทำให้ สันติสุข พรหมศิริ สามารถโลดแล่นอยู่ในโลกบันเทิงแห่งนี้มากว่า 30 ปี
พงษ์พันธุ์ ไชยนิล ทายาทช่างศิลป์ ความหวังของวงการหัตถกรรม
  Happy is iS  [02/10/2017 14:20:48]

 

เมื่อโลกเปลี่ยนไป งานหัตถกรรมไทยจะอยู่รอดหรือไม่ หากการมาถึงของยุคดิจิตอล เสมือนการเปิดหน้าประวัติศาสตร์บทใหม่ของมวลมนุษยชาติ เปลี่ยนโฉมหน้าโลกให้เต็มไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมสุดล้ำ ดังเช่นการเกิดขึ้นของสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแม้แต่สังคมโซเชียลมีเดีย จึงเกิดคำถามว่า แล้วพื้นที่สำหรับภูมิปัญญาโบราณ เช่น งานหัตถกรรมพื้นบ้านซึ่งสืบทอดมารุ่นต่อรุ่น จะยังเหลือที่ทางให้ดำรงอยู่และไปต่อในโลกสมัยใหม่ได้หรือไม่ หรือทุกสิ่งล้วนสิ้นสุดไปตามวัฏจักร คำถามและความกังวลที่มีต่ออนาคตไม่แน่นอนและไม่เห็นแสงสว่าง ทำให้หลายครอบครัวต้องยุติอาชีพที่ทำมาหลายชั่วอายุคน อย่างไรก็ดี ยังคงมีกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ไม่ยอมแพ้ มุ่งมั่นสืบสานองค์กรความรู้จากบรรพบุรุษ พร้อมกับการพยายามปรับเปลี่ยน เรียนรู้ เพื่อดำรงอยู่อย่างร่วมสมัยและยืนยงในโลกยุคดิจิตอลนี้ศิลปะอยู่รอบตัวเรา Everyone Is an Artist
  Happy is iS  [02/10/2017 14:25:01]

 

ความบกพร่องทางร่างกาย ความไม่เท่าเทียมทางฐานะ ความเป็นอยู่ ครอบครัว หรือสังคม ต้นทุนชีวิตที่แตกต่างกันเหล่านี้ได้สร้างบาดแผลในจิตใจให้ใครหลายคน เกิดเป็นปมด้อยที่ฝังรากลึกซึ่งมาจากการตัดสินของบางคนที่บอกว่า พวกเขาคือคนที่ไม่สมบูรณ์ พวกเขาไม่เท่าเทียมกับคนอื่น เราขอพาทุกคนไปรู้จักกับ วี-วรภาดา วรธนัญชัย หญิงสาวผู้ก่อตั้ง Is An Artist โครงการที่มุ่งช่วยเหลือเหล่าเด็กที่ประสบปัญหาด้านต่างๆ โดยใช้ศิลปะเข้าไปเยียวยาจิตใจ ให้เด็กเหล่านั้นมีความมั่นใจในตัวเอง และสร้างความเข้าใจว่า เราทุกคนต่างเท่าเทียมกัน ขอขอบคุณ ข้อมูลจากนิตยสาร ALL MAGAZINE

 
 
   
     
PREVIOUS   นิตยสาร ALL MAGAZINE ทั้งหมด    NEXT

vol.12 no.3

vol.12 no.4

vol.12 no.5

vol.12 no.7

vol.12 no.8
Next
นิตยสาร ALL MAGAZINE ลดราคาพิเศษ!!
วิธีการสั่งซื้อ | รายการสั่งซื้อ | แจ้งการโอนเงิน
 ฉบับน่าซื้อทั้งหมด All Must Buy Magazine    นิตยสารละครทีวีทั้งหมด
 
???????????????????? ???????!
 

     
 แสดงความคิดเห็น กติกาในการแสดงความคิดเห็น 
 
 
   
 © 2005-2015 magazinedee.com all right reserved. Home Magazine Fashion Content Pics Ad Pics Models Webboard Contact Us

MagazineDee

วันนี้ MagazineDee ย้ายไปเปิดร้านที่ Ookbee Mall
ท่านสามารถสั่งซื้อกับทาง Ookbee Mall ได้เลย

สั่งซื้อ
ยกเลิก