เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
 
 
 
 
 
 
   
     
ประเทศไทยมีพัฒนาการของสิ่งพิมพ์ โดยเฉพาะหนังสือพิมพ์และนิตยสารมาโดยลำดับในทุกยุคทุกสมัย พัฒนาการดังกล่าวนี้มีประโยชน์ต่อการศึกษาของเหล่าผู้สนใจทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดาสถาบันการศึกษาในปัจจุบัน ที่มีการเรียนการสอนเกี่ยวกับสิ่งพิมพ์อย่างเข้มข้น สมควรจะได้รับทราบและมองเห็นพัฒนาการที่ต่อเนื่อง เพื่อเชื่อมต่อประวัติศาสตร์ของวงการนิตยสารไทย
 
 
 
   
 ¢ͧԵ
 ѵԹԵ
 Ե㹻
 ͧóҸԡôѧ
 ͧǧùԵ
 ǴǧԵ
 ѴѹѺἧԵ
 ǨԴ繼ҹ
 ҤԵ
 
 
 
     
Եáͧا
ҪԨҹມ Ե¤©Ѻá
ԵʵթѺáͧا
Ѫŷ ؤͧͧԵ
ԴԵҾ¹
Եûͧ
ԵáúѹԧСФ
Եʹ͹ǹ ͧó
Եʵ
Ź ӤѭͧԵʵ

  ԵؤѨغѹ Ժⵢͧкع觼Ūءᢹҧѹ˾ѧͧɰԨ ʹ мšâͧͧ ŪաèѴТµǨдѺͧ ожպ͢дѺʶҺѹ ͧҹ繼ŪӡüԵԹһ ͻ͹еͺʹͧͧâͧ ɳ§ú͡Թͺԡҹ ɳҡͧŪ §ԶժԵͧҡѺԴѺ ԵͺءѺѡҡɳ ʹ§ǹѴӹǹͧҹ ѡҧ͹
෤աкʹȷѲҧͧ áԴͧԹ 礷͹ԡ Сâջ дǡǴҧҡ͹ ӹ¤дǡмѡѹԴŢͧŢҧᴹ ෤մҹþѲҧеͧ ͻáѺسҾͧдɷѲ ԵؤէҹդسҾ ͡ẺШѴ˹Ҵ¤Եٻ§ Դ觢ѹ˹ҵҢͧԵô

ԴҡóҤ öѲҹԵ Ե÷ԢԷͧҧ͡繩Ѻµª ѷͧͧعѺѷҧȫԷ㹡èѴԵǹ͡

͡ҡԵǹ͡ Ե©ѺѧǤԴèѴҧ ͡Ẻ ҨҡԵǹ͡ҹµç ѧ֧ѡɳ㹹ԵЩѺἧ˹ѧ » ˹ѧ ӴѺ ҾСͺ繵

ͧҧҹ˹§ҹҪ ҧչԵ 觾Шͧù ͺءͧ ʴ繶֧ӤѭкҷͧԵҧ

ԵѧԺҧش ҹԵáԶժԵǹ˹觢ͧ ѹԧ ǹ١觵ͨҡѡ¹ҹҧ Ū§ԶաúҡѺԶաʾ Եµ©ѺҧʧѺ龺 繼ҹ ͧ¡ԺҶ֧੾ Եͧ§ö¹ ͹Ե÷ǡѺԹä 繵

ػ ؤѨغѹԵԺоѲҵͧŪҧԧ 駹Ե͡ä ͼ ÷ҧԪҡ Ԫҡ йԵ੾дҹҧ ͡Դҡ ؤؤԵԺҧǴ 繵ẺѺԵؤ©Ѻ ҧá ӹҨҧͧ ѧԷԾФǺ㹷ȷҧͧ зԺⵢͧԵᵡҧ仨ҡ˹ѧ;ҧѴਹ

͢ͺس ŨҡҤԵ觻
 
 
 

     
 ความคิดเห็นที่ 1

การอ่านหนังสือ นั้น จะช่วยให้คนที่อ่านหนังสือ มีความรู้ ภาครัฐจึงมีนโยบาย ส่งเสริมให้เด็กไทย และ คนไทย รักการอ่านนหังสือ เพราะความรู้ของประชาชนในชาติ คือ พื้นฐานของความเจริญของประเทศ รวมทั้ง ภาคประช่ชน และ คุณพ่อ คุณแม่ ก็อยากให้ ลูก หลาน ที่ท่านรัก รักการอ่านหนังสือ
แต่มนุษย์ทุกคนในโลกนี้ จะปวดตา ปวดคอ เมื่อนั่งก้มหน้าอ่านหนังสือ ที่วางราบกับโต๊ะ เพราะเป็นท่านั่งอ่านหนังสือ ที่ผิดธรรมชาติ และ ฝืนธรรมชาติ เนื่องจากธรรมชาติของการมองเห็นภาพของมนุษย์นั้น มนุษย์จะมองเห็นภาพ ที่อยู่ในแนวตั้งได้ชัดเจน และ สบายตากว่าการมองเห็นภาพที่อยู่ในแนวนอน เนื่องจากมนุษย์ยืนตัวตรง
การอ่านหนังสือในแนวตั้งด้วยที่ตั้งอ่านหนังสือ จึงจะสามารถแก้ปัญหาของการอ่านหนังสือได้ ทันที่ใช้ที่ตั้งอ่านหนังสือ
ปัจจุบันนี้คนไทยได้ประดิษฐ์ ที่ตั้งอ่านหนังสือ รักการอ่าน ที่สามารถปรับระดับความลาดชันของที่ตั้งอ่านหนังสือได้ 10 ระดับ เพื่อให้เหมาะสมกับมุมมอง และ ลักษณะทางกายภาพ ของทุกคน ได้สำเร็จ เป็นรายแรกของโลก
ขณะนี้ข้าพเจ้า นายทรงกฤษณ ศรีสุขวัฒนา ผู้ประดิษฐ์ ที่ตั้งอ่านหนังสือ รักการอ่าน กำลังรณรงค์ ให้เด็กไทย และ คน ไทย ทุกคนในประเทศ อ่านหนังสือ ด้วยอุปกรณ์ ที่ตั้งอ่านหนังสือ เป็นชาติแรกในโลก
หากท่านคิดว่า ข้าพเจ้าผู้ประดิษฐ์ ที่ตั้งอ่านหนังสือ รักการอ่าน คิดถูกต้อง และ เป็นประโยชน์กับเด็กไทย และ คนไทย ทั้งประเทศแล้ว กรุณาพิจารณาเผยแพร่ความคิด และ ช่วยกันรณรงค์ ให้ชาติไทยเป็นชาติแรกในโลกที่อ่านหนังสือ ด้วยอุปกรณ์ ที่ตั้งอ่านหนังสือ ซึ่งท่านสามารถประดิษฐ์ใช้เองได้ รายละเอียดเรื่อง ที่ตั้งอ่านหนังสือ รักการอ่าน หาข้อมูลได้ที่ google , yahoo
ทรงกฤษณ ศรีสุขวัฒนา
ผู้ประดิษฐ์ ที่ตั้งอ่านหนังสือ รักการอ่าน
ทรงกฤษณ ศรีสุขวัฒนา 
11/05/2009 11:31:20 [58.9.131.75]
 แจ้งลบความคิดเห็นนี้


     
 ข้อความที่ท่านได้อ่านในเวบเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
 

     
 แสดงความคิดเห็น กติกาในการแสดงความคิดเห็น 
 
 
   
 © 2005-2015 magazinedee.com all right reserved. Home Magazine Fashion Content Pics Ad Pics Models Webboard Contact Us

MagazineDee

วันนี้ MagazineDee ย้ายไปเปิดร้านที่ Ookbee Mall
ท่านสามารถสั่งซื้อกับทาง Ookbee Mall ได้เลย

สั่งซื้อ
ยกเลิก