นิตยสาร ACROSS

ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 July 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 กรกฎาคม 2553

THAILAND'S GREATEST INSPRIRATION

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : Sky-High Network Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 29 กรกฎาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ACROSS ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 กรกฎาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

ACROSS Magazine เป็น Free Magazine (แจกฟรี) เป็นนวัตสารรายเดือน ขนาด 26 X 37.5 CM. ความหนา 28 หน้า ฉบับที่ 6 คือ ฉบับเดือน ก.ค. 53 ออกเผยแพร่วันที่ 29 ก.ค. 53 หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รู้สึกตื้นตัน มีน้ำตาคลอด้วยความปลื้มปิติหลายต่อหลายครั้ง ยามได้ยินได้ฟัง หรือได้เห็นภาพพระราชกรณียกิจของในหลวง นั่นไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะเป็นอาการปกติที่คนไทยพร้อมใจเป็นกัน ยิ่งในภาวะวิกฤติ บ้านเมืองเข้าสู่ยามคับขัน ในหลวงก็ยิ่งเปรียบเสมือนศูนย์รวมจิตใจของคนไทยมากยิ่งขึ้น เพราะทรงไม่ใช่เป็นเพียงกษัตริย์ แต่ทรงเป็นจิตวิญญาณของชนชาติไทย ACROSS ฉบับนี้ จึงขอตอกย้ำจิตวิญญาณของคนไทย ด้วยการอัญเชิญเรื่องราวเกี่ยวกับในหลวงมาให้เราชื่นชมพระบารมีกันอีกครั้ง โดยเฉพาะในฐานะผู้ทรงสร้างแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่แก่คนไทยทั้งมวล และหากเลือกเดินตามรอยพระบาทสักเส้นทาง ชีวิตก็จะเกิดสิริมงคลขึ้นได้ไม่น้อยเลย ขอจงทรงพระเจริญ
เนื้อหาเด่นในเล่มประกอบด้วยA Thoughtการจากไป...โดยไม่มีใครปกป้อง ฮีโร่มักจากเราไปพร้อมคราบน้ำตาเสมอ และฮีโร่เป็นได้แค่เรื่องเล่าขานและตำนานที่ไม่เหลือลมหายใจ...เท่านั้นเอง
Feature- คนไทยโชคดี ที่มีในหลวง - ก้าวพระบาทอันหนักแน่นแน่วแน่น - ผู้ทรงสร้างแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ - The creative king - งานศิลป์บันดาลใจ ถวายในหลวง - ในหลวงกับเรื่องดีๆ ที่น่ารู้ - กษัตริย์ผู้ครองใจอาณาประชาราษฎร์ - พระราชดำรัส พระบรมราโชวาท สติปัญญาสร้างคน สร้างชาติจากในหลวง
Fun & FreebiesACROSS เชิญคุณร่วมแชร์ความรู้สึกภายใต้หัวข้อ “พระราชดำรัสของในหลวงที่คุณยึดถือเป็นแนวทางในการดำเนิน ชีวิต” พร้อมเหตุผล 5 เรื่องแรกรับทันที ERB GLOW AGAIN BODY BUTTER มูลค่า 850 บาท จาก ERB แบรนด์โฮมสปาระดับ 8 เรื่องโดนใจทีมงานรับทันที เสื้อยืด TIME LEFT FOR LOVE ของแบรนด์สุดฮิปแห่งยุค WOLFKIND MUSEUM มูลค่า 1,890 บาท ส่งผ่านความรู้สึกของคุณมาที่ across.editorteam@gmail.com พร้อม ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ ภายในวันที่ 5 สิงหาคม นี้เท่านั้น
Next issue AUGUST 2010 - “CRAZY in MEN”

นิตยสาร ACROSS

THAILAND'S GREATEST INSPRIRATION

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)