นิตยสาร HERO

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 July 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม 2553

Free!! VCD Reality ตามติดทุกซอกมุมอันเร่าร้อนครั้งแรกของเหล่าฮีโร่, *2, SUPER (BAD)MAN, ART, SEX STORY โปลิศจับ (ของ)ขโมย!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนายแบบเซ็กซี่รายเดือน

ราคาบนปก : 109 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : heromagazine@hotmail.com

วางแผง : 23 กรกฎาคม 2553

สั่งซื้อนิตยสาร HERO ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

“เริ่มต้นความเข้มข้นของชายหนุ่มผู้มีพลังเหนือมนุษย์อีกครั้ง! จะเป็นอย่างไรเมื่อจุดเริ่มต้นของ HERO หนุ่มผู้นี้ไม่ได้สวยงามอย่างที่ใครๆคิด...... “อาร์ท” ตำรวจหนุ่มหล่อมาดเข้มสะเทือนจิตสาวงามทั่วทุกหัวระแหง กลับถูกคนใจบาปอำนาจมืดยัดข้อหาโจรกรรมครั้งใหญ่ของประวัติศาสตร์ชาวเอเชีย จากตำรวจหนุ่มผู้ยึดมั่นในหน้าที่ ปกป้องคนดี ล้างบางคนเลว ต้องมารับกรรมจากการปฏิบัติหน้าที่ที่ทำให้ผู้มีอำนาจไม่พอใจในการสืบสวนหาต้นตอคดีโจรกรรมของพวกมันในปี 2007 เค้าจะทำอย่างไร? เมื่อถูกคนทั้งโลกเข้าใจผิดว่าเป็นอาชญากร!” “อดีตตำรวจหนุ่มสั่งสมพลังตลอดระยะเวลาที่ต้องอยู่ในเรือนจำ จนวันที่เค้าพ้นโทษ และได้ออกมายังสังคมภายนอกที่คนชั่วยังคงลอยนวลอยู่ทั่วทุกแห่งหน การแก้แค้นนำมาสู่การปกป้องผู้คนที่ต้องมาตกชะตากรรมเดียวกันจากฝีมือคนเลว..... HERO คนใหม่ในนาม “Super (Bad)Man” จึงบังเกิดขึ้น มาดกวนTeen ใบหน้าเอาเรื่องไม่ยอมคน บวกกับรูปร่างที่สูงใหญ่ดั่งนักมวยปล้ำWXYZ ใส่เสื้อหนัง กับ รองเท้าบู๊ทคู่ใจ พร้อมจะช่วยปกป้องเพื่อนมนุษย์ที่ต้องถูกความไม่ยุติธรรมเล่นงาน การบู๊สะใจในการปราบอาชญากรที่หนักเผ่นดิน ด้วยท่าไม้ตาย “สันบู๊ทกระแทกโจ๋” และ “โป๊งเหน่งทะลวงทวาร” ที่รับรองไม่ว่าคนชั่วรายไหนรายนั้น ตายสนิท! การตามล้างเผ่าพันธุ์คนชั่วตั้งแต่จิ๊กโก๋ในซอย ยันตัวบงการระดับชาติ อดีตตำรวจหนุ่มผู้นี้ล่ากระทืบแบบไม่เหลือซาก จนได้รับฉายาที่ทุกคนต่างยกให้เป็น “Super (Bad)Man” และเมื่อจัดการเหล่าร้ายได้สมใจ HERO ผู้นี้ก็จะตบท้ายด้วยการสูบบุหรี่ตามแบบฉบับของ “Bad Boy” ตัวจริง!!” และพลาดไม่ได้กับ VCD เรียลลิตี้ของฮีโร่หนุ่มหล่อในนาม “Super (Bad)Man” และเบื้องหลังแฟชั่นสุดซี๊ด...ด คุ้มค่าในราคาที่คุณต้องลอง!!SEX STORY : โปลิศจับ(ของ)ขโมย....เมื่อหนุ่มในเครื่องแบบอยู่ในรถเพื่อสอนเรื่องกฎหมายกับคุณเพียงลำพัง เบาะที่นั่งจึงสั่นสนั่นทั้งซอย!HERO No.2 วางแผงเพื่อช่วยเหลือทุกคน 23 กรกฎาคม 2553 นี้!

กำเนิด HERO คนใหม่ “Super (Bad)Man” โดย “ART”

นิตยสาร HERO

Free!! VCD Reality ตามติดทุกซอกมุมอันเร่าร้อนครั้งแรกของเหล่าฮีโร่, *2, SUPER (BAD)MAN, ART, SEX STORY โปลิศจับ (ของ)ขโมย!

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)