นิตยสาร VOLUME

ปีที่ 6 ฉบับที่ 125 July 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 125 กรกฎาคม 2553

VISION
BEAUTY กรุ่นกลิ่นอโรมา หนุ่ม...ผิวกายสะอาด   MODE สาวนักเที่ยว หนุ่มพักร้อน   EMOTION ฐปณีย์ เอียดศรีไชย ข้อเท็จจริงของหญิงใจกล้า   SURROUND มอง...จากมุมสูง อันดารา รีสอร์ต ภูเก็ต

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7939

บริษัท : บริษัท วอลลุ่ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.volume.co.th

อีเมล : info@volume.co.th

วางแผง : 20 กรกฎาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOLUME ปีที่ 6 ฉบับที่ 125 กรกฎาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

สาวนักเที่ยว โดย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

หนุ่มพักร้อน โดย กันต์ กันตถาวร

CENTERFOLD

กัญ-ชลัช ปุณยาฤทธิ์เวลาเราเจอคนที่ใช่ ความรู้สึกที่มีให้กันมากกว่าแรงดึงดูดของโลกเสียอีกนี่คงเป็นประโยคเด็ดแทงใจที่ชวนให้สาวๆ หลงละเมอเพ้อฝัน หลังหลุดออกมาจากปากของหมาป่าหนุ่มรูปหล่อ หุ่นแน่นเฟี้ยว-เจคอบ แบล็ก จากซีนที่เขาอยากจะบอกความในใจต่อสาวผู้เป็นหวานใจในหนังฟอร์มยักษ์อย่าง The Twilight Saga : Eclipse ทำไม...ทำไมพิมไม่เป็นหญิงสาวที่ยืนอยู่หน้าเขาคนนั้น "เพราะเธอไม่ได้ชื่อ 'เบลล่า' นะสิ" เพื่อนสาวตัวดีแอบกระซิบขณะที่พิมกำลังอินอยู่กับรูปร่าง เอ๊ย! คำพูดของหนุ่มเจค งานนี้จึงได้แต่อิจฉาสาวเบลล่ายิ่งกว่าใครในสามโลก...อุปส์ แต่ใครจะไปคิดว่าความรู้สึกเช่นนี้จะเกิดขึ้นในชีวิตจริงของผู้หญิงที่ไม่ได้ชื่อเบลล่า เพราะทันทีที่หนุ่มตี๋หน้าหล่อ รูปร่างฟิตเปรี๊ยะอย่างหนุ่มกัญ-ชลัช ปุณยาฤทธิ์ ยืนโชว์ซิกซ์แพ็กอยู่ตรงหน้า ความรู้สึกราวกับว่าคนคนนี้คือคนที่ตามหามานานวนเวียนอยู่ในใจอย่างไรบอกไม่ถูก ที่แน่ๆ หัวใจพิมเต้นแรงไม่เป็นจังหวะ หน้าแดงระเรื่อ และพูดจาตะกุกตะกักเหมือนลิ้นพันกัน

VOICE

วีรศักดิ์ ชุณหจักร กับลูกแก้วในโหลฝันในแวดวงสังคมรู้ดีวันนี้คุณอิ่มถอดและวางหัวโขนจากตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคลของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล มุ่งหน้าสู่บรรยากาศสงบงามของชายหาดเกาะเสม็ด จ.ระยอง ในฐานะที่ปรึกษากลุ่มโรงแรมเครือเสม็ด รีสอร์ต

VOICE

ฐปณีย์ เอียดศรีไชย ข้อเท็จจริงของผู้หญิงใจกล้ารอยยิ้มอันคุ้นตาของคุณแยม-ฐปณีย์ เอียดศรีไชย ปรากฏขึ้นหลังเสร็จสิ้นเวทีสัมมนา 'นักข่าว เล่าให้ฟัง : จากราชดำเนินถึงราชประสงค์' จัดขึ้นที่คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งผู้สื่อข่าวสาวผิวเข้มที่หลายคนรู้จักจากการทำหน้าที่รายงานข่าวทางไทยทีวีสีช่อง 3 ได้รับเชิญให้เป็นผู้ร่วมอภิปรายในครั้งนี้ "ด้วยบทบาทการทำข่าวในช่วงที่ผ่านมา โดยเฉพาะในส่วนของข่าวการเมือง มีหลายกรณีที่ชื่อของดิฉันถูกพูดถึงเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นกรณีทวิตเตอร์หรือเหตุการณ์รถน้ำมัน เลยกลายเป็นที่สนใจของใครหลายคน"

SURROUND

หรูหราหน้าชายหาดถ้ามีบ้านพักตากอากาศสร้างอยู่บนเนินเขาริมทะเลในจังหวะที่ลดหลั่นไล่ลงมายังวิลล่าเล็กใหญ่ตามขั้นบันไดสวย โดยแบ่งเป็นส่วนอเนกประสงค์และใช้งานต่างๆ อย่างครบถ้วน งดงาม จนจดหาดทรายสวยของเกาะสมุยคงจะวิเศษไม่น้อย

SURROUND VIBE

ติดปีกบินไปกับนกเพียงชั่วโมงเศษจากท่าอากาศยานดอนเมือง สายการบินนกแอร์ที่นำโดยคุณหนู-สุริยาภา บุนนาค ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายสื่อสารองค์กร ก็พาเรามาถึงท่าอากาศยานภูเก็ต ก้าวแรกที่มาถึงสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายดินเคล้าสายฝน พร้อมความเขียวขจีของต้นไม้นานาชนิดที่กำลังแตกยอดใหม่ อังเดร นีลเซ็น

นิตยสาร VOLUME

VISION
BEAUTY กรุ่นกลิ่นอโรมา หนุ่ม...ผิวกายสะอาด   MODE สาวนักเที่ยว หนุ่มพักร้อน   EMOTION ฐปณีย์ เอียดศรีไชย ข้อเท็จจริงของหญิงใจกล้า   SURROUND มอง...จากมุมสูง อันดารา รีสอร์ต ภูเก็ต

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)