นิตยสาร LIPS

ปีที่ 11 ฉบับที่ 24 June 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 24 มิถุนายน 2553

จิดาภา-เจด้า ณ ลำเลียง AGELESS LOVE THAT DEFIES TIME   BEAUTY REPORT LIPS SERVICE มนต์วิเศษบนริมฝีปาก   HOW TO LOOK YOUNGER เคล็ดลับล็อคอายุผิว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.lips-mag.com

อีเมล : sguy@lips-mag.com

วางแผง : 12 กรกฎาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 11 ฉบับที่ 24 มิถุนายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 11 ฉบับที่ 24 มิถุนายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 691 บาท จากราคาปก 1,200 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

นิตยสารลิปส์ ปักษ์หลังมิถุนายน 2553ลิปส์ปิดท้ายปีที่ 11 อย่างพิเศษสุดด้วยแฟชั่นปกคู่แม่ลูกที่คนไทยคิดถึงและรอคอยการกลับมาของพวกเธอ จีน่า-จิดาภา ณ ลำเลียง คุณแม่นางแบบสวยไม่สร่าง ที่ห่างหายจากเมืองไทยไปนานกว่า 5 ปี และเจด้า ณ ลำเลียง ลูกสาวคนสวยของคุณพ่อเจ-เจตริน วรรธนะสิน ที่กำลังเติบโตเป็นดอกไม้แรกแย้มที่แสนงดงาม...ติดตามบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของสองแม่ลูกได้ในคอลัมน์ขยับปาก Growing Gorgeously พร้อมชมบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายภาพแฟชั่นใน Behind The Scene ที่คู่แม่ลูกบินตรงกลับมาเมืองไทยเพื่อถ่ายแฟชั่นกับลิปส์โดยเฉพาะ และคอลัมน์ที่น่าสนใจอีกมากมาย ที่พร้อมจะอัพเดตไลฟ์สไตล์ให้ลิปสเตอร์ขอพูดด้วยคน โดย กนก รัตน์วงศ์สกุล : เด็กเครียด! เรื่องเกินคาดที่ผู้ใหญ่ต้องคิดView Finder : ภาพประทับใจตลอดเส้นทางการถ่ายทำภาพยนตร์ เราสองสามคน โดยมณฑล จิราLIPS Sport โดย แจ๊กกี้-อดิศรณ์ พึ่งยา : วาก้า วาก้า ได้เวลาแอฟริกาScoop : เบื้องหลังการถ่ายทำแคมเปญโฆษณา Core Values ของหลุยส์ วิตตอง ที่ได้สามนักเตะระดับตำนานมาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราว Catch Up : Calista ห้องเสื้อที่จะช่วยเนรมิตสาวๆ ให้สวยถึงขีดสุดของสองพี่น้อง นาเดีย และไดน่า นิมิตรวานิชDesign : คอมพิวเตอร์เครื่องสวยของสาวๆ Sex and the City ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ระดับโลก Vivian Tam Beauty Report : อัพเดตเทรนด์ริมฝีปากสีแดงสุดฮอต ส่งตรงจากรันเวย์ระดับโลก พร้อมทิปเด็ดในการแต่งแต้มริมฝีปากให้สวยไร้ที่ติDesires : รวบรวมแอ๊กเซสซอรี่ที่เป็นที่สุดของซีซั่นจากหลากหลายแบรนด์ดังให้สาวๆ ได้เลือกกันอย่างจุใจLIPS Men&Women in Style : เทรนด์เมทัลลิกยังคงฮิตไม่เลิก หนุ่มสาวยังคงสนุกสนานกันต่อไปกับแฟชั่นไอเท็มแวววาวเปล่งประกายLIPS Homme : เซ็นทรัล ชิดลม เปิดโซนใหม่ในชื่อ Luxe Men สำหรับหนุ่มที่รักการแต่งตัว ด้วยลุคใหม่ แบรนด์ใหม่ และการตกแต่งใหม่Healthy in Style : ลิปสเตอร์ที่ยังลดน้ำหนักไม่ได้ตั้งแต่ต้นปี นก-ชลิดา กูรูด้านโภชนาการ มี 20 วิธีลดน้ำหนักให้สําเร็จมาฝากCharming Shop : ดื่มด่ำกับรสชาติต้นตำรับยุโรปแท้ ที่ Caffe Turin มีครบทั้งอาหารเช้า กาแฟเข้มข้น และขนมแสนอร่อยOut&About : ชิมแฮมเบอร์เกอร์ที่อร่อยที่สุดในนิวยอร์ก พร้อมด้วยฮอตด็อกและโฟรเซ่นคัสตาร์ดที่ Shake ShackLIPS Tech : กระแส “สตีฟ จ็อบส์ แมเนีย” จากไอแพดยังไม่ทันจางหาย ล่าสุดแอปเปิ้ลกระตุ้นต่อมไฮเทคของสาวกอีกครั้งด้วย iPhone4LIPS Quiz : คุณรู้เรื่องความงามดีแค่ไหน ลองเช็กตำตอบได้ในแบบทดสอบนี้ และเตรียมนับถอยหลังสู่ลิปส์ฉบับพิเศษครบรอบ 11 ปี ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 12 เร็วๆ นี้

ขยับปาก : Growing Gorgeously | จิดาภา - เจด้า ณ ลำเลียง

เสียงร่ำลือที่บอกต่อๆ กันไปทั่วทั้งออฟฟิศลิปส์ ทําให้พวกเราเหล่าลิปสเตอร์ต่างนั่งนับวันรอคอยการมาถึงของนางแบบปกคู่แม่ลูกสุดฮอตอย่างใจจดใจจ่อ เพราะทุกคน ต่างยังคงจดจําภาพเด็กหญิงตัวน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มไม่แพ้ ซูริ ครุยส์ ลูกสาวของซูเปอร์สตาร์แห่งฮอลลีวู้ดได้อย่างแจ่มชัดราวกับว่า เธอเพิ่งจะถ่ายแฟชั่นลงบนหน้าปกของเราไปเมื่อไม่กี่ปีนี้เอง แต่กาลเวลาผ่านไปไวเสียยิ่งกว่าคําโกหก จากลมปากใครบางคน ภาพน้องเจด้าที่เราคุ้นเคยจึงแปรเปลี่ยนกลายเป็นภาพสาวรุ่นหน้าตาสะสวย หุ่นบอบบางประหนึ่งนางแบบที่มีเค้าโครงความงามไม่แพ้คุณแม่จีน่า จิดาภา ณ ลําเลียง อดีตรองนางสาวไทย ปี พ.ศ.2535 นางแบบผู้ห่างหายจากวงการแฟชั่นไทยไปกว่า 5 ปีด้วยกัน การกลับมาเยือนแผ่นดินไทยของสองแม่ลูกที่คนทั้งประเทศคิดถึงจึงเป็นการกลับมาอย่างงดงามขึ้นเป็นทวีคูณ และแน่นอนว่าเราไม่พลาดโอกาสทองในการพาคุณแม่ยังสาวคนนี้มานั่งสนทนาอย่าง “เป็นกันเอง” ซึ่งคํานี้เป็นคําที่ จีน่าบอกกับเราว่า เป็นสิ่งที่หาได้ยากอย่างยิ่งในสังคมที่เธอและลูกสาวใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันสองคนกับสุนัขอีกหนึ่งตัว ดังนั้นเมื่อถามว่า เธอคิดถึงอะไรในเมืองไทยมากที่สุด เธอจึงตอบได้โดยไม่ลังเลแม้แต่น้อย

Cover Fashion : Liked Mother Liked Daughter

Fashion : Temptations of the Fall

Fashion : The White Melancholia

Fashion : Rehab

Catch Up : Calista The Most Beautiful to Wear | นาเดีย และไดน่า นิมิตรวานิช

สําหรับผู้หญิงทุกคน การได้เดินเข้าร้านเสื้อผ้าที่ถูกใจ และเดินออกมาพร้อมความสวยมั่นใจ คือความสุขที่สุดอย่างหนึ่ง ด้วยเหตุผลของความสุขง่ายๆ ที่เหมือนเข้าไปนั่งอยู่ในใจผู้หญิงทุกคนเช่นนี้แหละ จึงกลายเป็นที่มาของร้าน CALISTA ของนาเดีย และไดน่า อภิษฎา นิมิตรวานิช สองสาวพี่น้อง โดยมีหุ้นส่วนอีกคนเป็นเพื่อนสาวคนสนิทของไดน่า (วัชรา จิระตั้งมณีพันธุ์) ซึ่งเคยเปิดร้านเสื้อผ้าแนวสตรีทแวร์ร่วมกันมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ต้องปิดตัวลงด้วยทําเลที่ไม่เหมาะสม และด้วยความชอบในแฟชั่นเสื้อผ้า ไดน่ากับเพื่อนจึงมีความคิดที่จะเปิดร้านเสื้อผ้าอีกครั้งในทําเลใหม่คือ K Village แล้วได้ชักชวนพี่สาวมาเป็นหุ้นส่วนกิจการความฝันนี้ด้วย

Men's Talk : The Fast and the Furious | Jack Lemvard

รักความเร็ว ชอบความตื่นเต้น ทุ่มเทชีวิตให้การแข่งขัน...นี่มันพระเอกหนังแอ๊กชั่นชัดๆ ดิฉันมีความหวังว่าจะได้พบหนุ่มซ่าส์ ห้าว ดุดัน สไตล์ Vin Diesel แต่เปล่า... Jack Lemvard สุดยอดนักแข่งรถของเมืองไทย (ก็กวาดแชมป์มาทุกรายการแล้วนี่ค่ะ) กลับเป็นชายหนุ่มขี้อาย พูดน้อย และยิ้มง่ายดายอย่างไม่น่าเชื่อ ดิฉันขอใช้คําว่า “น่ารัก” ก็แล้วกัน เพราะรู้สึกได้อย่างนั้นจริงๆ ยิ่งได้คุย ยิ่งมั่นใจ ว่าชายหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดา ทั้งแนวคิด มุมมองการใช้ชีวิต เขาเป็นผู้ชายที่เท่ มั่นใจ และมีเป้าหมายในชีวิต โดยที่ไม่จําเป็นต้องใช้ภาพลักษณ์มาโชว์สุดโต่งเพื่อเรียกร้องสนใจของสาวๆ หรือคนรอบข้างแม้แต่นิด เป็นส่วนผสมของปริ๊นซ์ชาร์มมิ่ง และแดนเจอรัสบอยที่ลงตัวที่สุด...ขนาดนั้น

Desires : Star Quality

จุดสูงสุดแห่งซีซั่นกำลังมาถึง ด้วยบรรดาแอ๊กเซสซอรี่ที่ต่างแข่งขันความโดดเด่นกันจนมาถึงความพีค Desires ฉบับนี้รวบรวมชิ้นฮอตของหลากหลายแบรนด์ ที่จะทำให้คุณตัดสินใจได้ยากยิ่ง จนอยากจะครอบครองทั้งหมด

Out & About : Shake (Shack) and the City

ถ้าจะถามว่ามีอะไรที่ “อินๆ เก๋ๆ” ในนิวยอร์กแล้วไม่เกี่ยวกับซีรี่ส์ SATC บ้าง ก็คงจะน้อยมาก แต่ก็มีหนึ่งในนั้นที่ฮอตฮิตสุด ยิ่งในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน นั่นก็คือ Shake Shack ที่นิวยอร์กเกอร์ทั้งหลายต่างยอมรับว่าเป็นร้านที่มีฮอตด็อก แฮมเบอร์เกอร์ และมิลค์เชค (โฟรเซ่นคัสตาร์ด) ที่อร่อยที่สุดในนิวยอร์กและในราคาฟาสต์ฟู้ดทั่วไป ร้านนี้เก๋ติดอันดับโดยไม่ต้องพึ่งแครีย์และผองเพื่อน

ท่องเที่ยว : Spring in the City

เหมือนนิวยอร์กจะเห็นใจที่ครั้งล่าสุดมาเจอพายุหิมะถล่ม แต่ก็ทําให้ได้ภาพนิวยอร์กที่ขาวโพลนสวยแปลกตาไปอีกแบบ แม้จะต้องใช้เวลาอยู่ในห้องพักมากกว่าจะออกไปเดินเตร็ดเตร่ได้ ฉะนั้นเทพีแห่งโชคของนิวยอร์กจึงทําให้คนเขียน ได้มาสัมผัสนิวยอร์กในฤดูใบไม้ผลิ และเป็นการมาเยือนนิวยอร์กในช่วง Fleet Week เป็นครั้งที่สอง

นิตยสาร LIPS

นิตยสารรายปักษ์ที่นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ บทความ และสัมภาษณ์บุคคลทุกสาขาอาชีพ ด้วยความโดดเด่นของภาพประกอบและการจัดวางในรูปแบบที่สวยงามทันสมัย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)