นิตยสาร LIPS

ปีที่ 11 ฉบับที่ 24 June 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 24 มิถุนายน 2553

จิดาภา-เจด้า ณ ลำเลียง AGELESS LOVE THAT DEFIES TIME   BEAUTY REPORT LIPS SERVICE มนต์วิเศษบนริมฝีปาก   HOW TO LOOK YOUNGER เคล็ดลับล็อคอายุผิว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.lips-mag.com

อีเมล : sguy@lips-mag.com

วางแผง : 12 กรกฎาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 11 ฉบับที่ 24 มิถุนายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

นิตยสารลิปส์ ปักษ์หลังมิถุนายน 2553ลิปส์ปิดท้ายปีที่ 11 อย่างพิเศษสุดด้วยแฟชั่นปกคู่แม่ลูกที่คนไทยคิดถึงและรอคอยการกลับมาของพวกเธอ จีน่า-จิดาภา ณ ลำเลียง คุณแม่นางแบบสวยไม่สร่าง ที่ห่างหายจากเมืองไทยไปนานกว่า 5 ปี และเจด้า ณ ลำเลียง ลูกสาวคนสวยของคุณพ่อเจ-เจตริน วรรธนะสิน ที่กำลังเติบโตเป็นดอกไม้แรกแย้มที่แสนงดงาม...ติดตามบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของสองแม่ลูกได้ในคอลัมน์ขยับปาก Growing Gorgeously พร้อมชมบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายภาพแฟชั่นใน Behind The Scene ที่คู่แม่ลูกบินตรงกลับมาเมืองไทยเพื่อถ่ายแฟชั่นกับลิปส์โดยเฉพาะ และคอลัมน์ที่น่าสนใจอีกมากมาย ที่พร้อมจะอัพเดตไลฟ์สไตล์ให้ลิปสเตอร์ขอพูดด้วยคน โดย กนก รัตน์วงศ์สกุล : เด็กเครียด! เรื่องเกินคาดที่ผู้ใหญ่ต้องคิดView Finder : ภาพประทับใจตลอดเส้นทางการถ่ายทำภาพยนตร์ เราสองสามคน โดยมณฑล จิราLIPS Sport โดย แจ๊กกี้-อดิศรณ์ พึ่งยา : วาก้า วาก้า ได้เวลาแอฟริกาScoop : เบื้องหลังการถ่ายทำแคมเปญโฆษณา Core Values ของหลุยส์ วิตตอง ที่ได้สามนักเตะระดับตำนานมาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราว Catch Up : Calista ห้องเสื้อที่จะช่วยเนรมิตสาวๆ ให้สวยถึงขีดสุดของสองพี่น้อง นาเดีย และไดน่า นิมิตรวานิชDesign : คอมพิวเตอร์เครื่องสวยของสาวๆ Sex and the City ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ระดับโลก Vivian Tam Beauty Report : อัพเดตเทรนด์ริมฝีปากสีแดงสุดฮอต ส่งตรงจากรันเวย์ระดับโลก พร้อมทิปเด็ดในการแต่งแต้มริมฝีปากให้สวยไร้ที่ติDesires : รวบรวมแอ๊กเซสซอรี่ที่เป็นที่สุดของซีซั่นจากหลากหลายแบรนด์ดังให้สาวๆ ได้เลือกกันอย่างจุใจLIPS Men&Women in Style : เทรนด์เมทัลลิกยังคงฮิตไม่เลิก หนุ่มสาวยังคงสนุกสนานกันต่อไปกับแฟชั่นไอเท็มแวววาวเปล่งประกายLIPS Homme : เซ็นทรัล ชิดลม เปิดโซนใหม่ในชื่อ Luxe Men สำหรับหนุ่มที่รักการแต่งตัว ด้วยลุคใหม่ แบรนด์ใหม่ และการตกแต่งใหม่Healthy in Style : ลิปสเตอร์ที่ยังลดน้ำหนักไม่ได้ตั้งแต่ต้นปี นก-ชลิดา กูรูด้านโภชนาการ มี 20 วิธีลดน้ำหนักให้สําเร็จมาฝากCharming Shop : ดื่มด่ำกับรสชาติต้นตำรับยุโรปแท้ ที่ Caffe Turin มีครบทั้งอาหารเช้า กาแฟเข้มข้น และขนมแสนอร่อยOut&About : ชิมแฮมเบอร์เกอร์ที่อร่อยที่สุดในนิวยอร์ก พร้อมด้วยฮอตด็อกและโฟรเซ่นคัสตาร์ดที่ Shake ShackLIPS Tech : กระแส “สตีฟ จ็อบส์ แมเนีย” จากไอแพดยังไม่ทันจางหาย ล่าสุดแอปเปิ้ลกระตุ้นต่อมไฮเทคของสาวกอีกครั้งด้วย iPhone4LIPS Quiz : คุณรู้เรื่องความงามดีแค่ไหน ลองเช็กตำตอบได้ในแบบทดสอบนี้ และเตรียมนับถอยหลังสู่ลิปส์ฉบับพิเศษครบรอบ 11 ปี ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 12 เร็วๆ นี้

ขยับปาก : Growing Gorgeously | จิดาภา - เจด้า ณ ลำเลียง

เสียงร่ำลือที่บอกต่อๆ กันไปทั่วทั้งออฟฟิศลิปส์ ทําให้พวกเราเหล่าลิปสเตอร์ต่างนั่งนับวันรอคอยการมาถึงของนางแบบปกคู่แม่ลูกสุดฮอตอย่างใจจดใจจ่อ เพราะทุกคน ต่างยังคงจดจําภาพเด็กหญิงตัวน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มไม่แพ้ ซูริ ครุยส์ ลูกสาวของซูเปอร์สตาร์แห่งฮอลลีวู้ดได้อย่างแจ่มชัดราวกับว่า เธอเพิ่งจะถ่ายแฟชั่นลงบนหน้าปกของเราไปเมื่อไม่กี่ปีนี้เอง แต่กาลเวลาผ่านไปไวเสียยิ่งกว่าคําโกหก จากลมปากใครบางคน ภาพน้องเจด้าที่เราคุ้นเคยจึงแปรเปลี่ยนกลายเป็นภาพสาวรุ่นหน้าตาสะสวย หุ่นบอบบางประหนึ่งนางแบบที่มีเค้าโครงความงามไม่แพ้คุณแม่จีน่า จิดาภา ณ ลําเลียง อดีตรองนางสาวไทย ปี พ.ศ.2535 นางแบบผู้ห่างหายจากวงการแฟชั่นไทยไปกว่า 5 ปีด้วยกัน การกลับมาเยือนแผ่นดินไทยของสองแม่ลูกที่คนทั้งประเทศคิดถึงจึงเป็นการกลับมาอย่างงดงามขึ้นเป็นทวีคูณ และแน่นอนว่าเราไม่พลาดโอกาสทองในการพาคุณแม่ยังสาวคนนี้มานั่งสนทนาอย่าง “เป็นกันเอง” ซึ่งคํานี้เป็นคําที่ จีน่าบอกกับเราว่า เป็นสิ่งที่หาได้ยากอย่างยิ่งในสังคมที่เธอและลูกสาวใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันสองคนกับสุนัขอีกหนึ่งตัว ดังนั้นเมื่อถามว่า เธอคิดถึงอะไรในเมืองไทยมากที่สุด เธอจึงตอบได้โดยไม่ลังเลแม้แต่น้อย

Cover Fashion : Liked Mother Liked Daughter

Fashion : Temptations of the Fall

Fashion : The White Melancholia

Fashion : Rehab

Catch Up : Calista The Most Beautiful to Wear | นาเดีย และไดน่า นิมิตรวานิช

สําหรับผู้หญิงทุกคน การได้เดินเข้าร้านเสื้อผ้าที่ถูกใจ และเดินออกมาพร้อมความสวยมั่นใจ คือความสุขที่สุดอย่างหนึ่ง ด้วยเหตุผลของความสุขง่ายๆ ที่เหมือนเข้าไปนั่งอยู่ในใจผู้หญิงทุกคนเช่นนี้แหละ จึงกลายเป็นที่มาของร้าน CALISTA ของนาเดีย และไดน่า อภิษฎา นิมิตรวานิช สองสาวพี่น้อง โดยมีหุ้นส่วนอีกคนเป็นเพื่อนสาวคนสนิทของไดน่า (วัชรา จิระตั้งมณีพันธุ์) ซึ่งเคยเปิดร้านเสื้อผ้าแนวสตรีทแวร์ร่วมกันมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ต้องปิดตัวลงด้วยทําเลที่ไม่เหมาะสม และด้วยความชอบในแฟชั่นเสื้อผ้า ไดน่ากับเพื่อนจึงมีความคิดที่จะเปิดร้านเสื้อผ้าอีกครั้งในทําเลใหม่คือ K Village แล้วได้ชักชวนพี่สาวมาเป็นหุ้นส่วนกิจการความฝันนี้ด้วย

Men's Talk : The Fast and the Furious | Jack Lemvard

รักความเร็ว ชอบความตื่นเต้น ทุ่มเทชีวิตให้การแข่งขัน...นี่มันพระเอกหนังแอ๊กชั่นชัดๆ ดิฉันมีความหวังว่าจะได้พบหนุ่มซ่าส์ ห้าว ดุดัน สไตล์ Vin Diesel แต่เปล่า... Jack Lemvard สุดยอดนักแข่งรถของเมืองไทย (ก็กวาดแชมป์มาทุกรายการแล้วนี่ค่ะ) กลับเป็นชายหนุ่มขี้อาย พูดน้อย และยิ้มง่ายดายอย่างไม่น่าเชื่อ ดิฉันขอใช้คําว่า “น่ารัก” ก็แล้วกัน เพราะรู้สึกได้อย่างนั้นจริงๆ ยิ่งได้คุย ยิ่งมั่นใจ ว่าชายหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดา ทั้งแนวคิด มุมมองการใช้ชีวิต เขาเป็นผู้ชายที่เท่ มั่นใจ และมีเป้าหมายในชีวิต โดยที่ไม่จําเป็นต้องใช้ภาพลักษณ์มาโชว์สุดโต่งเพื่อเรียกร้องสนใจของสาวๆ หรือคนรอบข้างแม้แต่นิด เป็นส่วนผสมของปริ๊นซ์ชาร์มมิ่ง และแดนเจอรัสบอยที่ลงตัวที่สุด...ขนาดนั้น

Desires : Star Quality

จุดสูงสุดแห่งซีซั่นกำลังมาถึง ด้วยบรรดาแอ๊กเซสซอรี่ที่ต่างแข่งขันความโดดเด่นกันจนมาถึงความพีค Desires ฉบับนี้รวบรวมชิ้นฮอตของหลากหลายแบรนด์ ที่จะทำให้คุณตัดสินใจได้ยากยิ่ง จนอยากจะครอบครองทั้งหมด

Out & About : Shake (Shack) and the City

ถ้าจะถามว่ามีอะไรที่ “อินๆ เก๋ๆ” ในนิวยอร์กแล้วไม่เกี่ยวกับซีรี่ส์ SATC บ้าง ก็คงจะน้อยมาก แต่ก็มีหนึ่งในนั้นที่ฮอตฮิตสุด ยิ่งในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน นั่นก็คือ Shake Shack ที่นิวยอร์กเกอร์ทั้งหลายต่างยอมรับว่าเป็นร้านที่มีฮอตด็อก แฮมเบอร์เกอร์ และมิลค์เชค (โฟรเซ่นคัสตาร์ด) ที่อร่อยที่สุดในนิวยอร์กและในราคาฟาสต์ฟู้ดทั่วไป ร้านนี้เก๋ติดอันดับโดยไม่ต้องพึ่งแครีย์และผองเพื่อน

ท่องเที่ยว : Spring in the City

เหมือนนิวยอร์กจะเห็นใจที่ครั้งล่าสุดมาเจอพายุหิมะถล่ม แต่ก็ทําให้ได้ภาพนิวยอร์กที่ขาวโพลนสวยแปลกตาไปอีกแบบ แม้จะต้องใช้เวลาอยู่ในห้องพักมากกว่าจะออกไปเดินเตร็ดเตร่ได้ ฉะนั้นเทพีแห่งโชคของนิวยอร์กจึงทําให้คนเขียน ได้มาสัมผัสนิวยอร์กในฤดูใบไม้ผลิ และเป็นการมาเยือนนิวยอร์กในช่วง Fleet Week เป็นครั้งที่สอง

นิตยสาร LIPS

นิตยสารรายปักษ์ที่นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ บทความ และสัมภาษณ์บุคคลทุกสาขาอาชีพ ด้วยความโดดเด่นของภาพประกอบและการจัดวางในรูปแบบที่สวยงามทันสมัย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)