นิตยสาร IMAGE

ปีที่ 23 ฉบับที่ 7 July 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 23 ฉบับที่ 7 กรกฎาคม 2553

THE WAY FORWARD

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 99 บาท

ISSN : 0859-6123

บริษัท : บริษัท อิมเมจ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : image.gmember.com

อีเมล : editorimage@yahoo.com

วางแผง : 8 กรกฎาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร IMAGE ปีที่ 23 ฉบับที่ 7 กรกฎาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Chanson d' Amour โดย รัศมี ทองสิริไพรศรี

WELCOME TO THE LAND OF SMILE BY AMAT

Before The Earth Was Round

ปิยวรรณ จิตสำราญ, กมลพรรณ สุวรรณมาศ, ศิริพร ตั้งดำรงทรัพย์, ศรัญญา มหาพรชัยดี, ชัญญา ศิริพันธ์โนน, พุทธิพงษ์ คล้ำจันภานุวงศ์, อิสเรศ สมณา, สิรภพ ดาวเงิน, อดิพงษ์ พันละแหง, พุฒิพงศ์ ธรรมดา, จุติ จำเริญเกตุประทีป, ฌอง-ฟิลิปป์ เฟรี่, นิโคลัส คูลชั่น, Justin Bwis, Louis Nguyen-Ngoc

IMAGE PORTRAITS

นภัส ณ ป้อมเพ็ชร์ Open Letter, Open Heartsก่อนเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ชื่อของนภัส ณ ป้อมเพ็ชร์ หรือ 'ซีซี่' เป็นที่รู้จักเฉพาะคนบางกลุ่ม แต่หลังจากคลิกเดียวที่เธอกดส่งจดหมายเปิดผึกถึง CNN มันกระจายวงกว้างในโลกไซเบอร์อย่างรวดเร็ว ชื่อของเธอปรากฏอยู่ในฐานข้อมูลของกูเกิลจำนวนสองล้านสามแสนเก้าหมื่นเว็บไซต์ เริ่มต้นด้วยหัวข้อเรื่องคล้ายกันว่า 'เมื่อซีเอ็นเอ็นโดนกำปั้นสาวน้อยจากไทยแลนด์...' และ 'นภัส ณ ป้อมเพ็ชร์ สาวไทยที่ใครๆ ก็อยากรู้จัก...' จากนั้นก็แปะจดหมายภาษาอังกฤษของเธอ ที่ปัจจุบันมีผู้หวังดีนำไปแปลแล้วอย่างต่ำสี่ภาษา ใครคือเธอ

STAR EXCLUSIVE

สรวิชญ์ สุบุญ พลเมืองการแพทย์และบันเทิงดารานักแสดงซึ่งมีคำหน้าชื่อว่า 'หมอ' ในวงการบันเทิงไทยมีไม่มากนัก ทว่าเท่าที่มีอยู่นั้นส่วนใหญ่ก็เป็นที่รู้จักมักคุ้นของทั้งแฟนหนังและละคร 'หมอก้อง' หรือสรวิชญ์ สุบุญ ก็เป็นหนึ่งในจำนวนนั้น ยึดอาชีพหมอจากที่ได้ร่ำเรียนมา ควบคู่กับงานอาชีพนักแสดง มีชื่อเสียงจากผลงานละครไต่อันดับขึ้นตามจังหวะเวลา และแรงส่งของสังกัดช่อง 3 หลังเหตุการณ์ความวุ่นวายทางการเมืองในบ้านเราเริ่มสงบ หมอก้องก็มีนัดกับเรา มาพูดคุยเรื่องงานแสดงของเขาที่กำลังเดินหน้าไปด้วยดี รวมถึงงานหน้าที่ 'พลเมือง' คนไทยในความคิดเห็นของเขา ไม่เคร่งเครียด แต่ก็ไม่ไร้สาระเสียทีเดียว

PERSPECTIVE

Michael Yon What's So Civil About War Anywayไมเคิล คือคนข่าวเลือดใหม่ ของสื่อแขนงใหม่ ในสมรภูมิ ของคนไทยรุ่นใหม่ ที่ใช้สื่อเป็นสนามรบหลัก น้ำเสียงการรายงานข่าวของเขานิ่ง ประโยคบอกเล่าพื้นๆ ไม่ป้ายสี หากเต็มไปด้วยความชัดเจนทางวิชาการที่มักจะลงท้ายด้วยถ้อยคำสุภาพและมักเตือนสติให้คนไทยสื่อสารต่อกันด้วยความปรานี เขายืนยันจนกระทั่งวันนี้ว่า สันติวิธีคือทางออกเดียวที่ประเทศไทยจะหลีกเลี่ยงสงครามกลางเมือง

นิตยสาร IMAGE

นิตยสารรายเดือนชั้นนำของเมืองไทยที่มีอายุยาวนาน จัดสรรหมวดหมู่เนื้อหาเป็นสัดส่วนสวยงาม และยังเป็นนิตยสารที่มีความเป็น Unisex ไม่เหมือนใคร ด้วยบุคลิกเสรี เปี่ยมอิสระ มีชีวิตชีวา เปิดกว้าง และเข้าถึงคนทุกเพศทุกวัยอย่างไร้ขีดจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)