นิตยสาร VOLUME

ปีที่ 6 ฉบับที่ 124 June 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 124 มิถุนายน 2553

THE STAR | ROCK STAR
BEAUTY เผยผิวใสให้สาวมอง   MODE เดอะสตาร์ ร็อคสตาร์   EMOTION สุดารัตน์ บุตรพรม  ตุ๊กกี้ ดังแล้วเยอะ   SURROUND ทรายแก้ว บีช รีสอร์ต โรงแรมสุดฮิปที่เสม็ด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7939

บริษัท : บริษัท วอลลุ่ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.volume.co.th

อีเมล : info@volume.co.th

วางแผง : 6 กรกฎาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOLUME ปีที่ 6 ฉบับที่ 124 มิถุนายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เดอะ สตาร์ โดย กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, เกรซ นวกชมณ ชื่นครองธรรม

ร็อก สตาร์ โดย เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ

CENTERFOLD

ภัทรภณ โตอุ่น "กรี๊ดดด..." เสียงเอะอะโวยวายในแบบผู้ยิ้ง...ผู้หญิง ของผู้หญิง 2 คน ที่เป็นสาวกแฟนคลับนักร้องละอ่อนหนุ่มหล่อเข้ม นัยน์ตาสดใส เจ้าของฉายารอยยิ้มฟันน้ำนมอย่างหนุ่มรอน-ภัทรภณ โตอุ่น ดังระงมสอดประสานยิ่งกว่าเสียงเชียร์ฟุตบอลโลกตามแหล่งบันเทิงใดๆ จะไม่ให้วี๊ดว้ายกระตู้วู้ได้อย่างไร ในเมื่อหนุ่มรอนที่ยืนโพสท่าท้าแสงแฟลชอยู่หน้ากล้องนั้น กำลังถอดเสื้อโชว์แผงอกน่าซบไซ้กระตุ้นให้หัวใจป้า เอ๊ย! พี่ๆ เต้นตูมตามไม่เป็นจังหวะ

VOICE

สุดารัตน์ บุตรพรม ตุ๊กกี้ ดังแล้วเยอะ!!!???อดีตเด็กสาวแห่ง อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี ซึ่งมีชื่อเล่นจริงตั้งแต่เกิดว่าตุ๊กตาก็มาถึง เธอเติบโตในครอบครัวที่คุณพ่อทำงานขับรถรับจ้างประจำทาง คุณแม่เป็นกระเป๋ารถเมล์และรับจ้างทำนา ก่อนจะสร้างชื่อจากการแสดงตลกคู่กับแก๊งสามช่าในรายการชิงร้อยชิงล้าน จนกลายเป็นขวัญใจประจำรายการที่หลายคนตั้งตารอ ด้วยหน้าตาอันโดดเด่นเป็นจุดขาย บวกกับความกล้าแสดงหลากหลายรูปแบบโดยไม่ห่วงตัวห่วงสวย ยิ่งเธอถูกแกล้งและด่าแซวจากเพื่อนร่วมรายการมากเท่าไร เสียงหัวเราะและชื่อเสียงของเธอยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น

VOICE

สุกานดา บุณยธรรมิก เสียงจากอีกฟากของดวงดาวหนึ่งกำลังสำคัญในการร่วมปั้นดาวดวงน้อยเหล่านี้คือผู้หญิงเก่งและแกร่งคนหนึ่ง ที่หลายคนอาจเคยได้ยินเสียงของเธอมานานนับสิบปีจากเพลงประกอบละครทีวีเรื่องดังในอดีตอย่าง 'แต่ปางก่อน' และ 'กนกลายโบตั๋น' แต่เพิ่งคุ้นหน้าคุ้นตากันเมื่อตอนที่เธอเข้ามาเป็นครูสอนร้องเพลงให้กับผู้เข้าประกวดเดอะสตาร์ 3 เป็นต้นมาจนถึงเดอะสตาร์ปีล่าสุด 'ครูแหม่ม' คือชื่อที่ดาวดวงน้อยเหล่านั้นเรียกขานจนคนดูอย่างเราๆ จำได้และรู้สึกค่อยๆ คุ้นเคยกับเธอไปโดยปริยาย

SURROUND

ดาว 'ดวง' ใหม่น้องสาวคนสวยเพิ่งเปิดห้องเสื้อเป็นธุรกิจชิ้นแรกของตัวเอง ด้วยแรงบันดาลใจและพลังอันอ้นเหลือที่อยากให้แบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองเป็นที่ถูกใจใครๆ ในกรุงเทพฯ ดังนั้น น้องสาวจึงทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจสร้างสรรค์ผลงานเสื้อผ้า ตลอดจนงานออกแบบให้สวยเก๋และทันสมัยอย่างเต็มที่ดวง-มนตร์ลดา พงษ์พานิช ในวันนี้กำลังยุ่งกับโปรเจ็กต์ชิ้นใหญ่ที่เป็นของตัวเอง นั่นคือห้องเสื้อ MONLADA โดยมีภารกิจวุ่นวาย นอกจากออกแบบเสื้อผ้าสวยเพื่อจำหน่ายเป็นคอลเล็กชั่นแรกในชีวิตแล้ว ยังต้องยุ่งกับงานตกแต่งห้องเสื้อและสตูดิโอของตัวเองในย่านประชาชื่นอีก เป็นเพราะดวงต้องการรายละเอียดและตอบโจทย์ความต้องการของทั้งตัวเองและลูกค้าให้ชัดเจน ดังนั้น น้องดวงจึงต้องใส่ใจเก็บรายละเอียดทุกเม็ดทุกจุดด้วยตัวเอง ถึงจะเหนื่อยแต่ก็มีความสุขมาก

SURROUND EXTRA

เสม็ด...เสร็จอีกแล้วใครๆ ก็ชอบไปเสม็ด ด้วยเหตุผลต่างๆ นานา ไม่ว่าจะเป็นชายหาดสวย น้ำใส บรรยากาศเรียบง่ายเป็นกันเอง หรือไนต์ไลฟ์ที่สุดเปรี้ยวเต็มพลังสำหรับหนุ่มสาวรุ่นใหม่ อีกทั้งยังมีโรงแรมหลากหลายให้เลือกพักตามใจมากมายหลายบัดเจ็ต รัฐศาสตร์ รุ่งศิริ

SURROUND VIBE

ดาว...ล้อมดาว ปฐมรัตน์ ศิริทรัพย์ ทีมเชียร์ลีดเดอร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

นิตยสาร VOLUME

THE STAR | ROCK STAR
BEAUTY เผยผิวใสให้สาวมอง   MODE เดอะสตาร์ ร็อคสตาร์   EMOTION สุดารัตน์ บุตรพรม  ตุ๊กกี้ ดังแล้วเยอะ   SURROUND ทรายแก้ว บีช รีสอร์ต โรงแรมสุดฮิปที่เสม็ด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)