นิตยสาร DOGAZINE

ปีที่ 7 ฉบับที่ 79 July 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 79 กรกฎาคม 2553

Japanese Spitz สปิตซ์น่ารัก...สายพันธุ์ซามูไร  อึ...ใครคิดว่าไม่สำคัญ  Greyhound : “เกรย์ฮาวนด์” หมาน้อยเจ้าความเร็ว  ช่วยที...น้องโลมา ช็อกร้อน  เปิดตัวน้องคริสต์มาส หวานใจ “แจ็ค – Black Jack”

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสัตวเลี้ยงรายเดือน

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 16860993

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 1 กรกฎาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร DOGAZINE ปีที่ 7 ฉบับที่ 79 กรกฎาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

นิตยสาร Dogazine ฉบับที่ 79 Japanese Spitz...สปิตซ์น่ารัก สายพันธุ์ซามูไรราคาเล่มละ 65 บาท วางแผงวันที่ 1 กรกฎาคม 2553 ที่ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ และร้านหนังสือชั้นนำเรื่องเด่นประจำฉบับ- Greyhound : “เกรย์ฮาวนด์” หมาน้อยเจ้าความเร็ว - อึ...ใครคิดว่าไม่สำคัญ - ช่วยที...น้องโลมา ช็อกร้อน - เปิดตัวน้องคริสต์มาส หวานใจ “แจ็ค – Black Jack”ตัวอย่างบทความDog Story : Japanese Spitz...สปิตซ์น่ารัก สายพันธุ์ซามูไร
“นี่คุณๆ ดูลูกหมาตัวนั้นซิ !! อย่างกับตุ๊กตาลูกหมีขาวเลย น่ารักมากๆ” คำพูดแบบนี้ คงหาได้ไม่ยากนัก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินเลือกซื้อลูกสุนัขตามตลาดซื้อขายสุนัขที่มีอยู่ทั่วไปในประเทศไทยยุคปัจจุบัน และหนึ่งในสายพันธุ์สุนัขที่มีลักษณะดังกล่าว มีความน่ารักประดุจตุ๊กตาลูกหมีขาวตั้งแต่ยังเล็ก คงหนีไม่พ้นสุนัขสายพันธุ์ “แจแปนนิส สปิตซ์” เป็นแน่ “แจแปนนิส สปิตซ์” เป็นสุนัขในวงศ์สปิตซ์ที่มีทั้งความน่ารักและความซ่าที่ไม่มีใครเหมือน ในขณะที่ยังเป็นลูกสุนัขนั้น มีลักษณะไม่ต่างกับตุ๊กตาหมีขาว ทั้งตัวเล็ก สีขาวสะอาดตาและน่ารักน่าเอ็นดูเป็นอย่างยิ่ง เมื่อโตขึ้น “แจแปนนิส สปิตซ์” จะพัฒนากลายเป็นสุนัขขนฟูน่ากอดไปในทันตาเห็น Dog Story ของเราในฉบับนี้ จะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับสปิตซ์น่ารักสายพันธุ์ซามูไรกันTravel : ไกด์น้องหมา...ทริปล่องแก่งนครนายกกับผองเพื่อน
คอลัมน์ Travel ในฉบับนี้ ไกด์น้องหมาและผองเพื่อนจะพาเพื่อนๆ และคุณผู้อ่านไปเที่ยวละไมใกล้กรุงเทพกันบ้าง ไปยังจังหวัดที่มีน้ำตกสวย ภูเขางาม รวยธรรมชาติ กิจกรรมเด่น... “จังหวัดนครนายก” นั่นเองDogascene : แจสเปอร์ จุ้นจ้าน และน้องจีน
Dogascene ฉบับนี้ จะแสดงให้ความน่ารักของน้องตูบสมาพี่น้อง แจสเปอร์ จุ้นจ้าน และน้องจีน โดย Dogascene จะนำภาพความน่ารักในมุมต่างๆ มาให้ทุกท่านได้ชมกันอย่างทั่วถึงกันเลยทีเดียวMy Life with My Dog : เปิดตัว “น้องคริสต์มาส” หวานใจแจ็ค – Black Jack
หากพูดถึงเพลงซึ่งกำลังฮิตติดลมบน ฟังได้ไม่มีเบื่อ บทเพลงที่ชื่อว่า “เลอะเลือน” ของนักร้องหนุ่มมาดเท่ เสียงร้องบาดใจสไตล์ป็อบแดนซ์ แจ็ค-จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม เจ้าของอัลบั้ม Black Jack คงจัดอยู่ในอันดับต้นๆ เป็นแน่ My Life with My Dog ในฉบับนี้ จะพาเพื่อนๆ ไปเปิดเผยความลับของหนุ่มแจ็ค หนุ่มน้อยหน้าใสคนนี้ ว่าใคร ที่ได้หัวใจของน้องแจ็คไปครอบครองแบบเต็มๆน้องหมาพาไปชิม : “บ้านยี่สาร” สัมผัสบรรยากาศไทยโบราณ ลิ้มลองอาหารสไตล์แม่กลอง
น้องหมาพาไปชิมในฉบับนี้ ชาเย็นกับเจ้านายอยู่ที่กรุงเก่า พระนครศรีอยุธยานั่นเอง โดยชาเย็นกับเจ้านายจะพาเพื่อนๆ ไปลิ้มลองอาหารเลิศรสในบรรยากาศไทยโบราณ ณ ร้าน “บ้านยี่สาร” ส่วนบรรยากาศจะเป็นอย่างไร มีเมนูอะไรเด็ดๆ บ้าง ห้ามพลาด คอลัมน์น้องหมาพาไปชิมฉบับนี้

นิตยสาร DOGAZINE

Japanese Spitz สปิตซ์น่ารัก...สายพันธุ์ซามูไร  อึ...ใครคิดว่าไม่สำคัญ  Greyhound : “เกรย์ฮาวนด์” หมาน้อยเจ้าความเร็ว  ช่วยที...น้องโลมา ช็อกร้อน  เปิดตัวน้องคริสต์มาส หวานใจ “แจ็ค – Black Jack”

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)