นิตยสาร VOLUME

ปีที่ 6 ฉบับที่ 123 June 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 123 มิถุนายน 2553

BABA  BEAUTY ผิวสวยได้ แม้วันร้อน  MODE เพียงเงารักกรุ่นกลิ่นเมือง  EMOTION สมใจ สุวรรณศุภพนา มีหัวใจไว้รักงาน  SURROUND รวมใจ บ้านหงษ์หยก รวมรัก บ้านชินประชา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7939

บริษัท : บริษัท วอลลุ่ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.volume.co.th

อีเมล : info@volume.co.th

วางแผง : 24 มิถุนายน 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOLUME ปีที่ 6 ฉบับที่ 123 มิถุนายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย สุษิรา แน่นหนา, กันต์ กันตะถาวร

กรุ่นกลิ่นเมือง โดย สุษิรา แน่นหนา

SURROUND EXTRA

VERY Cool Spaถ้าถามว่าที่ภูเก็ตชอบโรงแรมไหนบ้าง ศรีพันวาดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในรีสอร์ตสุดหรูอันดับต้นๆ ที่ต้องตอบ เพราะสวยทั้งโครงสร้างสถาปัตยกรรม และยังมีทิวทัศน์งดงามเหลือเกิน อีกทั้งห้องพักและบริการนั้นสุดยอดจริง ทั้งนี้ ต้องยกเครดิตให้ชายหนุ่มนักบริหารรุ่นใหม่อย่างปลาวาฬ-วรสิทธิ อิสสระ ตลอดจนทีมงานมืออาชีพที่ทำให้ศรีพันวาเป็นโรงแรมในดวงใจของใครๆ ล่าสุดศรีพันวาได้เปิดบริการสปาแบบครบวงจรในชื่อ Cool Spa ตั้งตระหง่านด้วยโครงสร้างอาคารสีน้ำเงินสด ท่ามกลางทิวทัศน์สวยงามของทะเลอันดามัน รายล้อมด้วยธรรมชาติร่มเย็นบนพื้นที่กว่า 2,200 ตร.ม. ด้วยความตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อให้เป็นอาณาจักรแห่งสุขภาพและความงาม โดยรวบรวมวิถีแห่งการบำบัดทั้งร่างกายและจิตใจ อีกทั้งดูแลผิวพรรณด้วยศาสตร์ความงามและผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ รับรองว่าถ้ามาใช้บริการที่ Cool Spa นอกจากจะผ่อนคลายทั้งกายใจแล้ว ยังได้ปรนเปรอดูแลร่างกายผิวพรรณอย่างเลอค่า
เฟอร์นันโด้ ปาล์เลลา

CENTERFOLD

พอพล ตันสกุล ใช่แล้วค่ะ คนสวยใจดีอย่างพิมเมรีไม่เคยว้าเหว่ เพราะย่อมมีหนุ่มหล่อที่พร้อมจะเคียงข้างกายคอยให้ไออุ่นทุกวินาทีที่รู้สึกไม่ปลอดภัย ไม่เว่อร์ไปใช่ไหมคะ หนุ่มปิ๊ก-พอพล ตันสกุล คือชายหนุ่มที่อาสามาเป็นพระเอกในยามนี้ บอกได้คำเดียวว่าได้ใจพิมไปเต็มๆ ก็แหม...นอกจากหน้าตาตี๋หล่อใสตามสเปกแล้ว หุ่นเขายังกระชับ มัดกล้ามแน่น และมีเสน่ห์เหลือร้ายอย่างที่สาวๆ หลายคนหมายปอง จนพิมอยากจะจับจองและผูกขาดสัมปทานหัวใจแต่เพียงผู้เดียว อุ๊ย! เขินจัง

VOICE

สมใจ สุวรรรณศุภพนา มีหัวใจไว้รักงานเมื่อได้รู้จักและพูดคุยกับสุภาพสตรีท่านหนึ่ง เรียกได้ว่าเธอเป็นผู้นำและนักปฏิวัติการเมืองท้องถิ่นขนานแท้ เพราะนอกจากจะเป็นนายกเทศมนตรีหญิงคนแรกในประวัติศาสตร์ภูเก็ต เธอยังเป็นนักบริหารและจัดการที่ดี รวมถึงเป็นต้นแบบของคนที่ทุ่มเทความรักให้กับอาชีพการงานโดยไม่เปิดหัวใจให้ใครเข้ามาทำร้ายได้อีกด้วย

VOICE

ผศ.ปราณี สกุลพิพัฒน์ คนภูเก็ตอยู่ที่นี่"ดิฉันเป็นคนภูเก็ตค่ะ บ้านอยู่ถนนกลาง คุณพ่อคุณแม่เปิดร้านขายผ้าปาเต๊ะ ขายเสื้อลูกไม้ เป็นร้านเก่าแก่ที่สุดในเมืองนี้ ชื่อร้าน 'ยี่ห้อฮ่องหงวน' ผู้หญิงภูเก็ตทุกคนเมื่อก่อนจะนุ่งผ้าปาเต๊ะสวมเสื้อลูกไม้ ผ้าปาเต๊ะของภูเก็ตนั้นรับมาจากปีนังและสิงคโปร์ เมืองท่าสำคัญในอดีต ผู้ผลิตตามสั่งคือคนจีนในอินโดนีเซียที่อยู่รวมกันในตำบลเปกาลองกัน ชุมชนผลิตผ้าปาเต๊ะ วาดด้วยมือตามคำสั่งของลูกค้าที่มีบรรพบุรุษเป็นชาวจีนโพ้นทะเล

นิตยสาร VOLUME

BABA  BEAUTY ผิวสวยได้ แม้วันร้อน  MODE เพียงเงารักกรุ่นกลิ่นเมือง  EMOTION สมใจ สุวรรณศุภพนา มีหัวใจไว้รักงาน  SURROUND รวมใจ บ้านหงษ์หยก รวมรัก บ้านชินประชา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)