นิตยสาร HERO

ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 June 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 มิถุนายน 2553

Free!! VCD Reality ตามติดทุกซอกมุมอันเร่าร้อนครั้งแรกของเหล่าฮีโร่, # 1, LO-PUVANAI, The Legend of HERO! กำเนิดฮีโร่คนใหม่เจอกับเค้าคนนี้ได้ในเล่ม!, SEX STORY เมื่อผมต่อกรกับฮีโร่ในห้องน้ำ!!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนายแบบเซ็กซี่รายเดือน

ราคาบนปก : 109 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : heromagazine@hotmail.com

วางแผง : 24 มิถุนายน 2553

สั่งซื้อนิตยสาร HERO ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 มิถุนายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

เมื่อโลกต้องการได้รับความสงบสุขและความยุติธรรมกลับคืนมาอีกครั้ง เนื่องจากตอนนี้ได้มีเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นอยู่ทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นสงคราม, ภัยพิบัติจากธรรมชาติ, มนุษย์, สังคมรอบตัว และทุกสิ่งที่ก่อให้เกิดความไม่สงบ ความไม่สบายใจ ความเครียด! ชายผู้กล้าผู้มีพลังพิเศษจากทั่วสารทิศจึงได้อาสาออกมารวมตัวเพื่อพิทักษ์ความเครียดที่เกิดขึ้นให้กับมวลมนุษยชาติ ก่อกำเนิดนิตยสารเล่มล่าสุดบนแผงหนังสือในชื่อ “HERO” เพื่อพิทักษ์ความสุข ความสบายตัว สบายตา เจริญใจ และบรรเทาความตึงเครียด ให้กับทุกคนที่ต้องพบเจอเหตุการณ์ต่างๆในโลกมนุษย์ยุคปี 2010 ชายหนุ่มผู้แข็งแกร่งพร้อมดูแลคุ้มครอง และจะออกมาช่วยเหลือทุกคนในทุกๆที่ ทุกๆเวลา...............จากพวกเราเหล่า HERO!!!พลาดไม่ได้กับ VCD เซ็กซี่แนวใหม่ของวงการ ในสไตล์เรียลลิตี้ของฮีโร่หนุ่มหล่อ และเบื้องหลังแฟชั่นสุดประทับใจ คุ้มค่าในราคาที่คุณต้องลอง!!SEX STORY : พบเรื่องราวความจริงสุดเร่าร้อนกับการต่อกรกับฮีโร่หนุ่มหล่อแข็ง....ในห้องน้ำ!HERO No.1 ออกมาช่วยคุณคลายเครียด 24 มิถุนายน 2553 นี้!

ปฐมบทเปิดผนึกตำนาน “HERO” โดย “โล – ภูวนัย”

นิตยสาร HERO

Free!! VCD Reality ตามติดทุกซอกมุมอันเร่าร้อนครั้งแรกของเหล่าฮีโร่, # 1, LO-PUVANAI, The Legend of HERO! กำเนิดฮีโร่คนใหม่เจอกับเค้าคนนี้ได้ในเล่ม!, SEX STORY เมื่อผมต่อกรกับฮีโร่ในห้องน้ำ!!

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)