นิตยสาร I-BOOK

ปีที่ 4 ฉบับที่ 44 June 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 44 มิถุนายน 2553

Super Junior 4th Album
WONDER GIRLS / CNBLUE / TVXQ / SECRET / JANG GEUN SEOK / ARASHI / MIURA SHOHEI / AKB

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารบันเทิงเอเชี่ยนรายเดือน

ราคาบนปก : 95 บาท

ISSN : 1905-5862

บริษัท : บริษัท ไอ-บุ๊ค พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : ishimaru_book@hotmail.com

วางแผง : 1 มิถุนายน 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร I-BOOK ปีที่ 4 ฉบับที่ 44 มิถุนายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Super Junior 4th Album 'BONAMANA'

ในที่สุดทางต้นสังกัดก็ค่อยๆ ออกมาประกาศเกี่ยวกับข่าวคราวของอัลบั้มที่ 4 ของซุปเปอร์จูเนียร์อย่างเป็นระยะๆ จนได้ข้อสรุปว่าฮันเกิงที่กำลังอยู่ในระหว่างคดีความกับต้นสังกัด คังอินที่เตรียมรายงานตัวเข้ารับใช้ชาติ และคิบอมที่จะทุ่มเทให้กับอาชีพนักแสดงอย่างเต็มตัว ดังนั้นทั้งสามคนจึงไม่สามารถร่วมทำกิจกรรมในอัลบั้มใหม่นี้ได้ ส่งผลให้อัลบั้มชุดนี้มีสมาชิกเข้าร่วมทั้งหมด 10 คนเท่านั้น และตลอดการโปรโมทอัลบั้มที่ 4 นี้ ก็จะทำกิจกรรมในรูปแบบ 10 คนด้วยเช่นกัน

CNBlue

วงดนตรีที่ประกอบไปด้วยเด็กหนุ่ม 4 คน พวกเขาก้าวขึ้นมาเป็นดาวดวงใหม่แห่งวงการ K-pop ในช่วงต้นปี 2010 นี่เอง พวกเขาเป็นวงที่สร้างสีสันใหม่ๆ ให้กับวงการเพลงเกาหลี ที่กำลังดาษดื่นไปด้วยวงแนวแดนซ์หรืออิเลคโทรนิคส์กรุ๊ป ใช่แล้ว พวกเขาคือ CNBlue ที่ประกอบไปด้วย ชองยองฮวา นักร้องนำ, กีตาร์ และลีดเดอร์ของวง, อีจงชิน มือเบสและแร๊พเปอร์, อีจงฮยอน ร้องนำและกีตาร์ และคังมินฮยอค มือกลอง

นิตยสาร I-BOOK

Super Junior 4th Album
WONDER GIRLS / CNBLUE / TVXQ / SECRET / JANG GEUN SEOK / ARASHI / MIURA SHOHEI / AKB

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)