นิตยสาร VOLUME

ปีที่ 6 ฉบับที่ 122 May 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 122 พฤษภาคม 2553

AURA | ACT
BEAUTY ผิวหน้าของคุณสะอาดพอหรือยัง  MODE พราว วาว  MODE ท่วง ท่า  EMOTION อภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุล กับรางวัลปาล์มทองคำ  SURROUND บ้านใหม่ของหนุ่มใหญ่ พรวุฒิ สารสิน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7939

บริษัท : บริษัท วอลลุ่ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.volume.co.th

อีเมล : info@volume.co.th

วางแผง : 14 มิถุนายน 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOLUME ปีที่ 6 ฉบับที่ 122 พฤษภาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

พราว วาว โดย โสภิตนภา ชุ่มภาณี

ท่วง ท่า โดย อรรคพันธ์ นะมาตร์

สกาว ผ่อง โดย สู่ขวัญ บูลกุล

CENTERFOLD

อาร์ม-ศุภรัตน์ มีปรีชา ไปออกกำลังกายคลายร้อนกันดีกว่าค่ะ ฮั่นแน่...คงนึกว่าพิมจะชวนไปว่ายน้ำพร้อมฉลามหนุ่มหุ่นฟิตปั๋งในชุดบิกินีตัวจิ๋วละสิ แต่ผิดคาด 'ไม่ใช่ๆ ไม่ใช่ๆ' (ขอร้องด้วยน้ำเสียงเลียนแบบพี่นิโคล เทริโอ) เพราะหนุ่มคู่ใจคนล่าสุดไม่ใช่นักว่ายน้ำอย่างที่คุณๆ คิดแต่อย่างใด เขาเป็นหนุ่มนักรักบี้ทีมชาติ หุ่นซี้ดซ้าดกระชากใจ วัย 27 ปี ชื่ออาร์ม-ศุภรัตน์ มีปรีชา

VOICE

ซูซี่ ดันดารา นักสร้างรอยยิ้มชายแท้ในร่างของสาวเทียมในวันและเวลาที่นัดหมายกันไว้ทางโทรศัพท์ คุณซูซี่ หรือชื่อจริงว่า 'คุณก็อต-เบญจมีน ใจดี' พร้อมคุณแม่ ภรรยา และสุนัข 2 ตัว มาถึงออฟฟิศ Volume ก่อนเวลานัดหมายถึง 1 ชั่วโมง ระหว่างแต่งหน้า/ทำผม ฉันถามไถ่ถึงการเดินทางวันนี้จึงได้ทราบว่าคุณก็อตขับรถยนต์มาจากบ้านที่พัทยา บ้านที่เขาเพิ่งเป็นเจ้าของเมื่อเร็วๆ นี้ จากน้ำพักน้ำแรงบวกกับแรงดันดาราของตี 10 แฟนพันธุ์แท้ดันดาราคงจำได้ว่าครั้งแรกที่คุณก็อตไปออกรายการ ผู้ชายคนนี้มาโชว์เสียงร้องในเพลง 'ตบมือข้างเดียว' ของปาน-ธนพร

VOICE

ลงตัวที่ลูกทุ่ง ขวัญทัศน์ ณ ตะกั่วทุ่ง"ร้องลูกทุ่งยากนะครับเพราะต้องมีการเอื้อน มีลูกคอ ต้องใช้เทคนิคการร้องที่ไม่เหมือนร้องเพลงสตริงทั่วไปที่ร้องไปตามสไตล์ของแต่ละคน เมื่อต้องมาร้องในรูปแบบของลูกทุ่งจึงร้องยากกว่าปกติ แต่ผมยังคงสไตล์ของตัวเองไว้ คือไม่ใช่ลูกทุ่งจ๋า แต่มีดนตรีสมัยใหม่เสริมไปกับการร้องของเรา"

SURROUND VIBE

บันทึกความหลังที่ตรัง-สตูล พิธาน คณิวิชาภรณ์

SURROUND

ถ้ำเลเขากรอบถ้ำเลเขากรอบ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวใน จ.ตรังอีกแห่งที่ได้รับการยกย่องให้เป็น Unseen Thailand เพราะนอกจากจะได้ชมความสวยงามของหินงอกหินย้อยภายในถ้ำแล้ว ยังได้เพลิดเพลินกับเรื่องราวต่างๆ ภายในถ้ำอีกด้วย
สถานีรถไฟกันตังจ.ตรัง มีตึกแบบชิโนโปรตุกีส ผสมผสานสถาปัตยกรรมแบบจีนและโปรตุเกสให้เห็นอยู่มากมาย
น้ำตกวังสายทองกิจกรรมยอดนิยมอีกอย่างหนึ่งที่พลาดไม่ได้เมื่อมาสตูลคือการล่องแก่ง ชื่นฉ่ำไปกับสายน้ำ บริเวณน้ำตกวังสายทอง ตลอดระยะทางเกือบ 10 กิโลเมตรของธารน้ำสายนี้ จะมีผู้ประกอบการให้เช่าเรือแคนูมากมาย

นิตยสาร VOLUME

AURA | ACT
BEAUTY ผิวหน้าของคุณสะอาดพอหรือยัง  MODE พราว วาว  MODE ท่วง ท่า  EMOTION อภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุล กับรางวัลปาล์มทองคำ  SURROUND บ้านใหม่ของหนุ่มใหญ่ พรวุฒิ สารสิน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)