นิตยสาร DOGAZINE

ปีที่ 7 ฉบับที่ 76 April 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 76 เมษายน 2553

Sweet Chihuahua หวานใจตัวจ้อย  สำคัญแค่ไหนที่เราต้องเข้าใจกันและกัน  คุณรู้จัก โรคพิษสุนัขบ้ามากแค่ไหน  เชียงราย เชียงใหม่ เที่ยวกันไหมเจ้า

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสัตวเลี้ยงรายเดือน

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 16860993

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 3 เมษายน 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร DOGAZINE ปีที่ 7 ฉบับที่ 76 เมษายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

นิตยสาร Dogazine ฉบับที่ 76 Sweet Chihuahua...หวานใจตัวจ้อยราคาเล่มละ 65 บาท วางแผงวันที่ 3 เมษายน 2553 ที่ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ และร้านหนังสือชั้นนำเรื่องเด่นประจำฉบับ- สำคัญแค่ไหน ที่เราต้องเข้าใจกันและกัน - คุณรู้จัก โรคพิษสุนัขบ้า มากแค่ไหน - เชียงใหม่ เชียงราย เที่ยวกันไหมเจ้าตัวอย่างบทความDog Story : Sweet Chihuahua...หวานใจตัวจ้อย
ในบรรดาน้องหมาคู่ใจคนไทยในปัจจุบันนั้น เจ้าตัวน้อยชิวาวา นับว่าเป็นน้องหมาสายพันธุ์ที่มาแรง แซงหน้าสายพันธุ์อื่นๆ เนื่องด้วยใบหน้าที่น่ารัก ดวงตากลมโตบ้องแบ๊ว บวกกับรูปร่างเล็กกระจิ๋วหลิว ดูน่าทะนุถนอมราวกับตุ๊กตาตัวน้อยๆ จึงทำให้เขากลายเป็นหวานใจของคนรักน้องหมาไปในที่สุด นอกจากรูปกายภายนอกที่ได้ใจไปเต็มๆแล้ว เขายังมีความเฉลียวฉลาด ร่าเริง ขี้เล่น กล้าหาญ และขี้ประจบ ทำให้เจ้าตูบน้อยตัวนี้มีความน่าสนใจ และน่าค้นหาว่า ยังมีอะไรซุกซ่อนอยู่ภายในร่างจ้อยๆนี้อีกนะ Dog story ฉบับนี้จึงขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับหวานใจตัวจ้อย ที่ยกแก๊งมาให้เราค้นหาตัวตนของชิวาวา ซึ่งขอบอกว่า...ชิวาวาแต่ละตัวนั้น....ช่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันเสียจริงๆ...Doggie Yummy : Chicken Fluffy
Chicken Fluffy ในฉบับนี้ จะพาเพื่อนๆ มาปรุงอาหารสำหรับน้องตูบ เพื่อแก้ความเบื่อหน่ายกับอาหารในรูปแบบเดิมๆ กับเมนูที่ชื่อว่า “Chicken Fluffy”My Life with My Dog : “น้องหมูแฮม” คู่หู คู่ใจของ หยาดทิพย์ ราชปาล
ทุกวันนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักน้องหยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล นักแสดงสาวสุด Hot ระดับแนวหน้าที่สร้างสีสันให้กับวงการบันเทิง ทั้งวานด้านการแสดง งานเดินแบบ ตลอดจนงานพิธีกร ซึ่งล่าสุดเธอได้รับรางวัลอันทรงเกียรติคือ รางวัลเทพทอง ประเภทบุคคลดีเด่นด้านวิทยุโทรทัศน์มาสดๆ ร้อนๆ อีกด้วย นอกจากจะได้ชื่อว่านักแสดงที่ทั้งสวย น่ารัก และมากมายความสามารถแล้ว น้องหยาดยังเป็น Dog Lover ตัวจริงเสียงจริง ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็จะนำน้องหมาตามติดไปด้วยในทุกที่ My Life with My Dog ฉบับนี้ เลยชวนน้องหยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล กับน้องหมาตัวโปรดของเธอ มาพูดคุยถึงเรื่องความรัก ความผูกพันที่ดีที่มีต่อกันน้องหมาพาไปชิม: อิ่มอร่อยรับลมร้อนที่ “ระเบียงทะเล”
น้องหมาพาไปชิม โดยชาเย็นกับเจ้านายในฉบับนี้ จะพาเพื่อนๆ ไปชิมอาหารรสเด็ดกันที่ร้าน “ระเบียงทะเล” พร้อมกับสมาชิก 3 จาก 4 คนของวง C-Quint ส่วนอาหาร มีอะไรเป็นทีเด็ดนั้น ต้องติดตามใน น้องหมาพาไปชิม Dogazine ฉบับที่ 76 ควงน้องหมาหาที่เที่ยว : หอบลูก จูงหลาน หนีร้อน ไปพึ่งเย็น ที่เส้นทาง @Love
ควงน้องหมาที่เที่ยว ฉบับนี้ จะพาทุกท่านเดินทางไปพร้อมกับคณะแม่น้องยิก โดยมีจุดหมายปลายทางที่เส้นทาง @Love อำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งอยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครราว 270 กิโลเมตร อย่าลืมติดตามกันให้ได้ !!

นิตยสาร DOGAZINE

Sweet Chihuahua หวานใจตัวจ้อย  สำคัญแค่ไหนที่เราต้องเข้าใจกันและกัน  คุณรู้จัก โรคพิษสุนัขบ้ามากแค่ไหน  เชียงราย เชียงใหม่ เที่ยวกันไหมเจ้า

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)