นิตยสาร KOKORO

ปีที่ 3 ฉบับที่ 16 May 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 16 พฤษภาคม 2553

อัลบั้มรับเฉพาะรักของ มาริสา สุโกศล หนุนภักดี,สุพรทิพย์ ช่วงรังษี ทุ่มเทให้กับสังคม “ศรัทธา”,ก้าวสู่เวทีนักเขียนที่ยิ่งใหญ่ได้ทั้งเงินได้ทั้งความสุข,สนุกสุขสันต์หรรษากับเพชรยุพาอินเตียเตอร์ทอล์คในรูปแบบงานพิมพ์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายสองเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เฌ เดียมอง จำกัด

เว็บไซต์ : www.napetch.com

อีเมล : napetch@yahoo.com

วางแผง : 1 พฤษภาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร KOKORO ปีที่ 3 ฉบับที่ 16 พฤษภาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

นิตยสาร KOKORO Petchi Vol.16 ประจำเดือน พฤษภาคม – มิถุนายน 2553
KOKORO PLATINUM: มาริสา สุโกศล หนุนภักดี กับอัลบั้มรับเฉพาะรัก ในการ “ให้” เกินร้อย สายฝนที่พรั่งพรูลงตลอดระยะเวลาสองสามเดือน ที่ผ่านมา ส่งผลให้ต้นไม้ในสวนข้างห้องทำงานและละแวกใกล้บ้านเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว สีเขียวขจี อันชินตาของแมกไม้แซกแซมสีขาว เหลือง ม่วง แดง แสด ชมพู ของมวลดอกไม้ที่ดูเหมือนจะเบ่งบาน รับความฉ่ำเย็นของสายฝน คือภาพแห่งมิตรภาพที่มองดูมิรู้เบื่อ และเชื่อเหลือเกินว่า ผู้อ่านหลายๆ ท่าน ก็คงจะคิดเช่นเดียวกัน
KOKORO THANKS : งานให้หมายเลข 6 ชุดศรัทธา / FAITH ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ตราตรึงในหัวใจของผู้เข้าร่วมงานอย่างล้นหลาม งานนี้จะมีขึ้นไม่ได้หากขาดน้ำใจดีๆ จากกลุ่มคนผู้มีหัวใจแห่งการให้ที่มารวมตัวกันในครั้งนี้
KOKORO CUISINE : เมื่อคิดถึงเมนูง่ายๆ คงจะเป็นอาหารประเภทยำๆ เมนูแสนอร่อยที่วิธีทำแสนง่าย กับยำปลากระป๋องรสเด็ด เมนูเบาๆ เพื่อสุขภาพ ที่สำคัญรสชาติอร่อยประหยัด แถมยังไม่ต้องกังวลเรื่องอ้วนอีกด้วยมื้ออร่อยเช่นนี้เสิร์ฟพร้อมกับน้ำผลไม้ปั่นเย็นๆก็ช่วยให้สดชื่นรับฤดูร้อนที่มาถึงอีกครั้งในรอบปี
KOKORO TOUR THAI : ก้าวสู่เดือนพฤษภาคม ไปที่ไหนอากาศก็ร้อนอบอ้าว ว่าแล้วเพื่อนตัวดีชวนไปพักร้อนที่กาญจนบุรีกันดีกว่า ที่นั่นมีแม่น้ำแควให้ล่องแพกันสบายใจ แถมยังสามารถเดินทางต่อไปชมโบราณสถานที่สังขละบุรีกันอีกด้วย การเดินทางก็ไม่ไกลเลย สามารถขับรถส่วนตัวหรือนั่งรถประจำทางไป ใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ก็สามารถหาสถานที่เย็นชุ่มฉ่ำมาพักดับร้อนกันได้แล้ว

นิตยสาร KOKORO

อัลบั้มรับเฉพาะรักของ มาริสา สุโกศล หนุนภักดี,สุพรทิพย์ ช่วงรังษี ทุ่มเทให้กับสังคม “ศรัทธา”,ก้าวสู่เวทีนักเขียนที่ยิ่งใหญ่ได้ทั้งเงินได้ทั้งความสุข,สนุกสุขสันต์หรรษากับเพชรยุพาอินเตียเตอร์ทอล์คในรูปแบบงานพิมพ์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)