นิตยสาร OHO

ปีที่ 3 ฉบับที่ 55 May 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 55 พฤษภาคม 2553

Funny Guys กัน, ริท, โตโน่  หอยสอยมาเล่า โลกของ 'แมค' ในวันที่จะเป็น 'พี่ชาย'  น้ำชา-ก้อง Sweet In Japan

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 40 บาท

ISSN : 1906-1250

บริษัท : บริษัท ลักษ์ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : ohomag@yahoo.com

วางแผง : 19 พฤษภาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร OHO ปีที่ 3 ฉบับที่ 55 พฤษภาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

“OHO” ฉบับปักษ์หลังเดือนพฤษภาคม วางแผงวันพุธที่ 19 พ.ค.53 สาวกเดอะสตาร์6 เตรียมกรี๊ดสลบกับบทสัมภาษณ์เปิดใจแบบส่วนตั๊ว..ส่วนตัวด้วยคำถามแนวกวนๆ ที่เหมาะกะก๊วนซ่า 3 หนุ่มฮอตนำโดย กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ . ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช และ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ อย่าง เรื่องหวานๆ ที่ทำแล้วคนคิดว่าแอ๊บแมน , วีรกรรมงี่เง่า , ของชูกำลัง , คนที่อยากกางร่มให้ตอนฝนพรำ , เดทในฝัน ฯลฯ งานนี้ฮาไม่ฮาแฟนคลับมีเฮชัวร์ป้าบ
ต่อด้วย “หอยสอยมาเล่า” สอยหัวใจ น้องแมค-สิริ กระจ่างเนตร์ “เมื่อผมกำลังจะเป็นพี่ชาย” พ่วงด้วย แม่แหม่ม-คัทลียา กับหน้าที่“แม่ ผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่” ในวันสบายๆชิลๆ ตามประสาแม่ลูกคู่ป่วนที่ทำเอาเซียนขาอำอย่าง เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ถึงกับหลุดขำก๊าก ซูฮกในความแสบของหลานชายตัวน้อย
และตามติดเสน่ห์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่นาทีนี้ไม่มีใครฮอตเท่า เพราะขนาดมีหวานใจ โน้ต-วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์ เป็นตัวตนเป็นแล้ว ยังไม่วายเจอข่าวคู่เลิฟเก่า ต๊อด-ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ เตรียมขอรีเทิร์นรัก แถมด้วยช็อตเด็ดเห็นจะจะว่ามี หนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าว ตามติดแชะรูปทุกอิริยาบถไม่มีคลาดสายตา ส่วนคู่นี้ ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ แอนด์ เอ๋-พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์ นอกจากไร้แววมือที่สามสี่ห้ามาแผ้วพาน ล่าสุดยังไม่ทันแต่งงาน ฝ่ายหญิงก็ยกหน้าที่ช้างเท้าหน้าให้ฝ่ายชายเรียบร้อยโรงเรียนป๋อ พร้อมประกาศแต่งปุ๊บ ปั๊มลูก 3 คนรวด พบกับข่าวเด็ดประเด็นร้อนพร้อมเรื่องราวฮอตๆ ในวงการบันเทิงได้ในนิตยสาร “OHO” ทุกวันพุธที่ 1 และ 3 ของทุกเดือน

นิตยสาร OHO

Funny Guys กัน, ริท, โตโน่  หอยสอยมาเล่า โลกของ 'แมค' ในวันที่จะเป็น 'พี่ชาย'  น้ำชา-ก้อง Sweet In Japan

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)