นิตยสาร NEED+

ปีที่ 1 ฉบับที่ 34 May 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 34 พฤษภาคม 2553

Raining Day

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนายแบบเซ็กซี่รายสะดวก

ราคาบนปก : 139 บาท

ISSN : 1905-3908

บริษัท : Need Team

เว็บไซต์ : www.need-mag.com

อีเมล : ONGNEED@GMAIL.COM

วางแผง : 5 พฤษภาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร NEED+ ปีที่ 1 ฉบับที่ 34 พฤษภาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 80 บาท จากราคาปก 139 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

• Fashion : Raining Day • New Face (Benz) • Love story • HOROSCOPE by เอ็กซ์ กีรติ NEED+ issue 34 นอกจากฉบับนี้จะได้พบกับสองหนุ่มหล่อหุ่นล่ำ น่าฟัด น่าหม่ำ ต้อนรับฤดูฝน ทั้งนายวี และนายอาร์ตแล้ว ที่สำคัญ คุณจะได้อิ่มเอมครบอรรถรสใน VCD เบื้องหลังที่ทีมงานแสนจะตั้งใจและทุ่มเท ในการถ่ายเบื้องหลังให้โดนใจคุณผู้ชมมากที่สุด รับรองว่าฉบับนี้ถูกใจทุกคนแน่!!! ส่วนหนุ่มหล่อ NEW FACE ได้นายเบ็นซ์ หนุ่มนักกีฬาบาส สูงยาวเข่าดี มาพร้อมกับความเท่ห์ เสน่ห์ของเค้ามีล้นเสียจริงๆ คุณสามารถติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเค้าได้ที่แผงหนังสือทั่วประเทศ แล้วคุณจะรู้ว่าฉบับนี้ถึงใจ และเต็มตาแค่ไหน....

Raining Day โดย วี ธนพร ศรีบุญยัง, อาร์ต อภิรักษ์ ชัยสิทธิ์

NEW FACE โดย เบนซ์ พัฒนวุฒิ รุจิธารณวงศ์

VCD NEED+ ISSUE 34

นิตยสาร NEED+

นิตยสารภาพถ่ายนายแบบสุด Sexy พร้อมเบื้องหลังการถ่ายทำ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)