นิตยสาร DOGAZINE

ปีที่ 7 ฉบับที่ 77 May 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 77 พฤษภาคม 2553

พวกเขาเรียกผมว่า “หมาไส้กรอก”  ศาสตร์ดนตรีบำบัดเพื่อสุขภาพ  เพลินวาน…วานเพลิน  Shih Tzu... ตูบน้อยท่องรอบโลก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสัตวเลี้ยงรายเดือน

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 16860993

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 1 พฤษภาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร DOGAZINE ปีที่ 7 ฉบับที่ 77 พฤษภาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

นิตยสาร Dogazine ฉบับที่ 77 Shih Tzu...ตูบน้อยท่องรอบโลกราคาเล่มละ 65 บาท วางแผงวันที่ 3 พฤษภาคม 2553 ที่ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ และร้านหนังสือชั้นนำเรื่องเด่นประจำฉบับ- พวกเขาเรียกผมว่า “หมาไส้กรอก” - ศาสตร์ดนตรีบำบัดเพื่อสุขภาพสุนัข - Travel : เพลินวาน…วานเพลินตัวอย่างบทความDog Story : Shih Tzu...ตูบน้อยท่องรอบโลกสำหรับโลกของคนรักสุนัขแล้ว สุนัขตัวน้อยๆ ก็ไม่ต่างกับสมาชิกในครอบครัวคนหนึ่ง ไม่ว่าจะเดินทางไปสถานที่ไกลแสนไกลขนาดไหน ก็จะพาเจ้าตูบน้อยเดินร่วมทางไปด้วยเสมอ ในขณะที่ผู้คนมากมายเดินทางไปเที่ยวรอบโลกนั้น อีกทางหนึ่ง บรรพบุรุษของชิสุ เจ้าตูบตัวน้อยๆ ก็มีประวัติเกี่ยวข้องกับประเทศต่างๆ ทั่วโลกเช่นกัน Dog Story เล่มนี้ จึงขอนำเสนอ “ตำนานการเดินทางของสิงโตน้อย ชิสุ รอบโลก” นั่นเอง
Travel : เพลินวาน…วานเพลินคอลัมน์ Travel ฉบับนี้ ไกด์น้องหมา DOGHALL จะพาทุกท่านไปพบกับบรรยากาศแห่งความรักและความคิดถึงหัวหินในวันวาน จุดหมายการเดินทางแห่งใหม่ของคนหัวหินและนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมเยือน “เพลินวาน” พร้อมกับความน่ารักของแก๊งน้องหมาที่ร่วมเดินทางเก็บภาพความสุขมากมายมาให้ได้ชมกัน
My Life with My Dog : “Chihuahua Café” เว็บของคนรักชิวาวาMy Life with My Dog ฉบับนี้มาพร้อมกับบรรดาน้องชิวาวาตัวจิ๋วที่ยกแก๊งมาอวดความน่ารักจากเว็บไซต์ www.chihuahuacafe.com อยากรู้ไหมว่าทำไมชิวาวาถึงเป็นน้องหมาสายพันธุ์ยอดนิยมอันดับต้นๆ ที่บ้านไหนก็ต้องมี เราจะมาล้วงความลับจากคนรักชิวาวาและทำความรู้จักเว็บไซต์ของคนรักชิวาวาไปพร้อมๆ กัน
Fashion Addict : ร้าน eeddypetshop แค่คลิกเดียว…สวยสั่งได้เข้าสู่ฤดูร้อนเมื่อไหร่ เทรนด์แฟชั่นน้องตูบย่อมหนีไม่พ้นเสื้อผ้าแนวสีเจ็บๆ เพื่อต้อนรับความสดใสในช่วงซัมเมอร์ หากคุณไม่อยากให้ลูกๆ ต้องตกเทรนด์แต่ไม่มีเวลาไปเดินช้อปปิ้ง วันนี้เรามีร้านแฟชั่นน้องตูบบนโลกออนไลน์มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันกับร้านที่ชื่อว่า eeddypetshop
น้องหมาพาไปชิม : หลากหลายเมนูปลาน่าชิมที่ “วัน เดือน ปี มีแต่ปลา”น้องหมาพาไปชิมฉบับนี้ น้องหมาชาเย็นและเจ้านาย จะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปพบกับเมนู “ปลาๆ” ความเอร็ดอร่อยที่มีพี่ปลาสดๆ เป็นพระเอก ในบรรยากาศสบายๆ ที่ร้าน “วัน เดือน ปี มีแต่ปลา” ส่วนจะเอร็ดอร่อยขนาดไหน ติดตามได้กับคอลัมน์น้องหมาพาไปชิม ในนิตยสาร Dogazine ฉบับที่ 77 กันเลยจ้า

นิตยสาร DOGAZINE

พวกเขาเรียกผมว่า “หมาไส้กรอก”  ศาสตร์ดนตรีบำบัดเพื่อสุขภาพ  เพลินวาน…วานเพลิน  Shih Tzu... ตูบน้อยท่องรอบโลก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)