นิตยสาร CRUSH

ปีที่ 3 ฉบับที่ 30 April 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 30 เมษายน 2553

Big Interview: Fire in Water Boy  Design & Décor: Light Actually  Inside out: Do You Feel ‘Hot’ as I am?   Sex Sex Sex: Style is More Important than Size

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : ULTIMATE PUBLISHING CO., LTD.

เว็บไซต์ : www.magazinecrush.com

อีเมล : -

วางแผง : 3 พฤษภาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CRUSH ปีที่ 3 ฉบับที่ 30 เมษายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

THE NATURAL HISTORY โดย โดม ปกรณ์ ลัมน์

Auburn and Ivory

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Crush Look
10 Essentials by Fashion Guru: The Family Manครั้งนี้ Crush ได้มีโอกาสไปเยี่ยมบ้านของ บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ นักแสดงและพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี ผู้มากด้วยฝีมือ ซึ่งเขาจะมาเผยให้เห็นถึงของ 10 อย่างที่พกติดตัวอยู่ตลอดเวลา และใช้เป็นประจำ ซึ่งนอกจากของต่างๆ เหล่านี้จะมีเรื่องราวมากมายแล้ว ของบางอย่างยังเป็นสิ่งที่สำคัญต่อครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นของเขาอีกด้วยDesign & Décor: Light Actuallyในขณะที่หลายๆ คนหลงรักอากาศ Summer ในตอนกลางวัน แต่ก็ยังมีบางคนที่รอคอยกลางคืนอันสุดแสนจะเย็นสบายและโรแมนติกเช่นกัน Design & Décor ฉบับนี้จึงขอสวนกระแสอุณหภูมิร้อนๆ เอาใจคนรักกลางคืนนำเสนอของประดับตกแต่งบ้านที่สร้างความสุนทรียะและให้แสงสว่างยามอาทิตย์อัสดงแก่ผู้อยู่อาศัย
Big Interview: Fire in Water Boyดับร้อนแดดซัมเมอร์ด้วยบทสัมภาษณ์อย่างเป็นกันเองของนักว่ายน้ำทีมชาติไทย วู้ดดี้-วรวุฒิ อำไพวรรณ ที่จะมาเผยชีวิตก่อนและหลังการเป็นผู้มีชื่อเสียงภายใต้ผิวน้ำของเขา พร้อมกับทัศนคติ ความฝัน และมุมมองที่แปลกใหม่ของผู้ชายที่รักความชุ่มฉ่ำของสายน้ำเป็นชีวิตจิตใจ และการเปิดเผยความลับของเขาทั้งเรื่องอนาคตและหัวใจแบบ Unseen ที่นี่ที่เดียว!
Inside out: DO YOU FEEL HOT AS I AM?!? หลายประเทศตระหนักถึงภัยพิบัติธรรมชาติเพิ่มขึ้น หันมารณรงค์ลดโลกร้อนตามกระแสสังคมมากขึ้นเป็นทวีคูณ บ้างก็ตระหนักถึงเรื่องนี้อย่างจริงจัง บ้างก็แค่เอาเรื่องพวกนี้ขึ้นมาหาผลประโยชน์ใส่ตัว เรียกว่าจะเปิดไปดูทีวีช่องไหน หมุนวิทยุไปกี่คลื่น เปิดสื่อสิ่งพิมพ์เกือบทุกฉบับ คำที่พบบ่อยที่สุดคำหนึ่งก็คือ โลกร้อน
Crush on Travel: EGYPT, WORLD OF PYRAMID AND WONDERS OF THE WORLDเขาว่ากันว่าถ้าจะหนีร้อนก็ต้องไปทะเล แต่ถ้าไปทะเลกันทุกครั้งที่นึกถึงหน้าร้อนนั้น ก็คงจะเลี่ยนกับน้ำเค็มกันเสียเปล่าๆ หลับตานึกถึงทะเลทรายแถวๆ อาหรับ หนีร้อน ไปเจอร้อนก็คงจะสนุกไปอีกแบบ เปลี่ยนด้านจากความร้อนในทะเลทรายให้กลับกลายเป็นความงามของนคร”อียิปต์”ก็น่าสนใจไม่แพ้กันCrush on Art: This time he returned with "HABITAT"ขึ้นชื่อว่าเมืองแล้ว ตอนนี้หลายๆ คนคงคิดภาพสิ่งของปลูกสร้างที่กว้างใหญ่ แต่ ณ เวลาต่อจากนี้ เมืองที่กว้างใหญ่ในความคิดของเรา เขาคนนี้จะสร้างให้มันเหลือเพียงพื้นผ้าใบผืนเดียว
Sex Sex Sex: Style is more important than Sizeจะว่าไปแล้ว เรื่องเซ็กส์ถือได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งในการดำรงเผ่าพันธุ์ของมนุษย์ เป็นแรงจูงใจขั้นแรกตามทฤษฎีของมาสโลว์ เป็นสิ่งหอมหวานรัญจวนใจของใครหลายตน แต่สำหรับหนุ่มๆ ร่างกายคุณพร้อมต่อการปฏิบัติภารกิจหรือยัง อาวุธประจำกายกับวิถีการโจมตีเป็นอย่างไร เพราะคุณต้องงัดออกมาประกาศศักดาอย่างผงาดให้สมชาย

นิตยสาร CRUSH

Big Interview: Fire in Water Boy  Design & Décor: Light Actually  Inside out: Do You Feel ‘Hot’ as I am?   Sex Sex Sex: Style is More Important than Size

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)