นิตยสาร STAGE

ปีที่ 4 ฉบับที่ 45 April 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 45 เมษายน 2553

2 หนุ่มหล่อที่จะมากระชากใจคุณ วี ธนพร ศรีบุญยัง  โอม จิรพงษ์ ทองสวี  Lazy Day&nbp; ฟรี ให้คุณได้เป็นเจ้าของ Big Gift Set ส่งท้ายปีใหม่ไทย VCD เบื้องหลังและภาพ Unseen 3 หนุ่มหล่อรายละเอียดในเล่ม  Living Room เดี่ยว ธีระพล ทวีคูณ ขอเป็น Badboy ดีกว่า

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนายแบบเซ็กซี่รายเดือน

ราคาบนปก : 149 บาท

ISSN : 1905-4351

บริษัท : Guy and Girl Magazine Limited Partnership

เว็บไซต์ : www.magazine-stage.com

อีเมล : -

วางแผง : 30 เมษายน 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร STAGE ปีที่ 4 ฉบับที่ 45 เมษายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Cover Modelsโอม จิรพงษ์ ทองสวี วี ธนพร ศรีบุญยัง สองหนุ่มหล่อที่มาขึ้นปกส่งท้ายปีใหม่ไทย ใน concept เก๋ๆ Lazy Day เพื่อเตรียมส่งลมร้อนที่ร้อนระอุ จัดว่าเป็น สองหนุ่มสองสไตล์ที่มาลงตัวในเล่มเดียวกัน ซึ่ง STAGE กำนัลให้เป็นพิเศษแก่แฟนๆ หนุ่มโอมนั้น เพิ่งได้มีโอกาสถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำเป็นครั้งแรก แต่ก็ทำผลงานออกมาได้โดนใจทีมงานจริงๆ ส่วนหนุ่มวีนั้น เคยลง STEP ฉบับครบรอบปีมาแล้ว แต่ก็ฟิตแอนด์เฟิร์มเพิ่มขนาดเพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ Living Roomเดี่ยว ธีระพล ทวีคูณ หนุ่มหล่อคนนี้แวะมาเยี่ยมคอลัมภ์ Living Room ของเราอย่างชายหนุ่มที่มีความมั่นใจในตัวเอง 100% เต็ม หนุ่มเดี่ยวบอกกับเราว่าไม่กลัวใครจะหาว่าเป็นแบดบอย ถึงจะโดนว่าแต่ก็น่าจะมีคนจำได้มากกว่า ดูเผินๆแล้วออกจะเป็นคนขี้เล่น แต่ในความขี้เล่นนั้นก็มีความคิดที่โตพอสมควรทีเดียว อยากรู้ว่าความมั่นใจเหล่านี้เค้าเอามาจากไหน ต้องลองติดตามในบทสัมภาษณ์ พร้อมเพลินตาเพลินใจกับรูปร่างหน้าตาที่ไม่เป็นสองรองใคร พบกับ สามหนุ่มหล่อร้อนกันได้บนแผงหนังสือทั่วประเทศ 30 เมษายนนี้ พร้อมกันนี้ STAGE แจกฟรี Big gift set เป็นของขวัญปีใหม่ไทย ติดตามรายละเอียดได้ในเล่มครับ

Lazy Day โดย โอม จิรพงษ์ ทองสวี, วี ธนพร ศรีบุญยัง

Living Room โดย เดี่ยว ธีระพล ทวีคูณ

นิตยสาร STAGE

2 หนุ่มหล่อที่จะมากระชากใจคุณ วี ธนพร ศรีบุญยัง  โอม จิรพงษ์ ทองสวี  Lazy Day&nbp; ฟรี ให้คุณได้เป็นเจ้าของ Big Gift Set ส่งท้ายปีใหม่ไทย VCD เบื้องหลังและภาพ Unseen 3 หนุ่มหล่อรายละเอียดในเล่ม  Living Room เดี่ยว ธีระพล ทวีคูณ ขอเป็น Badboy ดีกว่า

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)