นิตยสาร WOMAN PLUS

ปีที่ 4 ฉบับที่ 53 April 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 53 เมษายน 2553

•Beauty on the Beach 4 ทริคเสกสวยระยับรับร้อน  •เที่ยวพักร้อน ภัยผู้หญิง เรื่องจริงที่ต้องรู้!  •เปิดอก ‘นุ่น-ศิรพันธ์’ นิวลุค ยุค 9 วัด  •เซ็กส์เวลาไหนเร้าใจเขาสุด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1905-095x

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.womanplusonline.com

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 1 เมษายน 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WOMAN PLUS ปีที่ 4 ฉบับที่ 53 เมษายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Womanplus Vol.4 1-30 Apirl 2010Beauty Icon แคท ร้อยเอก วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์นอกจากจะเป็นเจ้าของดวงตาอันกลมโตและใบหน้าหวานละม้ายคล้ายตุ๊กตาแล้ว สาว แคท ยังมีผิวพรรณสวยสดใสอีกด้วย มาฟังเธอว่ามีเคล็ดลับดูแความสวยอย่างไรนุ่น ศิรพันธ์ กับวันพลิกบทบาทเธอก้าวขี้นมาเป็นนางเอกจอเงินแถวหน้าได้ไม่ยากเลย จากบท ดากานดา ในหนังเรื่องเพื่อนรักเพื่อนที่โด่งดังสุดๆอย่าง เพื่อนสนิท ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา นุ่น ศริพันธ์ วัฒนจินดา จัดได้ว่าเป็นนางเอกที่อยู่ในความสนใจของสังคมอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นความรัก บุคลิคส่วนตัว และสไตล์การแต่งตัว วันนี้.. นุ่นกับภาพลักษณ์ใหม่ที่เราเชื่อว่า หลายคนอาจช๊อกแต่ก็คงมีหลายคนที่ชอบและสะใจไปกับการตัดสินใจเปลี่ยนลุคครั้งสำคัญ โดยเฉพาะการพลิกบทบาทไปกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ในชื่อ 9 วัด ภารกิจของสาวเปรี้ยวที่จะชวนคุณเข้าวัด น่าสนใจแค่ไหน ตามมาเที่ยวพักร้อน ภัยผู้หญิง เรื่องจริงที่ต้องรู้!รุมโทรม! หรือ ข่มขืน เป็นคำที่ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยไม่อยากได้ยิน และไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์นั้นกับตัวเอง แต่ใครจะไปรู้ เพราะภัยสำหรับผู้หญิงมีอยู่รอบตัวและใกล้ตัวเกินกว่าที่เราคาดถึง เรื่องจริงที่ไม่อิงนิยาย ที่ผู้หญิงไทยทุกคนต้องอ่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ช่วงเที่ยวพักร้อนวันหยุดยาวในเดือนเมษายน แทนที่จะสนกุสนานลั้นลา คุณอาจเจอประสบการณ์ที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตก็ได้ เพราะฉะนั้นสาวๆ อย่าได้ประมาท

นิตยสาร WOMAN PLUS

นิตยสารผู้หญิงในเครือบริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนิตยสารคุณภาพมากกว่า 20 ปี เป็นนิตยสารที่มุ่งเน้นเสริมสร้างตัวตนของผู้หญิงให้เรียนรู้ชีวิตอย่างฉลาด รอบรู้ ทันสมัย ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความรื่นรมย์สนุกสนานกับการใช้ชีวิต เพื่อตอบรับวิถีชีวิตสังคมเมืองของผู้หญิงวัยทำงาน อายุระหว่าง 18-35 ปี ที่ต้องพบเจอกับเรื่องราวใหม่ๆ ที่ท้าทายความคิดของผู้หญิงเราอยู่เสมอ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)