นิตยสาร HAMBURGER

ปีที่ 8 ฉบับที่ 141 March 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 141 มีนาคม 2553

plus: WE'RE ALLCHANGE พบกับคอลัมน์ใหม่ •SPOTLIGHT •SIDEWAYS •FROM FIRST TO LAST +TRIBUTE TO MCQUEEN AND MUCH MORE...  starring โอ-อนุชิต, กาละแมร์-พัชรศรี, คริสและพลอย หอวัง, เต้ย-จรินทร์พร, บอย-พิษณุ, แจ๊ป-เดอะริชแมนทอย, THE MUSKETEERS, สตาร์บัคส์กับหลังเลนส์และอื่นๆ อีกมากมาย  ARAYA THE FIRST NAKED TRUTH 10 ครั้งแรกของอารยา เอ. ฮาร์เก็ต  special: "ถ้าเราเลือกทำที่เราชอบ ความอยากทำก็ไม่น่าจะจบสิ้น" ชาตรี คงสุวรรณกับรางวัล Litetime Achievement HAMBURGER AWARDS ครั้งที่ 7  (K)NIGHT OF THE ROUND TABLE เสวนา เป็นโสด เท่ากับเป็นสุข จริงหรือไม่ กับวิลลี่-เปิ้ล-หอย  exclusive : ISSUE 10th ANNIVERSARY เปิดตัวคอลเล็กชั่นล่าสุด S/S10

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.daypoets.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 29 มีนาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 8 ฉบับที่ 141 มีนาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

HAMBURGER ฉบับปรับโฉมใหม่ล่าสุด ที่ยังคงเนื้อหาสาระความบันเทิงคับแน่นเต็มเล่มเช่นเคย แต่เพิ่มความสวยและทันสมัยให้มากยิ่งขึ้นในสไตล์เรา... ประเดิมเริ่มแรกแห่งเล่มปรับโฉมครั้งล่าสุดกับ 2 ปกหลัง ทั้ง ปกชมพู่ อารยา สวยใสในน้ำ และเพิ่มความเต็มอิ่มกับแฟชั่นเซ็ตใน ที่ชมพู่จะพาไปตามหาอารยธรรมอันเป็นตำนานของ LEMURIA หรือ MU ผลิกกลับมาด้านหลังจะพบกับ 4 คนดังที่คว้ารางวัล HAMBURGER AWARDS ครั้งที่ 7ไปครอง ทั้ง คริส หอวัง, โอ อนุชิต, บอย พิษณุ และ จีน กษิดิศพบความพิเศษกับคอลัมน์น้องใหม่ 4 คอลัมน์ •SPOTLIGHT คอลัมน์ที่ผู้คนให้ความสนใจทั้งในแวดวงบันเทิงและไลฟ์สไตล์ในแต่เดือน ที่ HAMBURGER คัดสรรมาอัพเดทให้คุณได้รู้ก่อนใคร •SIDEWAY เราจะพาคุณไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ พร้อมสรรหาร้านอาหาร ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและแปลกใหม่ ทั้งในและนอกกรุงเทพมหานครเรานี้ •FROM FIRST TO LAST หนทางก่อนจะก้าวมาสู่ความสำเร็จในวงการบันเทิง อาจไม่โรยด้วยกลีบกุหลาบ HAMBURGER จึงขอถ่ายทอดเรื่องราวของเขาและเธอในวงการบันเทิงของความเป็นไปในเบื้องหลังของคนเบื้องหน้าที่คุณอาจคุ้นตา กับเรื่องราวที่กว่าจะได้มาสู่จุดสวยงามของชีวิต อาจฉาบเคลือบไปด้วยอุปสรรคและความลำบากนานัปการ •ROUND TABLE จับเหล่าคนดังมานั่งโต๊ะกลม ร่วมวงสนทนาในประเด็นต่างๆ ที่เราจะได้ฟังหลากทัศนะ ผ่านหลายมุมมองจากเหล่าคนบันเทิง ประเดิมด้วย 3 หนุ่มจาก ลักษ์ 666 วิลลี่ เปิ้ล หอย ที่มานั่งคุยเปิดบทปฐมฤกษ์ ในหัวข้อ ?เป็นโสด เท่ากับ เป็นสุข จริงหรือไม่?
ประกาศผลรางวัล HAMBURGER AWARDS ครั้งที่ 7 ที่เราชวนเหล่าผู้ที่ได้รับรางวัลมีถ่ายภาพสวยๆ คู่กับรางวัลใสๆ จากใจ HAMBURGER พร้อมบทสัมภาษณ์ความรู้สึกของแต่ละคนที่ได้รับรางวัลครั้งนี้ คุยไปคุยมาเราก็ได้รู้ว่าศิลปินและนักแสดงหลายคนที่ได้รับรางวัลนี้ มีจุดเชื่อมโยงกันอย่างน่าประหลาดใจ

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดยชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

นิตยสาร HAMBURGER

นิตยสารที่รวบรวมความบันเทิงรอบด้านมาไว้ในมือคุณ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ, บิวตี้, แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่คุณควรรู้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)