นิตยสาร CRUSH

ปีที่ 3 ฉบับที่ 29 March 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 29 มีนาคม 2553

BIG INTERVIEW FARUNG IN FAME  CRUSH RULES OF STYLE BLUE-TRENDY COLOR FOR THIS SUMMER  CRUSH TEAMWORK BELIEVE IN YOUR MIND  SEX SEX SEX MAKING LOVE OUT OF BED

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : ULTIMATE PUBLISHING CO., LTD.

เว็บไซต์ : www.magazinecrush.com

อีเมล : -

วางแผง : 31 มีนาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CRUSH ปีที่ 3 ฉบับที่ 29 มีนาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

SUMMER BREEZE โดย แบรรี่ ณเดช คูกิมิยะ

Daddy I want a pony

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Crush Hair: Summer (Short) Hair Stylingกระแสแฟชั่นผมสั้นรับหน้าร้อนคงจะมาถึงเร็วกว่ากำหนด อิงมาจากฟากฝั่งแคทวอร์คทางตะวันตก ที่จับเหล่าบรรดานายแบบมาใส่เสื้อผ้ารับลมร้อนกับทรงผม Very Short but Cool โดยสไตล์ทรงผมในซีซั่นนี้เน้นการพลิ้วไหว ความมีน้ำหนัก เบาสบายของเส้นผมและเพื่อง่ายต่อการดูแลรักษาเป็นหลัก โดยโทนสีผมในซีซั่นนี้ยังเป็นสีเข้มเป็นหลัก เน้นถึงโครงสร้างของรูปหน้าและเพิ่มความดิบในแบบฉบับความเป็นผู้ชาย แต่แฝงไว้ด้วยความเงางามของสุขภาพเส้นผมที่ดี มีการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ anti-haircoat ที่มีค่า SPF +30 สำหรับปกป้องแสงแดดและป้องกันปัญหาผมเสีย แห้งกรอบจากความร้อนของแสงอาทิตย์
Crush Look: New Gimmick Picking Up the Slackกับภาพลักษณ์ที่ดูไม่หวือหวาของกางเกงสแล็คที่ในวันนี้ถูกเพิ่มกิมมิกนู่นนิดนี่หน่อยให้ดูดีตามสถานการณ์ ช่วยเพิ่มสง่าราศีให้กับหนุ่มๆ ที่สวมใส่ได้ไม่ยาก เป็นที่จับตามอง เป็นคู่หล่อ ด้วยสไตล์เท่ไม่จำเจซ้ำซากBrand We Love: Alexander McQueen 1969-2010การตายของ McQueen สร้างความช็อกให้กับคนในวงการแฟชั่นอย่างหลากหลาย ตั้งแต่เพื่อน ช่างภาพ นางแบบ แฟนคลับ แม้กระทั่งเหล่า Blogger ชื่อดังอย่าง Bryan boy ซึ่งทราบข่าวการตายเขาหลังเวทีของโชว์ BCBG ฤดูหนาว 2010 ใน NY. หรือ Susie แห่ง Style bubble ผู้บอกในบล็อกของเธอว่า "พูดไม่ออก" มันเป็นการจากไปอย่างกะทันหันเหลือเกิน McQueen เคยกล่าวไว้ว่า "เขารักในตัวของผู้หญิง เขาต้องการให้ผู้หญิงของเขาดูมีพลังและไม่นาอีฟ"
10 Essentials by Fashion Guru: Vitsarach Sukwatthanasiriเต้-วิทย์สรัช สุขวัฒนศิริ นักร้องหนุ่มตี๋ขี้อาย ผู้หลงใหลในภาษาจีน สไตล์ Korean อินเทรนด์ พลังเสียงชวนฝันที่สาวๆต่างเทใจให้ ในบทเพลงแห่งรัก เราลองบุกมาค้นดูของรักของหวงของหนุ่มคนนี้กัน
Crush Teamwork: Believe in your mindBelieve Records เป็นค่ายเพลงอินดี้ภายใต้สังกัดของค่ายใหญ่อย่าง Butterfly Records ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานเพลงฮิตมากมาย หลากหลายศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น 25 Hours, Ewery และล่าสุดอย่าง Musketeers ซึ่งแต่ละผลงานที่สร้างสรรค์ออกมานั้น กำลังใจโดนใจคอเพลงอินดี้อย่างแรง
Crush on sport: Floorball the fast-paced hockey gameหลายคนคงรู้จักกีฬาไอซ์ฮ็อกกี้กันเป็นอย่างดี เพราะความสวยงามของทักษะการเล่นสเก็ตบวกกับพลกำลังที่ต้องใช้เพื่อต่อสู้ทำคะแนน แต่ถ้าไม่มีลานสเก็ตล่ะ จะเล่นกันอย่างไร? ด้วยเหตุนี้ ฟลอร์บอล จึงถูกพัฒนาขึ้นมาในปี 1970 เป็นกีฬาลักษณะเดียวกับกีฬาไอซ์ฮ็อกกี้แต่ถูกปรับเปลี่ยนให้ไม่ต้องใส่รองเท้าสเก็ต เพียงแค่หารองเท้ากีฬาดีๆ สักคู่มาใส่ก็สามารถเล่นได้แล้ว สนามสำหรับใช้ในการเล่นก็จะเปลี่ยนจากพื้นสนามที่เป็นน้ำแข็งมาเป็นพื้นสนามในลักษณะของกีฬาในร่ม เช่นเดียวกับกีฬาฟุตซอล หรือ วอลเลย์บอล สำหรับประวัติของผู้ก่อตั้งกีฬาชนิดนี้ยังไม่สามารถระบุได้อย่างชัดเจนว่าใครเป็นคนคิดค้น แค่เชื่อกันว่าเกิดขึ้นในแถบทวีปอเมริกาเหนือบริเวณสแกนดิเนเวียน เช่น ประเทศ ฟินแลนด์ นอร์เวย์ และ สวีเดน โดยแรกเริ่มเดิมทีเป็นกีฬาที่เล่นกันระหว่างช่วงเวลาพักเรียน
Crush Vehicle: KTM 1190 RC8จักรยานยนต์สปอร์ต KTM 1190 RC8 จากค่าย KTM แบรนด์บิ๊กไบค์จากออสเตรีย มาพร้อมกับความแรงที่ไม่ธรรมดา ซึ่งใช้เครื่องยนต์ V-twin 1,148 cc. ผนึกกับโครงสร้างที่ผลิตจากโลหะพิเศษที่ทำให้เพิ่มความแข็งแกร่ง บวกกับสวิงอาร์มที่มีขนาดใหญ่ และซับเฟรมแบบอูมิเนียมที่ปรับสูง/ต่ำได้อีก 20 mm. แค่นี้ต้องบอกว่าโคตรจะเพอร์เฟ็กต์สุดๆ แต่ยังมีดีกว่านั้น คือน้ำหนักเบา แถมยังสวยงามและแข็งแกร่งอีกต่างหาก Crush eat out: Luna Lanai the restaurant you can touch the seaเพิ่มความหรูหราให้กับชีวิตดูสักครั้งโดยคราวนี้จะพามาเมืองท่องเที่ยวที่มีโรงแรมเยอะอีกแห่งหนึ่งของเมืองไทย นั่นก็คือหัวหิน แต่ความจริงแล้วโรงแรมระดับ 5 ดาวในหัวหินนั้นมีอยู่ไม่มากอย่างที่คิด และกลุ่มเป้าหมายของโรงแรมจึงแคบลงมา ห้องอาหารดีๆ หลายร้านที่อยู่ในโรแรม 5 ดาวจึงไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่คราวนี้จะขอพามาเยี่ยมโรงแรม 5 ดาว เพื่อนั่งชิมอาหารริมทะเลกันสักครั้ง ร้านอาหารแบบบรรยากาศริมทะเลหัวหินภายในโรงแรมหรู ที่คุณสามารถเลือกให้เป็นรางวัลของชีวิตในยามพักผ่อน ความเป็นส่วนตัวและความโรแมนติกเกิดขึ้นได้ทันทีเมื่อยามอาทิตย์ลับขอบฟ้าริมชายหาด
Sex Sex Sex: Making Love Out of Bedคุณอยากเปลี่ยนค่ำคืนนี้ให้เป็นคืนที่แสนรันจวนรึป่าว? ลองให้เตียงพักบ้าง แล้วลองท่าร่วมรักใหม่ที่เร่าร้อนจาก Crush แทนดีกว่า รับรองว่ามันจะทำให้คุณตื่นเต้น และสัมผัสกับประสบการณ์แปลกใหม่ที่คาดไม่ถึง ที่เด็ดๆ ที่ Crush ขอแนะนำ ได้แก่ In the Kitchen, At the Door, Plays in Bathtub และ Create Floor Plans

นิตยสาร CRUSH

BIG INTERVIEW FARUNG IN FAME  CRUSH RULES OF STYLE BLUE-TRENDY COLOR FOR THIS SUMMER  CRUSH TEAMWORK BELIEVE IN YOUR MIND  SEX SEX SEX MAKING LOVE OUT OF BED

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)