นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 5 ฉบับที่ 6 March 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 6 มีนาคม 2553

12 MOST BEAUTIFUL PEOPLE 12 บุคคลตัวอย่างของชีวิตที่สวยงาม  4th Anniversary LIFE IS BEAUTIFUL  82nd OSCARS MEMORABLE MOMENTS ออสการ์ตัวแรกของแซนดร้า บุลล็อคและผู้กำกับหญิงคนแรกของออสการ์ แคธรีน บิเกโลว์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 18 มีนาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 5 ฉบับที่ 6 มีนาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

THE MOST BEAUTIFUL PEOPLE

ตลอดเวลา 3 ปีที่ผ่านมา นิตยสาร HELLO! ได้นำเสนอเรื่องราวของชีวิตที่หลากหลายมาโดยตลอดซึ่งทุกชีวิต ไม่ว่าจะเป็นชีวิตในรูปแบบใด ก็ล้วนแล้วแต่มีแง่มุมที่สวยงามในแบบของตัวเองทั้งสิ้นในโอกาสขึ้นปีที่ 4 นี้ HELLO! ขอเชิญผู้อ่านร่วมคัดเลือก 100 most beautiful people ตัวแทนความสวยงามของชีวิตในรูปแบบต่างๆที่น่าชื่นชมและเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น และเบื้องต้นนี้ HELLO! ขอคัดเลือกตัวอย่างของชีวิตสวยงาม 12 ชีวิตในแง่มุมที่ต่างกันเพื่อเป็นแนวทาง อมิตา ทาทา ยัง ทิพยนิภา สมะลาภา ดังตฤณ ดร. ดิสพล จันศิริ สุรภีร์ โรจนวงศ์ สิริมา เอี่ยมสกุลรัตน์ สุมณี คุณะเกษม ดร. อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา กลอเรีย มหาดำรงค์กุล ผศ.ดร.สิงห์ อินทรชูโต อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ อมตะ หลูไพบูลย์
Green is beautiful ผศ.ดร.สิงห์ อินทรชูโต"ผมรู้สึกภูมิใจในฐานะที่เป็นคนๆ หนึ่งที่เกิดมาแล้วสร้างสาระให้สังคม และทำให้ประเด็นเรื่องสิ่งแวดล้อมเป็นสิ่งที่ทุกคนร่วมมือกันทำได้ รู้สึกดีใจตรงนั้น"Bright is Beautiful อมตะ หลูไพบูลย์"ตัวตนผมทั้งตัวเป็นสถาปนิก ผมใช้เวลา 24 ชั่วโมงอยู่กับอาชีพนี้อย่างมีความสุข เวลาทั้งหมด เวลาดูหนัง ท่องเที่ยว ทั้งหมด เป็นการเก็บเกี่ยวไอเดียอยู่ตลอด"
Spiritual is beautiful ดังตฤณเจ้าของผลงานหนังสือทางธรรมที่ขายดี ทั้งกรรมพยากรณ์ เสียดายคนตายไม่ได้อ่าน เก็บเสบียงไว้เลี้ยงตัว รักที่แท้จริง ทางนฤพาน และอื่นๆ อีกหลายเล่ม นอกจากนั้น ยังเป็นบรรณาธิการนิตยสารออนไลน์ ธรรมะใกล้ตัว ที่กำลังมีสมาชิกล้นหลามและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ที่ผ่านมา คุณดังตฤณเป็นคนหนึ่งที่โดดเด่นในการทำให้เกิดความตื่นตัว ความสนใจ ความเข้าใจ ในเรื่องธรรมะของพระพุทธเจ้า แม้จะเป็นฆราวาสแต่ชีวิตก็อุทิศให้กับการดำรงตนบนเส้นทางธรรมและแสดงธรรมผ่านตัวหนังสือ เขาบอกว่าเป้าหมายในชีวิตเขาชัดเจน คือการเป็นผู้ถ่ายทอดธรรมของพระพุทธเจ้า เพราะเขาเชื่อว่า ธรรมะทำให้ชีวิตสวยงามอย่างแท้จริง
Unique is Beautiful สุมณี คุณะเกษมทุกครั้งที่คุณสุมณี คุณะเกษม ปรากฏตัวในงานสังคม ทุกสายตาจะจับอยู่ที่เธอ เธอโดดเด่นและเป็นสีสันของงานในค่ำคืนนั้นๆ เสมอ เธอเป็นสตรีที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ทั้งในเรื่องสไตล์การแต่งตัวและไลฟ์สไตล์ในชีวิต

นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)