นิตยสาร ACROSS

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 March 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 มีนาคม 2553

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : Sky-High Network Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 12 มีนาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ACROSS ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 มีนาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

ACROSS Magazine เป็น Free Magazine (แจกฟรี) เป็นนวัตสารรายเดือน ขนาด 26.5 X 37.5 CM. ความหนา 28 หน้า เผยแพร่ทุกต้น เดือน ฉบับที่ 2 คือ ฉบับเดือน มี.ค. 53 ออกเผยแพร่ไปแล้วเมื่อวันที่ 12 มี.ค. ที่ผ่านมา Concept ของฉบับเดือน กุมภาพันธ์ นี้ คือ "Fashion Victim" เป็นการนำเสนอมุมมองเชิงสร้างสรรค์เรื่องการตกเป็นเหยื่อของ Fashion โดยผู้เขียนอยากชวนผู้กล้าฝ่ากระแสมาค้นหามุมมองใหม่ไปพร้อมกับการหาหมายเหตุทางความคิด เพื่อสังคมที่ไม่ตกเป็นเหยื่ออะไรง่ายๆ สนุกกับชีวิตที่มั่นคงในสติและความรู้รอบ ไม่เผลอตกหลุมใคร และต้องไม่เผลอขุดหลุมดักตัวเองด้วยเนื้อหาในเล่มประกอบด้วยA Thought – “เกาหลี กันไม่เลิก” แม้จะเป็นกระแสที่แรงติดต่อกันหลายปี แต่เทรนด์เกาหลีก็ยังไม่ลดดีกรีความเร่าร้อน
Feature – “Fashion Victim” โดยพูดถึงกับดักแฟชั่นจากโลกยุคหลังอุตสาหกรรมและ การตลาด, ความหายนะเมื่อเป็นเหยื่อแฟชั่น, รู้ทันแฟชั่น..แตกต่างอย่างมีรสนิยม, วิญญาณขบถของคนสร้างเทรนด์ อันได้แก่ Coco Chanel, Philippe Starck, Andy Warhol, Muji และ ครูเล็ก ภัทราวดี มีชูธน รวมทั้งวิธีการการทำอย่างไร ไม่ให้เป็นเหยื่อแฟชั่น นอกจากนี้ยังมีบทสัมภาษณ์ผู้เคยมีประสบการณ์ของการเป็นเหยื่อแฟชั่น 11 ราย
The Crosser – อั๊ต Utsada Panichkul ชายหนุ่มผู้โด่งดังจากการเป็น VJ ซึ่งขณะนี้กลายเป็น Superstar แถวหน้าในประเทศสิงคโปร์ไปแล้ว มาร่วมแชร์มุมมองและประสบการณ์การเป็นเหยื่อแฟชั่น
Fun & Freebies – เปิดโอกาสให้ผู้อ่านร่วมแชร์ประสบการณ์มันส์ๆ ที่เคยหลวมตัวตกเป็นเบี้ยล่างของคำว่าแฟชั่น ประสบการณ์ใดโดนใจ คุณจะได้รับผ้าพันคอดีไซน์พิเศษจากแบรนด์ดัง Kloset มูลค่า 2,000 บาท

นิตยสาร ACROSS

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)