นิตยสาร WOMAN PLUS

ปีที่ 4 ฉบับที่ 50 February 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 50 กุมภาพันธ์ 2553

CELEBRATE  Valentine&Chinese New Year  beauty miracle แต่งหน้าเสริมราศี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1905-095x

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.womanplusonline.com

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 1 กุมภาพันธ์ 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WOMAN PLUS ปีที่ 4 ฉบับที่ 50 กุมภาพันธ์ 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

VALENTINE mix Chinese วาเลนไทน์สไตล์จีนปีนี้เทศกาลตรุษจีนมาบรรจบกับวันวาเลนไทน์อย่างประหลากทำให้ใครที่คิดจะแต่งบ้านสำหรับสวิทหวานในบ้านสำหรับปีนี้น่าบวกอารมณ์จีนเข้าไปด้วยช่วยสร้างสีสันให้ปีนี้ดูแตกต่างรับความรักและมงคลไปพร้อมกันการดูแลการตั้งครรภ์ให้ปลอดภัย โดยแพทย์แผนจีน'การตั้งครรภ์และการคลอดนั้นมีมาตั้งแต่โบราณ การแพทย์แผนจีนซึ่งมีมามากกว่า 2,000 ปี ก็ได้มีแนวทางจัดการให้การคลอดเป็นไปอย่างเรียบร้อยเป็นไปตามธรรมชาติปลอดภัยทั้งแม่และลูก ซึ่งโดยปกติแล้วจะมีหญิงตั้งครรภ์ซึ่งมีปัญหาระหว่างตั้งครรภ์และระหว่างคลอดอยู่จำนวนหนึ่งอยู่แล้วไม่ว่าในปัจจุบันหรืออดีต ทางการแพทย์แผนจีนได้มีการระบุการรักษาไว้ชัดในแต่ละปัญหาไว้ด้วย'สุดารัตน์ จิตต์โสภณสาวสวยมากความสามารถที่หลงรักกีฬาแนวต่อสู้ จนทำให้ตัวเองได้เป็นนักกีฬาแทควันโดประจำมหาวิทยาลัย ขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และยังหาเวลาว่างจากการเรียนไปทำงานพิเศษกับบริษัท KTC ในโครงการ Learn & Earn จากความตั้งใจครั้งนี้ทำให้เธอได้รับตำแหน่ง Top Performance ซึ่งทางบริษัทคัดเลือกจากผลการศึกษาและผลการทำงาน

นิตยสาร WOMAN PLUS

นิตยสารผู้หญิงในเครือบริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนิตยสารคุณภาพมากกว่า 20 ปี เป็นนิตยสารที่มุ่งเน้นเสริมสร้างตัวตนของผู้หญิงให้เรียนรู้ชีวิตอย่างฉลาด รอบรู้ ทันสมัย ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความรื่นรมย์สนุกสนานกับการใช้ชีวิต เพื่อตอบรับวิถีชีวิตสังคมเมืองของผู้หญิงวัยทำงาน อายุระหว่าง 18-35 ปี ที่ต้องพบเจอกับเรื่องราวใหม่ๆ ที่ท้าทายความคิดของผู้หญิงเราอยู่เสมอ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)