นิตยสาร BEAUTY SKIN & SURGERY MAGAZINE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 February 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 กุมภาพันธ์ 2553

จมูกโด่ง...โดยไม่ต้องผ่าตัด  For MEN DONG 1 ใน 10 DOMON MAN 2009  10 ปีที่หายไป Karen Klongtruadroke  13 ปี สินีคลินิก ตำนานความงามผิวพรรณของคนเชียงใหม่  Beauty Trip... marrvelous medical clinic  มหัศจรรย์ Laser

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเสริมสวยและความงามรายสองเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.cmbeautymag.com

อีเมล : cmbeautymag@hotmail.com

วางแผง : 19 กุมภาพันธ์ 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร BEAUTY SKIN & SURGERY MAGAZINE ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 กุมภาพันธ์ 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

นิตยสารความงาม แจกฟรี น้องใหม่ ที่ออกสู่สายตาผู้อ่านทุก ๆ เดือนสำหรับคนเชียงใหม่ที่ต้องการความสวย เท่ห์ สมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย เนื้อหานำเสนอการดูแลสุขภาพ การเสริมความงาม ดูแลผิวพรรณ เวชสำอาง เครื่องประทินผิว เทคโนโลยีด้านความงาม จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ครบเครื่องในเรื่องการดูแลรูปร่างให้ได้สัดส่วนถูกใจ เพิ่มความมั่นใจ เปลี่ยนตัวคุณใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิมด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทันสมัย จากคลินิกต่าง ๆ ทั่วเชียงใหม่ ซึ่งคุณจะรู้ได้ก่อนใคร มองความงามให้ครบครันทุกมิติด้วยเรื่องราวของการศัลยกรรม นวัตกรรมที่ทันสมัยด้วยข้อมูลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ถูกต้อง ปลอดภัย และสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการรวมไปถึงบริการใหม่ ๆ เทรนด์ใหม่ ๆ จากสถาบันชั้นนำทุกมุมโลก อัปเดตแฟชั่นใหม่ ๆ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย การแต่งหน้า ทรงผม สีผม ให้ทันสมัยอยู่ตลอดกาล รวมไปถึงความรู้รอบด้านที่จะทำให้คุณสวยขึ้น ดูขึ้น ทั้งจากภายนอกและภายใน เป็นนิตยสารความงาม ที่มีคอลัมน์หลากหลายประเภท ดังรายละเอียดพอสังเขปต่อไปนี้BEAUTY | PRODUCTเวชสำอาง เครื่องประทินผิว ครีมบำรุงต่าง ๆ คอลัมน์ที่สามารถแนะนำให้ผู้อ่านเข้าใจถึงรายละเอียดของสินค้าดังกล่าวได้อย่างง่ายดาย BEAUTY | INTERVIEW แนะนำแพทย์ ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณและเสริมความงาม BEAUTY | TRIP แนะนำคลินิก พร้อมโปรโมชั่นใหม่ ๆ ของการดูแลผิวพรรณและรูปร่าง ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ BEAUTY | FOCUSบทความแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ อาทิเช่น � � � Surgery การศัลยกรรม เจาะประเด็นลึก ข้อมูลพิเศษของเรื่องการศัลยกรรม ในทุกด้าน เพื่อเป็นข้อมูลในการใช้ประกอบการตัดสินใจในการทำศัลยกรรม � � � Skin ผิวพรรณผิวเป็นส่วนที่มนุษย์นั้นสัมผัสกันมากที่สุด ผิวดี ผิวสวย มีชัยไปกว่าครึ่ง ข้อมูลดีๆ ของการดูแลผิว ทั้งจากภายนอกภายใน ไม่ว่าจะดูแลด้วยเทคโนโลยี หรือธรรมชาติ � � � Body & Weight รูปร่างและน้ำหนัก เป็นปัญหาหนักอกหนักใจสำหรับใครหลาย ๆ คน คอลัมน์นี้มีวิธีการแนะนำดีๆ จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะมาให้คำแนะนำดี ๆ เพื่อการนำไปปฏิบัติที่ได้ผลสูงสุดBEAUTY | FASHION ข้อมูลอินเทรนด์ และอัพเดทตามกระแสแฟชั่น พร้อมกับแฟชั่นสวย ๆ จากเหล่านายแบบ นางแบบBEAUTY | INTREND (สืบเนื่องจากปก)ในแต่ละหน้าปกของหนังสือนั้น จะได้รับเกียรติจากเหล่าผู้ที่มีชื่อเสียงทางสังคม ที่ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ มาถ่ายแฟชั่นลงหน้าปก พร้อมกับบทสัมภาษณ์ ที่ให้ความรู้ในเรื่องของความสวย ความงาม การดูแลผิวพรรณ และรูปร่าง ให้ดูดีอยู่ตลอด BEAUTY | FOR MEN คอลัมน์สำหรับผู้ชายที่รักและใส่ใจในการดูแลตัวเอง และสุขภาพ ผู้อ่านจะได้รู้ว่าผู้ชายสมัยนี้เขาดูแลตัวเองอย่างไร ให้ดูดีได้ตลอดเวลา เหล่าบรรดาชายหนุ่ม เขาจะมาเผยเคล็ดลับ ในคอลัมน์นี้BEAUTY | TECH เทคโนโลยีใหม่ ๆ รวมทั้งเครื่องต่างๆ ที่จะเข้ามาช่วยดูแลผิวพรรณและรูปร่าง คอลัมน์นี้สามารถแนะนำผู้อ่าน ให้เข้าใจถึงวิธีการทำงานของ เทคโนโลยี และเครื่องมือเหล่านี้ ก่อนที่จะตัดสินใจใช้บริการBEAUTY | BEFORE & AFTERเป็นการนำเสนอ ก่อนและหลังของผู้ที่เข้ามาใช้บริการต่าง ๆ ในคลินิกผิวพรรณและคลินิกศัลยกรรม ว่าแต่ละคนนั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางดีอย่างไรบ้าง เมื่อผิวหน้าคุณไร้สิว ดูสดใส และอ่อนวัย ไร้ริ้วรอย รูปร่างของคุณได้สัดส่วนที่ดูดี สิ่งเหล่านี้เปลี่ยนแปลงชีวิตคุณไปอย่างไรบ้างBEAUTY | ASK & ANSWER มีปัญหา ข้องใจเกี่ยวกับผิวพรรณ รูปร่าง เมื่อคุณสงสัยและถามมา เหล่าบรรดาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเข้ามาตอบปัญหาให้คุณ

BEAUTY | INTREND

คาเรน คล่องตรวจโรค 10 ปีที่หายไปและการกลับมาถ่ายแฟชั่นนิตยสารอีกครั้งหนึ่ง หลายๆ คนคงจำเธอผู้นี้ สาวน้อยลูกครึ่งน่ารัก มีเอกลักษณ์เด่นตรงที่น้ำเสียงเล็ก เหมือนเสียงเด็ก ใครจะรู้ได้เล่าว่าเธอผู้นี้ร้องเพลงเพราะอย่าบอกใคร ครั้งนี้เธอมาให้เกียรติถ่ายแบบหน้าปกนิตยสาร BEAUTY ฉบับปฐมฤกษ์ของเราหลังจากที่หายไป 10 ปี

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย Christina Stiener, Stanlay Nosten

BEAUTY | TRIP

marrvelous medical clinic คลินิกความงามเพื่อผิวพรรณและรูปร่างแบบครบครันด้วยเครื่องนวัตกรรมที่หลากหลาย

BEAUTY | TECH

มหัศจรรย์เลเซอร์ เคล็ดลับย้อนเวลาอายุผิวให้คงความอ่อนเยาว์ เพื่อผิวสวยใสไร้ริ้วรอย

นิตยสาร BEAUTY SKIN & SURGERY MAGAZINE

จมูกโด่ง...โดยไม่ต้องผ่าตัด  For MEN DONG 1 ใน 10 DOMON MAN 2009  10 ปีที่หายไป Karen Klongtruadroke  13 ปี สินีคลินิก ตำนานความงามผิวพรรณของคนเชียงใหม่  Beauty Trip... marrvelous medical clinic  มหัศจรรย์ Laser

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)