นิตยสาร WHO?

ปีที่ 2 ฉบับที่ 60 February 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 60 กุมภาพันธ์ 2553

คุณหญิงหมัด และคลาวเดีย จักรพันธุ์ "ไม่ต้องโอ๋กันมาก...ต้องเลี้ยงตัวเอง"  รักออกแบบไม่ได้ของ -ดีเจเจ๊แหม่ม -ดีเจเอกกี้ -ธงธง จากละคร "เป็นต่อ"  Golden Globe Awards แบรด พิตต์ ไม่ยอมร่วมเวทีเมียเก่า  เพนต์เฮาส์หรู มากจริตของ วีรศักดิ์ ชุณหจักร  ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ จากเด็ก ป.7 สู่นักธุรกิจเพชรพันล้าน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 1906-2168

บริษัท : บริษัท Solid Media Thailand จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 1 กุมภาพันธ์ 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WHO? ปีที่ 2 ฉบับที่ 60 กุมภาพันธ์ 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Together ม.ร.ว.มาลินี & คลาวเดีย ราชสกุลจักรพันธุ์ "ไม่ต้องโอ๋กันมาก"คู่ดูโอน้าหลาน คุณหญิงหมัด-ม.ร.ว.มาลินี และ คลาวเดีย จักรพันธุ์ มาร่วมเปิดใจบอกเล่าความสัมพันธ์คู่กันเป็นครั้งแรกให้กับ WhO? ถึงแม้จะไม่ได้รู้ใจกันไปหมดทุกเรื่อง แต่ความผูกพันของราชสกุล "จักรพันธุ์" ระหว่างวัยถูกร้อยเรียงไว้ด้วยสายเลือดของความเป็นศิลปิน จนทั้งคู่กลายเป็นน้า-หลานที่สนิทที่สุดในราชสกุลเดียวกัน
Hot Newsรัฐมนตรีเทพประทาน พรรณสิริ กุลนาถศิริ จากเรือจ้างสู่ทายาททางการเมือง
Positive Thinking Iสาวปักษ์ใต้ใจสู้ กุลธิดา รักเกื้อ ถ้าไม่ขยัน เข้มแข็ง อดทน คงมาไม่ถึงวันนี้
บทเรียนแห่งรัก เรื่องเคล้าน้ำตาของตลก ธงธง มกจ๊กความรักอาจทำให้หัวใจของใครหลายคนกลายเป็นสีชมพู แต่สำหรับศิลปินตลกชื่อดังแห่งเมืองย่าโมกลับมองความรักเป็นเรื่องไม่แน่นอน แม้เมื่อก่อนเขาจะเคยพูดว่า ความรักเปรียบเสมือน "สีขาว" เพราะต้นรักของหญิงในร่างชายเช่นเขาเคยยืนต้นแข็งแกร่งมานับ 10 ปี ทว่าเวลานี้กิเลสและความเห็นแก่ตัวทำให้ทุกอย่างพังทลายลงในที่สุด
รักครบรสของ ดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ เจอสิ่งที่ใช่...เป็นในแบบที่ชอบหนึ่งในบรรดาดีเจฝีปากกล้าแห่งคลื่นสีเขียว ผู้มีบุคลิกแพรวพราวและคารมจัดจ้าน "เอกกี้" เปรียบเสมือนดาวจรัสแสงที่เปล่งประกายให้เห็น ด้วยลีลาการแสดงออกที่ชัดเจน เขาจึงเป็นหนึ่งในดีเจคนดัง ที่ใครๆ ก็อยากรู้เรื่องราวส่วนตัว ไม่เว้นแม้กระทั่ง...ความรัก
@Leisureวีรศักดิ์ ชุณหจักร HR ดีเด่นแห่งโอเรียนเต็ลกับสวรรค์แห่งความสุขที่ไม่มีวันเสร็จ
Short Newsเบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา สารถีดีมีชัยไปกว่าครึ่ง
International NewsGolden Globe 67th กร่อย! ไร้ช็อตหยุดโลก แบรด พิตต์ นกรู้ ไม่ยอมร่วมเวทีรับรางวัลจากมือเมียเก่า แถมฝนหนาวยังฉ่ำจนพรมแดงแฉะ!
10 ปีก็ยังไม่ฟื้น พสุธาพิโรธแผ่นดินหมอผี เฮติตายเป็นแสนร้ายแรงยิ่งกว่าสึนามิถล่ม
Dine Outกรอบรูปหลังสวน สงบ สบาย ไลฟ์สไตล์คนกรุง
Truth is...ผู้ชายขายเพชร ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ เกาเหลาเพื่อนซี้ แจกเพชรฟรีดารา ชีวิตจริง...แรง!! ยิ่งกว่านิยาย

นิตยสาร WHO?

คุณหญิงหมัด และคลาวเดีย จักรพันธุ์ "ไม่ต้องโอ๋กันมาก...ต้องเลี้ยงตัวเอง"  รักออกแบบไม่ได้ของ -ดีเจเจ๊แหม่ม -ดีเจเอกกี้ -ธงธง จากละคร "เป็นต่อ"  Golden Globe Awards แบรด พิตต์ ไม่ยอมร่วมเวทีเมียเก่า  เพนต์เฮาส์หรู มากจริตของ วีรศักดิ์ ชุณหจักร  ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ จากเด็ก ป.7 สู่นักธุรกิจเพชรพันล้าน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)