นิตยสาร AUTO BILD

ปีที่ 7 ฉบับที่ 3 February 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 3 กุมภาพันธ์ 2553

Mercedes S-Class&Audi A8 ความแตกต่างของรถหรู 2 แบรนด์ดัง  พลิกโฉมหน้ายานยนต์อเมริกันจาก NAIAS 2010 เปิดตัว Ford Focus ใหม่ครั้งแรก  EXTRA ภารกิจ JEEP J8 เริ่มต้นปฏิบัติการแล้วที่นี่  ROAD TEST SUV คันไหนเป็นแบบที่มีไว้ใช้งาน  ROAD TEST Citroen C3/Ford Fieta/Hyundai i20/Mazda2/Mitsubishi Colt จะหารถเล็กแบบหรูๆ ได้จากรถคันไหน?!  รถเล็กกับ 2 ผู้มาใหม่ และ 2 เจ้าตลาด Mazda2/Suzuki Swift/Toyota Yaris/Honda Jazz  ROAD TEST THAI

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายเดือน

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : 1686-3550

บริษัท : บริษัท ออโต้ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : sunantha@autobild.in.th

วางแผง : 1 กุมภาพันธ์ 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร AUTO BILD ปีที่ 7 ฉบับที่ 3 กุมภาพันธ์ 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Contents

ROAD TEST THAI : Mazda2/Suzuki Swift/Honda Jazz/Toyota Yaris

เลือกเจ้าสาวมาแต่งงาน รถยนต์ทั้ง 4 คันต่างมีจุดเด่นที่แตกต่างกันแต่คันไหนที่คู่ควรกับคุณมากที่สุดหนักใจไม่น้อยเมื่อจะเลือกคันไหนดีมาเป็นคู่ชีวิตร่วมหอลงโลงด้วยกัน ระหว่างเธอผู้มีชื่อเรื่องเงินทอง Toyota Yaris หรือจะเป็นเธอผู้เร่าร้อน Honda Jazz หรือเธอที่เปรี้ยวจี๊ดแสบทรวง Mazda2 หรือเธอผู้น่ารักอ่อนวัยอย่าง Suzuki Swift เธอเหล่านี้ถูกใจเป็นยิ่งหนัก เพียงแต่ตัดใจไม่ได้ว่าจะเลือกใครมาเป็นคู่ขวัญ เพราะเธอทั้ง 4 คันมีความใกล้เคียงกันในหลายรูปแบบ ทั้งความดีและความชัดเจนในการใช้งาน จุดเด่นเหล่านี้เป็นอะไรที่เรายินยอมพร้อมใจจ่ายเงิน แต่คันไหนจะถูกใจมากที่สุดสำหรับหนุ่มโสด AUTO BILD ขอเป็นพ่อสื่อจัดงานวิวาห์ในครั้งนี้

นิตยสาร AUTO BILD

สื่อสารยานยนต์ที่ยืนอยู่เคียงข้างผู้อ่าน และคำนึงถึงประโยชน์ของผู้บริโภคเป็นหลัก มีมาตรฐานในการนำเสนอบทความตามรูปแบบของ AUTO BILD Germany โดยยึดถือแนวทางหลัก คือการรวบรวมข้อมูลที่ถูกต้องที่สุด และ พัฒนาข้อมูลให้น่าเชื่อถือที่สุดให้แก่ผู้อ่านตามแนวทางที่มีรูปแบบเดียวกันทั่วโลก เป็นรูปแบบที่เป็นสัญลักษณ์ของคุณภาพบทความ ที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นที่ต้องการของผู้อ่านทั่วโลก จนมีเครือข่ายนิตยสารรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกมากถึง 35 ประเทศทั่วโลก และเป็นนิตยสารรถยนต์ที่มีผู้อ่านมากที่สุดในโลก คือที่ปรึกษาสำหรับผู้อ่านที่สมบูรณ์แบบในโลกของยานยนต์ที่สำคัญ และยังเป็นมากกว่านิตยสารรถยนต์ที่พร้อมที่จะให้ผู้อ่านสนุก เพลิดเพลิน เข้าถึง เข้าใจทุกๆ เรื่องในโลกยานยนต์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)