นิตยสาร WOMAN PLUS

ปีที่ 4 ฉบับที่ 48 January 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 48 มกราคม 2553

รักเมืองไทย  Thailand The Land of Smile

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1905-095x

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.womanplusonline.com

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 1 มกราคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WOMAN PLUS ปีที่ 4 ฉบับที่ 48 มกราคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Womanplus FreemagBeing Smart Woman ฉบับที่ 048-049 ระหว่างวันที่ 1-31 january 2010รักเมืองไทย ความสุขง่ายๆ ที่คนไทยมีให้กัน "สังคมไทยได้ชื่อว่าเป็นสังคมที่มีวัฒนธรรมไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเป็นของตนเองมากที่สุด เพราะได้รับการถ่ายทอดและสั่งสมมาเป็นเวลานานนับพันปีอันเป็นมรดกตกทอดมาจากบรรพบุรุษจนกลายเป็นเอกลักษณ์ของไทย ที่มีคุณค่าควรแก่การยึดถือปฏิบัติสืบทอดกันมาช้านาน และนับเป็นสิ่งเดียวที่แสดงให้คนทั่วโลกได้เห็นถึงความเป็นคนไทย"บริหารชีวิตแบบฉลาดกับไฮโซสาว กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์ เรารู้จักผู้หญิงคนนี้ดีอยู่แล้วในบทบาทของการเป็นพิธีกรสาวมาดมั่นในรายการข่าวอย่างผู้หญิงถึงผู้หญิง รวมไปถึงการเป็นพิธีกรรายการและงานอีเวนต์ต่างๆ อีกด้วย แต่อีกหนึ่งบทบาทที่เธอเพิ่งจะเริ่มต้น ได้ไม่นานนักคือการเป็นภรรยาของสามีชาวอังกฤษที่น่ารักอย่าง คริตซ์ แอนเดอร์สัน วันนี้ของนีน่า-กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์จึงต้องอาศัยการจัดระบบชีวิตตัวเองเสียใหม่ แม้เธอจะบอกกับเราว่าชีวิตหลังการแต่งงานไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมากนัก เพียงแต่มีคนเพิ่มเข้ามาในชีวิต และเข้ามาแบ่งปันทุกความสุขความทุกข์ร่วมกับเธอ ด้วยแนวคิดที่มองโลกในแง่บวกของเธอนี่เองที่ทำให้การบริหารจัดการชีวิตของเธอเป็นไปอย่างลงตัว และสร้างรอยยิ้มให้กับหัวใจเธอไม่น้อย WP เลยชวนเธอมาต้อนรับปีใหม่ ด้วยการบอกเคล็ดลับสร้างความสุขในชีวิตสไตล์สาวเวิร์กกิ้ง เพื่อให้สาวพลัสอย่างเรา เริ่มต้นปีด้วยการจัดการบริหารชีวิตให้สมดุลได้อย่างเธอไงคะ2 สาวเพื่อนซี้ พาชมช้อปปิ้งมอลล์ครบวงจรที่ ไลฟ์เซ็นเตอร์วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ถ้าสาวๆ เทรนดี้คนไหนกำลังมองหาสถานที่ทำกิจกรรมสุดฮิปอยู่ละก็ต้องหยุดอ่านตรงนี้ก่อน!! ลองแวะเข้ามาที่ Life Center อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี ถ.สาทรใต้ เพราะวันนี้ 2 สาวเพื่อนชี้อย่าง คุณหญิงแอร์ ม.ร.ว. จันทรลัดดา ยุคล และคุณเกด-นลินี วรวงศ์วสุ ขันอาสาพาสาวๆ บิวตี้ นิสต้า ทุกคนไปทำกิจกรรมสุดล้ำเพื่อคนรักสวยและรักสุขภาพที่ "ไลฟ์เซ็นเตอร์" (Life Center) ไลฟ์สไตล์มอลล์ทันสมัยรูปแบบใหม่ใจกลางเมือง ที่ครบครันไปด้วยสินค้าและบริการที่เน้นสุขภาพ ความงาม สปา ศูนย์ออกกำลังกาย และอาหารอย่างครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่รักสุขภาพและความสวยงามไปในเวลาเดียวกัน เรียกว่ามาที่นี่เพียง 1 วันก็จะทำให้สาวๆ ทุกคนสวยตั้งแต่ศรีษะจดปลายเท้ากลับบ้านไปเลยทีเดียว

นิตยสาร WOMAN PLUS

นิตยสารผู้หญิงในเครือบริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนิตยสารคุณภาพมากกว่า 20 ปี เป็นนิตยสารที่มุ่งเน้นเสริมสร้างตัวตนของผู้หญิงให้เรียนรู้ชีวิตอย่างฉลาด รอบรู้ ทันสมัย ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความรื่นรมย์สนุกสนานกับการใช้ชีวิต เพื่อตอบรับวิถีชีวิตสังคมเมืองของผู้หญิงวัยทำงาน อายุระหว่าง 18-35 ปี ที่ต้องพบเจอกับเรื่องราวใหม่ๆ ที่ท้าทายความคิดของผู้หญิงเราอยู่เสมอ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)